เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 14/01/2022)

เทศกาลโคโลญเป็นมั่นเหมาะมูลค่าเพิ่มไปยังรายการถังของคุณ. 1.5 ล้านคนที่เข้าร่วมเกือบทุกปี, ตกลง! ยังเป็นที่รู้จักในห้าฤดูกาล, มีชื่อเสียงระดับโลกนี้ งานเทศกาล รับรองว่าเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต. โคโลญเทศกาลไม่สนุกเพียง แต่ยัง ง่ายสุด ที่จะได้รับโดยรถไฟ, ด้วยความช่วยเหลือของบันทึกรถไฟที่นี่ เคล็ดลับของเรา สำหรับเทศกาลโคโลญ 2019 และวิธีการที่จะได้มีการเดินทางโดยรถไฟ.

 

Cologne Festival Costumes

สิ่งที่โคโลญ Pack สำหรับเทศกาล:

มันเป็นเวลาที่จะไปเครื่องแต่งกาย ช้อปปิ้ง. ใครไม่ชอบแต่งตัว? รูปแบบที่ค่อนข้างแตกต่างจาก carnivals บราซิล. คิด“ทหารปรัสเซียน” ที่มีขนาดหนักของการแต่งหน้าและเลื่อม!

Cologne Carnival อยู่เหนือทุกเทศกาลของการแต่งกายแฟนซี, เพื่อใช้จินตนาการของคุณ! ความสว่างที่ดีกว่า.

สำหรับลูกและกิจกรรมในร่มอื่น ๆ, เครื่องแต่งกายบางได้รับการแนะนำ. ถ้าคุณอยากจะ ประสบการณ์ เทศกาลนี้, แล้วคุณจะต้องออกไปข้างนอก! ก็อย่าลืมที่จะสวมใส่บางสิ่งบางอย่างอบอุ่นใต้! จริงแฟนโคโลญรื่นเริงไม่ได้นำออกโดย สภาพอากาศ! ผู้เข้าพักที่เดินทางมาถึงในนาทีสุดท้ายจะได้พบกับมาสก์, เครื่องแต่งกาย, และการแต่งหน้าในร้านค้าหลายแห่งในใจกลางเมือง. เป็นที่พึ่งสุดท้าย, จมูกกระดาษสีแดงง่ายๆคือสิ่งที่คุณต้องการ. ต้องการบาง ข้อมูลการแต่งกาย.

มิวนิคโคโลญรถไฟ

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

เวียนนารถไฟโคโลญ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคโลญ

 

วิธีการได้รับไปโคโลญเทศกาล:

คุณจะต้องการที่จะจับรถไฟไปโคโลญของ สถานีหลัก. และนี่ก็เป็นหนึ่งในยุโรปที่สำคัญที่สุดฮับรถไฟ, ดังนั้นคุณจะไม่ต่อสู้ที่จะหาเวลาที่เหมาะสมกับคุณด้วย SaveATrain.

คุณสามารถเดินทางไปยังเทศกาลโคโลญได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายจากเมืองใหญ่ในประเทศเยอรมนีและประเทศยุโรปอื่น ๆ: ทุกวัน, มากกว่า 1,300 รถไฟวิ่งระหว่างโคโลญและ สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศเยอรมนีและต่างประเทศ. ไฮไลท์ของการให้บริการรวมถึงรถไฟความเร็วสูงระหว่างประเทศที่เชื่อมต่อกับโคโลญ ลอนดอน, ปารีส, อัมสเตอร์ดัม, และบรัสเซลส์. กับ บริการรถไฟความเร็วสูง แฟรงค์เฟิร์ต, สถานีรถไฟ Koln-Deutz - สถานีที่สองสำหรับ รถไฟ ICE ความเร็วสูง ในโคโลญ - และโคโลญ / บอนน์ สนามบิน สถานี, โคโลญได้เพิ่มขึ้นอีกบทบาทสำคัญในฐานะที่เป็นศูนย์กลางสำหรับรถไฟ ขนส่ง.

บริการขนส่งสาธารณะในท้องถิ่นในโคโลญและบริเวณโดยรอบยังเป็นเลิศ, เนื้อเรื่อง ใต้ดิน, รถราง, และ บริการรถโดยสาร ที่จะช่วยให้คุณมีความคล่องตัวที่ดีที่สุดระหว่างการเข้าพักในโคโลญ.

ข้อมูลที่ให้ไว้โดย รถไฟรถไฟเยอรมัน บริษัท รวมถึงไม่เพียงตารางรถไฟ, แต่ยังเชื่อมต่อรถรางและรถบัสตารางเวลาบวกกับเวลาที่จำเป็นในการเข้าถึงป้ายที่ใกล้ที่สุดหรือสถานีด้วยการเดินเท้า.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟโคโลญ

Rotterdam การฝึกอบรมโคโลญจน์

Belgium. kgm การฝึกอบรมโคโลญจน์

ปารีสไปยังรถไฟโคโลญ

 

รถไฟรถไฟเยอรมันใน Hbf สถานีรถไฟ

 

ภาษาKölschในโคโลญ Carnival

เพื่อให้เข้าใจถึง “แปลก” วัฒนธรรม Cologne Carnival, คุณจะต้องเรียนรู้การแสดงออกโดยทั่วไปไม่กี่จากภาษาKölsch. หากพวกเขากำลังใหม่ให้คุณ, ไม่ได้เริ่มต้นสงสัยทักษะภาษาเยอรมันของคุณ – เยอรมันส่วนใหญ่ไม่ทราบพวกเขาทั้งสอง.

เข้าพรรษา, หรือ: เข้าพรรษา

งานรื่นเริง, ยังเป็นที่รู้จัก “ฤดูกาลที่ห้า,” ถือหุ้นดังกล่าวเป็นสถานที่พิเศษในหัวใจของโคโลญที่สุด ที่อาศัยอยู่ใน ว่าพวกเขามีหลายคำมัน. แม้ว่าเทศกาล, หรือ “เข้าพรรษา,” บอกว่าจะเริ่มต้นพฤศจิกายน 11 แต่ละปี, จริงๆ “วันที่ดี” เริ่มต้นด้วยสุภาพสตรี’ กลางคืน, หรือ “ผู้หญิง ชโรเวไทด์” ในวันพฤหัสบดีก่อนและวิ่งขึ้นจนถึงรุ่งอรุณของแอชวันพุธ.

ลักเซมเบิร์กการฝึกอบรมโคโลญจน์

Belgium. kgm การฝึกอบรมโคโลญจน์

ซูริกการฝึกอบรมโคโลญจน์

เจนีวาจะรฝึกอบรมโคโลญจน์

 

 

Kölsch

Kölsch: มันเป็นภาษาเดียวที่คุณสามารถดื่ม. นั่นเป็นวิ่งปิดปากในโคโลญ, ที่ภาษาบ้านเกิดและชงชื่อเดียวกัน. ทำหน้าที่ได้ตามปกติในที่สูง, แว่นตาเรียว, ในช่วง Cologne Carnival มันเป็นถ้วยพลาสติกเท่านั้นที่ไม่มีกระจกแตกได้รับอนุญาตบนถนน. คุณควรคว้าKölschที่ Brauhaus, แม้, จำ: นำเงินสด. มันเป็นวิธีเดียวที่จะซื้อตั๋วเครื่องดื่มในบรรจุ ผับ.

เบอร์ลินการฝึกอบรมโคโลญจน์

Nuremberg การฝึกอบรมโคโลญจน์

Bonn การฝึกอบรมโคโลญจน์

สตุตกาการรถไฟโคโลญ

 

Butzcher

เป็ “Butzcher” เป็นจูบใหญ่. ในช่วงการเฉลิมฉลองเทศกาลโคโลญ, คาดว่าจะได้รับจูบ (“เป่า,” หรือความถูกต้อง: “jebutz”) มากขึ้นกว่าปกติ. สมบูรณ์ คนแปลกหน้า แจกจ่ายจิกอันตรายคนแปลกหน้า’ แก้ม, แม้บางคนจะ Butzcher เปียก (ในมาตรฐานKölsch, “Butz”) นอกจากนี้ยังอาจเกิดรอยด่างแต่งหน้า Carnival ให้ทั่วใบหน้า.

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

เดรสเดนรถไฟโคโลญ

อาเค่นในการรถไฟโคโลญ

 

วีทชาฟฟ์

คำนี้หมายถึงผับ, ราว, หรือ ร้านอาหาร. เกือบทั้งหมดของพวกเขามีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองเทศกาลโคโลญ. พวกเขาล้างออกเฟอร์นิเจอร์เพื่อสร้างฟลอร์เต้นรำขนาดใหญ่และตกแต่งทุกอย่างมีสีสันหกวันของการเฉลิมฉลองในแถว. ในผับในท้องถิ่นจำนวนมาก, เพียงKölsche เพลง มีการเล่น (เพลงในภาษาKölsch). คุณมักจะพบได้ถึง 300 เมตรคิวยาวในด้านหน้าของ ผับแบบดั้งเดิม.

 

Weiberfastnacht คืออะไร?

เช้าตรู่, ถนนกรอกกับคนโง่โคโลญเทศกาลในเครื่องแต่งกาย. ที่ตรง 11:11 ก่อนเที่ยง, เทศกาลที่มีการเปิดอย่างเป็นทางการโดยนายกเทศมนตรีเมืองโคโลญและโคโลญ Carnival เสือ.

ความจริงที่น่าสนใจ: ผู้หญิง (ผู้หญิง)

ใน 1824 ใน Beuel, เป็นส่วนหนึ่งของกรุงบอนน์, กลุ่มของเครื่องซักผ้าได้จัดตั้งคณะกรรมการ Karneval ของตนเอง. ดูเหมือนว่าพวกเขาเหนื่อยในการทำซักรีดขณะที่คนอื่นกำลังฉลอง Karneval. พวกเขาบุกศาลากลางจังหวัดและเข้ามารัฐบาลเมือง. (ตอนนี้จำ ... Karneval เป็นช่วงเวลาที่เจ้าหน้าที่ของรัฐมีการวาดภาพล้ออย่างเปิดเผย, และรัฐบาลจำลองได้รับการเลือกตั้ง. วันนี้, นี้“ระดมของ Beuel ทาวน์ฮอลล์” โดยผู้หญิงจะแสดงอยู่บนโทรทัศน์. พลังสาว!

 

 

Cologne Carnival กำหนดการ:

 • มีนาคม 1: เทศกาลศุกร์

  • วันนี้เป็นจริงวันของส่วนที่เหลือ. แต่เราจะไม่ใช้เวลานี้อย่างจริงจังเกินไป. การประชุมต่าง ๆ นานาและลูกจะเกิดขึ้นในช่วงเย็นวันนี้. ดังนั้นหากคุณกำลังต้องการ งานเลี้ยง, คุณจะแน่ใจว่าจะหาหนึ่ง.
 • มีนาคม 2: Carnival เสาร์

  • หลังจากบรันช์กับเทศกาลKölsch เบียร์, มีประสิทธิภาพการทำงานที่ค่ายของสังคม Carnival กับประเพณีทหารที่ Neumarkt. ในช่วงเย็นคุณสามารถไปที่ขบวนแห่ผี.
 • มีนาคม 3: เทศกาลอาทิตย์

  • เริ่มต้นที่ 11:11 ก่อนเที่ยง, โรงเรียนและพื้นที่ใกล้เคียงขบวนพาเหรด มีนาคม ผ่านใจกลางเมือง, เนื้อเรื่องกลุ่มโรงเรียนคิวและปลอมตัวเดิมโดยฉากคลับย่าน.
 • มีนาคม 4: โรสจันทร์

  • จุดสูงของเซสชั่นเป็นขบวนแห่ที่ยิ่งใหญ่ในโรสจันทร์. ลอยจะเริ่มขบวนแห่ผ่านเมืองที่ 10 การพบปะดังกล่าว. ผู้เข้าร่วมเป่าจูบไปยังฝูงชนคิวแถวเส้นทางขบวนแห่.
 • มีนาคม 5: เทศกาลอังคาร

  • ตอนเที่ยงมีขบวนพาเหรดกับกลุ่มสำมะเลเทเมาคิวในชานเมือง. หลังจากนั้น, การเฉลิมฉลองไปในจนถึงเที่ยงคืน, เมื่อร่างฟางเรียกว่า“Nubbel” ถูกฝังหรือเผา.
 • มีนาคม 6: เถ้าพุธ

  • ตอนเช้า, Catholics ไปโบสถ์ ต้องได้รับแข่งของเถ้ากระดูกพวกเขา foreheads เป็นสัญญาณของ repentance. เย็นนี้, ฤดูกาลเทศกาลปีจะได้ข้อสรุปประเพณีเลี้ยงอาหารค่ำปลา.

 

เรามีความเชื่อมั่นที่คุณจะเข้าร่วมงานเทศกาลโคโลญ 2019, ยัง? คว้าตั๋วรถไฟของคุณจาก ซาวารถไฟ ในนาทีที่ไม่มีพิเศษ, ค่าที่น่ารำคาญ! ซึ่งหมายความว่ามีเงินมากขึ้นสำหรับ Weetschaff ?

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตด้วยการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcologne-festival%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

 • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / ja หรือ / และภาษาอื่น ๆ.