เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/08/2021)

หากคุณอาศัยอยู่ในยุโรป และคุณได้มี สุดสัปดาห์ เพื่อสำรอง (หรือทั้งหมด สัปดาห์!), พูด “ใช่” เพื่อเยี่ยมชมนครวาติกันผ่านทางรถไฟและสนุกกับมันที่ ความเร็วเต็มที่!

 

วางแผนจะไปเยือนนครวาติกัน?

ตั้งแต่ 1929 วาติกันได้รับเป็นรัฐเอกราชและคนเล็กที่สุดในโลก. ยังคง, ที่ไม่เคยลดลงสิริของตน, ความงาม, และสร้างแรงบันดาลใจอย่างมากทางวัฒนธรรมและ ประวัติศาสตร์ ความสำคัญ. แม้ว่าทอดข้ามเพียง 0.44 ตารางกิโลเมตร, วาติกันมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เก็บไว้ นักท่องเที่ยวไม่ว่าง: จากเซนต์. มหาวิหารปีเตอร์กับโบสถ์ Sistine (และทุกอย่างอื่นในระหว่าง), คุณจะรักทุกวินาทีใช้เวลาในวาติกัน.

เท่าที่เยี่ยมชมนครวาติกันผ่านทางรถไฟไป, มีความทันสมัย รถไฟฟ้า พร้อมใช้งานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวาติกัน. รถไฟกำลังเชื่อมต่อนครวาติกัน สถานีรถไฟ กับสังฆราชวิลล่า.

นี่เป็นสถานที่สำคัญในไม่กี่ดาวในวาติกันคุณต้องการเยี่ยมชมและ ได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ของคุณอิตาลี.

 

 

เซนต์. มหาวิหารปีเตอร์เป็นที่รู้จักกันมากที่สุดเมื่อเยี่ยมชมวาติกัน

งดงามเซนต์. มหาวิหารปีเตอร์เป็นหัวใจของวาติกัน, สร้างขึ้นในสิ่งที่คิดว่าจะเป็นที่เซนต์. ที่ฝังศพของปีเตอร์.

เซนต์. มหาวิหารปีเตอร์ เป็นจริงผลรวมของการทำงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงฯ. แน่นอนกลัวที่โดดเด่น, ศิลปะในเซนต์. ปีเตอร์’s Basilica เริ่มก่อนที่คุณ ป้อนที่โบสถ์. ครั้งแรกที่คุณจะเห็นรูปปั้นของ Bernini คอนสแตนติพร้อมกับซากของโมเสค Giotto เหนือประตูหลัก. พวกเขาพระคุณระเบียง, และ 185m โบสถ์ยาวและสูง 46 เมตรขึ้นไปโดม 119 เมตรเหนือ! เป็นธรรมชาติ, นอกจากนี้ยังมีเกลันเจโลที่มีชื่อเสียงPietàว่าคุณจะไม่เชื่อสายตาของคุณ! ดูหรูหราอลังการโบสถ์คริสต์ศาสนิกชน, ของ Bernini งดงาม Baldacchino บรอนซ์บาร็อค, แท่นบูชาของสมเด็จพระสันตะปาปาและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ริมินีรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวโรนาการรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

โบสถ์ Sistine

ที่งดงามในตัวของมันเอง, โบสถ์ Sistine ยังเว็บไซต์อื่นคุณจะได้รับเพื่อดูว่าคุณ กำลังเยี่ยมชมนครวาติกันทางรถไฟ. ถูกสร้างขึ้นโดยสมเด็จพระสันตะปาปา Sixtus IV ใน 1473-84 และเรียกคืนจาก 1980 ถึง 1994, โบสถ์ Sistine ถือจิตรกรรมฝาผนังโดยศิลปินหลายคน. ทำชื่อเกลันเจโล, เปรูจิโน, พินทูริคิโอ, บอตติเชลลี, รอสเซลลี่, กิลันไดโอ, และ Signorelli หมายถึงอะไร? ดี, พวกเขาช่วยทำให้ผนังของโบสถ์ Sistine จุดสูงสุดของภาพวาดยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา. เกลันเจโลพิพากษาครั้งสุดท้ายทาสีภายในโบสถ์ถือว่าเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งที่สุดและสำคัญที่สุดของศิลปะยุโรป.

โบสถ์ Sistine เป็นที่ที่ประชุมเพื่อคัดเลือกสมเด็จพระสันตะปาปาจะจัดขึ้น. ประจำวัน, หลายร้อย นักท่องเที่ยว ชื่นชมมัน, และ - คุณสามารถเป็นหนึ่งสำหรับพวกเขา, เกินไป!

 

เยี่ยมชม seeings สายตาวาติกัน

พิพิธภัณฑ์ Pio Clementino ขณะเยี่ยมชมวาติกัน

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเยี่ยมชมนครวาติกันโดยทางรถไฟก็คือว่ามันช่วยให้คุณเห็นความจริงทั้งหมด สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในวาติกัน.

พิพิธภัณฑ์วาติกันมีการจัดแสดงที่เป็นระบบซึ่งออกแบบโดย Popes Clement XIV และ Pius VI จาก 1769 ถึง 1799. เหล่านี้ แกลเลอรี่ เป็นขุมสมบัติชิ้นสำคัญและเน้นเพียงไม่กี่เป็นเรื่องยากมาก! แต่ละคนมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันที่จะนำเสนอ:

  • ศาลา Croce Greca ระงับการตกแต่งอย่างหรูหราโลง Porphyry สีแดงของลูกสาวของคอนสแตนติ, คอนสแตนเทีย, และแม่ของเขา
  • ศาลา delle Muse แสดง Belvedere เนื้อตัว, การทำงานครั้งแรกในศตวรรษที่ BC Michelangelo ชื่นชมโดย Apollonius เอเธนส์
  • Gabinetto delle Maschere มีพื้นกระเบื้องโมเสครุ่งโรจน์ของหน้ากากละครจาก Villa Adriana ใน Tivoli
  • Cortile เดล Belvedere ถืออพอลโล Belvedere, หนึ่งในรูปปั้นที่มีชื่อเสียงที่สุดในนครวาติกัน
  • อนุสาวรีย์ Galleria delle มี candelabras โบราณที่ดีที่สุด – บาร์เบเชิงเทียน – ยังมาจากวิลล่า Adriana ใน Tivoli

มิลานรถไฟโรม

โบโลญญาในการรถไฟโรม

เซียนาการรถไฟโรม

Lucca การรถไฟโรม

 

สังฆราชวิลล่า Barberini

สมเด็จพระสันตะปาปา ที่อยู่อาศัยในช่วงฤดูร้อน, สังฆราชวิลล่า – บาร์เบสวนได้รับการเปิดให้ประชาชนตั้งแต่ มีนาคม 2014. ทางเข้าเป็นชนิดของยากที่จะหาที่มันไม่ได้มีป้ายบอกทาง. สวน ของสถานที่อันงดงามแห่งนี้สิ้นสุดลงแล้ว 2000 ปี, ผุดกว่าสามระดับ. พวกเขามีความสวยงามและตั้งดีออก, และระดับสุดท้ายแสดงแมวน้ำของพระสันตะปาปาต่างๆบรรจุกล่องในการป้องกันความเสี่ยง.

 

เพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณในขณะที่เยี่ยมชมนครวาติกันด้วยรถไฟ, ค้นหาแหล่งที่มาของคุณและเลือกโรม บันทึกรถไฟ เว็บไซต์การจอง ตั๋วรถไฟ ภายในไม่กี่นาทีและเริ่มต้นความตื่นเต้นวาติกันของคุณเร็วกว่าที่คุณคาดว่าจะ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fvisiting-vatican-rail%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์, คุณสามารถเชื่อมต่อกับเรา บันทึกรถไฟ RSS Feed.
  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.