สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

เครื่องมือสร้างภาพแผนที่การเดินทางและแรงบันดาลใจ

โปรแกรมสร้างภาพแผนที่การเดินทาง – คู่มือแรงบันดาลใจในการเดินทาง – แผนที่การเดินทาง – เกมท่องเที่ยว

 

โปรแกรมสร้างภาพแผนที่การเดินทาง

เพลิดเพลินไปกับเครื่องมือที่สร้างขึ้นเองโดยเฉพาะสำหรับคุณ, เครื่องมือสร้างภาพแผนที่การเดินทาง, ซึ่งช่วยให้คุณมองเห็นโลกตามความเป็นจริงเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆทั่วโลก.

ที่ด้านล่างขวาของแผนที่, คุณจะเห็นเล็กน้อย สีเหลือง ชาย, คุณสามารถลากไอคอนนี้ไปที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการบนแผนที่, จากนั้นคุณจะเห็นมุมมองที่แท้จริงของสถานที่.

เมื่อคุณเลือกสถานที่แล้ว, คุณสามารถย้ายไฟล์ ภาพ 360 องศา ในปลายทางแบบสุ่มที่คุณเพิ่งเลือก, นอกจากนี้, คุณสามารถดับเบิลคลิกที่ภาพแผนที่การเดินทางเพื่อเข้าไปในพื้นที่ของแผนที่ได้มากขึ้น, นอกจากนี้หากคุณคลิกลิงก์ที่สองจากด้านซ้ายบน, และคุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณเลือก, และคุณจะเห็นข้อความมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ปลายทางใหม่ คุณเพิ่งค้นพบ.

 

บางครั้งต้องรีเฟรชหน้านี้หนึ่งหรือสองครั้งก่อนที่จะโหลดแผนที่

   

   

  บันทึกรถไฟมักจะคิดถึงนักเดินทางและ ฝึกนักเดินทาง, ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าของเราหรือลูกค้าในอนาคต, ดังนั้นเราจึงตัดสินใจสร้างเกม Travel Map Visualizer ขนาดเล็กนี้ให้คุณ, เพื่อให้คุณสามารถเล่นกับการเดินทางในอดีตหรือการเดินทางในอนาคตและวิธีที่พวกเขาเห็นบนแผนที่โลกในมุมมองจริง.

   

  ตอนนี้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ Travel Map Visualizer ของเราแล้ว, คุณจำเป็นต้องรู้ว่าจะได้รับราคาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดและถูกที่สุด – คุณควรสั่งซื้อตั๋วรถไฟของคุณได้ที่ บันทึกรถไฟ.

   

  คุณต้องการที่จะฝังหน้านี้บนเว็บไซต์ของคุณ, เพียงแค่คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftravel-map-visualizer%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา.
  • ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.
  ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
  อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !