เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/08/2021)

ยุโรปจะมีมากในเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกที่ดึงดูดล้าน นักท่องเที่ยว. มี ความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อดู - ตั้งแต่อนุสาวรีย์ทางสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมไปจนถึงสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของทวีปเก่า.

มีจำนวนมากดังนั้นสถานที่ที่จะเลือกจาก, มันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับนักเดินทางที่จะทำให้การตัดสินใจเกี่ยวกับ ปลายทาง. เพื่อช่วยให้คุณเลือกเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกในยุโรปจะเห็นเป็นครั้งแรก, เราได้รวบรวมรายการโปรด:

 

ยูเนสโกมรดกโลกในประเทศฝรั่งเศส

บางส่วนของที่โดดเด่นมากที่สุดเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกในประเทศฝรั่งเศสรวมถึงสิ่งมหัศจรรย์เช่นแวร์ซาย. เป็นที่ประทับของราชวงศ์ที่มีชื่อเสียงและรุ่งโรจน์ที่สุดใน ฝรั่งเศส. อีกหนึ่งสถานที่ที่สวยงามที่จะกล่าวถึงก็คือคริสตจักรโบสถ์ Saint-Savin-sur-Gartempe. มันเป็นคริสตจักรโรมันจากศตวรรษที่ 9 ในปัวตู, Aquitaine ใหม่.

สำหรับนักเดินทางที่รักที่จะเห็นวัตถุทางศาสนา, นอกจากนี้ยังมีวิหารชาต. โรมันนี้ มหาวิหารคาธอลิก วันที่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 13, และคุณสามารถค้นหาได้ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ ปารีส. ในที่สุด, มี Mont Saint-Michel และอ่าว. มันเป็นเกาะที่มีป้อมปราการทางยุทธศาสตร์สืบมาจาก 8 AD, กับ แต่ที่วัดงโครงสร้างหลัก.

ปารีสสู่ลียงรถไฟความเร็วสูง

ปารีสไปยังรถไฟสบูร์ก

ลักเซมเบิร์กรถไฟสบูร์ก

แนนซี่รถไฟสบูร์ก

บาเซิลรถไฟสบูร์ก

 

 

ยูเนสโกมรดกโลกใน อิตาลี

อิตาลีเป็นเต็มรูปแบบของเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลก, ดังนั้นเราจะพูดถึงบางส่วนของคนส่วนใหญ่ที่รู้จักกันดี. จุดแรกของเราคือ พื้นที่โบราณคดีของปอมเปอี, เฮอร์คิวลาเนียม, และ Torre Annunziata. อย่างมีนัยสำคัญของพวกเขาอยู่ในความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นซากโบราณของเมืองที่ถูกฝังอยู่ในการระเบิดของเมา. วิสุเวียใน 79 AD. นอกจากนี้ยังมี Castel del Monte, ปราสาทสืบมาจากศตวรรษที่ 13. เพราะมันผสมอิทธิพลของ EuropEAN ซิสเตอร์เรียนแบบกอธิคและมุสลิม สถาปัตยกรรม, มันเป็นภาพที่น่าสนใจ.

เว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกในประเทศอิตาลี

 

นอกจากนี้, นอกจากนี้อิตาลีเป็นบ้านที่ Piazza del Duomo ในปิซา, หอเอนเมืองที่มีชื่อเสียง. ในที่สุด, ยังมี ประวัติศาสตร์ ศูนย์ของทั้งสองเมืองใหญ่, ฟลอเรนซ์และ กรุงโรม. ในฟลอเรนซ์, โครงสร้างที่เป็นตัวแทนของสถาปัตยกรรมสไตล์เรเนสซองจะต้องได้เห็น. พลาดไม่ได้กับ Uffizi, มหาวิหารซานตาโคร, และวิหารฟลอเรนซ์. ในโรม, คุณมีการสำรวจศูนย์กลางของจักรวรรดิโรมันและคาทอลิกโลกที่มีจำนวนมากมายของอนุเสาวรีย์และเว็บไซต์ทางวัฒนธรรม.

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

บารีรถไฟฟลอเรนซ์

ซาเลร์โนรถไฟฟลอเรนซ์

ประเทศเยอรมัน

วิหารในประเทศเยอรมนี

 

เยอรมนีเป็นประเทศที่ปราสาท, มหาวิหาร, และน่าตื่นตาตื่นใจเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ยูเนสโกมรดกโลก. วิหารเป็นสถานที่ฝังศพของชาร์ลและเป็นครั้งแรกที่จะสร้างโครงสร้างโค้งมาตั้งแต่สมัยโบราณ. คน แลนด์มาร์คยอดนิยม ในเยอรมนีก็เป็นอีกโบสถ์หนึ่ง, นี้ หนึ่งในโคโลญ. มันต้องใช้เวลาหลายศตวรรษที่จะเริ่มต้นจากการสร้าง 1248. นอกจากนี้, พรมแดนของอาณาจักรโรมันก็ควรค่าแก่การเยี่ยมชม. ทุกคนควรดูเฮเดรียและผนังกำแพง Antonine, ซึ่งถูกสร้างขึ้นใน 122 โฆษณาและ 142 AD, ตามลำดับ.

สำรวจบนกลางหุบเขาไรน์เป็นไปได้ที่น่าจดจำ ประสบการณ์. ภูมิภาคนี้เป็นบ้านที่มีจำนวนมากของ ปราสาท และเมืองประวัติศาสตร์. ในที่สุด, มี Wurzburg Residence กับสวนศาลเรซิเดนซ์สแควร์. มันเป็นหนึ่งในพระราชวังที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมนี, เป็นตัวอย่างที่ดีของสไตล์โรโคโค.

เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของหลายที่ยอดเยี่ยมเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกในทวีปยุโรป. ด้วยคำแนะนำของเรา, คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติ การจัดระเบียบการเดินทางของคุณ. คุณสามารถเข้าถึงสถานที่เหล่านี้โดยรถไฟจากต่างๆที่สำคัญ เมืองในยุโรป.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟอาเค่น

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

เดรสเดนรถไฟโคโลญ

อาเค่นในการรถไฟโคโลญ

 

พร้อมที่จะสำรวจสิ่งที่ยุโรปมีให้? วางแผนการมาเยือนของคุณเพื่อที่โดดเด่นเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกและ จองตั๋วรถไฟของคุณ ในวันนี้!

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่:https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Funesco-world-heritage-sites-europe%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.