เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/04/2021)

กำลังเดินทางไป ยุโรปคือความฝัน เป็นจริงสำหรับหลาย ๆ คน. และถ้าคุณโชคดีพอที่จะมีโอกาสที่จะ ติ๊กปลายทางนี้ออกรายการถังของคุณ และดูทั้งหมด สถานที่ที่ดีที่สุดในยุโรป, คุณจะต้องการ ให้ประสบการณ์การเป็นที่น่าจดจำที่สุดเท่าที่ทำได้. ดังนั้นต้องใส่ใจกับวิธีการฝึกอบรมการเดินทางในยุโรปกับ Thalys.

การเดินทางด้วยรถไฟเป็นวิธีที่เฉียบแหลมเพื่อบีบมากของการเที่ยวชมสถานที่ในยุโรป. Thalys เป็นเส้นทางรถไฟความเร็วสูงที่สามารถพาคุณไปยังเมืองใหญ่ ๆ ได้อย่างมีสไตล์และรวดเร็วโดยไม่กระทบต่อความปลอดภัยของคุณ.

 

ได้รับรู้ที่มีชื่อเสียง“รถไฟสีแดง”

เมื่อคุณเดินทางรถไฟในยุโรปกับ Thalys, รถไฟเป็นที่รู้จักกันในนาม“รถไฟสีแดง” สำหรับสีแดงสดใสของเครื่องยนต์, ซึ่งเป็นเส้นทางรถไฟความเร็วสูงที่สามารถเชื่อมต่อคุณได้ 17 เมืองทั่ว ยุโรปตะวันตก ในความสะดวกสบาย. บรรทัด Thalys ประกอบด้วยฝรั่งเศสเบลเยียมรถไฟความเร็วสูง, ที่ให้บริการในอัมสเตอร์ดัมผ่าน HSL. ด้วยบรัสเซลส์ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการให้สาย, คุณสามารถเข้าถึงเมืองใหญ่ ๆ ในยุโรปเช่นปารีส, ผู้ครอบครอง, อัมสเตอร์ดัม, แอนต์เวิร์ป, โคโลญ, และ กรุงเฮก.

เหล่านี้ รถไฟความเร็วสูง เดินทางด้วยความเร็วของ 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง. รถไฟสายเป็นความลับเพื่อ ไปจากกรุงบรัสเซลส์ ไปยังกรุงปารีสในภายใต้ชั่วโมงครึ่ง. และคุณสามารถย้ายจากปารีสไปตลอดทางจนถึงอัมสเตอร์ดัมเพียง 3 ชั่วโมงและ 20 นาที! Thalys ทำให้มากกว่า 50 รอบ ทริปรถไฟ แต่ละวัน. มี 27 รถไฟวันเรียกใช้ ปารีส - เส้นทางบรัสเซลส์เพียงอย่างเดียว.

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

เวียนนารถไฟโคโลญ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคโลญ

 

Train Travel in Europe with Thalys trains

 

เลือกระดับที่เหมาะสม

พวกเขามีสามชั้นของการบริการให้เลือกเมื่อคุณเดินทางรถไฟในยุโรปกับ Thalys - มาตรฐาน, ปลอบโยน, และพรีเมี่ยม.

ทั้งความสะดวกสบายและการเรียนพรีเมี่ยมนำเสนอ“ชั้นที่ 1” ที่นั่งที่คุณสามารถเพลิดเพลิน การเดินทางด้วยรถไฟ ความสะดวกสบายของที่นั่งนอนที่แสนสบายที่ให้ legroom มากขึ้น. กลับหัวกลับหางของการเลือกพรีเมี่ยมคือการที่พนักงานรถไฟให้บริการของคุณ อาหาร และเครื่องดื่มที่ที่นั่งของคุณ. นอกจากนี้คุณยังจะมีการเข้าถึงเลานจ์ Thalys ในกรุงปารีสและกรุงบรัสเซลส์.

ที่นั่งในความสะดวกสบายและพรีเมี่ยมจะจัดใน 2 + 1 แบบแผน. และในแต่ละ Cabin, คุณจะพบว่า 1 นั่งโต๊ะ, ทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางคู่รัก. มาตรฐานหรือ“ชั้น 2” ที่นั่งอยู่ใน 2 + 2 รูปแบบทั่วรถ.

เรียนทุกห้องมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย onboard, เข้าถึงบุฟเฟ่ต์บาร์, และปลั๊กไฟพิเศษของคุณสำหรับ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณ.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

 

ซื้อตั๋วสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟในยุโรปกับ Thalys

มันเป็นภาคบังคับให้ทำการจองรถไฟถ้าคุณต้องการที่จะเดินทางบนรถไฟ Thalys. รถไฟ Thalys มีความต้องการสูงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจองตั๋วรถไฟของคุณมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในล่วงหน้า.

ท่านสามารถสำรองที่นั่งของคุณบน Thalys ถึง 90 วันล่วงหน้า. และถ้าคุณ จองตั๋วรถไฟของคุณก่อน, คุณสามารถประหยัดได้ถึง 75%!

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

การทำการจองการเดินทางด้วยรถไฟในยุโรปกับ Thalys, จองรถไฟออนไลน์. เราทำงานร่วมกับ Thalys เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจองและได้รับราคาที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์ บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-travel-europe-thalys%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.