เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/08/2021)

อิตาลีเนื้อหาที่มีกาแฟวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลก. ประเทศแรกในยุโรปที่จะนำเข้ากาแฟจากอียิปต์, อิตาลีมีร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่ 16TH ศตวรรษ, และวันนี้เราจะแนะนำให้คุณใน 5 ร้านกาแฟที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟในอิตาลี.

 

หากคุณกำลังมองหาร้านกาแฟใกล้สถานีรถไฟในอิตาลีคุณอยู่ในโชค. อิตาเลียนชอบกาแฟของพวกเขาต้มที่แข็งแกร่งและรวดเร็ว. ดังนั้นการตั้งค่าสำหรับ เอสเพรสโซของ และชาวอิตาเลียนยังมีความรับผิดชอบในการพัฒนาเครื่องดื่มกาแฟนมตามเช่นคาปูชิโน่และลาเต้.

ในความเป็นจริง, เกือบวัฒนธรรมกาแฟในยุโรปและโลกตะวันตกมาจากอิตาลี. นี่คือเหตุผลที่กาแฟมาตรฐานประเภทต่างๆที่เราดื่มมี ชื่ออิตาเลี่ยน.

ดังนั้น, มันจะมาเป็นแปลกใจว่า Milano Centrale, ที่เก่าแก่ที่สุดของอิตาลีและ สถานีรถไฟที่พลุกพล่านที่สุด ในอิตาลี, ควรอวดตัวเลือกที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการรับเครื่องดื่มคาเฟอี. 330,000 คนใช้ Milano Centrale ต่อวัน. รถไฟข้ามพรมแดน จาก Milano Centrale นำผู้โดยสารไปที่สำคัญ จุดหมายปลายทางในยุโรป ชอบ ปารีส, มิวนิค, และ เวียนนา.

สบูร์กไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ซูริคไปยังกรุงปารีสรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงปารีสรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

นี่คือที่สุดของเรา 5 หยิบสำหรับร้านกาแฟไม่ควรพลาดชมที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟในอิตาลี

  • แมวบ้า Cafe

แมวบ้าคาเฟ่ที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟในอิตาลี

คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟมิลานในอิตาลีโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที. แมวกำลังเดินไปรอบ ๆ ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ ในขณะที่คุณกินและดื่ม. คาเฟ่สุดเก๋แห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องการดื่มชาชั้นเลิศในแก้วรูปแมวและเค้กแสนอร่อย. พนักงานที่มีความเป็นมิตรสุดและมากที่สุดของแมวมักจะนอนหลับ, นี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะทำ.

เว็บไซต์ Crazy Cat Cafe

ที่อยู่: Via Napo Torriani 5 | มุมผ่าน Cappellini, 20124 มิลาน

 

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

เซียนาการรถไฟมิลาน

 

  • Caffe Panzera 1931

ร้านกาแฟแห่งนี้อยู่ติดกับสถานีและเปิดให้บริการจนถึง 3 เช้า. สำหรับที่ผ่านมา 87 ปีที่, คนได้มาถึงสถานที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวทำงานนี้เพื่อให้ได้กาแฟที่รวดเร็วและแซนวิชก่อนที่จะขึ้นรถไฟของพวกเขา. ร้านกาแฟแห่งนี้มีให้คุณเลือกมากมาย อาหารมื้อเบา ๆ ซึ่งมีให้บริการในส่วนของร้านกาแฟและสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์ที่สง่างามมากขึ้น, มีส่วนร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อย พิซซ่า และพาสต้า. คาเฟ่จะยุ่งมากในช่วงกลางวัน, แต่อยู่นอกนี้, มันเป็นบริการที่รวดเร็วด้วยรอยยิ้ม.

เว็บไซต์

ที่อยู่: Piazza Duca เลดอสต์ 10 | อ่างทอง.

via Vitruvio, 20124 มิลาน

 

ริมินีรถไฟมิลาน

ปิซารถไฟมิลาน

ตูรินเพื่อรถไฟมิลาน

เวนิสมิลานรถไฟ

 

  • บาร์กาแฟ

หากคุณกำลังมองหาที่จะเห็นสิ่งที่เป็นเพื่อที่ดีเกี่ยวกับกาแฟอิตาเลี่ยน, นี้เป็นสถานที่ที่จะเยี่ยมชม. หลากหลายของกาแฟและอาหารว่างโฮมเมดแสนอร่อยที่ทำให้เรื่องนี้เป็นจุดที่กาแฟเป็นที่นิยมสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและชาวบ้าน. นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่มีอาหารเช้าและจำหน่ายกาแฟบางอย่างสำหรับยูโรหรือน้อยกว่า. ร้านกาแฟแห่งนี้คือ รถเข็นคนพิการสามารถเข้าถึงได้, มี WIFI, คือ สำหรับสัตว์เลี้ยง, และมี บาร์แอลกอฮอล์ที่มีเครื่องดื่มครบครัน. ใช้เวลาเดินเพียงเจ็ดนาทีจากสถานี.

ที่อยู่: via Vitruvio 40 | สถานีรถไฟในอิตาลี | มิลานแคว้นลอมบาร์เดีย

 

ฟลอเรนซ์รถไฟมิลาน

เนเปิลส์รถไฟมิลาน

Bergamo การรถไฟมิลาน

บารีรถไฟมิลาน

 

สถานี Termini โรม

หากคุณยังเดินทางผ่านสถานีรถไฟ Termini โรมในอิตาลี, นี่คือบางส่วนเพิ่มเติมร้านกาแฟต้องเยี่ยมชม.

  • บาร์ กองทุน

หากคุณกำลังมองหากาแฟที่น่าทึ่งในราคาที่ดี, จากนั้นบาร์ Fondi คือคำตอบ. นี้ร้านกาแฟเย็นมีการแสดงดนตรีสดที่ดี, พร้อมด้วยอาหารเบาที่ดีเยี่ยม. นักท่องเที่ยวที่แนะนำให้ลองใช้ ขนมอบ. การสั่งซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่นี่เป็นกระบวนการที่รวดเร็วและน่ารื่นรมย์, และร้านกาแฟที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวบ้านและ. (ราคาของร้านกาแฟนี้สามารถต่อรองราคาขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับร้านกาแฟอื่น ๆ ในกรุงโรม)

ที่อยู่: via Milazzo 16, 00185 โรม, อิตาลี

 

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

  • โมก้า คาเฟ่

เอสเพรสโซ่บาร์นี้เป็นร้านกาแฟอื่นในทำเลที่สะดวกมากสำหรับคนที่ใช้โรม Termini สถานี และมีการบริการที่รวดเร็ว. คาปูชิโนมีความศักดิ์สิทธิ์และมีทางเลือกมากมายสำหรับกาแฟ, และมัฟฟินบลูเบอร์รี่นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ฮิตมาก. หากคุณกำลังใช้ปลายรถไฟและต้องกาแฟได้อย่างรวดเร็ว, จะไม่ได้รับเร็วกว่า Moka.

ที่อยู่: Piazza Dei Cinquecento | สถานีรถไฟในอิตาลี | โรม Termini, โรม

 

Terni การรถไฟโรม

จาการรถไฟโรม

Grosseto การรถไฟโรม

Arezzo การรถไฟโรม

 

ดังนั้นครั้งต่อไปที่คุณมาถึงที่เมืองในอิตาลีทำไมไม่ลดลงเป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟในอิตาลีเกินไป.

 

จองการเดินทางรถไฟต่อไปของคุณโดยใช้บันทึกรถไฟและดูสถานีรถไฟหลายแห่งในอิตาลี.

 

คุณกำลังวางแผนการเดินทางไปมิลานหรือกรุงโรมในอนาคตอันใกล้? ทำไมไม่รับ 3 นาทีและพบตั๋วรถไฟถูกกว่าใน บันทึกรถไฟ. กรอกข้อมูลในวันที่และเวลาและที่สถานีรถไฟในอิตาลีที่คุณต้องการที่จะเดินทางไปและเราจะให้คุณกับราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ, ที่คุณสามารถจ่ายสำหรับในหลายวิธี.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcoffee-shops-train-stations-in-italy%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / PL / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.