เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

รถไฟเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเดินทางในอิตาลีโดยไม่คำนึงถึงฤดูกาล. อย่างไรก็ตาม, พวกเขาพิสูจน์ให้เป็น ปลอดภัยมากขึ้น และตัวเลือกที่สะดวกสบายมากขึ้น, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว. ฤดูหนาวการเดินทางด้วยรถไฟในอิตาลีไม่ปลอดภัยเท่านั้น, แต่ก็ยัง รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

 

สายรถไฟความเร็วสูงเช่น Trenitalia วิ่งขวาลงไปตรงกลางของอิตาลี. Trenitalia เรียกว่า Frecciarossa, Frecciargento หรือ Frecciabianca ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสาย. รถไฟเชื่อมโยงจริงทุกเมืองหรือเมืองในอิตาลี, พาคุณไปยังศูนย์กลางของแต่ละปลายทาง. คน ป้ายหยุดหลัก คือ Salerno - Naples (เนเปิลส์) - Roma (กรุงโรม) - ฟลอเรนซ์ (ฟลอเรนซ์) - โบโลญญา - มิลาน (มิลาน) - Torino (ตูริน). โรมเวนิสเป็นไปอย่างราบรื่น 3 ชั่วโมงและ 45 นาทีในขณะที่การเดินทาง เดินทางจากฟลอเรนซ์ ไปยังกรุงโรมเป็นเพียง 1 ชั่วโมง 32 นาที.

เพราะความเร็วและความสะดวกคือหัวใจสำคัญของการเดินทางด้วยรถไฟช่วงฤดูหนาวในอิตาลี, คุณสามารถเยี่ยมชมทั้งหมดของประเทศ จุดหมายปลายทางชั้นนำ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย. นี่คือห้าอันดับแรกของเมืองที่จะเดินทางไปโดยรถไฟในอิตาลีในฤดูหนาวนี้.

 

ท่องเที่ยวเวนิสรถไฟฤดูหนาวในอิตาลี

 

1. เนเปิลส์ – คือเปิดของเราสำหรับฤดูหนาวการเดินทางด้วยรถไฟในอิตาลี

เนเปิลส์เป็นที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความหนาวเย็น. มันเสมอแดดจัดในเนเปิลส์! เมื่อมันมาถึง พิธีเฉลิมฉลองคริสมาสต์, เนเปิลส์ส่องเหนือเมืองอื่น ๆ ทั้งหมดในอิตาลี. พวกเขามีฉากการประสูติคริสมาสต์ที่จะใช้ลมหายใจของคุณออกไป. คุณจะเห็นพวกเขาทั่วทุกมุมเมือง. หลายคนจะยอมรับว่าสวยงามมากที่สุดคนหนึ่งที่ Via San Gregorio Armeno.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

บารีรถไฟเนเปิลส์

กรุงโรมเพื่อรถไฟเนเปิลส์

 

 

2. ทัสคานี

กรุงโรมเพื่อชาวทัสเป็นเส้นทางบนสุดในฤดูหนาวการเดินทางรถไฟในอิตาลีเพราะมันเป็นระยะสั้นและหนึ่งชั่วโมงครึ่ง นั่งรถไฟ ไป. คุณสามารถเริ่มต้นวันของคุณในเมืองหลวงของอิตาลีเพลิดเพลินกับการขายวันหยุดและการเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์วาติกัน. เวลาอาหารกลางวัน, คุณสามารถกระโดดบนรถไฟและในเวลาน้อยกว่าสองชั่วโมง, พบว่าตัวเองอยู่ในที่งดงามทัสคานี. ใช้เวลา กรมทรัพย์สินทางปัญญาในการระบายความร้อน สปาน้ำฝาปิดวันของคุณ.

มิลานรถไฟเซียนา

ฟลอเรนซ์รถไฟเซียนา

เปรูจาการรถไฟเซียนา

กรุงโรมเพื่อรถไฟเซียนา

 

3. ปาแลร์โม

หากคุณพบว่าฤดูหนาวที่น่าเบื่อและความเกลียดชังที่หนาวเย็น สภาพอากาศ; แล้วฝึกการเดินทางไปยังปาแลร์โม. ซิซิลีหนีของคุณจากการที่อากาศหนาวเย็น ภาคเหนือ ยุโรปก็มีบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับผู้ ฤดูร้อน หรือ ฤดูใบไม้ผลิ. นอกจากนี้คุณยังไม่สามารถช่วย แต่ตกหลุมรักกับเมืองตลาดคริสต์มาส, ฉากการประสูติ, และในยุคกลาง เสน่ห์.

เมสซีในการรถไฟปาแลร์โม

ซีราคิวส์รถไฟปาแลร์โม

ซิซิลีรถไฟปาแลร์โม

คาตาเนียไปรถไฟปาแลร์โม

 

4. ตูริน

มุ่งหน้าขึ้นไปทางเหนือไปยังเมืองตูรินถ้าเย็น การเล่นสกี สถานที่พักผ่อนที่เป็นความคิดของคุณของความสนุกในช่วงฤดูหนาว. ตูรินเป็นฤดูหนาวการเดินทางรถไฟในอิตาลีประตูสู่เทือกเขาแอลป์. อย่าพลาด Luci d'ศิลปิน. มันเป็นศิลปะร่วมสมัยประจำปี จัดแสดง ที่ไฟขึ้นเมืองที่มีการติดตั้งแสงที่งดงาม.

มิลานตูรินรถไฟ

ทะเลสาบ Como การรถไฟตูริน

เจนัวรถไฟตูริน

ปาร์ม่าในการรถไฟตูริน

 

5. เวนิซ

ฤดูหนาวในเวนิสหมายถึงการทำความสะอาด, อากาศที่คมชัดและฝูงชนน้อยลงไปกวนใจคุณจากความงามของมัน. เพลิดเพลินกับการนั่งเรือกอนโดลาหรือจิบกาแฟที่ จตุรัส. มีเสมอเป็นไปได้ของปริมาณแสงที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณแม้ในเวนิสที่มีมนต์ขลังมากขึ้น.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

การเดินทางด้วยรถไฟในช่วงฤดูหนาวในอิตาลี, ไม่จำเป็นต้องให้เครื่องบิน

 

วิธีการสั่งซื้อตั๋วสำหรับฤดูหนาวการเดินทางด้วยรถไฟในอิตาลี

ซื้อตั๋วล่วงหน้าทำให้ชีวิตของคุณเครียดน้อยลง. สำหรับ รถไฟทางไกล เช่น Frecciarossa, Frecciargento, frecciabianca, สำรองที่นั่งมีผลบังคับใช้.

ซื้อตั๋วในคนที่สถานีคือเสมอตัว. อย่างไรก็ตาม, จะเตรียมไว้สำหรับสายยาวและความไม่สะดวก, และ ราคาที่สูงขึ้น. ในวันนี้และอายุ, มันกลายเป็นบรรทัดฐานในการจองของคุณ ที่นั่งรถไฟออนไลน์. เมื่อมันมาถึงวิธีไกลล่วงหน้าคุณสามารถซื้อตั๋วของคุณ, คำตอบจะขึ้นอยู่กับชนิดของ รถไฟอิตาเลี่ยน.

รถไฟ Frecce คือ รถไฟความเร็วสูง วิ่งระหว่างเมืองใหญ่ของอิตาลีว่า. คุณสามารถ ซื้อตั๋วของคุณเป็นช่วงต้น สี่เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ. เมื่อเร็ว ๆ นี้, Trenitalia ประกาศว่าจะเพิ่มขอบฟ้าในการจองห้องพัก 6 เดือนข้างหน้า.

 

สำรองที่นั่งล่วงหน้า, และคุณยังจะได้รับส่วนลดที่สำคัญบางอย่าง. มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะซื้อตั๋วของคุณถ้าคุณแน่ใจว่าข้อมูลวันเดินทางของคุณเป็นที่ลดราคาและตั๋วล่วงหน้ามักจะไม่ใช่เปลี่ยนแปลงและไม่คืนเงิน. ติดต่อบันทึกรถไฟ สำหรับคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวรถไฟในอิตาลี.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์ บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fwinter-train-travel-italy%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / ES / หรือมันและภาษาอื่น ๆ.