เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/03/2023)

ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวในยุโรป แต่ยังเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดธนาคารด้วย. หากคุณวางแผนที่จะเดินทางไปยุโรประหว่างเดือนเมษายนถึงสิงหาคม, คุณควรทราบวันหยุดธนาคาร. ในขณะที่วันหยุดธนาคารเป็นวันเฉลิมฉลองและเทศกาลต่างๆ, นี่เป็นวันที่ชาวยุโรปใช้เวลาพักผ่อนเพื่อท่องเที่ยว. ดังนั้น, สิ่งนี้อาจส่งผลกระทบต่อวันทำการของธุรกิจในท้องถิ่น, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ, และการขนส่งสาธารณะ.

ดังนั้น, คุณควรศึกษาจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดของคุณล่วงหน้า. โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้กับวันหยุดในช่วงเดือนที่เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน, ในช่วงเทศกาลอีสเตอร์, ถึงเดือนสิงหาคม. อ่านข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการเดินทางไปยุโรปในช่วงวันหยุดธนาคารอย่างละเอียด.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

รถไฟเดินทางในช่วงวันหยุดธนาคาร

รถไฟวิ่งตามปกติในช่วงวันหยุดธนาคารในยุโรป. อย่างไรก็ตาม, เนื่องจากวันหยุดธนาคารเป็นวันหยุดในยุโรป, ชาวบ้านใช้โอกาสท่องเที่ยวช่วงวันหยุดธนาคาร. ดังนั้น, หากวันเดินทางของคุณตรงกับวันหยุดธนาคาร, คุณควรหลีกเลี่ยงการเดินทางหลังจากนั้น 10 น. ผ่าน 6 PM. นอกจากนี้, ในช่วงเวลาดังกล่าว, ตั๋วรถไฟอาจขาดแคลน, ดังนั้นคุณควรซื้อตั๋วรถไฟล่วงหน้า.

กระนั้น, วันหยุดธนาคารเป็นช่วงที่มีเทศกาลที่สำคัญที่สุดในยุโรป. ตัวอย่างเช่น, ในช่วงวันหยุดธนาคารเดือนสิงหาคม, ที่มีสีสัน เทศกาลนอตติ้งฮิลล์ ในลอนดอน, และเทศกาล Gone Wild ใน Devon, เป็น 2 ของเทศกาลวันหยุดธนาคารที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

Travelers Couple Admire View of Mountain Lake

วันหยุดธนาคารที่จำเป็นในยุโรป

วันกษัตริย์ในเนเธอร์แลนด์, เมษายน 27

แต่เดิม วันพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อยู่ในความทรงจำของวันคล้ายวันประสูติครบห้าขวบของเจ้าหญิงวิลเฮลมินา 1885. ตั้งแต่นั้นมา, ชาวฮอลันดาเต็มถนน, โดยเฉพาะในอัมสเตอร์ดัม, ทาสีคลองด้วยสีส้ม, สีทางการของ King's Day. ดังนั้น, ก่อนไปอัมสเตอร์ดัม, จองตั๋วรถไฟล่วงหน้า, และตั๋วเรือ, เพื่อใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุด.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

วันบาสตีย์ในฝรั่งเศส, กรกฎาคม 14

วันหยุดประจำชาติที่สำคัญที่สุดในฝรั่งเศส, Bastille วัน, เป็นเหตุผลที่ต้องออกไปตามท้องถนนในกรุงปารีสตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 1789. นักท่องเที่ยวจากทั่วฝรั่งเศสและที่อื่น ๆ เดินทางมายังปารีสเพื่อชื่นชมแสงสีบนหอไอเฟลในวันบาสตีย์. แผนสำหรับวันนี้เริ่มต้นล่วงหน้าหลายเดือน. หากคุณคิดว่าปารีสแออัดในวันวาเลนไทน์หรือคริสต์มาส, จากนั้น Bastille Day ก็อยู่ในระดับที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

วันชาติเบลเยียม, กรกฎาคม 21

วันประกาศอิสรภาพของเบลเยียมเป็นวันหยุดธนาคาร, หนึ่งใน 10 ในประเทศ. ในขณะที่ชาวบ้านเฉลิมฉลองกันทั่วประเทศ, คุณสามารถคาดหวังการเฉลิมฉลองที่น่าตื่นเต้นที่สุดในบรัสเซลส์, ซึ่งขบวนพยุหยาตราทางชลมารค, สะพานลอยเบลเยี่ยม, และดอกไม้ไฟเกิดขึ้น. ดังนั้น, หากคุณกำลังจะเดินทางไปเบลเยียมในเดือนกรกฎาคม, วันที่ 21 เป็นวันที่จำและจองตั๋วรถไฟไปบรัสเซลส์ล่วงหน้า.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

Amsterdam Open Boat Tours

วันหยุดฤดูร้อนในยุโรป

กรกฎาคม-สิงหาคมเป็นช่วงเวลาท่องเที่ยวที่คึกคักที่สุดในยุโรป. ตั้งแต่โรงเรียนเลิก, คนส่วนใหญ่ชอบ เดินทางไปยุโรป กับเด็กๆ ในช่วงวันหยุดฤดูร้อน. ดังนั้น, ยุโรปแออัดมาก, และนี่คือข้อเท็จจริงที่ว่าชาวยุโรปใช้เวลานี้ในการท่องเที่ยวด้วย. หลังสามารถทำงานเพื่อประโยชน์ของคุณ. หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสประสบการณ์ยุโรปคือการเป็นคนท้องถิ่น, ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้โอกาสในการเดินทางอย่างสร้างสรรค์. เพื่อชี้แจงเพิ่มเติม, มากที่สุดแห่งหนึ่ง วิธีการเดินทางที่สร้างสรรค์ คือการแลกเปลี่ยนบ้านกับครอบครัวชาวยุโรปที่เดินทางไปต่างประเทศ, และวิธีนี้ใช้ได้ทั้งในกรณีที่คุณมาจากและนอกยุโรป. อย่างไรก็ตาม, สิ่งนี้ต้องมีการวางแผนล่วงหน้าและทำการค้นคว้าเพื่อค้นหาบ้านของคุณ.

 

จุดหมายปลายทางวันหยุดธนาคารที่ดีที่สุด

คนส่วนใหญ่เดินทางไปยังเมืองหลวงของยุโรปหรือจุดหมายปลายทางชายทะเล. อย่างไรก็ตาม, ยุโรปมีสถานที่ที่สวยงามและพิเศษมากมายที่ไม่เคยมีมาก่อน. ดังนั้น, จุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดธนาคารที่ดีที่สุดคืออัญมณีที่ซ่อนเร้นของยุโรปซึ่งคุณสามารถเยี่ยมชมได้ทั้งการเดินทางด้วยรถไฟระยะยาวหรือระยะสั้น. ตัวอย่างเช่น, ดีหมู่บ้าน Utch, ปราสาทยุคกลางในประเทศเยอรมนี, และหุบเขาอันเขียวขจีของฝรั่งเศสเป็นสถานที่เพียงไม่กี่แห่งที่คุณสามารถหลีกหนีจากฝูงชน.

จุดหมายปลายทางวันหยุดธนาคารที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติมคือ อุทยานแห่งชาติเทือกเขาแอลป์. ไม่เหมือนอุทยานแห่งชาติในสหรัฐอเมริกาหรือเอเชีย, คุณสามารถไปถึงอุทยานแห่งชาติได้โดยรถไฟ. ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเลือกสวิส, ภาษาฝรั่งเศส, หรือเทือกเขาแอลป์ของอิตาลี, โปรดจำไว้ว่าในช่วงวันหยุดธนาคารคนในท้องถิ่นก็เดินทางไปมาเช่นกัน. ดังนั้น, วางแผนการเดินทางด้วยรถไฟของคุณล่วงหน้า.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

 

คำแนะนำที่จำเป็นสำหรับการวางแผนการเดินทางวันหยุดธนาคารครั้งแรกของคุณ

ดังกล่าวก่อน, การวางแผนล่วงหน้าสามารถพาคุณไปยังสถานที่ดีๆ ในยุโรปได้. ดังนั้น, สิ่งแรกอย่างแรกคือการนั่งลงและวางแผนการเดินทาง, รวมทุกสถานที่ที่คุณอยากไปและทำ. ในประการที่สอง, ทำ รายการก่อนออกเดินทาง รวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเดินทางที่สรุปสิ่งที่คุณต้องทำก่อนเดินทาง. ซึ่งอาจรวมถึงการจองตั๋วรถไฟและการเลือกประเภทของที่พัก.

หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนสำคัญทั้งสองนี้แล้ว, ขั้นตอนถัดไปในการวางแผนการเดินทางวันหยุดธนาคารครั้งแรกของคุณคือการตรวจสอบว่ามีเวลาทำการพิเศษในวันหยุดธนาคารสำหรับสถานที่สำคัญๆ หรือไม่. ในขณะที่มีโอกาสเล็กน้อยที่สถานที่บางแห่งจะปิด, สถานที่สำคัญส่วนใหญ่เปิดให้บริการตามปกติหรือจะเปิดทำการเหมือนวันอาทิตย์. ข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณวางแผนกำหนดการเดินทางได้.

สรุปแล้ว, วันหยุดธนาคารเป็นวันหยุดประจำชาติในยุโรป. ขณะที่ระบบขนส่งมวลชน, เช่นรถไฟ, ทำงานตามปกติในหลายประเทศ, รถไฟจะยุ่งมากเนื่องจากชาวยุโรปใช้เวลาในการเดินทางเช่นกัน. ดังนั้น, การวางแผนล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีวันหยุดธนาคารในยุโรปที่ยอดเยี่ยม.

 

การเดินทางด้วยรถไฟที่น่าทึ่งเริ่มต้นด้วยการค้นหาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดในเส้นทางรถไฟที่ยอดเยี่ยมและสะดวกสบายที่สุด. พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณเตรียมการเดินทางโดยรถไฟและค้นหาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์ของเรา “การเดินทางไปยุโรปในช่วงวันหยุดธนาคาร” บนไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/en/การเดินทางสู่ยุโรปในช่วงวันหยุดธนาคาร/ – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / pl เป็น / tr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.