เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/05/2021)

สิ่งที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเดินทางด้วยรถไฟมากกว่าการดูภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่มีรถไฟ? ลองดูที่รายชื่อของภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่มีรถไฟของเรา, และ tweet เราได้ที่ @saveatrain และบอกเราว่าคนที่คุณได้เห็นและหากคุณรักพวกเขามากที่สุดเท่าที่เราทำ.

 

ด้านบนของเราที่จะเลือกหนังที่มีรถไฟเป็น – ภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ 1 ถึง 8 (2001-2011)

ภาพยนตร์ Harry Potter ให้ความสำคัญในภาพยนตร์ที่มีรถไฟ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บนพื้นฐานของชุดที่มีชื่อเสียงของ หนังสือ โดย J.K. โรว์ลิ่ง, เหล่านี้แปดภาพยนตร์เนื้อเรื่องรถไฟวาดภาพจินตนาการมหัศจรรย์เกี่ยวกับพ่อมดหนุ่มสาว, แฮร์รี่พอตเตอร์. เขารู้เขามีพลังวิเศษและเข้าร่วมฮอกวอตส์, ที่เขากระโจนเข้าสู่ชีวิตใหม่ที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของความท้าทาย, คนร้าย, และชัยชนะ.

แต่ที่ทำรถไฟมาใน? ในวันแรกของแฮร์รี่ของโรงเรียน, เขามีเรือด่วนฮอกวอต, รถไฟที่ตั้งอยู่บนแพลตฟอร์ม 9 ⅓. มันเป็นเพียง สามารถเข้าถึงได้ โดยการเรียกใช้ – รวดเร็ว- ไปทางผนังอิฐระหว่างแพลตฟอร์ม 9 และ 10. เมื่อเรือรถไฟ, เขาได้พบกับรอนวีสลีย์และเฮอร์ไมโอเกรนเจอร์, ที่จบลงด้วยการเพื่อนตลอดชีวิตของเขา.

ตลอดทั้งหมดของภาพยนตร์, รถไฟด่วนฮอกวอตยังคงเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของปีแต่ละโรงเรียนและให้ผืนผ้าใบสำหรับตุ๊กตุ่นสวยงดงามบางส่วน. โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่แฮร์รี่และรอนพลาดรถไฟและมีการบินรถหลงเสน่ห์ไปโรงเรียน!

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณดาวน์โหลดอย่างน้อยหนึ่งของภาพยนตร์เหล่านี้ที่มีรถไฟที่คุณ โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ก่อนที่คุณจะจองต่อไปของคุณ การเดินทางด้วยรถไฟ.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนโดยรถไฟ

ร็อตเตอร์ดัมไปลอนดอนโดยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนโดยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนโดยรถไฟ

 

ดาร์จีลิง จำกัด (2007)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Sinefil (@ city.of.cinema)

เล่นโวหารและการสัมผัส, เลือกนี้, ภาพยนตร์ที่มีรถไฟ, มีการปฏิบัตทั้งหมดของนักเขียนผู้อำนวยการ, เวสแอนเดอร์สัน. หลังจากที่พ่อของพวกเขาได้พบกับความตายจากอุบัติเหตุ, พี่ชายทั้งสามเดินทางไปทั่วประเทศอินเดียโดยรถไฟในความพยายามที่จะผูกพัน.

บรรเลงโดย Owen Wilson, เอเดรียนโบรดี, Jason Schwartzman, แต่ละพี่ชายมีความทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้า, และจำนวนมากของ sulking และต่อสู้ตามมา. แต่แน่นอน, เป็นภาพยนตร์เวสแอนเดอร์สัน – มีบิดตลกหลายคนและเปลี่ยน. พี่น้องคนหนึ่งจากไป ตั้งครรภ์ ภรรยาที่บ้านและอีกคนเหินห่างจากแฟนและ พบกับความโรแมนติก กับพนักงานต้อนรับคนหนึ่งของรถไฟ.

นอกจากนี้ยังมีงูพิษ, งานศพ, การทำสมาธิ, และดี, เราจะไม่ให้ออกไปใด ๆ เพิ่มเติม. ให้ลัทธิคลาสสิกนี้สร้างแรงบันดาลใจให้คุณสั่งของคุณเอง การผจญภัยรถไฟ.

นูเรมเบิร์กไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

อาเคินไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

 

ฆาตกรรมบน Orient Express (2017)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Steve (@grushkov)

ขึ้นอยู่กับการมีชื่อเสียงนวนิยาย Agatha Christie, นี้ remake ทันสมัยมีนักแสดงดารารวมทั้งจูดี้เดนช์, มิเชลไฟเฟอร์, เพเนโลเป้ ครูซ, จอห์นนี่เดปป์, และ Willem Dafoe. เคนเน็ ธ บรานาห์เป็นบทบาทนำของเฮอร์คูลปัวโรต์, และเขายังได้กำกับภาพยนตร์และนี่คือส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ของเราที่มีรถไฟ.

นอกเหนือจากการแนะนำและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบางส่วน, เค้าทั้งตั้งอยู่บน รถไฟหรู. ปัวโรต์ขึ้นรถ Orient Express เพื่อใช้เวลาพักผ่อนที่สมควรจะได้รับ. ในบาร์หรูระดับเฟิร์สคลาสและ รถเสบียง, เขาพบกับกลุ่มผู้โดยสารที่ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกัน. หนึ่งของพวกเขาอ้างว่าชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตรายและพยายามที่จะรับสมัครปัวโรต์ – นักสืบที่นับถือ – เพื่อให้เขาปลอดภัย.

เขาไม่ยอม, และผู้โดยสารทั้งหมดไปที่เตียง. เช้าวันรุ่งขึ้น, ผู้โดยสารที่พบถูกฆ่าตาย. เพื่อให้ได้สิ่งที่น่าทึ่งมากขึ้น, ทำลายรถไฟใน หิมะ. ปัวโรต์ได้รับคัดเลือกเพื่อแก้ปัญหาอาชญากรรมก่อนที่รถไฟจะกลับมาอยู่ในการติดตามและตำรวจตระหนักถึงการฆาตกรรม.

ในการบอกอย่างสวยงาม, งดราม่าเรื่องลึกลับ เอาล่ะงั้นเจอกันวันจันทร์, เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปัวโรต์สัมภาษณ์ผู้โดยสารแต่ละคนและพบว่าพวกเขาแต่ละคน มีความลับ และไม่ใช่ทั้งหมดอย่างที่คิด.

นี้จะต้องดูในหมู่, ภาพยนตร์ที่มีรถไฟ, ไม่เพียง แต่สำหรับเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและเป็นครั้งแรกที่การแสดงชั้นสูง แต่ยัง ทิวทัศน์ที่งดงาม และมุมมองของรถไฟเอง.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

บอนน์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

 

สุดท้ายในรายชื่อของภาพยนตร์ที่มีรถไฟ:

เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจเครื่องยนต์ (2011)

ถ้าคุณมีนักผจญภัยเล็ก ๆ น้อย ๆ การเดินทาง กับคุณ, พวกเขาตื่นเต้นสำหรับการเดินทางด้วยฟิล์มเป็นมิตรกับเด็กนี้. เรื่องเด็กคลาสสิกมาถึงชีวิตในภาพยนตร์ยาวเต็มรูปแบบกับดารานักแสดง. เซเลบที่เข้าร่วม ได้แก่ เจมี่ลีเคอร์ติและ Whoopi Goldberg.

หนังเรื่องนี้เป็นไปตามกลไกเล็ก ๆ น้อย ๆ – รถไฟของเล่น – ตลอดการผจญภัยของเธอในโลกแห่งความฝัน, ขณะที่เธอโต้ตอบกับตัวละครอื่น ๆ รถไฟและของเล่น. มีเค้าขนานในโลกจริงเป็น, ที่ตัวเอกเป็นเด็กเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรียกว่าริชาร์ด. อย่างไรก็ตาม, ทั้งสองชนโลกเมื่อริชาร์ดจบลงภายในโลกแห่งความฝัน. การปรากฏตัวของเขามีทำให้เกิดปัญหา, ดังนั้นเขาจึงต้องการที่จะกลับไป. การผจญภัยและ hijinks ตามมาในขณะที่เขาและของเล่นพยายามที่จะรับเขากลับเข้ามาในโลกแห่งความจริง.

ช่างเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ที่มีรถไฟเพื่อเดินทางโดยรถไฟ!

บรัสเซลส์ไปปารีสโดยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสโดยรถไฟ

Marseille ไปปารีสโดยรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสโดยรถไฟ

 

 

พร้อมที่จะเขียนภาพยนตร์ของคุณเองที่มีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับรถไฟ? เยี่ยม www.saveatrain.com และได้รับตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดสำหรับการผจญภัยรถไฟของคุณต่อไป.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-movies-featuring-trains%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / ES / หรือเดอและภาษาอื่น ๆ.