เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/01/2021)

รถไฟปารีสและนีซเชื่อมโยงกันด้วยระบบรถไฟที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพดังนั้นการเยี่ยมชมทั้งสองจังหวัดในครั้งเดียวไม่เคยเกิดขึ้นง่ายขึ้น. ทั้งสองภูมิภาคตัดกันดึงดูดนักท่องเที่ยวนับพันในแต่ละปี. โกหกที่ดีที่เป็นหัวใจของริเวียร่าฝรั่งเศสที่สวยงามในตอนใต้ของฝรั่งเศส. ปารีสเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศส, ตั้งอยู่บนแม่น้ำเซน, ในภาคเหนือของฝรั่งเศส. มันเป็นเรื่องยากที่จะเลือกระหว่างเมืองโรแมนติกของกรุงปารีสและความงามของชายฝั่งทะเลของนีซ, แต่ด้วยการเดินทางด้วยรถไฟ, คุณจะได้ไม่ต้อง. เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีการเดินทางที่น่าตื่นเต้นที่สุด, เรามีไม่กี่ เคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟจากปารีสไปนี.

 

เลือกรถไฟที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางของคุณ

โดยทั่วไป, รถไฟทั้งหมดในฝรั่งเศสอยู่ในเวลา, สะดวกสบายและราคาที่สมเหตุสมผล. การเดินทางจากปารีสไปยังดีที่คุณสามารถไปโดยตรงบน รถไฟความเร็วที่รวดเร็ว เช่นรถไฟ TGV หรือ, คุณสามารถช้าลงรถไฟในระดับภูมิภาค, มีโอกาสที่จะเห็นการเชื่อมต่อเมืองบางนิยาย. นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ รถไฟข้ามคืน. ดิ รถไฟ TGV วิ่งระหว่าง 8 ถึง 10 วันละครั้งจากสถานี Paris Gare du Nord ไปยังสถานี Nice Ville. รถไฟขบวนนี้จะไปถึงนีซในเวลาประมาณห้าชั่วโมง. การเชื่อมต่อบัสที่เร็วที่สุดจะช่วยให้คุณได้รับจากปารีสไปยังนีซในอีกสิบสองชั่วโมง.

ลียงรถไฟนีซ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

เดินทางโดยรถไฟจากปารีสไปยังนีซตาม TGV และ SNCF

 

พิจารณาหยุดที่เมืองระหว่างทางไปนีซ

คุณสามารถเดินทางโดยตรงจากปารีสไปนีซโดยรถไฟหรือหยุดในเมืองที่ยอดเยี่ยมของ Marseilles และ Lyon แทน. ทางเลือกเป็นของคุณ! ถ้าคุณมีเวลาว่าง, พิจารณาไปอย่างใดอย่างหนึ่ง, หรือแม้กระทั่งสอง, ของเมืองฝรั่งเศสเหล่านี้สวยงามในแบบของคุณไปยังนีซจากปารีส. มาร์เซย์เป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่มีกลิ่นอายระหว่างประเทศที่มีมากที่สุด ทิวทัศน์ที่สวยงาม. สถานีรถไฟมี ตู้เก็บสัมภาระ เพื่อหยุดลงที่นี่ไม่กี่ชั่วโมงไม่อาจจะสะดวกสบายมากขึ้น.

ซูริคไปยังกรุงปารีสรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Montpellier รถไฟไปยังกรุงปารีส

นีซไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

หยุดสุดท้ายของคุณเป็นสิ่งที่ดีเมื่อเดินทางโดยรถไฟจากปารีสไปนี

 

นอกจากนี้คุณยังจะผ่านลียงในแบบของคุณไปยังนีซ. เมืองนี้เจริญรุ่งเรืองและหงุดหงิดเป็นมั่นเหมาะมูลค่าการสำรวจ. เมืองนี้เป็นศูนย์กลางอีกในฝรั่งเศสศิลปะและ ประวัติศาสตร์ และเป็นที่ยอมรับสำหรับอาหารระดับโลก.

 

เผื่อเวลาไว้ที่สถานีเมื่อคุณเดินทางจากปารีสไปนีซโดยรถไฟ

สถานีรถไฟ ในกรุงปารีสมีขนาดใหญ่และสามารถจะค่อนข้างสับสนถ้าคุณยังไม่เคยมีมาก่อน. ตรวจสอบให้แน่ใจ มาถึงก่อนเวลา เพื่อหาที่แพลตฟอร์มรถไฟของคุณจะออกจาก.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

สถานีรถไฟปารีสเมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทางของคุณโดยรถไฟจากปารีสไปนี

 

คุณจะต้องใช้เวลาในการตรวจสอบตั๋วของคุณก่อนการเดินทาง เว้นแต่คุณจะซื้อจาก Save A Train. ในกรณีที่คุณซื้อตั๋วที่เครื่องสีเหลืองรุ่นเก่า "compostage de billets" ซึ่งมักจะอยู่ก่อนถึงชานชาลา. หากคุณมีตั๋วที่ซื้อด้วย Save A Train, เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรถไฟจะตรวจสอบความถูกต้องและตรวจสอบว่าตั๋วโดยสารของคุณถูกต้องบนรถไฟ.

 

ความคิดของการเดินทางโดยรถไฟจากปารีสไปนี? ไปที่ บันทึกรถไฟออนไลน์ ตรวจสอบทั้งหมดของเรา อัตราค่าโดยสารพิเศษ และเริ่มต้น การวางแผน การผจญภัยต่อไปของคุณ! มีมากมายของค่าโดยสารลดราคาที่มีอยู่ทั่วทั้งเครือข่ายรถไฟที่แตกต่างกันในฝรั่งเศส. คุณยังสามารถให้ระวังสำหรับส่วนลดล่าสุดโดยของเราต่อไป เฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ หน้าด้วย.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftraveling-train-paris-nice%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.