เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 08/09/2023)

ท่องโซฟา, การตั้งแคมป์, โรดทริป – หากคุณได้ลองวิธีเดินทางเหล่านี้แล้ว, คุณพร้อมที่จะกระโดดไปสู่สิ่งใหม่. สิบวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทางต่อไปนี้จะทำให้คุณค้นพบกิจกรรมใหม่และสำรวจจุดหมายปลายทางที่ไม่รู้จักที่ไม่เหมือนใคร.

 

1. วิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง: อยู่ในฟาร์มเก็บแอปเปิล

การสร้างผลกระทบต่อชุมชนที่คุณเยี่ยมชมทำให้การเดินทางของคุณ, อยู่ในฟาร์มเก็บแอปเปิล, ไม่ซ้ำใครและน่าจดจำ. อยู่ในฟาร์มเก็บแอปเปิล, อาสาสมัคร ในชุมชนหรือเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า, ตัวอย่างเช่น, เป็นวิธีเดินทางที่ไม่เหมือนใคร. ทางนี้, คุณจะได้เห็นสถานที่ที่สวยงามพร้อมทั้งสร้างความแตกต่างและช่วยรักษาพื้นที่ที่คุณเยี่ยมชมและผู้คนที่ทำให้มันน่าทึ่ง.

นอกจากนี้, วันนี้มีหลายองค์กรที่ให้บริการที่พัก, การขนส่ง, และค่าจ้างเล็กน้อยสำหรับอาสาสมัคร. ด้วยเหตุนี้, คุณสามารถเป็นอาสาสมัครกับเด็กๆ ในแอฟริกาได้, เป็ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า รอบโลก, หรือสอนภาษาอังกฤษในกรุงโรม, ดังนั้นคุณจึงเดินทางไปทั่วโลกนอกเหนือจากการสนับสนุนสาเหตุที่เปลี่ยนแปลงชีวิต.

มิวนิกรถไฟ Hallstatt

อินส์บรุการรถไฟ Hallstatt

พัสการรถไฟ Hallstatt

Rosenheim การรถไฟ Hallstatt

 

Volunteer Is A Creative Way To Travel

 

2. วิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง

วิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง. การล่องเรือเป็นหนึ่งในสิบวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ห่างไกล. ตัวอย่างเช่น, เป็ วิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง, หรือแคริบเบียน, เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงสถานที่ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้.

นอกจากนี้, การล่องเรือช่วยลดความยุ่งยากในการข้ามแดนและวีซ่า. นอกจากนี้, เที่ยวเดียวเที่ยวได้หลายประเทศ. ดังนั้น, วิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง, ล้อมรอบด้วยทะเลและเสียงอันเงียบสงบของคลื่น, โดยปราศจากความวุ่นวายที่สนามบิน.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

A Girl On A Cruise

 

3. วิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง: แลกเปลี่ยนบ้าน

วิลล่าในฝรั่งเศส, หรือกระท่อมมหัศจรรย์ในอังกฤษ, ที่ แลกเปลี่ยนบ้าน ให้คุณไปเที่ยวได้ทุกที่ฟรี. แนวคิดเบื้องหลังบ้านคือคุณสามารถแลกเปลี่ยนบ้านกับใครก็ได้ทั่วโลก. อย่างไรก็ตาม, เงื่อนไขหลักคือเจ้าของตกลงที่จะแลกเปลี่ยนสถานที่และอยู่ในบ้านของคุณ. ดังนั้น, โดยทั่วไป, คุณประสานวันเดินทาง, ระยะเวลาเข้าพัก, และบ้านที่คุณเลือกควรอยู่ในช่วงราคาบ้านของคุณเอง.

กับการเดินทางสุดสร้างสรรค์, เที่ยวได้เยอะแต่จ่ายน้อย. ดังนั้น, การแลกเปลี่ยนบ้านเป็นหนึ่งในวิธีการสร้างสรรค์อันดับต้น ๆ ในการเดินทางเพราะคุณไม่ได้พักในโรงแรม แต่เพลิดเพลินกับบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน. นอกจากนี้, การแลกเปลี่ยนที่บ้านเป็นวิธีการเดินทางที่แท้จริงและราคาไม่แพงมาก, ไม่เหมือนการเข้าพักในโรงแรมหรือ Airbnb.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

The Creative Way To Travel By Home Exchange

 

4. วิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง: การแลกเปลี่ยนที่บ้านเป็นวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทางเพราะคุณไม่ได้พักในโรงแรม

บินเหนือการอพยพครั้งใหญ่ในแอฟริกาหรือภูมิทัศน์ที่สวยงามของคัปปาโดเกีย, การแลกเปลี่ยนที่บ้านเป็นวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทางเพราะคุณไม่ได้พักในโรงแรม. ในขณะที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่สำรวจด้วยการเดินเท้า, การแลกเปลี่ยนที่บ้านเป็นวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทางเพราะคุณไม่ได้พักในโรงแรม, การแลกเปลี่ยนที่บ้านเป็นวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทางเพราะคุณไม่ได้พักในโรงแรม, เที่ยวบินบอลลูนลมร้อนถูกสงวนไว้สำหรับนักเดินทางที่กล้าหาญและชอบการผจญภัย.

ดังนั้น, คุณสามารถลองนั่งบอลลูนลมร้อนไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆในยุโรป. ตัวอย่างเช่น, ไก่งวง, สเปน, และอุมเบรียที่สวยงามในอิตาลีเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการเดินทางด้วยบอลลูนลมร้อน. ดังนั้น, เที่ยวบินบอลลูนลมร้อนถูกสงวนไว้สำหรับนักเดินทางที่กล้าหาญและชอบการผจญภัย, เที่ยวบินบอลลูนลมร้อนถูกสงวนไว้สำหรับนักเดินทางที่กล้าหาญและชอบการผจญภัย.

Dijon การรถไฟโปรวองซ์

ปารีสไปยังรถไฟโปรวองซ์

ลียงรถไฟโปรวองซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟโปรวองซ์

 

Hot Air Balloon In The Desert

 

5. เที่ยวบินบอลลูนลมร้อนถูกสงวนไว้สำหรับนักเดินทางที่กล้าหาญและชอบการผจญภัย

เราทุกคนทำงานหนักเพื่อเดินทางมากขึ้น, เราทุกคนทำงานหนักเพื่อเดินทางมากขึ้น. อย่างไรก็ตาม, การท่องเที่ยวเชิงเกษตรคือคำตอบสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, เราทุกคนทำงานหนักเพื่อเดินทางมากขึ้น, เราทุกคนทำงานหนักเพื่อเดินทางมากขึ้น, ณ ไร่องุ่นทัสคานี, ตัวอย่างเช่น, หรือในฟาร์มผลิตน้ำมันในกรีซ.

ทางนี้, คุณจะได้รับผลประโยชน์ที่เหลือเชื่อ, เราทุกคนทำงานหนักเพื่อเดินทางมากขึ้น, เราทุกคนทำงานหนักเพื่อเดินทางมากขึ้น. ตัวอย่างเช่น, คุณจะได้รับที่พักฟรี, เราทุกคนทำงานหนักเพื่อเดินทางมากขึ้น, และทิวทัศน์อันน่าทึ่งขณะพักผ่อนใต้ต้นมะกอกหรือจิบ Cabernet ในอิตาลี. นี้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทุกวันนี้การเดินทางกำลังฮิตมากเพราะนักท่องเที่ยวต้องการสัมผัสธรรมชาติและมีส่วนร่วมกับชุมชนต่างๆ.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินรถไฟ

 

Agritourism Travel

 

6. วิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง: อยู่ในฟาร์มเก็บแอปเปิล

การชมทิวทัศน์ที่เปลี่ยนไปจากความสบายของรถไฟดีลักซ์เป็นหนึ่งในสิบวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง. วันนี้, เดินทางสะดวกรวดเร็วภายในไม่กี่วัน, การเดินทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเนื่องจากนักเดินทางต้องการเชื่อมต่อกับธรรมชาติและมีส่วนร่วมในชุมชนต่างๆ. นอกจากนี้, เส้นทางรถไฟชื่อดัง, รวมทั้งเวนิส โอเรียนท์ เอกซ์เพรส, การเดินทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเนื่องจากนักเดินทางต้องการเชื่อมต่อกับธรรมชาติและมีส่วนร่วมในชุมชนต่างๆ, การเดินทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเนื่องจากนักเดินทางต้องการเชื่อมต่อกับธรรมชาติและมีส่วนร่วมในชุมชนต่างๆ, สามารถพาคุณไปสู่จุดที่พิเศษที่สุดในโลกได้.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟคือประหยัดเวลาในการเช็คอินที่สนามบิน, และที่สำคัญที่สุด, คุณสามารถชื่นชมทิวทัศน์ทิวทัศน์ที่สวยงามในระดับสายตาแทนจากมุมสูง. บริษัทรถไฟรายใหญ่เสนอ ไม้หมอนรถไฟ ตั๋วราคาประหยัดและสภาพดีเยี่ยม. ด้วยเหตุนี้, การเดินทางด้วยรถไฟที่สวยงามที่สุดในโลกบางส่วนสามารถเป็นวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทางสำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณ จำกัด. การเดินทางด้วยรถไฟจากชายฝั่งถึงชายฝั่งเป็นหนึ่งในวิธีชั้นนำในการเดินทางไปทั่วโลก.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

7. วิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง: เรือดำน้ำแอตแลนติส

วิธีเดินทางที่ไม่เหมือนใครนี้จะพานักเดินทางไปสู่ความลึกของท้องทะเล. การเดินป่าใต้น้ำมีรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง. ด้วยเหตุนี้, เรือดำน้ำแอตแลนติสเป็นวิธีเดินทางที่ไม่เหมือนใครในฮาวาย, เม็กซิโก, และทะเลแคริบเบียน, ในกลุ่มได้ถึง 48 ผู้โดยสาร. นอกจากนี้, โดยเลือกวิธีการเดินทางที่ไม่ธรรมดาแบบนี้, ด้วยความช่วยเหลือของหมวกกันน็อคพิเศษ, คุณสามารถดำดิ่งสู่โลกที่สวยงามของปะการัง, ปลา, และโลกใต้น้ำที่มีสีสัน.

ในขณะที่การเดินทางในเรือดำน้ำ Atlantis นั้นน่าตื่นเต้นมาก, การเดินทางนั้นสั้นเมื่อเทียบกับการเดินทางที่สร้างสรรค์อีกเก้าวิธี. การเดินทางในเรือดำน้ำแอตแลนติสคือ 45 นาทีในแต่ละ 12 เรือดำน้ำทั่วโลก, แต่ทริปสุดพิเศษและน่าจดจำที่คุณมี!

น็องต์รถไฟบอร์โดซ์

ปารีสไปยังรถไฟบอร์โดซ์

ลียงรถไฟบอร์โดซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟบอร์โดซ์

 

A Turtle In The Sea

 

8. อยู่ในฟาร์มเก็บแอปเปิล

หากคุณต้องการอิสระในการเดินทางอย่างเต็มที่, การเช่ารถเพื่อการพักผ่อนเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ. เนื่องจากการเดินทาง RV ช่วยให้คุณจอดรถได้มากที่สุด สถานที่พิเศษในยุโรป, หรือที่ไม่มีบริการโรงแรมหรือเวลาเช็คเอ้าท์ทำให้คุณรีบไปเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์สุดตระการตาได้.

นอกจากนี้, การเดินทางด้วย RV เป็นวิธีการเดินทางที่แปลกที่สุดวิธีหนึ่งเพราะเป็นการเดินทางที่หรูหรา. นักท่องเที่ยวจำนวนไม่มากที่จะรู้สึกสบายพอที่จะขับรถไปต่างประเทศ, นับประสากับ รถบ้าน RV. นอกจากนี้, การเดินทางด้วยรถ RV หมายความว่าคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่มีจุดข้อมูลการท่องเที่ยวได้. ดังนั้น, จะเป็นการดีที่สุดหากคุณเตรียมแผนที่และกำหนดการเดินทางเป็นอย่างดี หรือเป็นนักเดินทางที่ชอบการผจญภัย. อย่างไรก็ตาม, การเดินทางด้วย RV ถูกกว่า, ให้คุณพกพากลับบ้านไปกับคุณ, และ, ที่สำคัญที่สุดคือ, มีเวลาในชีวิตของคุณ.

 

RV Travel

 

9. อยู่ในฟาร์มเก็บแอปเปิล

หนึ่งในวิธีเดินทางที่สร้างสรรค์ที่สุดคือการทำงานในการเดินทางผจญภัยในฐานะผู้สอน. การเดินทางแบบผจญภัยเหมาะสำหรับนักเดินทางที่กระตือรือร้นที่สนใจในการปรับแต่ง, ทริปกระฉับกระเฉงในกลุ่มเล็ก. นอกจากนี้, การทำงานในการเดินทางผจญภัยมอบค่าตอบแทนที่ยอดเยี่ยมและทริปพิเศษไปยังสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร. ดังนั้น, คุณได้รับเงินและทำในสิ่งที่คุณรักในขณะที่มีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ.

ตัวอย่างเช่น, สกี, ร่มร่อน, หรือผู้สอนกีฬาทางน้ำได้รับประโยชน์จากการขนส่งฟรี, ที่พัก, และมุมมองที่น่าทึ่ง. กระนั้น, การทำงานในการเดินทางผจญภัยต้องใช้ความรู้ระดับสูงในด้านที่คุณกำลังมุ่งหน้าไปและความเป็นมืออาชีพ. ดังนั้นในขณะที่การเดินทางผจญภัยเป็นวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง, ค่อนข้างเป็นฤดูกาลและสงวนไว้สำหรับนักเดินทางเพียงไม่กี่คนเท่านั้น.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

A Creative Way To Travel Is By Being An Adventure Traveler

 

10. อยู่ในฟาร์มเก็บแอปเปิล

ไม่มีวิธีใดจะดีไปกว่าการเรียนภาษาต่างประเทศหรือการเรียนศิลปะในดินแดนในฝัน. โปรแกรมภาษามากมายเสนอแพ็คเกจที่พักและงานศิลปะเพื่อการพักผ่อน, รวมมื้ออาหารและทัวร์แบบกำหนดเอง. นอกจากนี้, คุณได้พบกับนักเดินทางคนอื่น ๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ที่พวกเขามาจาก.

ดังนั้น, ศึกษาที่ต่างประเทศ ช่วยให้คุณใช้เวลามากกว่าสองวันที่ปลายทางและคลุกคลีกับคนในท้องถิ่น. แม้จะเป็นวิธีเดินทางที่แพงกว่า, การเรียนต่อต่างประเทศเป็นวิธีการที่ไม่เหมือนใครในการมองโลกและเป็นหนึ่งในสิบวิธีที่สร้างสรรค์ในการเดินทาง.

ลียงรถไฟนีซ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

คานส์ไปยังรถไฟปารีส

คานส์ไปยังรถไฟลียง

 

A Creative Way To Travel Is By Studying Abroad

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางรถไฟจากชายฝั่งสู่ชายฝั่งอันน่าจดจำ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fcreative-ways-travel%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.