เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/01/2021)

โลภแผนที่ของทวีปยุโรปและตัดสินใจว่าจะไปที่ไหนจะฝันร้าย! ใช่, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าสิ่งที่คุณได้มีคู่ของสัปดาห์ที่ผ่านมา. ในทวีปยุโรปเพื่อให้มีความหลากหลายและอุดมไปด้วยวัฒนธรรม, สองสัปดาห์สามารถดูเหมือนสั้นเกินไป! ดังนั้น, มันอาจจะดีที่สุดในการแบ่งและเยี่ยมชมพื้นที่เฉพาะต่อการเดินทาง. วิธีการที่คุณให้เวลาตัวเองมากพอและพื้นที่ที่จะ อย่างเต็มที่ชื่นชมสิ่งที่แต่ละประเทศจะมีที่จะนำเสนอ. ยุโรปตะวันตกโดยรถไฟสถานที่ที่ดีที่จะเริ่มต้น, และสิ่งที่จะดีไปกว่าการเดินทางโดยรถไฟ!

 

ทำไมไปที่ยุโรปตะวันตกโดยรถไฟ?

กำลังจะ ยุโรปตะวันตก โดยรถไฟเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นการเชื่อมต่อผ่านทางรถไฟเป็นที่ยอดเยี่ยม! นี้คือการทำให้ยุโรปตะวันตกจากประสบการณ์รถไฟราคาถูกและทางเลือกที่สะดวกในการเยี่ยมชมในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา. กลุ่มประเทศนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับมรดกแช่ในประวัติศาสตร์, ศิลปะ, และสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง! การแบ่งประเภทอาหารของพวกเขาจะมีความหลากหลายเพื่อที่คุณจะพบว่ามันไม่ได้เกือบที่จะต่อต้านการกินทุกอย่างที่มาในแบบของคุณ. ยุโรปตะวันตกเป็นหารค่าวิธีที่ทันสมัยชีวิตจะออกจากคุณ mesmerized อย่างที่คุณสูญเสียตัวเองใน ชีวิตกลางคืนและ àˆà£àà‡.

นี่คือบางส่วนของด้านบนของเราหยิบให้คุณเริ่มต้น.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

แฟรงค์เฟิร์ตมิวนิครถไฟ

ทดสอบการรถไฟมิวนิค

สตุตกาการรถไฟมิวนิค

 

เบลเยียม

ที่รู้จักกันสำหรับ เบียร์, วาฟเฟิล, และช็อคโกแลต, เบลเยียมเป็นส่วนหนึ่งของยุโรปตะวันตกของเราโดยการเดินทางรถไฟและเป็นสถานที่ที่น่าสนใจไปเยี่ยมชมอย่างไม่มีที่สิ้นสุด. จากผับที่มีชีวิตชีวา, พิพิธภัณฑ์นับไม่ถ้วน, ทัวร์คลองที่น่าทึ่งกับสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อน, ประเทศนี้มีมากที่จะนำเสนอ. ถ้าคุณตัดสินใจที่จะไปเพียงเบลเยียมแทนที่จะไปรอบ ๆ, การเยี่ยมชมของประเทศ ชายหาด – พวกเขาเป็นนิยาย!

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

 

ยุโรปตะวันตกโดยรถไฟฝรั่งเศส

 

ฝรั่งเศส

ในกรณีที่หนึ่งไม่ได้เริ่มต้น? ไวน์, อาหารหรือศิลปะ? ขัดเสมอผู้หญิงฝรั่งเศส? หรือ สวยงาม ผู้ชาย? ที่มีมากกว่า 30 ล้านผู้เข้าชมต่างประเทศทุกปี, เมืองแห่งแสงมีประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่างอื่น ๆ. ทำไมไม่ใช้เวลาสำรวจพิพิธภัณฑ์จำนวนมาก, ร้านอาหาร, และ ร้านค้า? หรือหลบหนีไปชนบท, เพลิดเพลินไปกับชายหาดที่มีชื่อเสียงของฝรั่งเศส, และใช้เวลาเดินทางไปเยี่ยมชมภูเขาที่งดงามของพวกเขา? ใช่! ส่วนโบนัส? การเชื่อมต่อทางรถไฟเป็นปรากฏการณ์! กอดยุโรปตะวันตกโดยรถไฟและคุณจะเห็นสิ่งที่เรากำลังพูดถึง!

น็องต์รถไฟบอร์โดซ์

ปารีสไปยังรถไฟบอร์โดซ์

สนามบินลียงไปยังรถไฟบอร์โด

มาร์เซย์ในการรถไฟบอร์โดซ์

 

 

ประเทศปิดของเราสำหรับยุโรปตะวันตกโดยรถไฟเป็นวิตเซอร์แลนด์

การเดินทางไปยังวิตเซอร์แลนด์เป็นความคิดที่ดี. การเดินทางไปยังวิตเซอร์แลนด์โดยรถไฟเป็นหนึ่งที่ดียิ่งขึ้น. ไม่เพียง แต่ รถไฟสวิสอันดับที่ดีที่สุดในยุโรป, ก็ยังเป็นหนึ่งของ ประเทศที่งดงามที่สุดที่จะเข้าชมโดยรถไฟ. วิตเซอร์แลนด์เป็นบ้านบางส่วนของยุโรปมากที่สุด ทะเลสาบที่สวยงาม, ยอดเขาที่มีชื่อเสียงที่สุด, และ ขนมช็อคโกแลต. ความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่สวยงามของมันคือ! ที่มีมากกว่า 200 เชื้อชาติ, นี้แน่นอนสถานที่ที่จะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกใหม่และประสบการณ์ในทุกมุม.

ยุโรปตะวันตกจากประสบการณ์รถไฟได้รับเพิ่มมากขึ้นในยุโรปตะวันตกในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา. หลังจากพิจารณาสิ่งที่มีเพียงไม่กี่ประเทศจากภูมิภาคที่มีให้, มันไม่ได้เป็นเรื่องยากที่จะนึกว่าทำไม. การเชื่อมต่อบ่อยและมีความน่าเชื่อถือทำให้การเดินทางง่ายและมีประสิทธิภาพ, จริงๆ. ดังนั้น, ตอนนี้มันเป็นเพียงขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าที่ไหนและเมื่อไหร่ที่จะไป.

บาเซิลรถไฟ Interlaken

เบิร์นในการรถไฟ Interlaken

ลูเซิร์นในการรถไฟ Interlaken

ซูริครถไฟ Interlaken

 

ใช้ Save-A-รถไฟ การจองของคุณ ตั๋วรถไฟในอัตราที่ไม่แพง. ไปยังปลายทางใดปลดออกจากค่าธรรมเนียมการจองและน่ากลัว! สำรวจยุโรปตะวันตกโดยรถไฟได้ง่ายกว่าที่เคย, และเราเดิมพันทั้งสองสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยจะบิน!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fwestern-europe-train%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.