เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 19/08/2022)

เป็ นั่งรถไฟ บังคับให้เราหยุด, จ้องมองออกไปนอกหน้าต่างและชื่นชม หรูหรา ของการใช้เวลาของเรา. การเดินทางที่น่าตื่นเต้น แต่บางครั้งอาจใช้เวลาถึงพลังงานของเราทั้งหมด, การเดินทางรถไฟยาวเป็นโอกาสที่จะปิดและผ่อนคลาย. ใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเดินทางของคุณ – นี่คือกิจกรรมยอดนิยมของเราที่ต้องทำในการเดินทางด้วยรถไฟระยะไกลเพื่อรับประกันว่าผู้เดินทางทุกคนจะได้นั่งรถไฟที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน.

 

ฟังเพลงขณะที่กินยาวรถไฟ Journeys

ใส่หูฟังแล้วลดความเร็วลงขณะฟังเพลงโปรดของคุณ. ไม่มีวิธีที่ดีกว่าที่จะเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงาม. ผ่อนคลายและชมภูมิทัศน์ที่สวยงามที่วิ่งผ่านไปในขณะที่คุณฟังศิลปินคนโปรดของคุณ.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

เรียนรู้ภาษาใหม่

ทำไมไม่พัฒนาทักษะใหม่ในการเดินทางของคุณ? หากคุณกำลังเดินทางไปประเทศที่พูดภาษาอื่น, เดินทางโดยรถไฟยาวมีโอกาสที่จะหยิบคำและวลีไม่กี่.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

กิจกรรมน่าทำบนรถไฟสายยาว Journey

มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะรู้ว่าพื้นฐานของภาษาใด ๆ เมื่อไปเยือนต่างประเทศ. โชคดี, มี ปพลิเคชันจำนวนมาก และพอดคาสต์คุณสามารถดาวน์โหลดหลักสูตรที่เสนอรวมทั้งความนิยมสเปน, เยอรมัน, ภาษาอิตาลี, และภาษาอังกฤษ.

 

อ่าน

การอ่านเป็นที่ดีสำหรับการพักผ่อนและมักจะเป็นวิธีที่น่าจะผ่านเวลา. ชั่วโมงทำงานที่ยาวนานและชีวิตที่วุ่นวายอาจจะหมายถึงเวลาที่น้อยลงสำหรับการอ่าน, ดังนั้นการเดินทางรถไฟยาวหมายถึงโอกาสที่จะกระโดดลงไปในหนังสือหรือ eBook ของคุณ. ถ้าคุณรู้สึกขี้เกียจและต้องการใครสักคนที่จะทำการอ่านสำหรับคุณ, หนังสือเสียงเป็นทางเลือกที่ดี.

เบรเมนไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

ใช้ เทคโนโลยี

พร้อมโน้ตบุ๊ก, ไอแพด, และมาร์ทโฟนที่จำหน่ายของคุณ, มันเป็นเรื่องง่าย เพื่อค้นหาความบันเทิง onboard. จับขึ้นบน ซีรีส์โทรทัศน์ที่ชื่นชอบ หรือดูหนังที่คุณได้รับความปรารถนาที่จะดู.

กิจกรรมน่าทำบนรถไฟสายยาว Journey

ไม่ว่าจะมี WIFI ใช้ได้หรือไม่, มันเป็นความคิดที่ดีในการดาวน์โหลดการแสดงใด ๆ หรือ หนัง คุณวางแผนที่จะชมก่อนจะเริ่มการเดินทางของคุณ. ติดตามเรื่องราวของคุณมากรักบนหน้าจอและก่อนที่คุณจะรู้ว่ามัน, คุณจะเป็นปลายทางของคุณ.

แฟรงค์เฟิร์ตไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

เยี่ยมชมโรงอาหาร

มันเป็นเรื่องง่ายที่จะรู้สึกเหนื่อยและซบเซาในระหว่างการเดินทางโดยรถไฟยาว. หลังจากนั่งอยู่บนรถไฟชั่วโมง, มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะยืดขาของคุณเมื่อเป็นไปได้. เดินไปโรงอาหารจะช่วยให้คุณใช้เวลาและรู้สึกชาร์จ. แนะนำรถม้าไปยัง โรงอาหาร, มองไปที่ ภูมิประเทศ, และเพลิดเพลินไปกับขนมบางอย่างกับเครื่องดื่มที่คุณเลือก

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

โบโลญญาในการรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

 

พบกับผู้คนใหม่ ๆ ในการเดินทางรถไฟยาว

การเดินทางโดยรถไฟอาจจะเป็น ประสบการณ์ทางสังคม. การประชุมคนใหม่ บนรถไฟง่ายกว่าโหมดอื่น ๆ ของ ขนส่ง. ซึ่งแตกต่างจากเครื่องบิน, คุณมีอิสระที่จะเดินทางไปรอบๆ และมีส่วนร่วมกับนักเดินทางคนอื่นๆ. มันเป็นที่น่าสนใจว่าสิ่งที่คุณสามารถเรียนรู้จากคนอื่น ๆ และเรื่องราวของพวกเขา – พูดคุยเกี่ยวกับชีวิต, งาน, และขยายเครือข่ายของคุณ. ถามคนข้างๆคุณเกี่ยวกับหนังสือที่พวกเขากำลังอ่าน, มอบความหวานให้กับพวกเขา, หรือเพียงแค่พูดคุยเกี่ยวกับไฟล์ ปลายทาง พวกเขากำลังเดินทางไป. มันจะผ่านการสนทนาที่คุณมีในขณะที่ การเดินทางโดยรถไฟยุโรป ที่สร้าง ความทรงจำอันยาวนาน.

ลียงรถไฟมาร์เซย์

ปารีสไปยังรถไฟมาร์เซย์

ยินดีที่รถไฟมาร์เซย์

บอร์กโดเพื่อรถไฟมาร์เซย์

 

เตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางรถไฟยาวต่อไปของคุณ

การเดินทางรถไฟยาวบางครั้งก็เป็นเพียงระยะเวลาของความสงบในช่วงของคุณ การเดินทาง. อาจเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการเติมเชื้อเพลิงและ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับจุดหมายปลายทางที่คุณเลือก. ดื่ม เหลือเฟืองน้ำ, กินอาหาร, และถ้าเป็นไปได้, นอน. ใช้เดินทางรถไฟยาวของคุณอย่างชาญฉลาดจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและพลัง - พร้อมสำหรับปลายทางต่อไปของคุณ.

 

คุณจะทำอย่างไรในระหว่างการเดินทางรถไฟยาว? แจ้งให้เราทราบโดยทวีตหาเราที่ @SaveAtrain! , คุณสามารถค้นหาช่องทางสังคมอื่น ๆ ของเราได้ที่ Saveatrain

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fthings-long-train-journeys%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES ไป / หรือ / NL และอื่น ๆ ภาษา.