สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

ตั๋วรถไฟ SNCB ราคาถูกและราคาการเดินทาง

ที่นี่คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ ตั๋วรถไฟ SNCB ราคาถูก และ SNCB ราคาเดินทาง และข้อดี.

 

หัวข้อ: 1. SNCB โดยรถไฟไฮไลท์
2. เกี่ยวกับ SNCB 3. ข้อมูลเชิงลึกยอดนิยมในการรับตั๋วรถไฟ SNCB ราคาถูก
4. ตั๋ว SNCB ราคาเท่าไหร่ 5. ทำไมจึงควรนั่งรถไฟ SNCB, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน
6. ความแตกต่างระหว่างชั้นหนึ่งและชั้นสองคืออะไร? 7. มีการสมัครสมาชิก SNCB หรือไม่
8. ระยะเวลาก่อนที่ SNCB จะมาถึง 9. ตารางเวลารถไฟ SNCB คืออะไร
10. สถานีใดให้บริการโดย SNCB 11. คำถามที่พบบ่อยของ SNCB

 

SNCB โดยรถไฟไฮไลท์

  • บริษัท รถไฟแห่งชาติ, SNCB, ทำหน้าที่ 244 ผู้โดยสารล้านคนต่อปี.
  • ทุกวัน, บริษัท รถไฟแห่งชาติใช้เวลา 61 ผู้คนนับพันในเบลเยียมและไปยังจุดหมายปลายทางทั่วยุโรป.
  • บริษัท รถไฟแห่งชาติเป็นผู้ให้บริการด้านการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในเบลเยียม.

เกี่ยวกับ SNCB

บริษัท รถไฟแห่งชาติของเบลเยียม, SNCB, ก่อตั้งขึ้นในปีพ 1926.

ข้อเสนอ SNCB บริการรถไฟภายในเบลเยียม และทั่วยุโรป. ด้วยตั๋วที่ถูกต้อง, คุณสามารถเยี่ยมชมสิ่งที่ดีที่สุด สถานที่พักผ่อนในยุโรป. ด้วยหมวดหมู่ที่แตกต่างกันของตั๋วและการสมัครสมาชิกบัตร, SNCB ตอบสนองความต้องการของทุกคน.

รถไฟไปบรัสเซลส์เป็นประจำ – เกนท์, แอนต์เวิร์ป – มือสอง, บรัสเซลส์ – นามูร์. คุณยังสามารถเดินทางไปยังประเทศเพื่อนบ้านในยุโรปโดยใช้รถไฟ SNCB.

ข้าม บริษัท, ใกล้กับ 20,000 พนักงานที่ทำงานในเครือข่ายรถไฟและรถประจำทางช่วยให้ผู้โดยสารไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยทุกวัน.

 

Cheap SNCB Train Tickets

ไปที่ บันทึกโฮมเพจของรถไฟ หรือใช้วิดเจ็ตนี้เพื่อค้นหา ตั๋วรถไฟสำหรับ SNCB

บันทึกแอพ Train iPhone iOS

บันทึกแอป Android บนรถไฟ

 

บันทึกรถไฟ

ที่มา

ปลายทาง

วันเดินทาง

วันเดินทางกลับ (ไม่จำเป็น)

ผู้ใหญ่ (26-59):

หนุ่ม (0-25):

ระดับอาวุโส (60+):


 

ข้อมูลเชิงลึกยอดนิยมในการรับตั๋วรถไฟ SNCB ราคาถูก

จำนวน 1: สั่งซื้อตั๋ว SNCB ล่วงหน้าให้มากที่สุด

ราคาของ ตั๋วรถไฟ SNCB เพิ่มขึ้นเมื่อใกล้จะถึงวันเดินทาง. คุณสามารถประหยัดเงินด้วยการจองตั๋วรถไฟ SNCB ของคุณให้ไกลที่สุดจากวันออกเดินทาง. ตั๋วรถไฟ SNCB มีให้บริการเร็วที่สุด 3 ถึง 6 เดือนก่อนรถไฟออกเดินทาง. การจองล่วงหน้าช่วยให้คุณได้รับตั๋วรถไฟ SNCB ที่คุ้มค่าที่สุด. พวกเขายังมีจำนวน จำกัด, ดังนั้นยิ่งคุณสั่งซื้อเร็วเท่าไหร่, ราคาถูกกว่าสำหรับคุณ. เพื่อประหยัดเงินในตั๋วรถไฟ SNCB, ซื้อตั๋วของคุณโดยเร็ว.

จำนวน 2: เดินทางโดย SNCB ในช่วงที่ไม่มีนักท่องเที่ยวมากนัก

ตั๋วรถไฟ SNCB ถูกกว่า ในช่วงระยะเวลาปิดยอด, เมื่อต้นสัปดาห์, และในช่วงกลางวัน. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ ราคาถูกกว่าตั๋วรถไฟ ภายในหนึ่งสัปดาห์. ในวันอังคาร, วันพุธ, และวันพฤหัสบดี, ตั๋วรถไฟ SNCB ประหยัดที่สุด. เนื่องจากปริมาณของนักธุรกิจที่เดินทางไปทำงานในตอนเช้าและเย็น, ตั๋วรถไฟมีราคาแพงกว่าในช่วงเวลาดังกล่าว. ราคาถูกกว่ามากในการเดินทางทุกเวลาระหว่างหลังเช้าและก่อนเดินทางตอนเย็น. วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาที่มีการใช้งานสูงสุดสำหรับรถไฟ, โดยเฉพาะในวันศุกร์และวันเสาร์. ราคาตั๋วรถไฟ SNCB ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน วันหยุดราชการและวันหยุดโรงเรียน.

จำนวน 3: สั่งซื้อตั๋วสำหรับ SNCB เมื่อคุณแน่ใจในตารางการเดินทางของคุณ

SNCB รถไฟ อยู่ในความต้องการสูง, และมีการแข่งขันน้อย, ปัจจุบันพวกเขายังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับรถไฟในเบลเยียม. SNCB สามารถกำหนดข้อ จำกัด ตั๋วรถไฟได้เช่นเดียวกับข้อ จำกัด ที่ห้ามไม่ให้มีการแลกเปลี่ยนตั๋วหรือขอคืนเงินเว้นแต่เป็นตั๋วประเภทธุรกิจ. แม้ว่าจะยังคงมีเว็บไซต์ฟอรัมที่คุณสามารถขายตั๋วมือสองให้กับผู้คนได้, SNCB ไม่อนุญาตให้ขายตั๋วมือสอง. วิธีนี้ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อย่างไร? สั่งซื้อตั๋วของคุณเฉพาะเมื่อคุณมั่นใจว่าตารางเวลาของคุณจะช่วยให้คุณประหยัดจากการจองตั๋วหนึ่งใบสองครั้งเพราะมีบางอย่างเกิดขึ้นและคุณไม่สามารถใช้ตั๋วเดิมได้.

จำนวน 4: ซื้อตั๋ว SNCB ของคุณบน Save A Train

Save a Train มีขนาดใหญ่ที่สุด, ที่สุด, และข้อเสนอที่ถูกที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟในยุโรป. ความสัมพันธ์ของเรากับผู้ให้บริการรถไฟหลายราย, แหล่งตั๋วรถไฟ, และความรู้ของเราเกี่ยวกับอัลกอริธึมเทคโนโลยีทำให้ Save A Train เข้าถึงข้อเสนอตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุด. เราไม่เพียงเสนอข้อเสนอตั๋วรถไฟราคาถูกสำหรับ SNCB เพียงอย่างเดียว; เราจัดหาทางเลือกอื่น ๆ ให้กับ SNCB เช่นเดียวกันและเราภูมิใจในการบริการลูกค้าที่ดีที่สุดในตลาดรถไฟ.

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปแอนต์เวิร์ป

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปแอนต์เวิร์ป

ราคารถไฟลีลไปแอนต์เวิร์ป

ราคารถไฟปารีสไปแอนต์เวิร์ป

 

SNCB Train in Station

 

ตั๋ว SNCB ราคาเท่าไหร่?

ตั๋ว SNCB เริ่มต้นตั้งแต่€ 2,5 ถึงสูงถึง€ 20 สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟเที่ยวเดียว. ดิ ราคาตั๋วรถไฟ SNCB ขึ้นอยู่กับประเภทของตั๋วที่คุณซื้อและเมื่อคุณเลือกที่จะเดินทาง:

ตั๋วเดินทางขาเดียว ไป - กลับ
มาตรฐาน € 2,50 – € 15.00 € 15 – € 30
ชั้นหนึ่ง € 10.50 – € 20 € 21 – 46 ยูโร

 

ทำไมจึงควรนั่งรถไฟ SNCB, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน

1) คุณมาถึงที่ใจกลางเมือง. นี่เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของรถไฟ SNCB เมื่อเทียบกับเครื่องบิน. SNCB รถไฟและ การเดินทางด้วยรถไฟอื่น ๆ ทั้งหมด จากที่ใดก็ได้ใน ใจกลางเมือง ของเมืองถัดไป. มันประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของรถแท็กซี่จากสนามบินไปยังใจกลางเมือง. ด้วยรถไฟหยุด, ง่ายกว่าที่จะไปที่ใดก็ได้ในเมืองที่คุณมุ่งหน้าไป. ไม่สำคัญว่าคุณจะเดินทางจากที่ใด, บรัสเซลส์, แอนต์เวิร์ป, มือสอง, หรือลีแอช, จุดแวะพักใจกลางเมืองเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของรถไฟ SNCB!

2) การเดินทางโดยเครื่องบินต้องให้คุณอยู่ที่สนามบินอย่างน้อยหลายชั่วโมงก่อนเวลาเดินทาง. คุณต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องบิน. ด้วยรถไฟ SNCB, คุณต้องอยู่ที่สถานีน้อยกว่า 30 ล่วงหน้า. เมื่อคุณพิจารณาถึงเวลาที่คุณต้องเดินทางจากสนามบินไปยังใจกลางเมือง, คุณจะรู้ว่ารถไฟ SNCB ดีกว่าในแง่ของ เวลาเดินทางทั้งหมด.

3) บนพื้นผิว, ราคาตั๋วรถไฟ SNCB ดูเหมือนจะแพงกว่าตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด. อย่างไรก็ตาม, เมื่อคุณเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง, ตั๋วรถไฟ SNCB มีราคาที่ดีกว่า. ด้วยค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นค่าธรรมเนียมสัมภาระที่คุณไม่ต้องจ่ายในรถไฟ, เดินทางโดย SNCB แน่นอนว่าดีที่สุด.

4) รถไฟเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เมื่อคุณเปรียบเทียบรถไฟและเครื่องบิน, รถไฟจะออกมาด้านบน. เครื่องบินก่อมลพิษอย่างหนักในบรรยากาศด้วยระดับคาร์บอนสูงที่ปล่อยออกมา. รถไฟในการเปรียบเทียบให้ออกมาก มลพิษคาร์บอนน้อยลง กว่าเครื่องบิน.

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

 

ความแตกต่างระหว่างชั้นหนึ่งและชั้นสองคืออะไร?

ตั๋ว SNCB มีหลายประเภทสำหรับงบประมาณและประเภทของนักเดินทางที่แตกต่างกัน. คุณสามารถซื้อตั๋วมาตรฐานสำหรับชั้น 1 หรือชั้นสอง. ตัวอย่างเช่น, ชั้น 2 จะเหมาะกับการเดินทางไกลและ นักท่องเที่ยว. แต่ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับยืดขาหรือคุณเป็นคน นักธุรกิจ และต้องการทำงานขณะเดินทาง, ชั้น 1 เหมาะสำหรับคุณ.

 

 

มีการสมัครสมาชิก SNCB หรือไม่?

สำหรับพลเมืองเบลเยี่ยม, มีการสมัครสมาชิกหลายประเภท, ตั๋ว Unlimited Season, และ Standard Season. สำหรับชาวต่างชาติเราขอแนะนำให้ซื้อล่วงหน้าเป็นเวลานานแล้วคุณจะมีตัวเลือกที่ถูกที่สุด.

ซื้อบัตรทั้งสองใบได้ที่:

– เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว SNCB.

– แอป SNCB.

ตั๋ว SNCB มาตรฐาน:

ตั๋วมาตรฐานคือตั๋วรถไฟที่ยืดหยุ่นที่สุดที่ SNCB นำเสนอ. ดังนั้น, คุณสามารถเดินทางไปทุกที่ในเบลเยียมด้วยตั๋วรถไฟมาตรฐาน. คุณควรทราบว่าตั๋วมาตรฐานที่ซื้อทางออนไลน์, ไม่สามารถคืนเงินได้. อย่างไรก็ตาม, หากมีการเปลี่ยนแปลงแผน, คุณสามารถคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนตั๋วได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว. นอกจากนี้, บริการนี้สามารถใช้ได้, หนึ่งวันก่อนวันเดินทางของคุณ, หรือสำหรับ 30 นาทีหลังจากที่คุณซื้อตั๋ว.

ตั๋วครอบครัวขนาดใหญ่

สมาชิกทุกคนในครอบครัวสามารถรับส่วนลดมากมายสำหรับตั๋ว SNCB. ตัวอย่างเช่น, เด็กอายุต่ำกว่า 12 เดินทางฟรี, และสูงถึง 50% ในตั๋วมาตรฐานสำหรับผู้ใหญ่และเด็กมากกว่า 12. นอกจากนี้, ด้วยตั๋วนี้, คุณสามารถเดินทางด้วยรถไฟ SNCB ทั้งหมด.

การ์ดนี้ใช้งานร่วมกับบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายได้, ซึ่งควรรวมถึงอายุของผู้ถือ.

ตั๋วฤดูกาลมาตรฐาน

ชาวเบลเยียมสามารถซื้อตั๋ว Standard Season, และเพลิดเพลินกับการเดินทางไม่ จำกัด ในเส้นทางเดียวกัน. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, สำหรับราคา 10 สมัครสมาชิกเดือน, พวกเขาสามารถเดินทางได้ทั้งสองทิศทางกี่ครั้งก็ได้ตามที่ต้องการ.

ตั๋ววันหยุดสุดสัปดาห์

ตั๋ววันหยุดสุดสัปดาห์ใช้ได้ในวันศุกร์ - อาทิตย์, กับ 50% ส่วนลดปลายทางใด ๆ ในเบลเยียม. ดังนั้น, เริ่มต้นที่ 7 น. ของวันศุกร์, คุณสามารถเดินทางได้ทุกที่ทั่วเบลเยียม, ในชั้น 1 หรือ 2. นอกจากนี้, เงื่อนไขพิเศษเหล่านี้ครอบคลุมถึง วันหยุดราชการ ได้เป็นอย่างดี.

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปเกนต์

ราคารถไฟ Antwerp ไป Ghent

ราคารถไฟ Halle ไป Ghent

ราคารถไฟ Bruges ถึง Ghent

 

ระยะเวลาก่อนที่ SNCB จะมาถึง?

เป็นเรื่องยากที่จะแม่นยำอย่างแน่นอน, แต่บันทึกรถไฟแนะนำว่าคุณมาถึง 30 นาทีก่อนเวลาออกเดินทางของคุณ. ด้วยกรอบเวลานี้, คุณจะมีเวลามากพอที่จะซื้อของที่คุณต้องการ เดินทางโดยรถไฟของคุณ สะดวกสบายที่สุด.

 

ตารางเวลารถไฟ SNCB คืออะไร?

คุณสามารถค้นหาแบบเรียลไทม์ได้ที่หน้าแรกของเราบน บันทึกรถไฟ ตารางเวลารถไฟ SNCB, เพียงพิมพ์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณและปลายทางที่ต้องการ, และเราจะแสดงข้อมูลให้คุณ.

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลีแอช

ราคารถไฟ Antwerp ไป Dinant

ราคารถไฟ Ghent ถึง Dinant

ราคารถไฟ Liege ไป Dinant

 

สถานีใดให้บริการโดย SNCB?

สถานีบรัสเซลส์ของ SNCB คือบรัสเซลส์ – ศูนย์กลาง, ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเบลเยี่ยม.

สถานี SNCB กลางอีกแห่งอยู่ในเมืองแอนต์เวิร์ป, SNCB รถไฟ ออกเดินทางและมาถึงจากสถานีรถไฟกลาง Antwerp, ใกล้กับโรงแรม Blue Astrid ที่สวยงาม. Antwerp Central คือ สถานีรถไฟที่พลุกพล่านเป็นอันดับสอง ในเบลเยี่ยม.

รถไฟ SNCB ออกจาก Ghent จาก เกนต์เซนต์ปีเตอร์ สถานี, ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามในเบลเยียมและใหญ่ที่สุดในฟลานเดอร์ส.

ผู้ครอบครอง, ผู้ครอบครอง Guillemins คือสถานีรถไฟกลาง SNCB. ดังนั้น, สถานีรถไฟ Liege เชื่อมต่อเบลเยียมกับประเทศเพื่อนบ้าน, ทำให้เป็นสถานีรถไฟที่พลุกพล่านที่สุดแห่งหนึ่งใน Wallonia. นอกจากนี้, หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปเยอรมนี, ฝรั่งเศส, ลักเซมเบิร์ก, หรือเนเธอร์แลนด์จากเบลเยียม, คุณควรจองตั๋วรถไฟ SNCB ไว้ล่วงหน้า.

มือสอง (บรูจ – ชื่อเมืองเดียวกันในภาษายอดนิยมอื่น) สถานีรถไฟเป็นอีกหนึ่งสถานีรถไฟ SNCB ที่พลุกพล่านใน Flanders. ตัวอย่างเช่น, จาก Bruges, คุณสามารถสั่งซื้อตั๋วรถไฟไปที่อื่น ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม ในเบลเยี่ยม: เกนท์, แอนต์เวิร์ป, และบรัสเซลส์ในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง. สถานีรถไฟ Bruges อยู่ที่ a 20 ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจาก ใจกลางเมือง, และจัตุรัส Old City Markt ที่สวยงาม.

สถานีรถไฟ SNCB ใน Leuven เป็นสถานีรถไฟหลักในภูมิภาคเฟลมิชบราบานต์ในเบลเยียม. สถานีรถไฟที่พลุกพล่านแห่งนี้เชื่อมต่อภูมิภาคเฟลมิชกับภูมิภาคอื่น ๆ และเป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ 5 สถานีรถไฟที่พลุกพล่านที่สุดในเบลเยียม. ดังนั้น, คุณสามารถ การเดินทางด้วยรถไฟ ไปยังกรุงบรัสเซลส์, สนามบินบรัสเซลส์, เลอเฟิน, แอนต์เวิร์ป, และโดยทั่วไปแล้วเมืองใด ๆ ในเบลเยียม.

Mechelen หรือ Malinas, ในเมืองเมเคอเลิน, ยังเป็นหนึ่งในสถานีรถไฟ SNCB ศูนย์กลางในเบลเยียม. คุณจะพบที่นี่ 10 แพลตฟอร์ม, ให้บริการรถไฟระหว่างเมือง, รวมถึงสนามบินบรัสเซลส์จาก Antwerp. นอกจากนี้, คุณสามารถซื้อตั๋ว SNCB ไปอัมสเตอร์ดัม, และลักเซมเบิร์ก, ผ่าน Antwerp และ Brussels.

 

คำถามที่พบบ่อยของ SNCB

อนุญาตให้ขี่จักรยานบนเรือ รถไฟ SNCB?

อนุญาตให้ขี่จักรยานบนรถไฟ SNCB. หากคุณมีจักรยานพับได้, จากนั้นคุณสามารถขึ้นรถไฟได้, โดยไม่มีค่าใช้จ่าย. อย่างไรก็ตาม, จักรยานประเภทอื่น ๆ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม€ 4 สำหรับตั๋วรถไฟของคุณ.

เด็ก ๆ เดินทางฟรีบนรถไฟ SNCB หรือไม่?

ใช่, แต่อายุไม่เกินหนึ่งปี. เด็กที่อายุน้อยกว่าอายุ 12 จะเดินทางได้ฟรีเมื่อมาพร้อมกับผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่.

อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาบนรถไฟ SNCB ได้หรือไม่?

ใช่, คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงของคุณขึ้นรถไฟได้, ในราคา€ 3 ต่อเที่ยว. อย่างไรก็ตาม, สัตว์เลี้ยงควรอยู่บนตะกั่วหรือในถุง, หรือตะกร้า.

ขั้นตอนการขึ้นเครื่องสำหรับ SNCB คืออะไร?

สถานีบางแห่งมีจอแสดงผลอิเล็กทรอนิกส์ที่เปิดเผยการก่อตัวของรถไฟ. ไกลออกไป, ใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อตรวจสอบโซนที่หมายเลขโค้ชจะเป็นเมื่อรถไฟมา.

คำถามที่พบบ่อยของ SNCB ที่ได้รับการร้องขอมากที่สุด – ฉันต้องสั่งที่นั่งล่วงหน้าบน SNCB หรือไม่?

คุณ สามารถ สำรอง เป็ ฉันรู้ว่าที่ ล่วงหน้า ในประเทศ SNCB รถไฟ. คุณ จะ รับส่วนบุคคล ที่นั่ง หลังจากทำการจอง, แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็น.

มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ภายใน SNCB หรือไม่?

ไม่. ไม่มี ฟรี Wi-Fi อินเทอร์เน็ตบนรถไฟ SNCB. คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Wi-Fi ฟรีในสถานีรถไฟ SNCB.

 

SNCB tickets are available for these trains

 

หากคุณอ่านมาถึงจุดนี้, ตอนนี้คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับรถไฟ SNCB ของคุณแล้วและพร้อมที่จะซื้อตั๋วรถไฟ SNCB ของคุณแล้ว บันทึกรถไฟ.

 

เรามีตั๋วรถไฟสำหรับผู้ให้บริการรถไฟเหล่านี้:

DSB Denmark

เดนมาร์ก DSB

Thalys railway

ทาลิส

eurostar logo

ยูโรสตาร์

sncb belgium

SNCB เบลเยี่ยม

intercity trains

รถไฟระหว่างเมือง

SJ Sweden Trains

SJ สวีเดน

NS International Cross border trains

NS International เนเธอร์แลนด์

OBB Austria logo

OBB ออสเตรีย

TGV Lyria france to switzerland trains

SNCF TGV Lyria

France national SNCF Trains

SNCF อุยโก

NSB VY Norway

NSB Vy นอร์เวย์

Switzerland Sbb railwaySBB สวิตเซอร์แลนด์ CFL Luxembourg local trains

CFL ลักเซมเบิร์ก

Thello Italy <> France cross border railway

ล้ำลึก

Deutsche Bahn ICE high-speed trains

Deutsche Bahn ICE ประเทศเยอรมนี

European night trains by city night line

รถไฟคืน

Germany Deutschebahn

Deutsche Bahn ประเทศเยอรมนี

Czech Republic official Mav railway operator

Mav สาธารณรัฐเช็ก

TGV France Highspeed trains

SNCF TGV

Trenitalia is Italy's official railway operatorเตรนิตาเลีย โลโก้ยูเรล

ยูเรล

 

คุณต้องการฝังหน้านี้ในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-sncb%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง), หรือคุณสามารถลิงก์มายังหน้านี้โดยตรง.

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr เป็น / nl หรือ / es และภาษาอื่น ๆ ได้.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !