สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

โพสต์บล็อก

10 สถานที่ที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป

เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/04/2022)

จากไอร์แลนด์สู่ชาวแซกซอนสวิตเซอร์แลนด์, จากไอร์แลนด์สู่ชาวแซกซอนสวิตเซอร์แลนด์, จากไอร์แลนด์สู่ชาวแซกซอนสวิตเซอร์แลนด์, จากไอร์แลนด์สู่ชาวแซกซอนสวิตเซอร์แลนด์, จากไอร์แลนด์สู่ชาวแซกซอนสวิตเซอร์แลนด์. ต่อไป 10 จากไอร์แลนด์สู่ชาวแซกซอนสวิตเซอร์แลนด์, จากไอร์แลนด์สู่ชาวแซกซอนสวิตเซอร์แลนด์, และ สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร.

 

1. ทุ่งลาเวนเดอร์โพรวองซ์

ความงามสีม่วงไม่มีที่สิ้นสุด, ทุ่งลาเวนเดอร์ของโพรวองซ์เป็นภาพที่น่าทึ่ง. เดินผ่านทุ่งนา, สูดอากาศที่หอมสดชื่น, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร. นอกจากทุ่งลาเวนเดอร์, โพรวองซ์เป็นสถานที่มหัศจรรย์ในการเดินทางไปฝรั่งเศส. อัญมณีฝรั่งเศสชิ้นนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ศิลปินผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Van Gogh, ปิกัสโซ, และ Paul Cezanne. สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร.

ดังนั้น, ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทุ่งลาเวนเดอร์จะดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากในฤดูใบไม้ผลิ. ดังนั้น, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร, เช่น Les Baux-de-Provence และซากปรักหักพังของปราสาทที่น่าประทับใจ.

Dijon การรถไฟโปรวองซ์

ปารีสไปยังรถไฟโปรวองซ์

ลียงรถไฟโปรวองซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟโปรวองซ์

 

Woman in Lavender fields Provence

 

2. สถานที่ที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป: โปรชีด้า, อ่าวเนเปิลส์

มักพลาดโดยนักเดินทางไป Capri, และเนเปิลส์, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร อัญมณีที่ซ่อน. นอกจากทัศนียภาพที่มีสีสันแล้ว, Procida และอ่าวเนเปิลส์มีการพักผ่อน, บรรยากาศไร้กังวล, ที่เพิ่มความมหัศจรรย์ของพวกเขา. ดังนั้น, เตรียมทึ่งเมื่อไปเยือน Procida และหมู่เกาะ Naples, เพราะทริปนี้จะเป็นหนึ่งในทริปที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตคุณ.

หากเราควรโดดตรงไปยังสิ่งที่ทำให้ Procida เป็นหนึ่งใน 10 สถานที่น่าจดจำในยุโรป, ตัวเลข 1 คือทะเล. ทัศนียภาพของ Marina di Corricella ทำให้ Procida อยู่ในอันดับต้น ๆ ในรายการของเรา. ในขณะที่คุณปีนขึ้นไปบนเส้นทางสู่ปราสาท, มาถึงจุดชมวิว, กับบ้านชาวประมงสมัยศตวรรษที่ 17 ด้านล่าง, และบ้านสีสันสดใสมากมาย, ริมทะเล. ถ้าภาพเหมือนภาพวาดนี้ไม่น่าจดจำ, คืออะไร?

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

เวนิสรถไฟเนเปิลส์

ปิซารถไฟเนเปิลส์

 

 

Unforgettable Place In Italy: Procida, Bay of Naples

 

3. หน้าผาโมเฮอร์, ไอร์แลนด์

สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร. สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร 20 กม. เส้นทางเดินป่า, สถานที่แห่งนี้ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าจดจำที่สุดในไอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร.

ดังนั้น, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร. ประการแรก, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร 4-5 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร. ในประการที่สอง, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์. ดังนั้น, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

Cliffs of Moher, Ireland

 

4. สวนเคอเคนฮอฟ, ประเทศเนเธอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์

กับน้ำพุ, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์, และเส้นทางที่มีสีสัน, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์. ดิ เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์ เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์. อย่างแท้จริง, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์.

ดังนั้น, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์. เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์, เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์ เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์ ปลายทาง.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

5. สถานที่ที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป: หุบเขาดอร์ดอญ, ฝรั่งเศส

เส้นทางนี้เชื่อมระหว่างหมู่บ้าน Liscannor และ Doolin ที่มีเสน่ห์, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ. แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ.

นอกจากนี้, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ 10 แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ. แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ. ดังนั้น, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ.

น็องต์รถไฟบอร์โดซ์

ปารีสไปยังรถไฟบอร์โดซ์

ลียงรถไฟบอร์โดซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟบอร์โดซ์

 

Unforgettable Place In Europe: Dordogne Valley, France

 

6. สถานที่ที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป: Durbuy, เบลเยียม

แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ. โบราณ ถนนที่ปูด้วยหิน, และบ้านหินปูน, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ. แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ, แม่น้ำ Dordogne และ Vezere ที่น่าประทับใจ. Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

Durbuy, Belgium

 

7. เบอร์นีสไฮแลนด์, สวิสแอลป์

Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์ ในเทือกเขาแอลป์สวิส. กับ Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, แกะ, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์.

ในความเป็นจริง, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์. ดังนั้น, แค่เดินผ่านที่ราบสูง Bernese เท่านั้นถึงจะรู้ว่าสวยงามและน่าจดจำแค่ไหน.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

Breathtaking Bernese Highlands, Swiss Alps

 

8. สถานที่ที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป: Eisriesenwelt, ออสเตรีย

Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์. เหนือสิ่งอื่นใด, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, Durbuy ที่น่ารักเป็นหนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดจากบรัสเซลส์, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย.

ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, เป็นที่น่าทึ่ง. ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย 40 กิโลเมตรยาว, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย 1 ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

Unforgettable Place In Europe: Eisriesenwelt, Austria

 

9. ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, เยอรมนี

ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ดึงดูดผู้เยี่ยมชมหลายล้านคนทุกปี. ประการแรก, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย. ในประการที่สอง, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย. ในที่สุด, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, และต้นไม้เขียวขจีที่มองเห็นแม่น้ำเอลลี่.

ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย, ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย. ทำให้ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesentwelt เป็นหนึ่งในสถานที่ที่พิเศษที่สุดในออสเตรีย 5 เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป. ดังนั้น, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, เบอร์ลิน, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

The colors of The Bastei, Germany

 

10. สถานที่ที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป: เช็ก, โมราเวีย

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป. เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป. นอกจากนี้, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, ตัวอย่างเช่น, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป.

ดังนั้น, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, และ ไวน์ท้องถิ่น, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป. ขึ้นไปข้างบนมันทั้งหมด, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป.

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

Unforgettable Place In Europe: Czechia, Moravia

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าจดจำในยุโรป.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 สถานที่ที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Funforgettable-places-europe%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !