เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/04/2022)

การเดินทางในยุโรปในงบประมาณเป็นสิ่งที่ท้าทาย! อย่างไรก็ตาม, มันเป็นไปได้ตราบใดที่คุณทำวิจัยของคุณจะ จัดให้มีการเดินทางของคุณอย่างชาญฉลาด. มันอาจจะทำให้คุณประหลาดใจเท่าไหร่ที่คุณสามารถบันทึกโดยการ โหมดที่เหมาะสมของการขนส่ง หรือการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกกว่า. ไว้วางใจเรา; มีทางเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณสำหรับทุกอย่างพร้อม การเดินทางของคุณ - จากการ สถานที่น่าสนใจ เพื่อการขนส่งไปยัง อาหาร ไปยังที่พัก.

จำ, นักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณไม่ได้“น่าสงสาร:” พวกเขากำลังเข้าใจ! ดังนั้นก่อนที่คุณจะไปรู้สึกเสียใจสำหรับตัวคุณเอง, คิดเกี่ยวกับเงินทั้งหมดที่คุณจะประหยัดในขณะที่ยัง สร้างความทรงจำที่แสนวิเศษ. งบประมาณของคุณมี จำกัด และมีค่า; ดังนั้น, คุณควรจะจัดการกับมันด้วยความระมัดระวัง. นี่คือเคล็ดลับของเราด้านบนสำหรับการเดินทางในยุโรปในงบประมาณที่มี:

 

พล็อตเส้นทางของคุณ

สร้างการเดินทางของคุณก่อนสิ่งอื่นใด. ไม่ต้องสงสัยเลย, คุณได้มีรายชื่อของ ต้องเยี่ยมชมสถานที่ยุโรป. แนบเนียน, คุณไม่สามารถเข้าชมได้ทุกเมื่อเดินทางในยุโรปในงบประมาณ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีเวลาของคุณมี จำกัด ในฐานะเป็นงบประมาณของคุณ. ดังนั้นแทนที่จะผลักดันที่จะเห็นพวกเขาทั้งหมด, เลือกของคุณด้านบนสองหรือสาม. ขณะนี้ตรวจสอบแผนที่เพื่อดูว่าเมืองที่คุณอยู่ พิจารณา จะง่ายต่อการเชื่อมต่อกับ, และอะไร เมืองอื่น ๆ เป็นไปตามเส้นทางที่.

ตัวอย่างเช่น, คุณอาจจะสนใจในการเยี่ยมชม ปารีสและอัมสเตอร์ดัม. ตรวจสอบเส้นทาง, และคุณจะเห็นว่าบรัสเซลส์เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ระหว่างคนทั้งสอง! โดยการเลือก เมืองที่เชื่อมต่อ, หรือคนที่อยู่ระหว่างสอง จุดหมายปลายทางในฝัน, คุณจะได้รับปังมากขึ้นสำหรับเจ้าชู้ของคุณ.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

เลือกที่พักอย่างชาญฉลาดเมื่อเดินทางในยุโรปด้วยงบประมาณที่จำกัด

คุณจะได้รับอัตราที่ดีที่สุดเมื่อคุณสำรองของคุณ โรงแรม หรือห้องพักล่วงหน้าโฮสเทล. ก่อนหน้านี้, ที่ดีกว่า. เลือกห้องพักของคุณอย่างชาญฉลาด.

ในขณะที่ห้องสวีทที่โรงแรมระดับ 5 ดาวหมายถึงความสะดวกสบายที่สมบูรณ์และ หรูหรา, พวกเขาไม่ได้เป็นทางเลือกที่สมาร์ทเมื่อต้องรับมือกับงบประมาณคับ. นอกจากนี้, การเข้าพักใน ห้องพักในโรงแรมที่มีราคาแพง จะเสียเงินของคุณ, ส่วนใหญ่ถ้าเกี่ยวข้องกับการเดินทางของคุณ เที่ยวชมสถานที่และการสำรวจ เมือง. หมายความว่าคุณจะใช้ห้องเพียงเพื่อบุกเข้ามาและใช้เวลาส่วนใหญ่ของคุณออกไป.

หากคุณต้องการที่จะบันทึก, คุณอาจอยู่กับท้องถิ่นได้ฟรีโดยไปที่การแลกเปลี่ยนการต้อนรับ. ที่พักราคาถูกอื่น ๆ ได้แก่ หอพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่เสนอสไตล์หอพัก. เช่าห้องพักในตลาดออนไลน์เช่น Airbnb นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการเดินทางในยุโรปในงบประมาณ.

 

กินเช่นท้องถิ่นเมื่อเดินทางในยุโรปในงบประมาณ

think like a local when traveling in Europe on a budget

 

ความสุขวิธีการกิน มีทุกที่ในยุโรป. แต่ถ้าคุณกำลังเดินทางอยู่ในยุโรปในงบประมาณ, สิ่งที่ควรทำอย่างชาญฉลาดคือหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีราคาแพง. อย่าปล่อยให้ค่าใช้จ่ายร้านอาหารทำลายงบประมาณของอาหารของคุณ.

แทน, กิน เช่นท้องถิ่น และได้รับความจริงทางวัฒนธรรม ประสบการณ์. แผงขายอาหารและอาหารข้างถนน ทั่วเมืองในยุโรป, และพวกเขากำลังฮอตสปอตที่สมบูรณ์แบบที่จะซื้อ อาหารที่แท้จริง. และส่วนที่ดีที่สุดคือการที่พวกเขาจะเสียค่าใช้จ่าย ยูโรไม่กี่. หากคุณต้องการที่จะบันทึกในมื้ออาหาร, ตีร้านขายของชำ. หากคุณกำลังอยู่ในห้องที่มีวิธีการในการปรุงอาหาร, ซื้อวัตถุดิบสำหรับอาหารที่คุณสามารถทำให้.

ปารีสไปยังรถไฟ Lille

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

นอนบนรถไฟ

นอนบนรถไฟ ระหว่างปลายทางอาจจะเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่เราชื่นชอบสำหรับผู้เดินทางในยุโรปในงบประมาณ. แทนที่จะเสียเวลากลางวันที่มีคุณค่าในการขนส่ง, เลือกที่จะไปอยู่บนรถไฟข้ามคืน. มันอาจจะทำให้คุณประหลาดใจวิธีการที่ถูกกว่ามากมันเป็นกว่าจองห้องพักโรงแรมในคืนนี้. แน่ใจ, คุณจะพลาด ทัศนียภาพ, แต่คุณจะตื่นขึ้นมาอย่างดีวางอยู่ในเมืองใหม่!

 

พร้อมเริ่มเที่ยวยุโรปแบบประหยัดและ จองรถไฟ? จองตั๋วรถไฟในช่วงต้น และได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับที่นั่ง!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftraveling-europe-budget%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / fr หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.