เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/05/2022)

ยุโรปมีเสน่ห์บางอย่างในช่วงฤดูหนาวที่หนาวเย็นในช่วงเดือนที่มีความแตกต่างจากสถานที่ใด ๆ ในโลก. มีจำนวนมากของความหลากหลายคือ, และไม่มีสองสถานที่ที่มีความรู้สึกเดียวกันและบรรยากาศ. ในความเป็นจริง, หลายคนบอกว่าเมืองและเมืองในช่วงเดือนเย็นรู้สึกเหมือนเดินทางไป ปลายทางใหม่. ฤดูหนาวมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมที่จะเปลี่ยนยุโรปสมบูรณ์, และในทางกลับ, สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้มาเยี่ยมเยือนที่พวกเขาไม่สามารถสัมผัสได้ในช่วงเวลาอื่นของปี. หิมะตกทำให้มีจำนวนมากของกิจกรรมฤดูหนาวและวันหยุดสำคัญที่ทำให้ทุกอย่างรื่นเริงมาก. แม้จะมีความอุดมสมบูรณ์ของการเปลี่ยนแปลงและความงาม, มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเยี่ยมชมทุกอย่าง. ถ้าคุณต้องการ เดินทาง บางส่วนของมากที่สุดจุดท่องเที่ยวยอดนิยม, เยี่ยมชมเหล่านี้ 5 สถานที่ท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวในยุโรป.

 

1. จุดหมายปลายทางฤดูหนาวในยุโรป: บูดาเปสต์, ฮังการี

หากคุณกำลังมองหาในช่วงฤดูหนาวเป็นดินแดนมหัศจรรย์ที่จะตะลึงพรึงเพริดคุณ, แล้วมองไม่เพิ่มเติมกว่าบูดาเปสต์. มันเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงฤดูหนาว. หนึ่งในเหตุผลหลักที่หลายคนเลือกที่บูดาเปสต์เป็นอัตราที่เหมาะสม. คุณได้รับประสบการณ์เป็นเมืองที่น่ารักสำหรับอัตราที่เหมาะสม. บูดาเปสต์มักจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ในช่วงฤดูร้อน. อย่างไรก็ตาม, ในช่วงฤดูหนาว, คุณจะได้เห็นความงามของเมืองที่มีฝูงชนน้อยที่สุด. นอกเหนือจากนี้, คุณจะได้รับจำนวนมากของเค้กปล่องไฟและไวน์อร่อย.

โบนัสเพิ่มเติมเป็นที่สวยงามเกาะมาร์กาเร็. มันคือ สถานที่ที่สมบูรณ์แบบ การมาเยือนถ้าคุณต้องการที่จะมีการต่อสู้ก้อนหิมะมหากาพย์. จำนวนมากของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวรวบรวมกับเพื่อนของพวกเขาและเพลิดเพลินไปกับหิมะ. ถ้าก้อนหิมะต่อสู้ไม่ได้สำหรับคุณ, แล้วสนุกกับสเก็ตในด้านหน้าของปราสาท! บูดาเปสต์ พาร์คจะกลายเป็นลานสเก็ตสเก็ตน้ำแข็งในช่วงฤดูหนาว. เมื่อคุณเสร็จสิ้นการเล่นในหิมะ, คุณสามารถย้ายไปยังห้องอาบน้ำ. สปา Gellert ที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นสถานที่ที่ดีในการอุ่นเครื่องและเพลิดเพลินไปกับน้ำร้อนบางส่วน.

Budapest, Hungary ice skating

 

2. เวนิซ, อิตาลี

เวนิสไม่อาจจะเป็นสิ่งแรกที่จะมาถึงใจเมื่อคุณจินตนาการฤดูหนาวที่ยุโรป. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณเดินทางไปยังเมืองคลองในช่วงฤดูหนาว, คุณจะจำมันตลอดไป. ถนนที่แออัดและคาเฟ่ที่มีเสียงดังจะกระชับลง, และคุณจะเห็นด้านของเมืองที่ฤดูร้อนไม่สามารถแสดง. ทั้งหมดเร่งรีบและคึกคักของฤดูร้อนจะถูกแทนที่ด้วยความสงบและบรรยากาศที่เงียบสงบว่าเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินเล่นในช่วงฤดูหนาว. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าเมืองมาถึงชีวิตได้อย่างรวดเร็วเมื่อ เวนิสคาร์นิวัล ม้วนรอบ ๆ. ทุกเดือนกุมภาพันธ์, เมืองที่ได้รับการหลั่งไหลของผู้เข้าชม, และมาสก์หรูหราท่วมถนนของเมือง. ความคิดสร้างสรรค์ เครื่องแต่งกายและนักเต้นบนท้องถนนทำให้ประวัติศาสตร์ที่มีสีสันของเมืองมีชีวิตชีวา. ถ้าคุณต้องการในช่วงฤดูหนาวที่มีชีวิตชีวาที่คุณจะไม่มีวันลืม, ใส่เวนิซในรายการของคุณ.

เจนัวไปเวนิสรถไฟ

ตูรินไปเวนิสรถไฟ

ปาร์ม่าไปเวนิสรถไฟ

La Spezia ไปเวนิสรถไฟ

 

 

3. จุดหมายปลายทางฤดูหนาวในยุโรป: ปารีส, ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศสร่วมส่วนใหญ่ของคนที่มีอาหารอร่อยและเดินโรแมนติก. อย่างไรก็ตาม, ประเทศแม้จะกลายเป็นเสน่ห์มากขึ้นในช่วงฤดูหนาวเมื่อม้วนรอบ ๆ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองหลวง. ปารีสเป็นที่น่าทึ่งว่าสิ่งที่เวลาของปีที่คุณเดินทางไม่มี. น่าเสียดาย, หลายคนไม่ได้รับที่จะได้สัมผัสกับมันในช่วงฤดูหนาวเย็น. ปารีส, เมืองแห่งความรักและความโรแมนติก, เพื่อให้แน่ใจว่ามีความสุขและสร้างความประทับใจให้คุณถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะสวมแจ็คเก็ตที่อบอุ่นและเครื่องแต่งกายฤดูหนาวอื่น ๆ. เทศกาลนำปารีสเพื่อชีวิต. ผู้เข้าชมสามารถไม่เพียงได้รับจะหลงระเริงใน อาหารอร่อย และงานเทศกาลไวน์. อย่างไรก็ตาม, มันก็ยังเป็นเวลาที่เหมาะที่จะเห็นเหตุการณ์เช่น เทศกาลที่ยอดเยี่ยมที่ Musee des Arts Fairground และ เทศกาลโคมไฟที่ Jardin des Plantes.

สำรวจตลาดเมืองและ ถนนการตกแต่ง, ขณะที่คุณใช้ในความงามของเมือง. ฤดูหนาวเป็นเวลาที่เหมาะที่จะเดินไปตามธนาคาร seines หรือได้รับหายไปในท้องถนนของ Le Marais. หลังจากที่คุณเห็นว่า, คุณสามารถแวบเข้ามาในร้านกาแฟที่กรุงปารีสและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่ดี. หลังจากที่เสร็จสิ้น, คุณสามารถดูสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมดในปารีสที่มีเส้นน้อยลง.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Paris, France in the winter

 

4. เวียนนา, ออสเตรีย

แม้ว่าจำนวนนักท่องเที่ยวแห่กันไปออสเตรียตลอดทั้งปี, มีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รู้สึกเทพนิยาย ในช่วงฤดูหนาว. ทุกเมืองและเมืองในประเทศที่มีความรู้สึกที่มีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์มาก. มีหิมะตกมักจะมีนัยสำคัญตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคมเป็น. ซึ่งหมายความว่าคนรักหิมะแน่ใจว่าจะรักฤดูหนาวออสเตรีย. ถ้าคุณต้องการประสบการณ์สาระสำคัญของหนาวออสเตรีย, เยี่ยมชมกรุงเวียนนา. เมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่นี้มีชื่อเสียงในจิตวิญญาณของการเฉลิมฉลองและการแต่งกายลักษณะ. ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์สำหรับการช้อปปิ้งในช่วงฤดูหนาวบาง, ให้แน่ใจว่าจะแวะไปที่ ตลาดคริสต์มาส. เวียนนามีบางส่วนของตลาดที่นิยมมากที่สุดในทั้งหมดของยุโรป. ผู้เข้าชมได้เพลิดเพลินไปกับอาหารออสเตรียแสนอร่อยและเครื่องดื่มบาง mulled ไวน์. นอกเหนือจากนี้, มีรายการที่ทำด้วยมือที่หลากหลายและอร่อย ขนมช็อคโกแลต.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

Vienna Winter Destinations in Europe

 

5. จุดหมายปลายทางฤดูหนาวในยุโรป: อินเทอร์ลาเก้น, สวิตเซอร์แลนด์

หากคุณเป็นคนที่มาจากการกระทำที่ไม่สามารถจินตนาการได้ใช้เวลาอยู่ในเมืองสำหรับวันหยุดฤดูหนาว, แล้ว อินเทอร์ลาเก้น ในวิตเซอร์แลนด์เป็นปลายทางในช่วงฤดูหนาวสำหรับคุณ. ซึ่งแตกต่างจากที่เป็นที่นิยม, สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองใหญ่, Interlaken เป็นเมืองรีสอร์ทตั้งอยู่ในเทือกเขาแอลป์. พันของนักสกีและสโนว์บอร์ดเดินไป Interlaken ทุกฤดูหนาวและทำให้การใช้งานของภูมิทัศน์ที่น่าทึ่งเสนอพื้นที่. Interlaken มีที่ดีที่สุดของโลกทั้งสอง. ประการแรก, ความใกล้ชิดและสะดวกในการเข้าถึงกิจกรรมภูเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ในประการที่สอง, มันมีทุกอย่างที่หนึ่งอาจต้องการเมื่อมันมาถึงสิ่งอำนวยความสะดวก. ไม่ว่าคุณจะสนุกกับไฟ, หรือคุณต้องการที่จะทดสอบขีด จำกัด ของคุณบนเส้นทางที่รุนแรง, Interlaken สำหรับคุณ. สิ่งที่ความคิดของคุณสนุก, คุณจะดีใจที่รู้ว่าคุณสามารถทำวิธีของคุณกลับไปยังเมืองและสนุกกับฟองดูบาง.

บาเซิลรถไฟ Interlaken

เบิร์นในการรถไฟ Interlaken

ลูเซิร์นในการรถไฟ Interlaken

ซูริครถไฟ Interlaken

 

Interlaken Winter Destinations in Europe

 

ยุโรปมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน. มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าฤดูหนาวของคุณดูเหมือนฝันและการใช้งาน บันทึกรถไฟ ที่จะได้มี. มีประสบการณ์มากมายในฤดูหนาว, เพื่อให้ได้รับการผจญภัยและใช้ขั้นตอนที่เป็นตัวหนาไปข้างหน้า.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 จุดหมายปลายทางฤดูหนาวในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fwinter-destinations-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.