เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/08/2021)

น่าตื่นเต้น, ที่ทำให้ดีอกดีใจ, งดงาม, ตะลึง, มีคำไม่เพียงพอที่จะอธิบายไฟล์ 7 สนามฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป. นอกจากนี้, แม้ว่าคุณจะคิดว่าคุณสามารถเข้าใจความยิ่งใหญ่ของพวกเขาได้, เมื่อคุณก้าวเข้ามาเท่านั้น, ว่าคุณเข้าใจเวทมนตร์จริงๆ.

ดังนั้น, หากคุณเป็น Byren Munich ที่กระตือรือร้น, เหล่านี้ 7 สนามฟุตบอลนั้นคุ้มค่ากับความสนใจและเป็นสถานที่แห่งความรุ่งโรจน์ในรายการถังของคุณ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, เว็บไซต์ตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดในโลก.

 

1. ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ฟุตบอล สนามกีฬาในเยอรมนี: Signal Iduna Park ในดอร์ทมุนด์

Signal Iduna เป็นสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและสามารถเป็นเจ้าภาพได้ 80,000 แฟน ๆ ที่กระตือรือร้นด้านหลังซุ้มกระจกที่น่าประทับใจและเครื่องทำความร้อนใต้ดิน. เนื่องจากไฟล์ 2006 ปรับปรุงใหม่. สำหรับ FIFA World Cup. ดังนั้น, คุณสามารถวางแผนวันหยุดพักร้อนฟุตบอลของคุณสำหรับเกมฤดูหนาว.

Signal Iduna เป็นสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 1965, และวันนี้ก็เป็นเช่นนั้น บ้านของทีมฟุตบอลโบรุสเซียดอร์ทมุนด์.

การเดินทางไปสนามฟุตบอล Signal Iduna ในดอร์ทมุนด์?

คุณสามารถไปที่สนามได้ทาง รถไฟฟ้ารางเบาดอร์ทมุนด์ รถไฟฟ้ารางเบาและรถไฟ RB ที่เชื่อมต่อออสเตรียและเยอรมนี.

ราคารถไฟโคโลญจน์ไปดอร์ทมุนด์

ราคารถไฟมิวนิกไปดอร์ทมุนด์

ราคารถไฟฮันโนเวอร์ไปดอร์ทมุนด์

ราคารถไฟแฟรงค์เฟิร์ตไปดอร์ทมุนด์

 

Football Stadium in Dortmund Game opening

 

2. อลิอันซ์อารีน่า: มิวนิค, เยอรมนี

สนามฟุตบอลที่ใหญ่เป็นอันดับสองในมิวนิก, Allianz Arena เป็นหนึ่งในสนามฟุตบอลใหม่ล่าสุดในยุโรป. สนามฟุตบอลอัลลิอันซ์ในเยอรมนีเปิดให้บริการใน 2005 และเป็นสนามเหย้าของทีมฟุตบอล FC Byren Munich.

ถ้าคุณเกิดขึ้น เยี่ยมชมมิวนิก สำหรับเกมฟุตบอล, คุณจะประหลาดใจกับแผงพลาสติกที่สูงเกินจริงของสนามและด้านนอกที่เปลี่ยนสี. เหล่านี้ 2 คุณลักษณะต่างๆทำให้ Allianz เป็นหนึ่งใน 7 สนามกีฬาที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป.

การเดินทางไปสนามฟุตบอล Allianz ในมิวนิก?

คุณสามารถไปยัง Allianz Stadium จากสถานี Frottmaning U-Bahn, ตั้งอยู่ใกล้ ๆ.

ราคารถไฟดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิก

ราคารถไฟเดรสเดนไปมิวนิก

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปมิวนิก

ราคารถไฟจากบอนน์ไปมิวนิก

 

Allianz Arena: Munich, Germany at night

 

3. สนามฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในอังกฤษ: สนามเวมบลีย์

สนามฟุตบอลที่ใหญ่เป็นอันดับสองในยุโรป, สนามเวมบลีย์เป็นเจ้าภาพได้ 90,000 แฟน ๆ. ฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรถูกสร้างขึ้นใน 2009, และคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดคือ 134 โค้งสูงเมตร, ยอดสนามกีฬา. ดังนั้น, คุณจะพบว่าการดูเกมลีกคัพ, และรอบเพลย์ออฟในลีกระดับประเทศค่อนข้างเป็น ประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์.

ดังนั้น, เวมบลีย์ไม่ได้เป็นเพียงเว็บไซต์สำหรับถ้วยสุดท้ายของเอฟเอ, แต่ยังเป็นสถานที่สำคัญในลอนดอนอีกด้วย.

การเดินทางไปสนามฟุตบอลเวมบลีย์ในลอนดอน?

คุณควรขึ้นรถไฟใต้ดิน London Circle Line จากสถานี Paddington ไปยังสถานี Baker St จากนั้นเปลี่ยนเป็น London Underground Metropolitan Line ไปยัง เวมบลีย์ สถานีสวนสาธารณะ.

เป็อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปารีสไปลอนดอน

ราคารถไฟเบอร์ลินไปลอนดอน

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

Panoramic view of Wembley Football Stadium in England

 

4. สนามฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในอิตาลี: สนามกีฬา San Siro ในมิลาน

San Siro เป็นสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี. สนามกีฬาที่น่าตื่นตาตื่นใจในมิลานแห่งนี้ได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ Giuseppe Meazza ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกสองสมัย.

สนามกีฬาเปิดใน 1926 และสามารถโฮสต์ 35,000 แฟนบอลที่กระตือรือร้น. หนึ่งในคุณสมบัติที่พลาดไม่ได้ในด้านหน้าอาคารคือคานที่ยื่นออกมาสีแดง.

การเดินทางไปสนามฟุตบอล San Siro ในมิลาน?

สนามฟุตบอล San Siro คือ 5 กม. จากมิลาน ใจกลางเมือง. คุณสามารถไปยัง San Siro โดยรถไฟใต้ดินสาย M5 จากใจกลางเมืองมิลาน.

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ไปมิลาน

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงเวนิส

ราคารถไฟมิลานถึงฟลอเรนซ์

ราคารถไฟจากเวนิสไปมิลาน

 

 

5. สนามฟุตบอล Louis II ในโมนาโก

สนามฟุตบอล Louis II เป็นอีกหนึ่งสนามกีฬาที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป. สนามกีฬามีเก้าโค้งที่น่าประทับใจที่ปลายสุดของพื้นดิน. สนามสามารถเป็นเจ้าภาพได้ 16,000 แฟน ๆ ของเกมมหากาพย์ใน French Riviera อยู่เบื้องหลัง.

ใน 1979 Prince Rainier III ตัดสินใจสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ในย่าน Fontvieille. สถาปนิกชาวปารีสรับภารกิจครั้งยิ่งใหญ่, ซึ่งจบลงด้วย 1984, และทำให้สนามกีฬา Louis II เป็นสนามกีฬาที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป.

การเดินทางไปยังสนามฟุตบอล Louis II ในโมนาโก?

สนามฟุตบอลหลุยส์ที่ 2 คือ 10 ห่างออกไปหลายชั่วโมงโดยรถไฟจากลอนดอน.

 

6. สนามกีฬา Groupama, ลียง

สนามกีฬาที่งดงามแห่งนี้อยู่ในของเรา 7 สนามฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป, สามารถเป็นเจ้าภาพ 60,000 แฟน ๆ. นอกจากนี้, เป็นที่ตั้งของสโมสรฟุตบอลโอลิมปิกลียงนาสของฝรั่งเศสและจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลใน 2024 กีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนในปารีส.

ดังนั้น, หากคุณวางแผนที่จะไปปารีสเพื่อแข่งขันกีฬาโอลิมปิก, คุณควรไปที่สนามฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้อย่างแน่นอน.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ราคารถไฟจากลอนดอนไปปารีส

ราคารถไฟรอตเทอร์ดามไปปารีส

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปปารีส

 

Groupama Soccer Stadium, Lyon

 

การเดินทางไปสนามกีฬา Groupama ในลียง?

คุณสามารถ ไปที่สนามกีฬา Groupama จากสถานี Decines Grand Large ของรถราง 3. อยู่ใกล้กับสนามกีฬามาก – เพียงแค่ 10 นาที’ ที่เดิน.

 

Amazing Football Stadium In Lyon

 

7. สนามเวโลโดรมในมาร์กเซย

สนามกีฬาที่น่าตื่นตาตื่นใจในมาร์กเซยแห่งนี้เปิดประตูให้ผู้ชมกลับเข้ามา 1937. ตั้งแต่นั้นมา, ยินดีต้อนรับสนามเวโลโดรม 67,000 แฟนบอลทุกฤดูกาลในฝรั่งเศส. สิ่งหนึ่งที่คุณจะสังเกตเห็นมากที่สุดเกี่ยวกับสนามกีฬาคือหลังคาโค้งกระจก, ซึ่งยากมากที่จะพลาด.

คุณจะต้องประหลาดใจ, แต่สนามเวโลโดรมไม่ได้เป็นเพียงสนามฟุตบอลเท่านั้น. ในทางตรงกันข้าม, เป็นสนามกีฬาเอนกประสงค์, ด้วยลู่ปั่นจักรยาน. วันนี้, มันทำหน้าที่เป็นบ้านของสโมสร Olympique de Marseille.

การเดินทางไปสนามเวโลโดรมในมาร์แซย์?

สนามเวโลโดรมเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 3.5 ห่างจากใจกลางเมือง Marseilles กม. ดังนั้น, คุณสามารถเข้าถึงสนามกีฬาด้วยรถไฟใต้ดิน 2. คุณสามารถขึ้นรถไฟใต้ดินจาก สถานีรถไฟ ถ้าคุณคือ เดินทางไปทั่วยุโรป โดยรถไฟ.

ราคารถไฟปารีสไปมาร์แซย์

Marseilles ไปปารีสราคารถไฟ

Marseilles ไป Clermont Ferrand ราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปารีสไป La Rochelle

 

Amazing Football Stadium in Marseille France

 

การเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในยุโรปหากคุณเป็นแฟนฟุตบอลและกีฬาที่กระตือรือร้น. ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุดสำหรับตั๋วเหล่านี้ 7 สนามฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 7 สนามฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป” ของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Famazing-football-stadiums-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.