เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/08/2021)

เมื่อกล่าวถึงนักท่องเที่ยวไปเยือนฝรั่งเศส, คนส่วนใหญ่จะทันที คิดว่าของกรุงปารีส. อย่างไรก็ตาม, เมืองหลวงของฝรั่งเศส ไม่ได้เป็นเมืองเดียวมูลค่าการเยี่ยมชมในประเทศที่สวยงามนี้, การเดินทางไปยังสบูร์กเป็นในใหม่. สถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย มีคุณค่าของความชื่นชมสำหรับทุก สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม และประสบการณ์ที่พวกเขาสามารถนำเสนอ.

สบูร์กเป็นหนึ่งในบรรดา เมือง ที่เราสามารถชื่นชมมากขึ้น, ทั้งเพื่อความงามและความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งที่จะทำมีของมัน. การเดินทางโดยรถไฟไปยังสบูร์กจากเมืองในยุโรปที่สำคัญจะใช้ลมหายใจของคุณออกไป. ลองมามองใกล้ที่วิธีการที่คุณสามารถเดินทางไปนี้ จุดหมายปลายทางชั้นยอด และสิ่งที่คุณสามารถมองเห็นและทำมี:

 

เมื่อเดินทางไป Strasbourg เยี่ยมชมมหาวิหาร Strasbourg

วิหารจากช่วงยุคกลางจะมีเสน่ห์, น่ากลัว, และน่าพิศวงในการสำรวจ. และ Strasbourg โบสถ์ ยืนสูงในหมู่พวกเขา - ตัวอักษร, ในฐานะที่เคยเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลกจนกระทั่ง 1874! บางส่วนของมันวันที่ไกลกลับเป็น 1100, ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ที่แท้จริงที่จะนานเท่าไหร่โครงสร้างประวัติศาสตร์แห่งนี้ได้รับการยืน. ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะสำรวจภายในหรือติดสังเกตซุ้ม, คุณจะต้องประทับใจ.

ปารีสไปยังรถไฟสบูร์ก

ลักเซมเบิร์กรถไฟสบูร์ก

แนนซี่รถไฟสบูร์ก

บาเซิลรถไฟสบูร์ก

 

ถ่ายภาพของ La Petite France

Traveling to Strasbourg to La Petite France

 

ก้าวเข้าสู่ La Petite France รู้สึกเหมือนจะย้อนเวลากลับไป. ด้วยสีดำและสีขาวโครงสร้างครึ่งไม้แปลกตาซ้อนกันในเขตพื้นที่ที่เคยเป็นร้านค้าทุกประเภท, ถนนหิน, และแบบดั้งเดิม ร้านอาหาร, มันเป็นสถานที่ที่คุณต้องมีประสบการณ์. ถ่ายภาพ และจินตนาการว่าตัวเองในช่วงเวลาที่ผ่านมานาน.

มาร์เซย์ในการรถไฟสบูร์ก

Dijon การรถไฟสบูร์ก

Antwerp การรถไฟสบูร์ก

ลียงรถไฟสบูร์ก

 

หลงระเริงในอาหารพื้นเมือง

สำหรับ นักท่องเที่ยวอาหาร, มี รักษา gastronomical พิเศษ จะได้รับการสุ่มตัวอย่างเมื่อเดินทางไปยังสบูร์ก: อาหารอัลเซเชี่ยน, และที่โดดเด่น ไวน์ และ เบียร์. Strasbourg ปกครองเหนือภูมิภาค Alsace, ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไวน์หลาก, และหลักสองที่จะลองมีGewürtztraminerและ Riesling. จับคู่หลังกับปลาคาร์พทอดหรือ Choucroute garnie, ที่รู้จักกันดีคลาสสิกอัลเซเชี่ยน, และความสุขของเพดานปากของคุณ.

โคโลญจ์รถไฟสบูร์ก

ลีลล์ในการรถไฟสบูร์ก

ซูริครถไฟสบูร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟสบูร์ก

 

 

ใช้เวลาเดินทางเรือรอบสบูร์ก

petite France

 

อีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจสบูร์กจะผ่านการนั่งเรือ. มันก็เป็นโอกาสที่สวยงามให้ตรวจสอบบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดของเมืองและเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาในเวลาเดียวกัน. มี มากมายของตัวเลือกนั่งเรือ ให้เลือก, และคุณอาจได้รับสองความคิดเป็นไป ซึ่งฮอตสปอต เพื่อเข้าชมต่อไป.

 

การเดินทางไปยังสบูร์กโดยรถไฟ

สบูร์กมีสองที่ใหญ่ที่สุด สถานีรถไฟ ในประเทศฝรั่งเศส, ทันทีหลังจากที่ปารีส. เข้าถึงได้โดยรถไฟค่อนข้างตรงไปตรงมา, และคุณมีตัวเลือกของการที่ รถไฟ TGV ความเร็วสูง (รถไฟความเร็วสูง) มันอาจจะพาคุณจากปารีสไปยังสบูร์กเท่านั้น 2 ชั่วโมงและ 20 นาที, แทนปกติ 4 ชั่วโมงโดยรถยนต์.

นั่นก็หมายความว่าเวลาในการเดินทางจากเมืองในยุโรปที่สำคัญอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีมากสั้น. หากคุณกำลังเดินทางจากสบูร์ก สวิตเซอร์แลนด์, เบลเยียม, เนเธอร์แลนด์, เยอรมนี, และประเทศอื่น ๆ ในยุโรปและเมือง, คุณจะได้รับสบูร์กได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว. มองหา การเชื่อมต่อคืน ถ้าคุณอยู่ใน งบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้น เพราะ ตั๋วเหล่านั้นมักจะถูก.

 

พร้อมที่จะมีเวลาในชีวิตของคุณสำรวจเมืองที่มีเสน่ห์ของสตราสบู? จองตั๋วรถไฟของคุณ ตอนนี้, และเพลิดเพลินไปกับทั้งการเดินทางและปลายทาง.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftraveling-strasbourg-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / NL หรือ / และภาษาอื่น ๆ.