สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

หุ้น บริษัท ท่องเที่ยว

หุ้น บริษัท ท่องเที่ยว – บริษัท ท่องเที่ยว – หุ้นท่องเที่ยว – บริษัท ท่องเที่ยวหุ้น

 

หุ้น บริษัท ท่องเที่ยว

นี่ไม่ใช่เพจธรรมดาเนื่องจากเราอยู่ในอุตสาหกรรมการเดินทางท่องเที่ยวและรถไฟ, เราตัดสินใจที่จะสร้างหน้าไดนามิกเกี่ยวกับหุ้นท่องเที่ยวในโลก, ดังนั้นคุณสามารถลงทุนใน บริษัท ท่องเที่ยวและเพิ่มความมั่งคั่งของคุณเองและในขณะเดียวกันก็เพิ่มระดับของคุณ ความสุขจากการเดินทาง โดย บริษัท หุ้นท่องเที่ยวเหล่านี้.

เราได้รวบรวมข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับ บริษัท ท่องเที่ยวที่กล่าวถึงด้านล่าง, โดยอ่านหน้านี้, คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรไฟล์ของพวกเขา, มูลค่าหุ้น, และเป้าหมาย, ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำกำไรจากการลงทุนในที่สุด.

 

 

แผนภูมิหุ้นท่องเที่ยว

ข้อมูล บริษัท ท่องเที่ยวมีมูลค่าเท่าใด, หากคุณไม่สามารถดูการแสดงในอดีตของพวกเขา, ดังนั้นนี่คือสัญลักษณ์หุ้นทั้งหมดข้างต้น, ตอนนี้อยู่ในแผนภูมิประวัติศาสตร์ต่อ บริษัท และต่อสัญลักษณ์.

แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับ BKNG แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับ EXPE แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับ ABNB แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับมีนาคม แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับ TRIP แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับ TCOM แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับ MMYT แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับ CCL แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับ RCL แผนภูมิไดนามิก finviz สำหรับ RYAAY

 

ข่าวหุ้นท่องเที่ยว

ข้อมูลเป็นสิ่งที่ดี, แต่ข้อมูลคืออะไรโดยไม่มีข้อมูลและข่าวสารที่นำไปสู่, ดังนั้นนี่คือส่วนหนึ่งของข่าว บริษัท ท่องเที่ยวจากระบบการรายงานของตลาดหลักทรัพย์และจากสำนักข่าวอิสระและนักวิเคราะห์. นี่คือข้อมูลล่าสุดที่มี:

 

Booking Holdings ข่าวหุ้น

ข่าวหุ้น Expedia Group

ข่าวหุ้น AirBnB Inc

ข่าวหุ้น Marriott International

ข่าวหุ้น Tripadvisor

 

Trip.com (ซีทริป) ข่าวหุ้นกลุ่ม

 

ข่าว MakeMyTrip

 

ข่าวหุ้นล่องเรือคาร์นิวัล

 

ข่าวหุ้น Royal Caribbean

 

ข่าวหุ้น Ryanair Holdings

 

ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ที่สำคัญ

แม้ว่าการเดินทางจะเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ แต่ก็ยังได้รับอิทธิพลจากดัชนีชี้วัดตลาดอื่น ๆ, ดังนั้นเราจึงเตรียมบทข้อมูลตลาดหุ้นสั้น ๆ นี้, เพื่อให้คุณสามารถดูดัชนีตลาดหลักทรัพย์ที่สำคัญทั่วโลกรวมถึงข้อมูลดีๆอื่น ๆ ที่เราได้ให้ไว้ข้างต้น.

 

 

มุมมองส่วนตัวของเราเกี่ยวกับหุ้นท่องเที่ยว

โปรดดูมุมมองของเราเกี่ยวกับหุ้นแต่ละตัวด้านล่าง.

 

กทม – เนื่องจากเป็น บริษัท ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก, เรามั่นใจในการจองโฮลดิ้ง (กทม).

EXPE – ต้องไล่ยิงผู้คนจำนวนมากในช่วง Covid19 และทำให้วัฒนธรรมของมันเปราะบาง, ดังนั้นมุมมองของเราจึงเป็นแบบธรรมชาติบน Expedia Group (EXPE).

ABNB – ขึ้นอยู่กับการประเมินค่าจริงๆ, เราเชื่อว่าการประเมินมูลค่าที่เหมาะสมสำหรับ Airbnb (ABNB) ควรเป็นครึ่งหนึ่งของมูลค่า Booking Group (กทม)

มี.ค. – สำหรับ 2021 เรามั่นใจใน Marriott International (สัญลักษณ์ MAR) เนื่องจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจะได้รับการสนับสนุนอย่างมากทันทีที่อนุญาตให้มีการเดินทางอีกครั้ง.

ทริป – TripAdvisor พยายามพลิกโฉมรูปแบบรายได้, และโดยทั่วไปเราคิดว่าเนื้อหาเป็นราชาและ TRIP นั้นยอดเยี่ยมในเนื้อหาของตัวเองและเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม, เรารั้น.

TCOM – ให้ Ctrip นั้น (TCOM) เป็นธุรกิจแรกของจีน, พวกเขาสนุกกับการกลับมาของจีนอย่างรวดเร็ว, อย่างไรก็ตาม, ทริปกรุ๊ปยังมีธุรกิจท่องเที่ยวทั่วโลกที่จะได้รับความสุขจากการเดินทางอีกครั้ง, รั้นมันเป็น.

MMYT – ยากที่เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับ MakeMyTrip, เนื่องจากความตึงเครียดของจีน, แต่ในด้านบวก, เศรษฐกิจของอินเดียอยู่ในเกณฑ์ดีและน่าจะดีมากในช่วงหลัง Covid19.

CCL – สต็อก Carnival Cruise จะพุ่งสูงขึ้นทันทีที่เรือลำแรกกลับเข้าฝั่งโดยไม่ได้รับอันตราย, วันนี้ไม่ไกล, ถึงเวลานั้นเราก็เป็นธรรมชาติใน CCL.

RCL – Royal Carribian นั้นคล้ายกับ Carnival Cruise มากและโดยปกติทั้งสอง บริษัท’ ผลลัพธ์จะคล้ายกัน, อย่างไรก็ตาม, ผลตอบแทนของ RCL น้อยกว่า CCL, แต่ที่นี่เรายังคงเป็นธรรมชาติบน Royal Caribbean.

RYA – Ryanair เป็นหนึ่งในสายการบิน Budget ที่ใหญ่ที่สุดหากไม่ใช่สายการบิน Budget ที่ใหญ่ที่สุด, ทันทีที่ข้อ จำกัด ของยุโรปถูกยกเลิก, หุ้นตัวนี้จะไปสูงมาก, แต่ถึงตอนนี้, เราคิดว่าหุ้น RYA นี้เหมาะสำหรับพอร์ตการลงทุนของคุณ, รั้น.

 

เราได้รับคำถามทั่วไปเกี่ยวกับการดำเนินการ Save A Train, Save A Train เป็นไฟล์ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟ, แต่เรายังมีส่วนบล็อกแยกต่างหาก, ซึ่งฟรีทั้งหมด, และเป็นเพียงการส่งเสริมการเดินทางและการเดินทางด้วยรถไฟโดยเฉพาะ.

 

ตอนนี้คุณมีมุมมองที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการประเมินมูลค่าและข้อมูลหุ้นของ บริษัท ท่องเที่ยว, สิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องทำให้คุณหมดกำลังใจในการเดินทาง, และเมื่อคุณทำ, โปรดเลือก บันทึกรถไฟ. เป็นเว็บไซต์ของคุณสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังหน้านี้บนเว็บไซต์ของคุณ, เพียงแค่คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftravel-companies-stocks%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/in_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เพื่อ / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !