เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 26/09/2020)

มีเหตุผลมากมายว่าทำไมคนชอบที่จะเดินทางเป็น. หนึ่งในคนที่คุณสามารถได้ยินบ่อยที่สุดคือความสามารถที่จะมีใหม่และน่าตื่นเต้น ประสบการณ์. สิ่งที่ทำให้การเดินทางที่สวยงามเพื่อเป็นที่บุคลิกที่แตกต่างจะตื่นเต้นกับสิ่งที่แตกต่าง. อะดรีนาลีน วันหยุดพักผ่อนที่ใช้งานอยู่, มองหาตื่นเต้นของสถานการณ์ที่อันตรายเล็กน้อย. นักชิม เยี่ยมชมสถานที่ใหม่ ๆ เพื่อความสุขของจานของพวกเขาที่มีรสชาติใหม่ที่น่าตื่นเต้น. และสำหรับหนอนหนังสือในหมู่นักท่องเที่ยว, ห้องสมุดและร้านหนังสือสามารถเป็นสถานที่ที่สวยงามที่สุดในโลก. หากคุณกำลังเดินทางไปทั่วยุโรปและกำลังมองหาร้านค้าหนังสือที่ดีที่สุดในยุโรปที่จะเข้าเยี่ยมชมโดยรถไฟ, เรามีไม่กี่คำแนะนำสำหรับคุณ:

 

ฝรั่งเศสที่ดีที่สุดในร้านหนังสือ – เช็คสเปียร์ & บริษัท, ปารีส

ฝรั่งเศสเป็นประเทศที่น่ารื่นรมย์, และ ปารีส เป็นปลายทางที่มีชื่อเสียงมากที่สุด. เมื่อศิลปะประเภทคิดของกรุงปารีส, Notre Dame มาถึงใจ, ด้วยน้ำพุที่สวยงามและต้นเชอร์รี่ใน ดอก. มันเป็นเพราะมุมมองที่คุณจะพบเมื่อคุณเยี่ยมชม เช็คสเปียร์ & บริษัท, พร้อมกับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมของหนังสือภายใน.

นักเขียนที่ดีมาก (รวมทั้งเออร์เนสต์เฮมิงเวย์และวอลแตร์) ได้ใช้เวลาเขียนในอาคารนี้ศตวรรษที่ 17. คน ทัศนียภาพ ถูกสร้างขึ้นจากชั้นวางหนังสือเก่าและ, ซ้อนกันเป็นมวลชนของห้องขนาดเล็กและ nooks. ร้านขายหนังสือที่แหมะมากกว่าสองชั้น, และจากภายนอกดูเหมือนว่ามีขนาดเล็กมากกว่านั้นก็คือ. เช็คสเปียร์ & บริษัท ยังเป็นเจ้าภาพเหตุการณ์ช่วงเย็นและการอ่านเขียน, ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรักของวรรณกรรมที่ไม่ควรพลาด.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

ห้องสมุด Alta Acqua, เวนิซ

Libreria Acqua Alta อยู่ในรายชื่อของร้านหนังสือที่มีเสน่ห์ในยุโรป

เวนิซเป็นหนึ่งในที่สุด โรแมนติก เมืองมองใน อิตาลี, และมันก็ยังเป็นบ้านที่หนึ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในร้านหนังสือที่ดีที่สุดในยุโรป. Libreria Acqua Alta เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการจัดเก็บหนังสือในอ่างอาบน้ำและแม้กระทั่งเรือแจว. มีสถานที่จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ด้วย, เช่นถังและเรืออื่น ๆ ที่ลอย. นอกจากนี้ยังมีบันไดทำทั้งหมดของหนังสือเก่าบนระเบียงหลังของมัน.

ด้วยการตกแต่งภายในที่สวยงาม, ห้องสมุดในน้ำสูง เวนิสคือไม่ต้องสงสัยคุ้มค่าเข้าชม และจะมีความสุขคนรักหนังสือเล่มใด. หากคุณต้องการที่จะมีมันสำหรับตัวเองและได้รับหายไปภายใน, ทางออกที่ดีที่สุดของคุณจะมีเร็วที่สุดเท่าที่จะเปิดในตอนเช้า.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

Selexyz โดมินิกันโบสถ์ร้านหนังสือ, Maastricht

Maastricht ในประเทศเนเธอร์แลนด์อาจจะไม่ได้อยู่ด้านบนของรายการสินค้าที่ต้องการท่องเที่ยวทุก. อย่างไรก็ตาม, มันควรจะเป็นถ้าคุณรักร้านหนังสือและหนังสือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง. โดมินิกัน หรือคริสตจักร Selexyz โดมินิกันในเมืองนี้เป็น 700 ปีโครงสร้างเก่าที่สร้างขึ้นในรูปแบบที่แตกต่างของกอธิค สถาปัตยกรรม.

มันเป็นที่น่าทึ่งด้านนอกและเรียบง่ายในภายใน. Dominicanen นี้ยังเต็มไปด้วยความหลากหลายของชื่อที่จะมีความสุขใด ๆ ที่หัวใจคนรักหนังสือ. คุณสามารถคว้า กาแฟ ในร้านกาแฟที่มาพร้อมกับในขณะที่คุณอ่านหนังสือ. อีกทางเลือกหนึ่ง, คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวที่ยอดเยี่ยมจากชั้นบนสุด.

บรัสเซลส์รถไฟ Maastricht

Antwerp การรถไฟ Maastricht

Liege การรถไฟ Maastricht

ชาร์เลอรัวการรถไฟ Maastricht

 

 

ปรุงอาหาร & หนังสือ, บรัสเซลส์, Woluwe-Saint-Lambert

ปรุงอาหาร & หนังสือเป็นร้านหนังสือที่น่าสนใจและ ร้านอาหาร ตั้งอยู่ที่ Woluwe-Saint-Lambert, เบลเยียม. ที่ดีที่สุดในขณะที่หลายร้านหนังสือมีบางส่วน อาหารและเครื่องดื่ม, ปรุงอาหาร & หนังสือใช้แนวคิดบิตต่อไป. จะช่วยให้คุณนั่งลงมารับประทานอาหารที่ล้อมรอบด้วยหนังสือต่างๆ. ที่ทำให้มันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับทั้งหนังสือที่ดีและอาหารที่ดี. อะไรที่มากกว่า, เป็นที่แน่นอนไม่ใช่สิ่งที่คุณจะได้พบกับทุกวัน.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

พร้อมที่จะไปเยี่ยมบางคนที่ดีที่สุดที่ร้านหนังสือในยุโรป? คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟไปยังกรุงปารีสและเวนิส, เช่นเดียวกับที่ประเทศเนเธอร์แลนด์และเบลเยียม. จองตั๋วของคุณ ในช่วงต้นและเริ่มต้นการวางแผนปล่อยตัวหนังสือของคุณในวันหยุดของคุณต่อไป!

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcharming-book-stores-europe%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยนแปลง/pl ต้อง/หม่าจาหรือ/การฉะและมากกว่าภาษา.