เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/08/2021)

ยุโรปจะมีมากในเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกที่ดึงดูดล้าน นักท่องเที่ยว. มี ความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อดู - ตั้งแต่อนุสาวรีย์ทางสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมไปจนถึงสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของทวีปเก่า.

มีจำนวนมากดังนั้นสถานที่ที่จะเลือกจาก, มันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับนักเดินทางที่จะทำให้การตัดสินใจเกี่ยวกับ ปลายทาง. เพื่อช่วยให้คุณเลือกเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกในยุโรปจะเห็นเป็นครั้งแรก, เราได้รวบรวมรายการโปรด:

 

ยูเนสโกมรดกโลกในประเทศฝรั่งเศส

บางส่วนของที่โดดเด่นมากที่สุดเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกในประเทศฝรั่งเศสรวมถึงสิ่งมหัศจรรย์เช่นแวร์ซาย. เป็นที่ประทับของราชวงศ์ที่มีชื่อเสียงและรุ่งโรจน์ที่สุดใน ฝรั่งเศส. อีกหนึ่งสถานที่ที่สวยงามที่จะกล่าวถึงก็คือคริสตจักรโบสถ์ Saint-Savin-sur-Gartempe. มันเป็นคริสตจักรโรมันจากศตวรรษที่ 9 ในปัวตู, Aquitaine ใหม่.

สำหรับนักเดินทางที่รักที่จะเห็นวัตถุทางศาสนา, นอกจากนี้ยังมีวิหารชาต. โรมันนี้ มหาวิหารคาธอลิก วันที่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 13, และคุณสามารถค้นหาได้ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ ปารีส. ในที่สุด, มี มงแซงมิเชล และอ่าว. มันเป็นเกาะที่มีป้อมปราการทางยุทธศาสตร์สืบมาจาก 8 AD, กับ แต่ที่วัดงโครงสร้างหลัก.

ปารีสสู่ลียงรถไฟความเร็วสูง

ปารีสไปยังรถไฟสบูร์ก

ลักเซมเบิร์กรถไฟสบูร์ก

แนนซี่รถไฟสบูร์ก

บาเซิลรถไฟสบูร์ก

 

 

ยูเนสโกมรดกโลกใน อิตาลี

อิตาลีเป็นเต็มรูปแบบของเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลก, ดังนั้นเราจะพูดถึงบางส่วนของคนส่วนใหญ่ที่รู้จักกันดี. จุดแรกของเราคือ พื้นที่โบราณคดีของปอมเปอี, เฮอร์คิวลาเนียม, และ Torre Annunziata. อย่างมีนัยสำคัญของพวกเขาอยู่ในความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นซากโบราณของเมืองที่ถูกฝังอยู่ในการระเบิดของเมา. วิสุเวียใน 79 AD. นอกจากนี้ยังมี Castel del Monte, ปราสาทสืบมาจากศตวรรษที่ 13. เพราะมันผสมอิทธิพลของ EuropEAN ซิสเตอร์เรียนแบบกอธิคและมุสลิม สถาปัตยกรรม, มันเป็นภาพที่น่าสนใจ.

UNESCO World Heritage sites in Italy

 

นอกจากนี้, นอกจากนี้อิตาลีเป็นบ้านที่ Piazza del Duomo ในปิซา, หอเอนเมืองที่มีชื่อเสียง. ในที่สุด, ยังมี ประวัติศาสตร์ ศูนย์ของทั้งสองเมืองใหญ่, ฟลอเรนซ์และ โรม. ในฟลอเรนซ์, โครงสร้างที่เป็นตัวแทนของสถาปัตยกรรมสไตล์เรเนสซองจะต้องได้เห็น. พลาดไม่ได้กับ Uffizi, มหาวิหารซานตาโคร, และวิหารฟลอเรนซ์. ในโรม, คุณมีการสำรวจศูนย์กลางของจักรวรรดิโรมันและคาทอลิกโลกที่มีจำนวนมากมายของอนุเสาวรีย์และเว็บไซต์ทางวัฒนธรรม.

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

บารีรถไฟฟลอเรนซ์

ซาเลร์โนรถไฟฟลอเรนซ์

เยอรมนี

Aachen Cathedral In Germany

 

เยอรมนีเป็นประเทศที่ปราสาท, มหาวิหาร, และน่าตื่นตาตื่นใจเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ยูเนสโกมรดกโลก. วิหารเป็นสถานที่ฝังศพของชาร์ลและเป็นครั้งแรกที่จะสร้างโครงสร้างโค้งมาตั้งแต่สมัยโบราณ. ดิ แลนด์มาร์คยอดนิยม ในเยอรมนีก็เป็นอีกโบสถ์หนึ่ง, นี้ หนึ่งในโคโลญ. มันต้องใช้เวลาหลายศตวรรษที่จะเริ่มต้นจากการสร้าง 1248. นอกจากนี้, พรมแดนของอาณาจักรโรมันก็ควรค่าแก่การเยี่ยมชม. ทุกคนควรดูเฮเดรียและผนังกำแพง Antonine, ซึ่งถูกสร้างขึ้นใน 122 โฆษณาและ 142 AD, ตามลำดับ.

สำรวจบนกลางหุบเขาไรน์เป็นไปได้ที่น่าจดจำ ประสบการณ์. ภูมิภาคนี้เป็นบ้านที่มีจำนวนมากของ ปราสาท และเมืองประวัติศาสตร์. ในที่สุด, มี Wurzburg Residence กับสวนศาลเรซิเดนซ์สแควร์. มันเป็นหนึ่งในพระราชวังที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมนี, เป็นตัวอย่างที่ดีของสไตล์โรโคโค.

เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของหลายที่ยอดเยี่ยมเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกในทวีปยุโรป. ด้วยคำแนะนำของเรา, คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติ การจัดระเบียบการเดินทางของคุณ. คุณสามารถเข้าถึงสถานที่เหล่านี้โดยรถไฟจากต่างๆที่สำคัญ เมืองในยุโรป.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟอาเค่น

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

เดรสเดนรถไฟโคโลญ

อาเค่นในการรถไฟโคโลญ

 

พร้อมที่จะสำรวจสิ่งที่ยุโรปมีให้? วางแผนการมาเยือนของคุณเพื่อที่โดดเด่นเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกและ จองตั๋วรถไฟของคุณ วันนี้!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่:https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Funesco-world-heritage-sites-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.