เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/03/2021)

ให้มากที่สุดของฤดูหนาวโดยการเยี่ยมชมเทศกาลฤดูหนาวที่ดีที่สุดในยุโรป. เทศกาลเกี่ยวข้องกับทุกอย่างจาก เล่นสกีและสโนว์บอร์ด เพลง, ความขบขัน, ประติมากรรมน้ำแข็ง, และขบวนพาเหรดเทศกาลพราว. ด้านล่างเป็นชั้นนำของเรา 5 บทสรุปของสิ่งที่คุณจะพบสิ่งที่เกิดขึ้นทั่วยุโรปในเดือนมกราคมและ กุมภาพันธ์.

 

เริ่มต้นด้วยเทศกาลฤดูหนาวในยุโรป, และปิดการที่เราจะไปก็อตแลนด์

เอดินบะระ Hogmanay คือ แห่งหนึ่งของโลกที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองปีใหม่, อย่างแท้จริงป่าและปุยโอกาสชุดชั้นใน. Hogmanay เป็นคำที่สก็อต วันส่งท้ายปีเก่า และเอดินบะระเทศกาล Hogmanay ได้กลายเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดงานเฉลิมฉลองปีใหม่ในโลก. อิดินเบิเป็น Hogmanay คือ 3 วันเทศกาล เต็มไปด้วของเหตุการณ์ นั่นรวม torchlight procession, มีชีวิต คอนเสิร์ตเพลง, กิจกรรมครอบครัว, บุคคลที่ถนนใหญ่, การเต้นรำแบบดั้งเดิม, ดอกไม้ไฟ, และแม้กระทั่งขบวนพาเหรดคิวที่ลงท้ายด้วย จุ่มเย็นในแม่น้ำ!

 

ก็อตแลนด์ Hogmanay เป็นเอกลักษณ์มากในหมู่เทศกาลฤดูหนาวในยุโรป

 

ลอนดอน

ของกรุงลอนดอน ไฮด์ พาร์ค วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ กลับไปยังสวนสาธารณะ Hyde Park ใน 2018 มีลานสเก็ตน้ำแข็งประกาย, ตลาดคริสต์มาสขนาดใหญ่, และเครื่องเล่นสุดมันส์. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เงินสดและมาถึงช่วงต้นเพื่อหลีกเลี่ยงการหายออกไปขี่ที่น่าทึ่งที่สามารถขายออกได้อย่างรวดเร็ว! Winter Wonderland เป็นที่นิยมอย่างฉาวโฉ่, และเราไม่สามารถแสดงรายการเทศกาลฤดูหนาวที่ดีที่สุดของเราในยุโรปโดยไม่เอ่ยมัน!

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ลีลล์ในการรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

hyde Winter Park มหัศจรรย์เป็นหนึ่งในเทศกาลฤดูหนาวในยุโรป

ลักเซมเบิร์ก

แสงขึ้นวันที่มืดและคืนของ ลักเซมเบิร์ก คือ Winterlights ลักเซมเบิร์ก. ในหลายกิจกรรมและเหตุการณ์ที่นำเสนอสำหรับทุกคนในครอบครัว, ที่ ตลาดคริสต์มาส ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของ บริษัท! คุณสามารถคาดหวังสินค้า handmade, เสื้อผ้า, ของเล่น, เครื่องประดับ, และแน่นอน (ที่เราชื่นชอบ) บานตะเกียง อาหารอร่อย รอที่จะได้ลิ้มรส! จากแบบดั้งเดิม “Kichelchen มันฝรั่ง” เพื่อรสชาติที่แปลกใหม่เพิ่มเติมจากสถานที่ท่องเที่ยวที่แผ่ไพศาล, มีขอบเขตที่จะมีบางอย่างสำหรับทุกคน.

โคโลญจ์รถไฟลักเซมเบิร์ก

ทดสอบการรถไฟลักเซมเบิร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

ปารีสไปยังรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

เวนิซ

เวนิซในช่วง เทศกาล คือการระเบิดของสีและแฟชั่นความคิดสร้างสรรค์. นี้จะทำให้ความคมชัดสวยงามหิมะสีขาวที่อากาศหนาวเย็น. งานรื่นเริง (หรือ "เทศกาล") เป็นหนึ่งในการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอิตาลีและจากมาสก์ Venetian ปลอมลูก, ไม่มีสถานที่มันไม่เหมือนเมืองเวนิส! ชอบความคิดของการมองเห็นเมืองที่มากที่สุดของเทศกาลและมีสีสัน? จากนั้นใส่นี้ในรายการของเทศกาลฤดูหนาวที่ดีที่สุดในยุโรป.

มิลานเวนิสรถไฟ

ฟลอเรนซ์เวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

Il Carnevale เวนิสเป็นหนึ่งในเทศกาลฤดูหนาวในยุโรป

 

ทางเลือกสุดท้ายของเราสำหรับเทศกาลฤดูหนาวในยุโรป: อัมสเตอร์ดัม

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่เพาะเลี้ยงมากขึ้น? จากนั้นจองตั๋วของคุณเพื่อการจัดนิทรรศการเปิดโล่งที่เรียกว่า เทศกาลแสงอัมสเตอร์ดัม. กรณีที่ดึงดูดศิลปินที่ดีที่สุดแสงระดับชาติและนานาชาติในการแสดงผลงานของพวกเขาตลอดใจกลางอัมสเตอร์ดัมและพร้อมของมัน มีชื่อเสียง คลอง. ปีนี้การแข่งขันจะเริ่มต้นจาก 29 พฤศจิกายน 2018 จนกระทั่ง 20 มกราคม 2019. แต่ละปี, หลายร้อยของการส่งจะถูกส่งโดยนักออกแบบ, สถาปนิก, และศิลปินจากทั่วโลก.

แสง การติดตั้งงานศิลปะ ของเทศกาลแสงอัมสเตอร์ดัม นิทรรศการน้ำ ส่องสว่างทุกวันตั้งแต่ 5 นจน 11 น. เทศกาลแสงอัมสเตอร์ดัมอยู่ในที่โล่งและฟรีสำหรับทุกคน. โอกาสที่ดีในการถ่ายภาพที่น่าประทับใจ!

วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้สัมผัสเลือกของเทศกาลฤดูหนาวนี้ในยุโรปคือการเยี่ยมชมนิทรรศการน้ำ โดยเรือ. บริษัท ล่องเรือในคลองมีบริการล่องเรือพร้อมไกด์พิเศษพร้อมกับงานศิลปะ. ดิ ล่องเรืออัมสเตอร์ดัมเทศกาลแสง ใช้เวลา 75 นาที.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

คุณต้องการที่จะเยี่ยมชมใด ๆ ของเทศกาลฤดูหนาวเหล่านี้ในยุโรป? จากนั้นก็มีทางเดียวเท่านั้นและที่เดียวที่จะทำมัน. SaveAtrain, ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองห้องพัก, ไม่มีความยุ่งยาก! จองตอนนี้!

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fwinter-festivals-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / PL และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.