เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/09/2021)

เรามีรายชื่อ 5 ป่าไม้ที่สวยงามที่สุดในยุโรป ทันเวลาสำหรับวันหยุดเทศกาล! หลอกหลอนวันหยุดที่เป็นแก่นสารมากที่สุดสำหรับคนรักการเดินทางเป็น ชายหาด. แต่ยุโรปมีมากกว่าชายฝั่งให้สำรวจ. มาร่วมกับเราที่เราใช้เวลาเหยียบรอบบางส่วนของป่าไม้ที่สวยงามที่สุดในยุโรป.

ลืมเกี่ยวกับชายหาดที่แออัดไปด้วยเด็กดังของพวกเขาและแผงลอยรบกวน. บางครั้งคุณไม่สามารถชนะความสงบและความเงียบสงบของป่าที่ดี. อยู่ในธรรมชาติอย่างแท้จริงคือการรักษา, มาลองเสี่ยงดวงกันดู ของเด็ดสุดของยุโรปกัน.

 

1 ของเราในรายการของป่าที่สวยที่สุดในยุโรป – บาวาเรียป่า, เยอรมนี

บาวาเรียป่า อุทยานแห่งชาติ เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของเยอรมนี, และเป็นหนึ่งในป่าที่สวยงามที่สุดในยุโรป. ทำไมคุณอาจจะถาม? เราคิดว่าการอุทธรณ์อยู่ในถิ่นทุรกันดารที่ยังอุดมสมบูรณ์ที่เรียบง่าย. ขอขอบคุณที่ชายคนนั้นออกจากมันได้ดีเพียงอย่างเดียว! สวนสาธารณะสัญญา ภูมิทัศน์ที่งดงาม, ยอดเขาอันงดงาม (คนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเป็น บิ๊กฟัลเคนสไตน์, Lusen, และ Grosser ราเชล), การเดินป่าที่กว้างขวาง และขี่จักรยาน, ทะเลสาบกระจก, โอกาสในการเล่นกีฬา, ใช้เวลาเดินเพียงยอดไม้ที่น่าสนใจ, และอื่น ๆ.

อยากจะใช้เวลากับครอบครัวในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและไม่ซ้ำกันในขณะที่ในสวนสาธารณะ? เดินบนยอดไม้ (บามวิพเฟลบาด) ที่บาวาเรียอุทยานแห่งชาติป่าสัญญาเผชิญหน้าอย่างใกล้ชิดกับธรรมชาติและการผจญภัยสำหรับครอบครัวทั้งหมด. ทางเดินที่ทำด้วยไม้ยาว 1,300 เมตรนำผู้เข้าชมไปยังฐานของหอสังเกตการณ์รูปโดม, มองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของป่าไม้ในทาง. นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเส้นทาง. อย่างไรก็ตาม, ที่ดีที่สุดจะถูกบันทึกไว้สำหรับที่ผ่านมา. จากจุดชมวิวสูง 44 เมตร, คุณจะได้รับสายตาของคุณบนทัศนียภาพของป่าและแม้แต่หิมะเกราะเทือกเขาแอลป์.

Ulm การรถไฟฟุสเซน

มิวนิกรถไฟฟุสเซน

สตุตกาการรถไฟฟุสเซน

นูเรมเบิร์กรถไฟฟุสเซน

The Bavarian Forest, Germany, One Of the Most beautiful forests in Europe

 

Trillemarka Rollagsfjell ป่า, นอร์เวย์

ยินดีต้อนรับสู่ถิ่นทุรกันดารป่า! Trillemarka Rollagsfjell อนุรักษ์ธรรมชาติเป็นหนึ่งในพื้นที่ป่าบริสุทธิ์ที่ผ่านมาในประเทศ. นี้เป็นไปเพื่อคุณวางสำหรับการเดินป่าในหมู่การเจริญเติบโตของป่าไม้เก่า, การเล่นสกีบนภูเขาแตะต้อง, และ ประมง ในการวิจัยที่งดงามอย่างแท้จริงIvers และทะเลสาบ. นอกจากนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์, 93 เบ็ดเสร็จ, ของสายพันธุ์สีแดงจดทะเบียน. ให้แน่ใจว่าคุณธุดงค์รูปปั้นที่เรียกว่ามาดอนน่าและเด็ก, ที่ตั้งอยู่ 100 เมตรนอกสวน, สำหรับมุมมองที่น่าทึ่งของหุบเขาและเกิน. นำจำนวนมากของชั้น, เป็นสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างมากทั่วบริเวณ.

 

เบลลูโน่ โดโลไมต์, อิตาลี

อุทยานแห่งชาติของ Belluno Dolomites ยื่นออกมาจากหุบเขา Cismon จนถึงหุบเขา Piave และก่อตั้งขึ้นใน 1990 เพื่อปกป้องดินแดนนี้ ค่าธรรมชาติมหาศาล, ซึ่งได้ประสบความสำเร็จแล้วทราบตลอดหลายศตวรรษเพื่อความงามของพืชพิเศษและหายากของมัน. เพราะเหตุนี้, การตัดสินใจที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องมัน 32000 เฮคเตอร์ ของพาโนรามาจากธรรมชาติที่น่าทึ่ง กีฬาฤดูหนาว พัฒนาการ.

พื้นที่อยู่ในขณะนี้ มรดกแห่งชาติ มูลค่าของล้ำค่าที่, อย่างถูกต้อง, กฎของธรรมชาติ. สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับสวนแห่งนี้คือสถานที่ที่ไม่ถูกแตะต้องและไม่สามารถเข้าถึงได้บนพรมแดนของเทือกเขาแอลป์ทางตะวันออกเฉียงใต้, ซึ่งในสมัยก่อนประวัติศาสตร์เห็นการก่อตัวของธารน้ำแข็ง (หายไปกว่าที่ผ่านมา 10000 ปีที่ผ่านมา!).

ความแตกต่างอยู่ระหว่าง Tre ​​Cime di Lavaredo และ Belluno Dolomites, ที่รู้จักกันเป็นภูเขาซีดเนื่องจากสีของ rockface ที่. ที่ราบสูงชุ่มชื่นและ rockfaces vertiginous: เหล่านี้เป็นหลอกหลอนของนกอินทรีทอง, สิ่งมีชีวิตที่เกือบจะเป็นตำนานเพราะพระคุณของพวกเขา, พวกเขาสูงส่งและสง่างามทะยานผ่านท้องฟ้าและความหายากของเผ่าพันธุ์ของพวกเขา.

เราหวังว่าเราให้เหตุผลพอที่จะเข้าชม Belluno Dolomites และทำไมเราคิดว่ามันเป็นหนึ่งในป่าที่สวยงามที่สุดในยุโรป.

Trento การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบลซาโน Bozen การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบโลญญาในการรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

เวนิสรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

Most beautiful forests in Europe - Belluno Dolomites, Italy

 

กรณีอัญมณี, ฝรั่งเศส

ทิวทัศน์ Parc des Ecrins แห่งชาติเป็นหนึ่งในสิบของสวนสาธารณะแห่งชาติฝรั่งเศสและใหญ่เป็นอันดับสองหลังจาก Vanoise. ดิ 1000 ตารางกิโลเมตรพื้นที่คุ้มครองเลาะเลียบไปตาม Hautes Alpes และ Isere หน่วยงาน, ยืดระหว่าง Bourg d'Oisans, Briancon, และ Embrun. ที่จอดรถยังคงขอบคุณที่สวยงามส่วนใหญ่ไปยังสถานที่ห่างไกลและแน่นอน, อยู่ในรายชื่อป่าไม้ที่สวยที่สุดในยุโรปของเรา.

ภูมิประเทศที่เป็นภูเขาขรุขระของอุทยานถูกกำหนดโดยธารน้ำแข็งและแม่น้ำที่ไหลเร็ว, ซึ่งได้สร้างหุบเขาแคบสูงชัน. ในฤดูร้อน, นักเดินทางไกล, นักปีนเขาหิน, นักขี่จักรยานเสือภูเขา, และนักวิ่งในแม่น้ำแห่กันไปที่สวนสาธารณะเพื่อเพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมและทิวทัศน์ที่น่าทึ่ง. ในช่วงฤดูหนาว, รองเท้าลุยหิมะ, ฮัทกระท่อมเดินทางสกีและภูเขาเป็นที่นิยม. ดิ สกีรีสอร์ท ของ Alpe d'Huez นั่งอยู่เพียงแค่เกินขอบเขตของอุทยานฯ. ซึ่งเป็น 10 กม. ขึ้น switchbacks จาก Bourg d'Oisans.

มาร์เซย์ในการรถไฟลียง

ปารีสไปยังรถไฟลียง

สนามบินลียงถึงปารีส

ลียงรถไฟอาวิญง

 

 

ของเราล่าสุดในรายการของป่าที่สวยที่สุดในยุโรป – ป่าไม้ในสนามฟุตบอล, เนเธอร์แลนด์

แหล่งไม่รู้จักจบของธรรมชาติ เป็นการติดตั้งงานศิลปะชั่วคราวที่กำลังเปลี่ยนแปลง Worthersee สนามฟุตบอล. มันตั้งอยู่ใน Klagenfurt, และตอนนี้เป็นป่าไม้และการติดตั้งงานศิลปะ!

รอบ 300 ต้นไม้, บางคนมีน้ำหนักถึงหกตันแต่ละคนจะได้รับการปลูกถ่ายอย่างระมัดระวังมากกว่าสนามฟุตบอลที่มีอยู่. นี้, ให้ความรู้สึกเหมือนป่ายุโรปตอนกลาง. ปลูกครั้งเดียว, ป่าจะใช้เวลาในชีวิตของตัวเอง, เปลี่ยนสีตามฤดูกาลและดึงดูด สัตว์ป่า.

ไปเยี่ยมชมจาก 10 จนกว่า am 10 นทุกวัน (เข้าฟรี)!

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

A Forest In A Football Stadium, Netherlands

 

คุณพร้อมที่จะมีกลิ่นหอมแผ่นดินสดและตะไคร่น้ำเปียก? เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของแสงแดดส่องผ่านต้นไม้และออกเสียงเงาริบหรี่บนพื้นดิน? แล้วกระโดดลงบน บันทึกรถไฟ และจองตั๋วรถไฟของคุณให้เป็นหนึ่งในป่าที่สวยงามที่สุดในยุโรปใด ๆ, ภายในไม่กี่นาที!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “สูงสุด 5 ป่าที่สวยที่สุดในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmost-beautiful-forests-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.