เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/08/2021)

ที่มีโปรไฟล์สูงจำนวนมาก, ประเทศ popularized เช่น ฝรั่งเศส, เยอรมนี, และ สวิตเซอร์แลนด์, ไม่น่าแปลกใจออสเตรียยังไม่ได้รับความสนใจมากที่สุดเท่าที่! ตกลง, อิตาลีไม่เคยลดลงจากแผนที่, แต่ รถไฟถนน จากออสเตรียอิตาลีแน่ใจว่าได้รับการถูกทอดทิ้ง. แต่, ที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง! ประเทศออสเตรียและอิตาลีโดยรถไฟมากที่สุดแห่งหนึ่ง ประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณเคยจะได้รับเพื่อเป็นสักขีพยาน.

กับหมู่บ้านบนภูเขาที่สวยงามแปลกตาของพวกเขา, ที่ชวนให้หลงใหลธรรมชาติ สถานที่น่าสนใจ, และสถาปัตยกรรมเมืองอันงดงาม, คุณจะได้รับที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทัวร์ยุโรป. รถไฟในออสเตรียอยู่ในหมู่ ที่ทันสมัยที่สุดในทั้งหมดของยุโรป, คืนรถไฟในรูปด้านบน (ยังไงซะ, คืนรถไฟมีเส้นทางเดียวกัน เป็นขบวนต่อวันทำ), ส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องมีการจองห้องพักที่ทันสมัยและมีความสะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ!

ดังนั้น, ไม่ต้องรออีกต่อไป: เริ่มต้นการสำรวจประเทศออสเตรียและอิตาลีโดยทางรถไฟโดยการเยี่ยมชมเมืองที่สวยงามเหล่านี้:

 

เริ่มที่ประเทศออสเตรียและอิตาลีของคุณโดยการเดินทางรถไฟเวียนนา

เริ่มต้นของคุณและออสเตรีย อิตาลีโดยทางรถไฟ ตื่นเต้นโดยการตรวจสอบเงินทุนคู่บารมีของออสเตรียแรก. เวียนนาเยิ้ม ประวัติศาสตร์, เสน่ห์ และความงามลึกลับ!

ได้หายไปดื่มด่ำพิพิธภัณฑ์ของออสเตรียในวันที่, ลองแบบดั้งเดิมเวียนนา กาแฟ และ sachertorte ที่จะพัดใจของคุณ! ตรวจสอบเวียนนาเป็นรายการโปรดทุกเวลาเช่นโรงละครแห่งรัฐเวียนนา พระราชวังเชินบรุน (พวกเขามีความแน่นอนที่จะได้เห็น!). ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเส้นทางรถไฟที่คุณต้องการที่จะใช้, อย่างใดอย่างหนึ่งไป Salzburg และ Hallstatt ตรงหรือมุ่งหน้าไปทางเมืองกราซ.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

 

ไปที่กราซ

ตั้งแต่เวียนนากราซมีรถไฟสายตรง, หยุดในกราซและคลาในแบบของคุณจากเวียนนาไปเวนิส. อย่าปล่อยให้กราซได้โดยไม่ต้องไปที่ชลอสเบิร์ก. นี้เป็นเนินเขาในช่วงกลางของเมืองที่รู้จักกันสำหรับหอนาฬิกาที่มีชื่อเสียงและป้อมปราการที่. หากคุณอยู่ใน รูปร่างดี, ปีนบันได จาก Schlossbergplatz หรือเพียงแค่ใช้ลิฟต์. เพียงแค่ติดกับ Schlossbergplatz เป็นประวัติศาสตร์ Kastner คาดไม่ถึง Ohler ช้อปปิ้ง ศูนย์ - ตรวจสอบร้านกาแฟหลังคาของพวกเขา.

เกี่ยวกับวิธีการของคุณไป สถานี, เดินไปตามถนนใจกลางเมือง, และลอง หนึ่งที่ดีที่สุดไอศครีม เคย! “น้ำแข็ง Geissler” ใน Sporgasse ผลิตไอศครีมอินทรีย์ที่มาในรสชาติที่นับไม่ถ้วนและอร่อยสุด! ประเทศออสเตรียและอิตาลีของคุณโดยการเดินทางทางรถไฟที่กำลังมองขึ้นโดยนาที, มันไม่ได้เป็น?

กราซการรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟกราซ

เวียนนารถไฟ Salzburg

 

เวนิสเป็นไปได้ในการฝึกอบรมการเดินทางเมื่อคุณทำออสเตรียและอิตาลีโดยรถไฟ

 

ตรวจสอบเวนิส

หยุดต่อไปของเราในประเทศออสเตรียและอิตาลีโดยรถไฟคือเวนิซ, เมื่อคุณไปถึงอิตาลี, คุณป้อนแผ่นดิน gorgeousness! ที่พักในเวนิสค่อนข้างแพง, จึงทำงานในความโปรดปรานของคุณถ้าคุณกำลังอยู่เพียงหนึ่งวัน. ไม่ต้องเสียเวลาของคุณ แต่ทำเท่าที่เป็นไปได้ในระยะเวลาอันสั้นนี้. เป็ เรือทัวร์เรือแจวเป็นต้อง! แจ้งให้ทราบ, ก็ยังมีราคาแพงมาก. คาดว่าจะจ่ายเกี่ยวกับ 80 ยูโรสำหรับทัวร์เรือแจว 30 นาทีและประมาณ 120 EUR หา 45 หนึ่งนาที. แล้ว, ไปตรวจสอบ Ponte di Rialto - มากที่สุดแห่งหนึ่ง สะพานที่มีชื่อเสียง ในเวนิซ. มันมีช่วงที่แกรนด์คาแนล, และมันอยู่ใกล้กับสะพาน Ponte di Rialto. ในแบบของคุณไปยังสถานีรถไฟ, ลิ้มลองในที่สวยงามโดด Piazza San Marco, aka เซนต์มาร์ค สี่เหลี่ยม.

โบลซาโนเวนิสรถไฟ

เวียนนาไปเวนิสรถไฟ

เอสเตไปเวนิสรถไฟ

Udine ไปเวนิสรถไฟ

 

และจบออสเตรียและอิตาลีของคุณโดยรถไฟที่ฟลอเรนซ์

เมื่อวันที่ออสเตรียและอิตาลีของคุณโดยการรถไฟท่องเที่ยว, คุณจะมีแนวโน้มที่จะ หยุดในฟลอเรนซ์. วันหรือสองวันในเมืองนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์, ศิลปะ, และความสำคัญทางศาสนาคือเวทมนตร์ที่บริสุทธิ์. สิ่งแรกที่จะเห็นเป็นมหาวิหารและโบสถ์ซานตามาเรียโนเวลลา. พวกเขามีความรุ่งโรจน์และใกล้สถานีรถไฟ! นอกจากนี้ยังมีจตุรัสที่สวยงามซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนจริงๆ. แล้ว, ย้ายไปยังงดงาม Santa Maria del Fiore และโดมอันยิ่งใหญ่ของ. ตรวจสอบมหาวิหารซานตาโครและมหาวิหาร San Lorenzo และโบสถ์ Medici ได้เป็นอย่างดี.

หยุดพัก จากออสเตรียและอิตาลีโดยรถไฟการเดินทางและ มุ่งหน้าไปยังตลาด San Lorenzo สำหรับการที่รวดเร็วและ อาหารอร่อย! ตลาดนี้เป็น สถานที่ที่ชื่นชอบของชาวบ้าน ให้กับร้านค้าและสแน็ค! ดังนั้น, อาจจะซื้อคนขายของที่ระลึกหลังจากที่คุณต้องการมีความสุขกับอาหารกลางวันของคุณ? ใช่! อย่าปล่อยฟลอเรนซ์โดยไม่ต้องไปอัฟฟีซี, สถาบัน Accademia, วังเวคคิโอ, และพระราชวัง Pitti. เหล่านี้เป็น พิพิธภัณฑ์ที่สำคัญ ในเมือง. ด้วย, เยี่ยมชมที่อยู่ติดสวน Boboli, สวนที่สวยที่สุด คุณจะเคยเห็น.

หยุดต่อไปของคุณคือโรม. ดี, คุณรู้ว่าสิ่งที่จะทำมี ... และถ้าคุณไม่ได้ตรวจสอบอิตาลีของเรา โต๊ะ Pinterest.

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

โบโลญญาในการรถไฟฟลอเรนซ์

ลิวอร์โน่ไปรถไฟฟลอเรนซ์

ราเวนนาการรถไฟฟลอเรนซ์

 

สำหรับที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดประเทศออสเตรียและอิตาลีจากประสบการณ์รถไฟ, เข้าสู่ระบบ บันทึกรถไฟ หาวิธีที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากที่สุดและเร็วที่สุดจะได้รับตั๋วรถไฟของคุณ!

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcities-austria-italy-rail%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.