เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 03/03/2023)

ยอดเขาที่น่าทึ่ง, หุบเขาที่เบ่งบาน, น้ำตก, ชล, และสัตว์ป่านานาชนิด, ยุโรปเป็นที่ตั้งของเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำที่สุดในโลก. ใช้จ่ายในดินแดนสีเขียวอันกว้างใหญ่ที่เบ่งบานในฤดูใบไม้ผลิ, 5 เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่สวยงามที่สุดในยุโรปเป็นอุทยานแห่งชาติที่ได้รับการคุ้มครองซึ่งยินดีต้อนรับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก. หากคุณกระตือรือร้นในการเดินป่า, เดินป่า, หรือเพลิดเพลินกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของธรรมชาติ, แล้วคุณจะรักของเรา 5 เขตอนุรักษ์ธรรมชาติชั้นนำในยุโรปที่น่าจดจำ.

 

1. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Belluno Dolomite ในอิตาลี

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Belluno ก่อตั้งขึ้นในปีพ 1990 เพื่อปกป้องธรรมชาติอันสวยงามของ Dolomites. ตั้งอยู่ที่ชานเมืองโดโลไมต์ใน ภาคเหนือของอิตาลี, อุทยานธรรมชาติ Belluno น่าทึ่งในฤดูใบไม้ผลิ. ดิ เนินเขาสีเขียวและภูเขาที่งดงาม ยอดเขาถูกปกคลุมไปด้วยพรมดอกไม้. โดยไม่คำนึงถึงระดับความฟิตของคุณ, คุณจะมีช่วงเวลาที่ดีในการสำรวจเขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งนี้, เนื่องจากมีเส้นทางที่หลากหลาย. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Belluno ในยุโรปเหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและนักปีนเขาที่มีประสบการณ์.

32000 เฮกตาร์ของพืชหายากและยอดเขาหินปูน, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติของ Belluno ขยายจากหุบเขา Cismon ไปยังหุบเขา Piave. ความหลากหลายทั้งในด้านสัตว์และวัฒนธรรมต้องขอบคุณหมู่บ้านหลายแห่งในบริเวณหุบเขาปิอาเว. ดังนั้นเมื่อคุณเยี่ยมชมเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Belluno ในยุโรป, คุณจะได้รับโอกาสในการเดินทางสำรวจสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติและอัญมณีทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่.

การเดินทางไปยังเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Belluno?

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Belluno น้อยกว่า 3 ชั่วโมงการเดินทางโดยรถไฟจากเวนิส.

อยู่ที่ไหนรอบ ๆ สวนสาธารณะ Belluno?

มีกระท่อมบนภูเขามากมาย, บี&บี, และโรงแรม.

ฉันควรใช้เวลากี่วันในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Belluno?

เขตสงวน Belluno Dolomites เป็นหนึ่งในเขตสงวนที่ใหญ่ที่สุดและ 5 เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป. ด้วย, Belluno เป็นอุทยานธรรมชาติที่สวยงาม, ดังนั้นคุณควรใช้จ่ายอย่างน้อย 3 วันสำรวจและเพลิดเพลินกับทะเลสาบ, ภูเขา, และความงดงามตามธรรมชาติ.

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ไปมิลาน

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงเวนิส

ราคารถไฟมิลานถึงฟลอเรนซ์

ราคารถไฟจากเวนิสไปมิลาน

 

A trip to an Unforgettable Nature Reserves Europe

 

2. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Hohe Tauern ในออสเตรีย

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในเทือกเขาแอลป์ยุโรปตั้งอยู่ในออสเตรีย. เขตสงวน Hohe Tauern เป็นที่ตั้งของ 10,000 สัตว์ชนิด, 1,800 พืช, และ Grossglockner, ยอดเขาที่สูงที่สุดของออสเตรีย, ที่ 4,798 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล. ยอดเขาที่โดดเด่นนี้ตั้งอยู่ท่ามกลาง 200 ยอดอื่น ๆ, สัตว์สีเขียว, ทะเลสาบภูเขา, และน้ำตก.

หุบเขาในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Hohe Tauern เต็มไปด้วยธารน้ำแข็งอันงดงาม, หมู่บ้านโบราณและสวยงาม มุมมอง, พรมดอกไม้, และป่าไม้. สวนธรรมชาติในยุโรปแห่งนี้เป็นที่พักพิงสำหรับผู้มาเยือนและผู้ที่อยู่อาศัยที่โชคดีในภูมิภาค. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, เส้นทางศึกษาธรรมชาติ Umbalfalle ของน้ำตกและแม่น้ำ, ที่คุณจะเห็นบางส่วนของ น้ำตกที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ในยุโรป.

การเดินทางไปยังเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Hohe Tauern?

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Hohe Tauern อยู่ใกล้กับเมือง Mallnitz มาก. เวียนนาไป Hohe Tauern โดยรถไฟประมาณ 5 ชั่วโมง.

อยู่ที่ไหนรอบ ๆ Hohe Tauern Park?

Mallnitz เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงใน Hohe Tauern ซึ่งมีที่พักให้เลือกมากมาย.

ฉันควรใช้เวลากี่วันใน Hohe Tauern?

มีเส้นทางเดินป่าที่หลากหลายใน เทาเอิร์นสูง เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ, ดังนั้นการวางแผนก 4-5 การเดินทางวันที่ดีที่สุด. ด้วยวิธีนี้คุณสามารถสำรวจสวนสาธารณะและเมืองใกล้ ๆ.

ราคารถไฟมิวนิกไปซาลซ์บูร์ก

ราคารถไฟเวียนนาไปซาลซ์บูร์ก

กราซไปซาลซ์บูร์กราคารถไฟ

ราคารถไฟลินซ์ไปซาลซ์บูร์ก

 

Hohe Tauern Nature Reserve In Austria

3. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ecrins ในฝรั่งเศส

ขณะที่คุณเดินป่าผ่านเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจในเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส, อย่าลืมระวังนกอินทรี, สถิติ, วิลโลว์บ่น, และ สัตว์ป่าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เรียกมันว่าบ้าน. เขตสงวนที่น่าทึ่งในเทือกเขาแอลป์ของยุโรปแห่งนี้เป็นหนึ่งในเขตอนุรักษ์ที่สวยงามที่สุด อุทยานแห่งชาติ คุณจะมีโอกาสค้นพบ.

ด้วยธารน้ำแข็ง, ภูเขาสูง, ดินแดนอัลไพน์สีเขียว, และอากาศบริสุทธิ์, ทิวทัศน์และภูมิทัศน์ของ Ecrins จะดึงดูดจิตวิญญาณของคุณ.

การเดินทางไปยังเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ecrins?

คุณสามารถเข้าถึงอุทยานแห่งชาติ Ecrins ได้จากทุกที่ในฝรั่งเศส. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติตั้งอยู่ใกล้ชายแดนฝรั่งเศสกับอิตาลี. อยู่ใกล้กับลียง, มาร์เซย์, และเจนีวาในสวิตเซอร์แลนด์, ดังนั้นการเดินทางด้วยรถไฟข้ามฝรั่งเศสไปยัง Ecrins จึงเป็นทางเลือกที่ดี.

อยู่ที่ไหนรอบ ๆ Ecrins Park?

ตั้งแต่โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวไปจนถึงบ้านพักตากอากาศ, มีตัวเลือกที่พักมากมายรอบเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ecrins.

ฉันควรใช้จ่าย Ecrins กี่วัน?

มันขึ้นอยู่กับคุณ. ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอุทิศ 7 วันหรือไปพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์, คุณจะได้ทริปในฝันอย่างแน่นอน.

ราคารถไฟ Marseilles ไปลียง

ราคารถไฟจากปารีสไปลียง

ราคารถไฟลียงไปปารีส

ราคารถไฟลียงไปอาวีญง

 

Ecrins Nature Reserve In France

4. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแซกซอนเยอรมนีและโบฮีเมียนสวิตเซอร์แลนด์ในสาธารณรัฐเช็ก

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแซกซอนสวิตเซอร์แลนด์ที่ยิ่งใหญ่ทอดยาวจากเยอรมนีไปยังสาธารณรัฐเช็ก. เทือกเขาหินปูน Elbe และแนวหิน Pravcicka Brana ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้นำเสนอ "สิงโต" แล้ว, แม่มด, และตู้เสื้อผ้า” ภาพยนตร์. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าทึ่งนี้เป็นหนึ่งในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำที่สุดในยุโรปพร้อมด้วยจุดชมวิวที่เป็นมิตรกับ Instagram มากมายที่ด้านบนสุดของหุบเขา.

ฤดูร้อนหรือฤดูหนาว, เส้นทางสีเขียว, และมีการทำเครื่องหมายเส้นทางอย่างดีและแยกแยะได้ง่ายในพืชพรรณสีเขียวตลอดสองข้างทางของหุบเขาและแม่น้ำ. Saxon เยอรมนี, หรือโบฮีเมียนสวิตเซอร์แลนด์, ขึ้นอยู่กับการเดินทางเดิมหรือจุดหมายปลายทางสุดท้ายของคุณ, ซึ่งเป็นโอเอซิสและสวรรค์แห่งการเดินป่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางจากทั่วโลก.

วิธีการเดินทางไปยัง Saxon Germany หรือ Bohemian Switzerland Nature Reserve?

คุณสามารถไปที่เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ได้ใน เที่ยวยุโรปแบบไปเช้าเย็นกลับ จากปรากหรือเดรสเดน.

อยู่ที่ไหนรอบ ๆ อุทยานแห่งชาติ?

เนื่องจากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติตั้งอยู่บนพรมแดนของทั้งเยอรมนีและสาธารณรัฐเช็ก, ตัวเลือกที่พักไม่มีที่สิ้นสุด.

ฉันควรใช้เวลากี่วันในโบฮีเมียนสวิตเซอร์แลนด์?

การเดินทางวันเดียวเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด, และถ้าคุณสามารถใช้เวลาสองสามวัน, ขอแนะนำอย่างยิ่ง.

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปปราก

ราคารถไฟมิวนิกไปปราก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปปราก

ราคารถไฟจากเวียนนาไปปราก

 

 

5. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ordesa และ Monte Perdido ในฝรั่งเศส

ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างสเปนและฝรั่งเศส, Ordesa และ Mount Perdido เป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. แม้ว่าจะตั้งอยู่ในฝั่งฝรั่งเศสโดยมียอด 3,355 ม.. ชื่อเทือกเขา Monte Perdido ได้รับชื่อเนื่องจากมองไม่เห็นจากชายแดนด้านฝรั่งเศส.

Spectacular Ordesa เป็นทั้งไฟล์ มรดกโลกขององค์การยูเนสโกในยุโรป และเขตสงวนชีวมณฑลของสัตว์ป่าและสัตว์ป่า. เป็นที่ตั้งของหุบเขา Ordesa, น้ำตก, สัตว์ป่าที่หลากหลาย, รวมทั้งนกอินทรีทองคำ, และ 32 ชนิดของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม. ในขณะที่คุณเดินป่าและชมทิวทัศน์ของเทือกเขา Pyrenees, อย่าลืมระวัง Marmots, เหยี่ยว, และนกฮูก, ได้เป็นอย่างดี. ดังนั้น, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ordesa และ Monte Perdido เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรปสำหรับนักเดินทางทุกประเภท.

จาก 3 ชั่วโมงถึง 2 ทริปเดินป่าหลายวัน, Ordesa มีเส้นทางเดินป่าที่หลากหลาย, สำหรับการออกกำลังกายในระดับต่างๆ.

การเดินทางไปยังเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ordesa?

เขตสงวน Ordesa และ Monte Perdido สามารถเข้าถึงได้จากทั้งฝรั่งเศสและสเปน. จาก Zaragosa ถึง Torla-Ordesa ก็ประมาณ 5 ชั่วโมงหรือ 3 ชั่วโมงจากบาร์เซโลนา. หากคุณกำลังเดินทางไปฝรั่งเศส, แล้วตูลูสคือ 7 ห่างออกไปหลายชั่วโมง.

อยู่ที่ไหนรอบ ๆ Ordesa Park?

คุณสามารถพบตัวเลือกที่พักที่ดีใน Torla, จากเกสต์เฮาส์และโรงแรม.

ฉันควรใช้เวลากี่วันในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ordesa?

Ordesa และ Mount Perdido เป็นที่รู้จักกันในนามสวนสาธารณะ Yosemite ของยุโรป. ดังนั้น, คุณควรอยู่อย่างน้อยที่สุด 3 วัน, รวมถึงการเดินป่าและเวลาพักผ่อน.

5 เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำที่สุดในยุโรปมีทิวทัศน์อันยิ่งใหญ่และเส้นทางเดินป่าไปยังน้ำตกที่สวยงามของโลก. ดังนั้น, เดินป่าข้ามหุบเขาสีเขียว, การชื่นชมทุ่งดอกไม้และยอดเขาเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่คุณสามารถมอบให้ตัวเองได้. ไม่มีอะไรผ่อนคลายและสร้างแรงบันดาลใจไปกว่าธรรมชาติอันป่าเถื่อนในประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของยุโรป.

ราคารถไฟจากปารีสไปรูอ็อง

ราคารถไฟจากปารีสไปลีล

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Brest

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Le Havre

 

Ordesa And Monte Perdido

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณไปยังเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่คุณเลือกโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 5 แหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/unforgettable-nature-reserves-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.