เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/10/2019)

ศิลปะใต้ดินในสถานีรถไฟใต้ดินน่าจะเป็นใหม่ พิพิธภัณฑ์ ของผู้คน. พวกเขาจะกลายเป็นคนใหม่ที่จะได้เห็น สถานที่ท่องเที่ยว ศิลปะและการออกแบบที่ชื่นชอบ. ใครจะคิด? บางส่วนของพื้นที่สาธารณะที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุด, ผสมผสานศิลปะขนาดใหญ่และการออกแบบที่สามารถพบได้ในหลาย ๆ เมืองสถานีรถไฟใต้ดิน. ยิ่งไปกว่านั้น, ศิลปะใต้ดินจะนำมากกว่าสาดสีที่สถานีรถไฟใต้ดินที่.

สถานีรถไฟใต้ดินจะเห็นการเพิ่มขึ้นของผู้โดยสารและการท่องเที่ยว. ดังนั้น, ผลที่ตามมา, พวกเขาจะเห็นการเพิ่มขึ้นในความรู้สึกของชุมชน.

ศิลปะในการขนส่งนอกจากนี้ยังสามารถนำไปสู่การลดลงในรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย, เช่น: ปล่อยก๊าซเรือนกระจก, การป่าเถื่อน, และเบื่อพร็อพ! ผลประโยชน์ที่ดูเหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุด! ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันเพื่อนที่ดีที่สุดของเรา ศิลปะใต้ดิน – สถานีรถไฟใต้ดินที่น่าสนใจ.

 

ระบบการขนส่งที่มีคุณภาพ = คุณภาพของชีวิต

ตามที่ การศึกษาทำโดยฝรั่งเศส Urban สถาบันพัฒนา. ลงไม้ลงมือใช้เวลาโดยเฉลี่ย 23 วันต่อปีในการขนส่ง. และนี้ไม่ได้เป็นข้อยกเว้น. คนทั่วโลกใช้ การขนส่งสาธารณะ เพื่อเดินทางไปทำงาน.

เธอรู้รึเปล่า: ว่าการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าคุณภาพของการขนส่งมีผลโดยตรงต่อคุณภาพชีวิตของผู้ใช้การขนส่ง? คน ประสบการณ์ของการเดินทาง โดยการขนส่งควรจะเป็นที่น่าสนใจในตัวเอง. “ศิลปะการโยธาสามารถวาดตัวตนของพื้นที่, ช่วยให้เข้าใจในความสำคัญทางประวัติศาสตร์หรือวัฒนธรรมของพื้นที่ใกล้เคียงและผู้อยู่อาศัยของตน.”

โครงการศิลปะใต้ดินสามารถพบได้ทั่วทุกมุมโลก. จากประติมากรรม, กระเบื้องเคลือบสลับสี, ภาพวาด. กิจการขนาดใหญ่เช่นการติดตั้ง, แกะสลัก, และสีสรร. นี่คือบางส่วนของเราหยิบ.

 

บันไดเลื่อนรถไฟใต้ดิน

 

ศิลปะใต้ดิน – สถานีรถไฟใต้ดินที่น่าสนใจ: สตอกโฮล์ม, สวีเดน

มันจะไม่แปลกใจให้กับบางส่วนของคุณที่สวีเดนเป็นครั้งแรกในรายการของเราในการสำรวจศิลปะใต้ดิน. ถ้าคุณมองใต้เมืองหลวงของสวีเดน, คุณจะได้พบกับเว็บที่ซับซ้อนของสายรถไฟใต้ดิน.

มีมากกว่า 90 ของ 100 สถานี ใน 110km ระบบอุโมงค์. พวกเขาบางครั้งจะเรียกว่า“ศิลปะยาวที่สุดในโลก เฉลียง”. พวกเขาได้รับการตกแต่งด้วยภาพวาด, การติดตั้ง, กระเบื้องเคลือบสลับสี, และประติมากรรมโดย 150 ศิลปินมาตั้งแต่ปี 1950.

 

ศิลปะใต้ดินในสวีเดน

 

นี่คือภาพของศิลปะใต้ดินที่น่าตื่นตาตื่นใจบางคน

 

ศิลปะใต้ดิน - สถานีรถไฟใต้ดินที่น่าสนใจ

สถานีรถไฟใต้ดินที่ชวนให้หลงใหล

การร้องการออกแบบตกแต่งภายในพื้นดิน

 

ความรู้สึกที่ได้แรงบันดาลใจในการสำรวจที่น่าตื่นตาตื่นใจชิ้นงานศิลปะใต้ดินเหล่านี้? บันทึกรถไฟ ได้รับคุณมี! จองตั๋วรถไฟในนาทีที่ไม่มีค่าที่ซ่อนอยู่!

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Funderground-art-subway-stations%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.