สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

ตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ราคาถูกและราคาท่องเที่ยว

ที่นี่คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ ตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ราคาถูก และ ราคาเดินทางยูโรสตาร์ และผลประโยชน์.

 

หัวข้อ: 1. จุดเด่นของยูโรสตาร์โดยรถไฟ
2. เกี่ยวกับยูโรสตาร์ 3. เจาะลึกการรับตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ราคาประหยัด
4. ตั๋วยูโรสตาร์ราคาเท่าไหร่ 5. ทำไมการรถไฟยูโรสตาร์ถึงดีกว่า, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน
6. อะไรคือความแตกต่างระหว่างมาตรฐาน, พรีเมียร์มาตรฐานและพรีเมียร์ธุรกิจบนยูโรสตาร์ 7. มีการสมัครสมาชิกยูโรสตาร์หรือไม่
8. นานแค่ไหนก่อนที่จะออกเดินทางที่จะมาถึง 9. ตารางรถไฟยูโรสตาร์คืออะไร
10. สถานีไหนให้บริการโดย Eurostar 11. คำถามที่พบบ่อยของยูโรสตาร์

 

จุดเด่นของยูโรสตาร์โดยรถไฟ

  • บริษัท ยูโรสตาร์เปิดตัวเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 1994
  • หนึ่งในรถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรปคือยูโรสตาร์, ความเร็วที่ Eurostar มาถึงคือ 320km ต่อชั่วโมง
  • อุโมงค์ช่องยูโรสตาร์คือ 50.45 กม. ยาวหรือ 31.5 ไมล์. นั่นเท่ากับ 169 หอไอเฟลตั้งซ้อนกัน
  • 2เวลาเดินทางระหว่างปารีสและลอนดอนบนยูโรสตาร์
  • เมื่อเดินทางกับยูโรสตาร์จากสหราชอาณาจักรไปยังยุโรป, คุณได้รับ 1 ย้อนเวลากลับไปในเวลา
  • การข้ามอุโมงค์อุโมงค์ใช้เวลา 35 นาที

 

เกี่ยวกับยูโรสตาร์

รถไฟความเร็วสูง Eurostar เป็นบริการที่เชื่อมต่อยุโรปตะวันตกกับลอนดอนและเคนท์ในสหราชอาณาจักร, การเชื่อมต่อจากยุโรปคือปารีสและลีลล์ในฝรั่งเศส, บรัสเซลส์, และแอนต์เวิร์ปในเบลเยียม, รอตเตอร์ดัมและอัมสเตอร์ดัมในเนเธอร์แลนด์. ด้วย, คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟจากลอนดอนไปยังดิสนีย์แลนด์ปารีส (สถานีรถไฟ Marne La Vallee Chessy) และนอกจากนี้ยังมี จุดหมายปลายทางตามฤดูกาล ในฝรั่งเศสเช่น Marseilles และ Moutiers ในเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส. รถไฟยูโรสตาร์ทุกขบวนข้ามช่องแคบอังกฤษผ่านอุโมงค์ช่อง.

ดิ บริการรถไฟยูโรสตาร์ รถไฟกำลังเดินทางขึ้นไป 320 กม. ต่อชั่วโมงบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูง. ตั้งแต่ยูโรสตาร์เริ่มปฏิบัติการ 1994, มีการสร้างสายการผลิตใหม่ในเบลเยียมและสหราชอาณาจักรเพื่อลดเวลาในการเดินทางระหว่างจุดหมายปลายทางยูโรสตาร์. โครงการเชื่อมโยงช่องอุโมงค์แบบสองขั้นตอนเสร็จสมบูรณ์เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2007, เมื่อเทอร์มินัล Eurostar ในกรุงลอนดอนถูกย้ายจาก Waterloo International ไปยัง London St Pancras International สถานีรถไฟ.

 

Eurostar train

ไปที่ บันทึกโฮมเพจของรถไฟ หรือใช้วิดเจ็ตนี้เพื่อค้นหา ตั๋วรถไฟสำหรับยูโรสตาร์

บันทึก A Train iPhone App

บันทึกแอป Android บนรถไฟ

 

บันทึกรถไฟ

ที่มา

ปลายทาง

วันเดินทาง

วันเดินทางกลับ (ไม่จำเป็น)

ผู้ใหญ่ (26-59):

หนุ่ม (0-25):

ระดับอาวุโส (60+):


 

เจาะลึกการรับตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ราคาประหยัด

จำนวน 1: จองตั๋วยูโรสตาร์ล่วงหน้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ มีอยู่ระหว่าง 3 เดือนถึง 6 เดือนก่อนรถไฟออกเดินทาง. จองตั๋วรถไฟล่วงหน้าให้แน่ใจว่าคุณได้รับตั๋วที่ถูกที่สุดและตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ราคาถูกที่สุดมีจำนวน จำกัด มาก. ราคาตั๋วรถไฟของยูโรสตาร์ขึ้นราคาในขณะที่คุณเข้าใกล้วันเดินทาง, ดังนั้นเพื่อที่จะ ประหยัดเงินในการซื้อตั๋วรถไฟของคุณ, สั่งซื้อล่วงหน้าให้มากที่สุด.

จำนวน 2: เดินทางโดย Eurostar ในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวไม่มาก

ยูโรสตาร์, ราคาตั๋วจะถูกกว่าในช่วงนอกเวลาทำการ, ในช่วงต้นสัปดาห์, และในระหว่างวัน. ทริปกลางสัปดาห์ (วันอังคาร, วันพุธและวันพฤหัสบดี) มักจะเสนอราคาที่ถูกที่สุด. สำหรับราคาที่ดีที่สุด, อย่าใช้ยูโรสตาร์ในตอนเช้าและตอนเย็นในช่วงสัปดาห์ (เนื่องจากนักธุรกิจจำนวนมาก), ยังหลีกเลี่ยงการขี่ยูโรสตาร์ในช่วงเย็นวันศุกร์และวันอาทิตย์ (เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์), ในระหว่าง วันหยุดราชการและช่วงปิดเทอม ราคาของยูโรสตาร์ที่พุ่งสูงขึ้น.

จำนวน 3: สั่งซื้อตั๋วสำหรับยูโรสตาร์เมื่อคุณมั่นใจในตารางการเดินทางของคุณ

บริการรถไฟยูโรสตาร์เป็นที่ต้องการสูงและในปัจจุบัน, มีเพียงบริษัทรถไฟยูโรสตาร์เท่านั้นที่ให้บริการรถไฟในอุโมงค์ช่องแคบอังกฤษ, ดังนั้น, ไม่มีการแข่งขัน. ยูโรสตาร์เป็นผู้ประกอบการรถไฟรายเดียวในเส้นทางระหว่างอังกฤษและยุโรปตะวันตกได้กำหนดข้อ จำกัด ตั๋วรถไฟ. แลกได้เฉพาะตั๋วรถไฟประเภท Business Premier เท่านั้น, ตั๋วรถไฟอื่นไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือคืนเงินได้, แต่มีฟอรัมบนอินเทอร์เน็ตที่คุณสามารถขายตั๋วรถไฟมือสองได้. ดังนั้น, บันทึกคำแนะนำรถไฟสำหรับ ท่องเที่ยวยูโรสตาร์ คือการจองเมื่อคุณแน่ใจว่าตารางการเดินทางของคุณ.

จำนวน 4: ซื้อตั๋วยูโรสตาร์ของคุณใน Save A Train

Save A Train มีตั๋วรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและทั่วโลก, และเพราะพลังของเรา, เราพบตั๋วยูโรสตาร์ที่ถูกที่สุด. เราเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการรถไฟและแหล่งที่มาหลายแห่งและอัลกอริธึมเทคโนโลยีของเรามอบตั๋วยูโรสตาร์ที่ถูกที่สุดเสมอ. เราอาจหาทางเลือกอื่นสำหรับ Eurostar.

 

อัมสเตอร์ดัมถึงลอนดอนตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟปารีสไปลอนดอน

ตั๋วรถไฟไปเบอร์ลิน

บรัสเซลส์ถึงลอนดอนตั๋วรถไฟ

 

ตั๋วยูโรสตาร์ราคาเท่าไหร่?

ราคาตั๋วสามารถเริ่มต้นที่€ 35 ในเวลาโปรโมชั่น แต่สามารถเข้าถึง€ 310 ในนาทีสุดท้าย. ราคายูโรสตาร์ ขึ้นอยู่กับชั้นเรียนที่คุณเลือก. นี่คือตารางสรุปราคาเฉลี่ยต่อชั้นเรียนสำหรับลอนดอน - ปารีส / ลอนดอนบรัสเซลส์ / ทริปลอนดอน - อัมสเตอร์ดัม:

ตั๋วเดินทางขาเดียว ไป - กลับ
มาตรฐาน 35 € – 190 € 68 € – 380 €
มาตรฐานพรีเมียร์ 96 € – 290 € 190 € – 490 €
พรีเมียร์ธุรกิจ 310 € 600 €

 

ลอนดอนไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสโดยรถไฟ

Lille ไปลอนดอนโดยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

 

ทำไมการรถไฟยูโรสตาร์ถึงดีกว่า, และไม่เดินทางโดยเครื่องบิน?

1) ข้อได้เปรียบของการเดินทางยูโรสตาร์คือการที่คุณไปและมาถึงใจกลางเมืองโดยตรงในเมืองที่คุณเดินทางมา, นี่คือสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของรถไฟ, ดังนั้นถ้าคุณฝึกการเดินทางจากปารีส, บรัสเซลส์, อัมสเตอร์ดัม, ร็อตเตอร์, แอนต์เวิร์ป, ลีลล์หรือลอนดอนสิ่งนี้เป็นประโยชน์สำคัญสำหรับยูโรสตาร์. เมื่อมันมาถึง ราคายูโรสตาร์, มันมักจะแตกต่างกันไป. โปรโมชั่นบางอย่างอนุญาตให้คุณรับตั๋วราคาถูกของยูโรสตาร์. แต่ในช่วงวันสุดท้ายก่อนออกเดินทาง, ราคากำลังสูงขึ้น. ถ้าคุณชอบการเดินทางที่ราบรื่น, ยูโรสตาร์เหมาะสำหรับคุณ!

2) การเดินทางโดยเครื่องบินมีขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่สนามบิน, และนั่นหมายความว่าคุณจะต้องเป็นอย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง, ด้วย Eurostar คุณจะต้องเป็นเพียงแค่ 1 ล่วงหน้า. ด้วย, คุณต้องเดินทางไปสนามบินจากใจกลางเมือง. ดังนั้นหากคุณนับเวลาเดินทางทั้งหมด, ยูโรสตาร์ชนะเสมอในเวลาเดินทางทั้งหมด.

3) บางครั้งราคารถไฟสูงกว่าราคาตั๋วเครื่องบิน, แต่การเปรียบเทียบควรรวม, คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าใดในการขนส่งไปยังสนามบิน, นอกจากนี้ในบางกรณีคุณจะได้รับเวลาว่างด้วย เดินทางโดยยูโรสตาร์, และสุดท้ายกับยูโรสตาร์คุณไม่มีค่าธรรมเนียมสัมภาระ.

4) เครื่องบินเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้โลกของเรามีมลพิษสูงขึ้น, ในระดับการเปรียบเทียบ, รถไฟคือ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น, และถ้าคุณเปรียบเทียบเครื่องบินกับรถไฟ, การเดินทางโดยรถไฟนั้นน้อยกว่าผู้สร้างมลพิษคาร์บอน 20 เท่าเมื่อเทียบกับเครื่องบิน.

easyjet vs eurostar

 

ตั๋วลักเซมเบิร์กไปลอนดอน

ตั๋วแอนต์เวิร์ปไปลอนดอน

ตั๋วรอตเตอร์ดัมไปลอนดอน

ตั๋วไปลียงถึงลอนดอน

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่างมาตรฐาน, มาตรฐานพรีเมียร์, และ Premier Business บน Eurostar?

รถไฟยูโรสตาร์มีบริการหลายชั้นซึ่งสร้างขึ้นสำหรับทุกงบประมาณ, และนักเดินทางทุกประเภท, ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อนหรือทั้งสองอย่าง 🙂

ตั๋วมาตรฐานยูโรสตาร์:

ดิ ตั๋วยูโรสตาร์มาตรฐาน ราคาถูกที่สุดของค่าโดยสารที่มีอยู่ทั้งหมด. ทางที่ดีควรจองตั๋วรถไฟนี้ล่วงหน้า, เนื่องจากตั๋วมาตรฐานราคาต่ำ – พวกเขาขายอย่างรวดเร็ว. นักเดินทางที่ถือตั๋วมาตรฐานสามารถรับได้ 2 กระเป๋าเดินทาง + 1 รับกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่องฟรี. ผู้โดยสารที่ใช้บัตร Eurostar สามารถเพลิดเพลินกับฟรี WiFi และการเลือกที่นั่ง. ตั๋วมาตรฐานส่วนใหญ่ไม่สามารถขอคืนได้.

ตั๋วพรีเมียร์ยูโรสตาร์ชั้นนำ:

ชั้นตั๋วนี้มีราคาแพงกว่าตั๋วประเภทมาตรฐานยูโรสตาร์, ที่ ตั๋วพรีเมียร์ เสนอบริการเพิ่มเติม. นอกจากข้อดีของตั๋วมาตรฐานที่เราเขียนไว้ด้านบน, ตั๋ว Premier Standard มีที่นั่งที่ดีกว่าพร้อมพื้นที่วางขาเพิ่มเติม, มีนิตยสารและหนังสือพิมพ์มากมายให้เลือกฟรี, และคุณจะได้รับบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มบนที่นั่งของคุณบนเรือยูโรสตาร์. ตั๋ว Premier Standard สามารถแก้ไขได้โดยมีค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับปลายทางของคุณ.

ตั๋วพรีเมียร์ธุรกิจยูโรสตาร์:

ดิ ตั๋วยูโรสตาร์บิสิเนสพรีเมียร์ ผู้ซื้อสามารถเพลิดเพลินกับข้อดีทั้งหมดที่เราเขียนไว้ด้านบน แต่ยัง, ผู้โดยสารของ Eurostar Business Premier จะได้รับประโยชน์จาก 3 กระเป๋าสัมภาระแทน 2, เมนูสุดหรูที่ได้รับการออกแบบโดยเชฟชื่อดัง Raymond Blanc, ผู้โดยสารของ Business Premier สามารถเพลิดเพลินกับเลานจ์ก่อนขึ้นรถไฟระหว่างทางไปลอนดอนหรือจากลอนดอน, นอกจากนี้พิเศษในการเช็คอินเท่านั้น 10 นาทีและบริการจองรถแท็กซี่สำหรับพวกเขาเท่านั้น. ที่สำคัญที่สุดคือ, ตั๋วรถไฟพรีเมียร์ยูโรสตาร์ประเภทธุรกิจนี้ช่วยให้การเดินทางมีความยืดหยุ่น: คุณสามารถแก้ไขและยกเลิกการเดินทางของคุณได้, ก่อนออกเดินทางหรือไม่เกิน 60 วันหลังจากการเดินทางของคุณ, ทั้งหมดไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม.

 

มีการสมัครสมาชิกยูโรสตาร์หรือไม่?

ไม่, และในทางตรงกันข้าม, ยูโรสตาร์รองรับเฉพาะตั๋วแบบจุดต่อจุดเท่านั้นและไม่รองรับการเดินทางผ่านใด ๆ, แต่ถ้าคุณเดินทางด้วย Eurostar คุณสามารถเข้าร่วม Eurostar Club, นี่เป็นโปรแกรมความภักดีที่ให้คุณรวบรวมคะแนนการเดินทางด้วยรถไฟเพื่อให้คุณสามารถแลกคะแนนเหล่านี้เป็นตั๋วหรือส่วนลด. คุณได้รับ 1 คะแนนสำหรับทุกๆ 1 ปอนด์ที่คุณใช้ไปและคะแนนเหล่านี้ให้สิทธิ์คุณในการรับสิทธิพิเศษ:

– จาก 200 คะแนน: คุณได้รับตั๋วยูโรสตาร์ในราคาที่ลดลง.

– ถ้าคุณได้รับ 500 คะแนน: คุณสามารถได้รับ 1 อัพเกรดบริการรถไฟ.

– และถ้าคุณสามารถที่จะเข้าถึง 1,000 คะแนน: คุณสามารถแลก 1,000 ชี้ไปที่ไป - กลับโดย ยูโรสตาร์ถึงลอนดอน จากที่ใดก็ได้ในยุโรปตะวันตก.

 

นานแค่ไหนก่อนที่จะออกเดินทางที่จะมาถึง?

เพื่อรับยูโรสตาร์ของคุณและตรงเวลา, ทางรถไฟขอแนะนำให้คุณมาถึงอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนรถไฟยูโรสตาร์ของคุณออกเดินทาง. พวกเราที่ Save A Train เนื่องจากเราเดินทางด้วยรถไฟของ Eurostar บ่อย ซึ่งก็เพียงพอแล้วและถ้าคิวที่จุดตรวจหนังสือเดินทางไม่ยาว, คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับร้านค้าและรับของที่ต้องการได้ การเดินทางโดยรถไฟจะราบรื่นที่สุด.

 

รถไฟไปลอนดอน

รถไฟลอนดอนไป Moutiers

เฮกเพื่อรถไฟลอนดอน

รถไฟจากลอนดอนไปยัง Bourg Saint Maurice

 

ตารางรถไฟยูโรสตาร์คืออะไร?

นี่เป็นคำถามที่ยากและที่ Save A Train สามารถตอบได้แบบเรียลไทม์, ไปที่หน้าแรกของเราและพิมพ์ที่มาและปลายทางของคุณ, และคุณสามารถค้นหาสิ่งที่ถูกต้องที่สุด ตารางรถไฟยูโรสตาร์ มี, มีรถไฟจาก 7 ในตอนเช้าถึง 9 ในตอนเย็นกับเส้นทางยูโรสตาร์และในเส้นทางที่ถูกครอบครองมากที่สุดเช่นปารีสไปลอนดอนหรือลอนดอนถึงปารีส, คุณมีรถไฟยูโรสตาร์วิ่งทุกชั่วโมงครึ่งชั่วโมง, คุณต้องเลือกตั๋วยูโรสตาร์ที่เหมาะสมและสะดวกสบายสำหรับตารางการเดินทางของคุณ.

 

ตั๋วรถไฟไปลอนดอนถึงแอนต์เวิร์ป

ตั๋วรถไฟไปลอนดอนถึงร็อตเตอร์ดัม

Disneyland Marne-la-Vallee ไปยังตั๋วรถไฟลอนดอน

ตั๋วรถไฟไปลอนดอนลีล

 

สถานีไหนให้บริการโดย Eurostar?

สถานีรถไฟปารีสสำหรับยูโรสตาร์ได้รับการตั้งชื่อ ปารีส Gare du Nord, สถานีรถไฟตั้งอยู่ในเขตที่ 10 ของกรุงปารีส, ซึ่งเป็น +-30 เดินเพียงไม่กี่นาทีจากวิหาร Notre Dame. เพื่อนำยูโรสตาร์, คุณต้องเข้าสู่สถานีและขึ้นไป 1 พื้นใน Gare du Nord โดยใช้บันไดเลื่อนที่ตั้งอยู่กลางสถานี.

ที่ดิสนีย์แลนด์ปารีส, ยูโรสตาร์มาถึงที่สถานี Marne La Vallee Chessy, ซึ่งตั้งอยู่ 5 เดินเพียงไม่กี่นาทีจาก Disneyland Resort และ Disneyland Hotels. มีที่เก็บสัมภาระด้านซ้ายในสถานีและคุณสามารถไปเพลิดเพลินกับสวนสาธารณะได้โดยไม่ต้องกังวลกับสินค้าล้ำค่าของคุณ.

ในลอนดอน, ทุกวันนี้รถไฟยูโรสตาร์ออกเดินทางและมาถึง สถานีนานาชาติเซนต์แพนคราส, ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของใจกลางเมืองลอนดอน. ก่อน 2007, รถไฟยูโรสตาร์เคยมาที่สถานีวอเตอร์ลูในลอนดอน.

ดิ บรัสเซลส์ Midi-Zuid (บรัสเซลส์ใต้) สถานีตั้งอยู่ใจกลางกรุงบรัสเซลส์, แต่ให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจว่าคุณต้องการ บรัสเซลส์ Midi-Zuid ไม่ใช่สถานีกลางบรัสเซลส์, มีสถานีรถไฟ Brussels Midi-Zuid 22 รถไฟแพลตฟอร์ม, และสำนักงานขายตั๋ว Eurostar ตั้งอยู่ใกล้กับชานชาลา 8. ตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างอิสระระหว่างบรัสเซลส์มีดีซูดและบรัสเซลส์ตอนกลาง.

อัมสเตอร์ดัมกลาง (สถานีรถไฟกลางกรุงอัมสเตอร์ดัม) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองอัมสเตอร์ดัมติดกับแม่น้ำ, เมื่อคุณออกจากสถานีรถไฟ, คุณจะเห็น Amsterdam Main Street ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเช่น Madame Tussauds และไม่ได้อยู่ที่ย่านโคมแดง. เช่นเดียวกับสถานีรถไฟขนาดใหญ่หลายแห่งในยุโรป, คุณมีคลังเก็บสัมภาระที่เปิดเร็วและปิดดึกหากคุณต้องการแวะเยี่ยมชม 1 วันหรือก่อนที่คุณสามารถเช็คอินที่โรงแรมของคุณ.

ในลีล, คุณมี 2 สถานีรถไฟไม่ไกลจากกัน, แต่คุณต้องจำไว้ สถานียูโรสตาร์ในลีล, คือ ลีลล์ยุโรป ไม่ใช่ Lille Flandres, แต่แม้ว่าคุณจะทำสิ่งนี้ให้เป็นเรื่องง่าย, สถานีรถไฟคือ 5 นาทีจากกัน.

สถานีกลางแอนต์เวิร์ป เป็นจุดที่คุณขึ้นรถไฟยูโรสตาร์ในแอนต์เวิร์ปซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของเบลเยียม, ถ้าคุณเดินทางจากแอนต์เวิร์ป, เราแนะนำให้คุณมาที่สถานีรถไฟนานกว่าที่แนะนำ 1 ชั่วโมงก่อนออกเดินทางเพราะสิ่งนี้ สถานีรถไฟได้รับรางวัลสำหรับการตกแต่ง และสถาปัตยกรรมและมันมี 5 พื้นและมันก็ดีมากที่จะนำทางในนั้น.

เมื่อเดินทางจากและสู่ร็อตเตอร์ดัม, คุณจะใช้ สถานีกลางรอตเตอร์ดัม หรือในชื่อดัตช์ รอตเตอร์ดัมเซ็นทรัล, สถานีรถไฟนี้ถูกสร้างขึ้นเหมือนห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กจากภายในสู่ภายนอก, เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ดีก่อนและหลัง การเดินทางยูโรสตาร์.

 

คำถามที่พบบ่อยของยูโรสตาร์

ฉันควรนำอะไรไปกับฉันบนยูโรสตาร์?

การนำตัวคุณไปสู่การเดินทางยูโรสตาร์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ, แต่เหนือสิ่งอื่นใดคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารการเดินทาง Eurostar ติดตัวคุณ, อีกสิ่งที่ต้องมีคือหนังสือเดินทางที่ถูกต้องและเป็นเสมอ ดีที่มีประกันการเดินทาง.

บริษัท อะไรเป็นเจ้าของยูโรสตาร์?

บริษัท ที่เป็นเจ้าของยูโรสตาร์, มีชื่อว่าไม่น่าประหลาดใจที่ Eurostar International Limited, 55% เป็นเจ้าของโดย SNCF, 30% CDPQ แคนาดา, 10% สหพันธรัฐเฮอร์มีสและส่วนที่เหลือเป็นของรถไฟเบลเยียม, SNCB.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับยูโรสตาร์ฉันจะไปกับยูโรสตาร์ได้ที่ไหน?

นอกเหนือจากปารีส, ลอนดอน, อัมสเตอร์ดัมและบรัสเซลส์, ร็อตเตอร์, และลีล, ยูโรสตาร์ยังดำเนินงานตามฤดูกาล. ในช่วงฤดูร้อน, ระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายน, รถไฟยูโรสตาร์บางขบวนไปที่อาวิญงและมาร์เซยส์โดยตรง, ในช่วงฤดูหนาว, ระหว่างเดือนธันวาคมถึงเมษายน, รถไฟของยูโรสตาร์สามารถเดินทางไปยังลานสกีในเทือกเขาแอลป์เช่น Moutiers หรือ Bourg St Maurice ซึ่งเป็นเมืองสำคัญที่จะเดินทางจากไปยังสกีรีสอร์ตเช่น La Plange, การเลือกคน, Tignes และ Val Thorens.

ขั้นตอนการขึ้นเครื่องของ Eurostar มีอะไรบ้าง?

เมื่อคุณไปถึงสถานีรถไฟและพื้นที่ที่กำหนด, คุณสแกนตั๋วยูโรสตาร์ของคุณ, ทุกวันนี้คนนิยมใช้รหัส QR, แต่คุณยังสามารถมีตั๋วรถไฟของคุณพร้อมสำเนาและสแกนได้, จากนั้นคุณต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัย (ซึ่งเร็วกว่าในสนามบินมาก), ไปที่การควบคุมหนังสือเดินทางและข้ามชายแดนจากนั้นคุณเดินไปที่รถไฟของคุณและในแบบที่คุณมีร้านค้าหลายแห่งหรือเลานจ์ยูโรสตาร์, ในวิดีโอต่อไปนี้คุณสามารถดูกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่เมื่อคุณมาถึงสถานีรถไฟจนกระทั่งคุณขึ้นรถไฟยูโรสตาร์.

https://www.youtube.com/watch?v = Jtx0k4Jw7f4

บริการอะไรบนยูโรสตาร์?

มีสถานที่บนรถไฟยูโรสตาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารเบา ๆ บนรถไฟยูโรสตาร์, เมนูรวมถึงแซนด์วิช, ช็อคโกแลตชิป, อาหารว่าง, แท่งช็อกโกแลต, กาแฟ, ช็อคโกแลตร้อนหรือชา. จากนั้นคุณสามารถกินและดื่มในรถรางของร้านอาหารนี้หรือนำสิ่งที่คุณซื้อกลับไปนั่งที่. คุณสามารถใช้ช่องเสียบปลั๊กข้างที่นั่งของคุณบนรถไฟของ Eurostar.

ฉันจะไปที่ London St ได้อย่างไร. Pancras International ขึ้นรถไฟยูโรสตาร์?

เช่นเดียวกับทุกความต้องการด้านการขนส่งในลอนดอน, การใช้รถไฟใต้ดินลอนดอนเพื่อไปยังสถานีรถไฟนานาชาติเซนต์แพนคราสเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด. รถไฟใต้ดินหกสายที่แตกต่างกันไปถึงสถานี Kings Cross และจากที่นั่นคุณสามารถเดินไปยัง St Pancras International ในเวลาเพียงไม่กี่นาที. London St Pancras International อยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟ Euston ถ้าคุณมาจากทางใต้ของลอนดอน.

เป็นไปได้ไหมที่จะใช้รถไฟยูโรสตาร์ระหว่างลอนดอนกับอัมสเตอร์ดัม?

ตั้งแต่เดือนเมษายน 2018, ขอบคุณ Eurostar, คุณสามารถเดินทางระหว่างลอนดอนและอัมสเตอร์ดัมได้ 3-4 ชั่วโมง, และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรถไฟในบรัสเซลส์แม้ว่ารถไฟยูโรสตาร์บางส่วนจากลอนดอนเป็นอัมสเตอร์ดัม, หยุดในบรัสเซลส์, แต่ขึ้นอยู่กับตั๋ว Eurostar ที่คุณซื้อ.

คำถามที่พบบ่อยที่สุดยูโรสตาร์ที่ร้องขอ – ฉันต้องจองที่นั่งล่วงหน้ากับ Eurostar หรือไม่?

เมื่อคุณซื้อตั๋วรถไฟยูโรสตาร์, ระบบจะจัดสรรที่นั่งให้คุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณทำการจอง. และถ้ามีที่นั่งว่างเมื่อคุณอยู่บนรถไฟ, คุณได้รับอนุญาตให้เลื่อนไปรอบ ๆ เพื่อให้มีพื้นที่อื่น.

มีอินเตอร์เน็ตไร้สายภายในยูโรสตาร์หรือไม่?

คุณสามารถเพลิดเพลิน ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายบนรถไฟยูโรสตาร์ทั้งหมด และทุกคลาสการเดินทางเมื่อคุณซื้อตั๋วยูโรสตาร์ล่วงหน้า.

 

ถ้าคุณมาไกลขนาดนี้, คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับรถไฟยูโรสตาร์ของคุณและพร้อมที่จะซื้อตั๋วรถไฟยูโรสตาร์ของคุณใน SaveATrain.com

 

เรามีตั๋วรถไฟสำหรับผู้ให้บริการรถไฟเหล่านี้:

DSB Denmark

เดนมาร์ก DSB

Thalys railway

ทาลิส

eurostar logo

ยูโรสตาร์

sncb belgium

SNCB เบลเยี่ยม

intercity trains

รถไฟระหว่างเมือง

SJ Sweden Trains

SJ สวีเดน

NS International Cross border trains

NS International เนเธอร์แลนด์

OBB Austria logo

OBB ออสเตรีย

TGV Lyria france to switzerland trains

SNCF TGV Lyria

France national SNCF Trains

SNCF อุยโก

NSB VY Norway

NSB Vy นอร์เวย์

Switzerland Sbb railway

SBB สวิตเซอร์แลนด์

CFL Luxembourg local trains

CFL ลักเซมเบิร์ก

Thello Italy <> France cross border railway

ล้ำลึก

Deutsche Bahn ICE high-speed trains

Deutsche Bahn ICE ประเทศเยอรมนี

European night trains by city night line

รถไฟคืน

Germany Deutschebahn

Deutsche Bahn ประเทศเยอรมนี

Czech Republic official Mav railway operator

Mav สาธารณรัฐเช็ก

TGV France Highspeed trains

SNCF TGV

Trenitalia is Italy's official railway operator

เตรนิตาเลีย

โลโก้ยูเรล

ยูเรล

 

คุณต้องการฝังหน้านี้ในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-eurostar%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง), หรือคุณสามารถลิงก์มายังหน้านี้โดยตรง.

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / pl เป็น / nl หรือ / fr และภาษาอื่น ๆ.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !