เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/08/2021)

สำหรับทุกการเดินทางไปแหลมออกมีผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ในยุโรปสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟเพราะคุณค่อนข้างจะโอบกอดความสุขของความตื่นเต้นการเดินทางด้วยรถไฟมากกว่าเครื่องบิน, นี่เป็นชิ้นส่วนของข่าวที่ดีคุณจะรัก. ทริปรถไฟยุโรปขี่ทุกวันเข้าไปในหัวใจของเมืองใหญ่, ช่วยให้คุณสามารถ สัมผัสความมหัศจรรย์ของยุโรป โดยไม่ทำลายธนาคารขณะที่เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำของการนั่งรถไฟ.

 

นี่คือที่ดีบางอย่าง สถานที่ในยุโรป สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ:

สตราสบูร์ก (ฝรั่งเศส)

นั่งรถไฟขบวนนี้จะมีอายุประมาณ 5 ชั่วโมงและเสียค่าใช้จ่ายประมาณ£ 168 สำหรับตั๋วไปกลับ. หากคุณมีความคิดที่สองเกี่ยวกับการไปเยือนฝรั่งเศส, นี่คือเหตุผลที่คุณควรวางที่ทัศนคติเชิงลบ. ได้รับตั๋วรถไฟของคุณเรียงลำดับและมุ่งประเทศที่งดงามนี้. ก่อนปิด, ผู้หญิงฝรั่งเศสที่น่ารัก. ที่สอง, อาหารที่เป็นเลิศ, และ ไวน์ คือทุกอย่างที่พวกเขาบอกว่ามันเป็น - ราคาแพง แต่คุ้มค่า. ประเทศที่ประสบความสำเร็จแต่งงานกับฝรั่งเศสและอิทธิพลเยอรมันคือโดยไกล หนึ่งในประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด คุณจะได้เห็นในชีวิต. ออกจากสถานที่ทั้งหมดในยุโรปสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ, สบูร์กจะมีคุณเป็นลม, และคุณจะได้เซลฟี่ต่อหน้าละครสุดระทึก สตราสบูร์ก มหาวิหาร.

ปารีสไปยังรถไฟสบูร์ก

ลักเซมเบิร์กรถไฟสบูร์ก

Antwerp การรถไฟสบูร์ก

บาเซิลรถไฟสบูร์ก

 

 

โคโลญ (เยอรมนี)

หยิบหนังสือที่คุณจะต้องการที่จะอ่านเกี่ยวกับ 5.30 ชั่วโมงเพราะนั่นคือวิธีที่ยาวที่จะนำคุณที่จะได้รับโคโลญ. เพื่อที่จะตอบคำถามของคุณได้ทันที: ใช่, คุณจะได้รับการเปลี่ยนแปลงรถไฟในกรุงบรัสเซลส์. ตั๋วกลับมาค่าใช้จ่าย£ 177, แต่ก็คุ้มค่า. ทำไม? เพราะนี่คือ, โดยไม่มีข้อกังขา, เมืองที่น่าสนใจที่สุดในประเทศเยอรมนี; regally นั่งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำไรน์, โคโลญลักษณะที่ยิ่งใหญ่ตลอดทั้งปี. คุณเป็นนักชิม? คุณจะรักร้านอาหารพร้อมลากริมน้ำของ Am Frankenturm! ด้วย, ตรวจสอบ พิพิธภัณฑ์ ลุดวิกสำหรับเหลือบศิลปะสมัยใหม่ที่ยอดเยี่ยม.

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

เวียนนารถไฟโคโลญ

สตุตกาการรถไฟโคโลญ

 

โคโลญเป็นหนึ่งในของเรา 4 สถานที่ underrated ในยุโรปสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ

ร็อตเตอร์ (เนเธอร์แลนด์)

ร็อตเตอร์เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในยุโรปสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ. คุณจะได้นั่งประมาณสี่ชั่วโมง, และจะมีการเปลี่ยนแปลงของรถไฟในกรุงบรัสเซลส์. คุณไม่ควรใช้จ่ายมากกว่า£ 185 บนตั๋วไปกลับของคุณ. ร็อตเตอร์ได้จัดยาวชนิดของชื่อเสียงเชิงลบเนื่องจากพอร์ตทรายกับอะไร แต่รถเครนและขนส่งตู้คอนเทนเนอร์. เมื่อเร็ว ๆ นี้, มันเป็นสลัดที่มีชื่อเสียงและได้รับนักท่องเที่ยวที่จะเห็นมันในที่มีแสงใหม่ทั้งหมด. เวลาประมาณนี้, คุณจะรักเมืองสำหรับขุมสมบัติของศิลปะ, พิพิธภัณฑ์ Boijmans Van Beuningen ซึ่งมีตั้งแต่ Brueghel the Elder ถึง Salvador Dali. มีมากที่จะเห็นและประสบการณ์ที่นี่, และความจริงที่ว่า ร็อตเตอร์สามารถเข้าถึงได้โดยทางรถไฟ เป็นเพียงบวกอีก.

นอกจากนี้, ในทางมีคุณจะเห็นที่มีชื่อเสียง ทุ่งดอกทิวลิป, นี้จะพาคุณไปในเมืองด้วยบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน.

บรัสเซลส์รถไฟตเตอร์ดัม

Antwerp การรถไฟตเตอร์ดัม

เบอร์ลินเพื่อรถไฟตเตอร์ดัม

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟตเตอร์ดัม

 

 

เลือกสุดท้ายของเราได้ที่ “สถานที่ในยุโรปสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ” คือ – แอนต์เวิร์ป (เบลเยียม)

วิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รับ Antwerp คือโดยการเดินทางประมาณสี่ชั่วโมงโดยรถไฟและการเปลี่ยนแปลงรถไฟในกรุงบรัสเซลส์. คุณจะไม่ต้องจ่ายเกิน 87 ปอนด์สำหรับตั๋วไปกลับที่เหลือเชื่อ. แม้จะมีตำแหน่งที่มันแปลก (เมืองที่อยู่บนพรมแดนระหว่างประเทศเบลเยียมและเนเธอร์แลนด์), Antwerp คือ, แปลกพอ, ซุปเปอร์สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ. คุณยังสามารถซื้อ“ใด ๆ สถานีเบลเยียม” ตั๋วยูโรสตาร์ผ่านและได้รับทุกที่ในประเทศ, Antwerp รวม - ในราคาเดียวกับนั่งไปกรุงบรัสเซลส์. แอนต์เวิร์ป จะน่าสนใจมากสำหรับคนรักเพชร: แอนต์เวิร์ป, เบลเยียมภูมิใจในอำเภอเพชรซึ่งภูมิใจของการเป็นเมืองที่บางส่วนของการตัดที่โดดเด่นมากที่สุด, การขัด, และการค้าของเพชร / อัญมณีใช้สถานที่.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

เบรดาการรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

โคโลญจ์รถไฟ Antwerp

 

ติดต่อบันทึกรถไฟ เพื่อจองการเดินทางรถไฟของคุณไปยังสถานที่ในยุโรปสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟและเราจะบรรเทาคุณจากค่าธรรมเนียมการจองและราคาแพง, ขั้นตอนการจองที่มีความซับซ้อน, และอัตราการเป็นไปไม่ได้. เราได้มีคุณครอบคลุมทุกขั้นตอนของวิธีการ. และ, ทุกครั้งที่จัดแยก – ให้แน่ใจว่าคุณจะสนุกกับการขี่รถไฟและปลายทางของคุณ, ถ่ายรูปเยอะ, และแจ้งให้เราทราบว่าทุกอย่างเป็นอย่างไรบ้าง!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F4-underrated-places-in-europe-reachable-by-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.