เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/03/2020)

ผมเป็นนักเดินทางตัวยงและที่เกินไป เดินทางเดี่ยว. สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่คุณจะได้เห็นโลกและคุณจะได้ไม่ต้องรอให้ทุกคนที่จะได้รับฟรีแล้ว วางแผนการเดินทาง และใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของพวกเขาในการตั้งค่า. ดังนั้นเมื่อคุณเดินทางเดี่ยวคุณจะได้รับการวางแผนการเดินทางของคุณไปแล้วแต่จำนวนใดสถานที่ที่คุณต้องการที่จะไปและวิธีการและเมื่อคุณต้องการที่จะไป. เห็นฝรั่งเศส ที่ได้รับในการทำรายการของฉันสำหรับค่อนข้างบางเวลาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้ผ่านทางรถไฟเป็นสิ่งที่ฉันเป็น การวางแผน ทำ. ด้วย, จะเป็นในด้านความปลอดภัยและไม่ได้มีการเดินทางที่สูญเสียไป, ฉันตัดสินใจที่จะ จองตั๋วรถไฟของฉัน ออนไลน์และล่วงหน้า.

 

วางแผนการเดินทางของคุณ

วางแผนวันที่

ดังนั้นวิธีที่ฉันไม่เริ่มต้นด้วยหนังสือของฉัน ตั๋วรถไฟออนไลน์? ขั้นตอนแรกก่อนที่ผมจะจองตั๋วรถไฟที่ฉันต้องการที่จะเข้าใจระยะเวลาของการเดินทางของฉันและยังทราบว่า, ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผมอยากเห็น. วิธีแผนที่ของฝรั่งเศสถูกวางออก? นี้ช่วยให้ฉันเข้าใจสิ่งที่เป็นคำสั่งที่ผมจะได้รับการเยี่ยมชมแต่ละคนและทุกคนของสถานที่เหล่านั้น.

 

เมื่อฉันได้ออกมาวาง, และแล้วก็มางานของการแก้ไขวันที่และเวลาที่ฉันได้ใช้จ่ายในแต่ละสถานที่. จองตั๋วรถไฟของฉันต้องการให้ฉันไปที่เฉพาะเจาะจงมากเกี่ยวกับวันที่และเวลาของการเดินทางของฉัน. ดังนั้นการวางแผนจะต้องสมบูรณ์แบบ.

โคโลญจ์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

มิวนิกรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮัมบูร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

 

จองตั๋วรถไฟออนไลน์

แม้ว่าจะมีผลประโยชน์ของหนังสือเล่มนี้ตั๋วรถไฟของฉันผ่านเว็บคือว่าคุณก็สามารถใช้พอร์ทัลเดียวกันอีกครั้งเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงการจองห้องพัก; กับชนิดของคนที่ผมเป็นผมอยากที่จะเป็นตัวเลือกสุดท้าย. จากนั้นก็มาขั้นตอนของหนังสือเล่มนี้ตั๋วรถไฟของฉันออนไลน์. กับวันที่และเวลาทั้งหมดของการเดินทางในขณะนี้ในสถานที่, การจองห้องพักผ่านพอร์ทัลออนไลน์เช่น www.saveatrain.com ทำให้งานค่อนข้างง่าย. ด้วย, เพียงแค่รู้สึกสิทธิที่จะพูดถึงที่นี่ว่าคุณยังจะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่คุณใช้สำหรับหนังสือตั๋วรถไฟออนไลน์ของฉัน. เหตุผลหลักที่เป็นค่าใช้จ่ายที่เว็บไซต์ส่วนใหญ่ได้ซ่อน, เช่นค่าดำเนินการและค่าใช้จ่ายในการจอง.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

ชีวิตทำง่ายขึ้น

วันนี้ เทคโนโลยี ได้ทำแน่นอนชีวิตของเราที่คล้ายกันและทำ การเดินทาง ทั่วทุกมุมโลกที่ค่อนข้างง่ายโดยมั่นใจว่าคุณจองตั๋วรถไฟออนไลน์ของคุณโดยไม่ต้องยุ่งยากและมีความมั่นใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่คุณต้องการที่จะดำเนินการ. ผมจองตั๋วรถไฟออนไลน์ของฉัน, ที่คุณทำ?

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

เวโรนาการรถไฟมิลาน

 

เป้าหมายของเราคือการทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเมื่อคุณรถไฟเดินทาง, แจ้งให้เราทราบว่ามีเป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้ดีกว่า (ถ้าคุณอ่านจนถึงตอนนี้คุณสมควรได้รับคูปอง, ดังนั้นสำหรับ 5% การใช้คูปองส่วนลด: emailcoupon) – https://www.saveatrain.com

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmake-your-life-easier-with-save-a-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / RU หรือ / พีและอื่น ๆ ภาษา.