สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

ตั๋วรถไฟ OBB ราคาถูกและราคาการเดินทาง

ที่นี่คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ ตั๋วรถไฟราคาถูก OBB และ OBB ราคาการเดินทาง และผลประโยชน์.

 

หัวข้อ: 1. OBB โดยรถไฟไฮไลท์
2. เกี่ยวกับ OBB 3. เจาะลึกการรับตั๋วรถไฟ OBB ราคาถูก
4. ตั๋ว OBB ราคาเท่าไหร่ 5. เส้นทางการเดินทาง: ทำไมการขึ้นรถไฟ OBB จึงดีกว่า, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน
6. อะไรคือความแตกต่างระหว่างมาตรฐาน, ความสบายใจ, และ Sparschiene บน OBB 7. มีการสมัคร OBB หรือไม่
8. ระยะเวลาก่อนที่ OBB จะออกเดินทาง 9. ตารางรถไฟ OBB คืออะไร
10. OBB ให้บริการสถานีใดบ้าง 11. OBB คำถามที่พบบ่อย

 

OBB โดยรถไฟไฮไลท์

  • ด้วยอัตราการตรงต่อเวลาสูง 96%, OBB (บางครั้งเรียกว่า OEBB) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถไฟที่น่าเชื่อถือที่สุดในยุโรป.
  • ทุกปี, OBB ใช้เวลา 447 ล้านคนและ 105 สินค้านับล้านตันข้ามไปยังจุดหมายปลายทางภายในประเทศออสเตรียและทั่วยุโรป.
  • OBB เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาก, และ 100% พลังงานไฟฟ้าทั้งหมดมาจากพลังงานหมุนเวียน.
  • OBB เป็นผู้ให้บริการการเคลื่อนไหวที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรีย.

 

เกี่ยวกับ OBB

OBB, รถไฟของรัฐบาลกลางออสเตรีย, เป็นอีกชื่อหนึ่งของระบบรถไฟของรัฐบาลกลางออสเตรีย. นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น 1923, OBB ได้ให้บริการการเคลื่อนไหวกับพลเมืองออสเตรเลียมานานหลายปีแล้ว. การศึกษาล่าสุดพบว่าในยุโรป, OBB เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการตรงต่อเวลา, ความเชื่อถือได้, และความถี่.

ข้อเสนอ OBB บริการรถไฟภายในประเทศออสเตรีย และทั่วยุโรป. ด้วยตั๋วที่ถูกต้อง, คุณสามารถเยี่ยมชมสิ่งที่ดีที่สุด สถานที่พักผ่อนในยุโรป. ด้วยหมวดหมู่ที่แตกต่างกันของตั๋วและการสมัครสมาชิกบัตร, OBB ตอบสนองความต้องการของทุกคน.

OBB รถไฟบ่อยครั้งที่กรุงเวียนนา – กราซ, ซาลซ์บูร์ก – เวียนนา, ลินซ์ – เซนต์. Polten, กราซ - ซาลซ์บูร์ก. คุณสามารถไปยังประเทศเพื่อนบ้านในยุโรปโดยใช้รถไฟ OBB.

ข้าม บริษัท, 41,904 พนักงานที่ทำงานกับเครือข่ายทางรถไฟและรถบัส (บวกมากกว่า 2,000 ฝึกหัด) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบางส่วน 1.3 ผู้โดยสารกว่าล้านคนถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยทุกวัน.

 

OBB train tickets

ไปที่ บันทึกโฮมเพจของรถไฟ หรือใช้วิดเจ็ตนี้เพื่อค้นหา ตั๋วรถไฟสำหรับ OBB

บันทึก A Train iPhone App

บันทึกแอป Android บนรถไฟ

 

บันทึกรถไฟ

ที่มา

ปลายทาง

วันเดินทาง

วันเดินทางกลับ (ไม่จำเป็น)

ผู้ใหญ่ (26-59):

หนุ่ม (0-25):

ระดับอาวุโส (60+):


 

เจาะลึกการรับตั๋วรถไฟ OBB ราคาถูก

จำนวน 1: จองตั๋ว OBB ของคุณล่วงหน้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ราคาของ ตั๋วรถไฟ OBB เพิ่มขึ้นเมื่อวันที่เดินทางใกล้เข้ามา. คุณสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการจองตั๋วรถไฟ OBB ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ตั้งแต่วันที่ออกเดินทาง. ตั๋วรถไฟ OBB เปิดให้บริการเร็วเท่า 3 ถึง 6 เดือนก่อนรถไฟออกเดินทาง. การจองล่วงหน้าทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับตั๋วรถไฟ OBB ที่ถูกที่สุด. พวกเขายังมีจำนวน จำกัด, ดังนั้นเร็วคุณจอง, ราคาถูกกว่าสำหรับคุณ. เพื่อประหยัดเงินในตั๋วรถไฟ OBB, ซื้อตั๋วล่วงหน้า.

จำนวน 2: เดินทางโดย OBB ในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวไม่มาก

ตั๋วรถไฟ OBB คือ ราคาถูกกว่าในช่วงระยะเวลาไม่มาก, เมื่อต้นสัปดาห์, และในระหว่างวัน. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ ราคาถูกกว่าตั๋วรถไฟ ภายในหนึ่งสัปดาห์. ในวันอังคาร, วันพุธ, และวันพฤหัสบดี, ตั๋วรถไฟ OBB นั้นประหยัดที่สุด. เนื่องจากปริมาณของนักธุรกิจที่เดินทางไปทำงานในตอนเช้าและเย็น, ตั๋วรถไฟมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น. มันถูกกว่าการเดินทางทุกที่ทุกเวลาระหว่างการเดินทางตอนเช้าและเย็น. วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาที่มีการใช้งานสูงสุดสำหรับรถไฟ, โดยเฉพาะในวันศุกร์และวันเสาร์. ราคาตั๋วรถไฟ OBB ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน วันหยุดราชการและวันหยุดโรงเรียน.

จำนวน 3: สั่งซื้อตั๋วของคุณสำหรับ OBB เมื่อคุณมั่นใจในตารางการเดินทางของคุณ

รถไฟ OBB อยู่ในความต้องการสูง, และมีการแข่งขันน้อยที่สุด, พวกเขายังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับรถไฟในออสเตรีย. พวกเขาสามารถที่จะกำหนดข้อ จำกัด ตั๋วรถไฟได้เช่นเดียวกับที่ห้ามมิให้แลกเปลี่ยนตั๋วหรือคืนเงินเว้นแต่จะเป็นตั๋วประเภทธุรกิจ. แม้ว่าจะยังมีเว็บไซต์ที่คุณสามารถขายตั๋วมือสองให้กับผู้คนได้, OBB ไม่อนุญาตให้มีการขายตั๋วมือสอง. วิธีนี้ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อย่างไร? สั่งซื้อตั๋วของคุณเฉพาะเมื่อคุณมั่นใจว่าตารางเวลาของคุณจะช่วยให้คุณประหยัดจากการจองตั๋วหนึ่งใบสองครั้งเพราะมีบางอย่างเกิดขึ้นและคุณไม่สามารถใช้ตั๋วเดิมได้.

จำนวน 4: ซื้อตั๋ว OBB ของคุณใน Save A Train

Save a Train มีขนาดใหญ่ที่สุด, ที่สุด, และข้อเสนอที่ถูกที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟในยุโรป. การเชื่อมต่อกับผู้ประกอบการรถไฟจำนวนมาก, แหล่งตั๋วรถไฟ, และความรู้เกี่ยวกับอัลกอริธึมเทคโนโลยีของเราทำให้เราสามารถเข้าถึงข้อเสนอตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุด. เราไม่ได้เสนอข้อเสนอตั๋วรถไฟราคาถูกสำหรับ OBB เพียงอย่างเดียว; เราให้เหมือนกันสำหรับทางเลือกอื่น ๆ เพื่อ OBB.

ตั๋วซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ตั๋วมิวนิกถึงเวียนนา

ตั๋ว Graz to Vienna

ตั๋วปรากไปเวียนนา

 

OBB moving train

 

ตั๋ว OBB ราคาเท่าไหร่?

ตั๋ว OBB เริ่มต้นที่€ 1,5 ถึงสูงถึง€ 51 สำหรับการเดินทางรถไฟเดียว. ดิ ราคาตั๋วรถไฟ OBB ขึ้นอยู่กับประเภทของตั๋วที่คุณซื้อและเมื่อคุณเลือกที่จะเดินทาง:

 

ตั๋วเดินทางขาเดียว ไป - กลับ
มาตรฐาน € 1,50 – € 51 € 2,40 – € 100
ชั้นหนึ่ง € 1,50 – € 51 € 2,40 – € 100

 

 

เส้นทางการเดินทาง: ทำไมการรถไฟ OBB ถึงดีกว่า, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน

1) คุณมาถึงที่ใจกลางเมือง. นี่คือข้อดีอย่างหนึ่งของรถไฟ OBB เมื่อเทียบกับเครื่องบิน. รถไฟ OBB และรถไฟอื่น ๆ เดินทางจากที่ใดก็ได้ในเมืองไปยังใจกลางเมืองต่อไป. มันประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของรถแท็กซี่จากสนามบินไปยังใจกลางเมือง. ด้วยรถไฟหยุด, ง่ายกว่าที่จะไปที่ใดก็ได้ในเมืองที่คุณมุ่งหน้าไป. ไม่สำคัญว่าคุณจะเดินทางจากที่ใด, มิวนิค, ซาลซ์บูร์ก, ลินซ์, หรือโคโลญ, การหยุดกลางเมืองเป็นข้อได้เปรียบสำคัญของรถไฟ OBB!

2) การเดินทางโดยเครื่องบินต้องให้คุณอยู่ที่สนามบินอย่างน้อยหลายชั่วโมงก่อนเวลาเดินทาง. คุณต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องบิน. ด้วยรถไฟ OBB, คุณต้องอยู่ที่สถานีน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงล่วงหน้า. เมื่อคุณพิจารณาถึงเวลาที่คุณต้องเดินทางจากสนามบินไปยังใจกลางเมือง, คุณจะรู้ว่ารถไฟ OBB นั้นดีกว่าในแง่ของเวลาเดินทางทั้งหมด.

3) บนพื้นผิว, ราคาตั๋วรถไฟ OBB ดูเหมือนว่าจะแพงกว่าตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด. อย่างไรก็ตาม, เมื่อคุณเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง, ตั๋วรถไฟ OBB มีข้อตกลงราคาที่ดีกว่า. ด้วยค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นค่าธรรมเนียมสัมภาระที่คุณไม่ต้องจ่ายในรถไฟ, เดินทางโดย OBB ที่ดีที่สุดคือ.

4) รถไฟเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. ในการเปรียบเทียบระหว่างรถไฟกับเครื่องบิน, รถไฟจะออกมาด้านบน. เครื่องบินก่อมลพิษอย่างหนักในบรรยากาศด้วยระดับคาร์บอนสูงที่ปล่อยออกมา. รถไฟในการเปรียบเทียบให้ออก Carbon 20X น้อยกว่า กว่าเครื่องบิน.

ตั๋วมิวนิกไปอินส์บรุค

ตั๋วซาลซ์บูร์กไปอินส์บรุค

ตั๋ว Oberstdorf ไปยัง Innsbruck

ตั๋ว Graz to Innsbruck

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่างมาตรฐาน, ความสบายใจ, และ Sparschiene บน OBB?

OBB มีตั๋วหลายประเภทสำหรับงบประมาณและประเภทนักท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน: ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือการพักผ่อน. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าหนึ่งในตั๋วเหล่านี้จะเหมาะกับคุณ.

ตั๋ว OBB มาตรฐาน:

ตั๋วมาตรฐานคือตั๋วรถไฟที่ยืดหยุ่นที่สุดที่ OBB ให้บริการ. หากคุณต้องเดินทางโดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้า, คุณควรจะได้รับตั๋วนี้. คุณไม่ได้ จำกัด อยู่กับรถไฟขบวนใด, และคุณได้รับอนุญาตให้เลือกการเชื่อมต่อของคุณ. ตั๋วมาตรฐานของ OBB นั้นถูกต้องสำหรับ 2 วันโดยไม่คำนึงถึงเส้นทางและช่องทางการซื้อ. ตั๋วมาตรฐานสามารถคืนเงินได้ฟรีหนึ่งวันก่อนวันใช้งานครั้งแรก. เมื่อซื้อตั๋วนี้ออนไลน์, มีคำแนะนำพิเศษสำหรับการชำระเงินคืนและความถูกต้อง.

 

 

OBB ตั๋วคอมฟอร์ท:

ตั๋ว OBB Komfort เป็นตั๋ว OBB ปกติ, และพวกเขาถูกเสนอให้ การเชื่อมต่อผ่านทางรถไฟกลางคืน. ตั๋ว OBB Komfort ครอบคลุมค่าเดินทาง, การจองในหมวดหมู่การเดินทางที่เลือก, และอาหารเช้าในห้องนอน.
ไม่เหมือนตั๋วมาตรฐาน, ตั๋ว Komfort นั้นไม่มีความยืดหยุ่นเลย. มันถูกจองสำหรับเส้นทางเฉพาะและรถไฟโดยเฉพาะ. คุณจะต้องได้รับตั๋วใหม่สำหรับการเชื่อมต่อใด ๆ ก่อนและหลังเส้นทางที่ตั๋วนี้ครอบคลุม.
สำหรับการชำระเงินคืน, ตั๋ว Komfort ของ OBB จะได้รับเงินคืนฟรีจนถึง 15 วันถึงวันแรกที่มีผลใช้ได้. หลังจาก 15 เครื่องหมายวัน, รับตั๋ว Komfort ที่ 50% ของราคาเดิม.

 

 

ตั๋ว OBB Sparschiene:

นอกเหนือจาก ตั๋วมาตรฐานและตั๋ว Komfort, OBB เสนอตั๋วอีกประเภทหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อบัตรสปาร์ชีน. ช่วงนี้มีราคาถูกและสำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณ จำกัด. ตั๋ว Sparschiene มีสองประเภท.

ตั๋วรถไฟ obb

 

มีการสมัคร OBB หรือไม่?

สำหรับประชาชนในท้องถิ่น, การสมัครสมาชิกมีสองประเภท, Vorteilscard และ Osterreichcard. สำหรับชาวต่างชาติเราขอแนะนำให้ซื้อล่วงหน้าเป็นเวลานานจากนั้นคุณจะได้รับตัวเลือกที่ถูกที่สุด.

Vorteilscard Classic สามารถหาซื้อได้ที่: (พลเมืองท้องถิ่นได้รับ 45% ส่วนลดตั๋วเดี่ยวมาตรฐานสำหรับผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วจาก)

– เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว OBB.

– ที่ฝ่ายบริการลูกค้า OBB 05-1717

– จากพนักงานบนรถไฟ OBB และรถโดยสาร.

 

ด้วย Osterreichcard Classic, คุณจะได้รับส่วนลดการจองด้วยตนเองเพิ่มเติมที่ 5% ในตั๋วเดี่ยวมาตรฐานสำหรับผู้โดยสารเมื่อซื้อตั๋วจาก:

– ตู้จำหน่ายตั๋ว OBB ในสถานีรถไฟ.

– จากพนักงานบนรถไฟ OBB และรถโดยสาร.

ครอบครัว Vorteilscard

ผู้โดยสารที่มีอายุมากขึ้น 15 และสามารถซื้อครอบครัว Vorteilscard ได้. การ์ดนี้ใช้งานร่วมกับบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายได้, ซึ่งควรรวมถึงอายุของผู้ถือ. ด้วยตั๋วนี้, คุณสามารถเดินทางบนรถไฟ OBB ทั้งหมด.

ผู้ถือ Vorteilscard Family ทุกคนเพลิดเพลินไปกับความพิเศษของ Vorteilscard Classic. นอกจากความคลาสสิคแล้ว, ผู้ถือบัตร Vorteilscard Family สองคนยังได้รับส่วนลดหากเดินทางพร้อมกับทารกหรือเด็ก. 4 เด็กต่อผู้ถือครอบครัว Vorteilscard จะได้รับส่วนลด 100% บนตั๋วเดี่ยวมาตรฐาน.

บัตรเยาวชนออสเตรีย

จนถึงวันก่อนวันเกิดปีที่ 26 ของพวกเขา, ผู้โดยสารสามารถซื้อ Osterreichcard Jugend. คุณสามารถพิสูจน์อายุของคุณด้วย ID รูปถ่ายพร้อมหลักฐานอายุ.

ครอบครัว Austriacard

ผู้ปกครองของทารกและเด็กทุกคนที่ได้รับเงินสงเคราะห์ครอบครัวในออสเตรียหรือที่อื่น ๆ สามารถซื้อ Osterreichcard Familie ได้. ประโยชน์เหมือนกันกับของ Osterreichcard classic.

Osterreichcard Classic

ผู้โดยสารสามารถซื้อ Osterreichcard Classic ได้. ด้วย Osterreichcard Classic, พวกเขาจะได้รับส่วนลด 100% ในราคาจองที่นั่งชั้น 1 และชั้น 2. ด้วยบัตร Osterreichcard Classic ชั้น 2, คุณได้รับ 50% ส่วนลดการเปลี่ยนชั้นเรียนจากชั้น 2 เป็นชั้น 1 พร้อมตั๋วประเภทเดียวแบบมาตรฐาน.

Osterreichcard อาวุโส

ผู้โดยสารสูงอายุชาวออสเตรียมีอายุมากขึ้น 63 ขึ้นไปสามารถซื้อ Osterreichcard Senior ได้. ประโยชน์เหมือนกันกับของ Osterreichcard classic.

บัตรออสเตรียพิเศษ

คนพิการที่มีรายการต่อไปนี้ในใบรับรองความพิการของออสเตรียหรือความพิการที่เกี่ยวข้องกับสงครามอย่างรุนแรงสามารถซื้อ Osterreichcard Spezial. ประโยชน์เหมือนกันกับของ Osterreichcard classic.

ตั๋ว Linz ไป Saint Polten

ตั๋วเวียนนาไปซาลซ์บูร์ก

ตั๋ว Saint Polten ไปยัง Wiener Neustadt

ตั๋วจาก Salzburg ไปยัง Graz

 

OBB train tickets

 

ระยะเวลาก่อนที่ OBB จะออกเดินทาง?

มันยากที่จะพูดกับคนที่สองอย่างแม่นยำ, แต่บันทึกรถไฟแนะนำให้คุณมาถึงประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง. ถ้าคุณจบที่พาสปอร์ตควบคุมเร็วพอ, คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าในสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การเดินทางโดยรถไฟสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

 

ตารางรถไฟ OBB คืออะไร?

คุณสามารถค้นหาแบบเรียลไทม์ได้ที่หน้าแรกของเราที่ Save a Train. เพียงพิมพ์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณและปลายทางที่ต้องการ, และเราจะแสดงข้อมูลให้คุณ.

 

OBB ให้บริการสถานีใดบ้าง?

สถานี OBB ของเวียนนาคือ Vienna Hauptbahnhof (สถานีกลางเวียนนา), ซึ่งตั้งอยู่ถัดจาก Sudtiroler Platz ใจกลางกรุงเวียนนา.

ในลินซ์, ปัจจุบันรถไฟ OBB ออกเดินทางและมาถึงจากสถานีรถไฟกลางลินซ์ (สถานีกลางในภาษาเยอรมัน เท่ากับ Hauptbahnhof), ไม่ไกลจากแม่น้ำดานูบ.

สถานีรถไฟหลักซาลซ์บูร์ก (สถานีกลางซาลซ์บูร์ก) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศออสเตรีย – ซาลซ์บูร์ก.

 

OBB คำถามที่พบบ่อย

อนุญาตให้ขี่จักรยานบนเรือ รถไฟ OBB?

อนุญาตให้ขี่จักรยานบนรถไฟ OBB ได้ตราบเท่าที่คุณซื้อตั๋วสำหรับพวกเขาที่สถานี. ราคา 2 ยูโรต่อคัน.

อย่าเด็กเดินทางฟรีบนรถไฟ OBB?

ใช่, แต่อายุไม่เกินหนึ่งปี. เด็กที่อายุน้อยกว่าหกปีเดินทางได้ฟรี.

อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักบนรถไฟ OBB?

ใช่, พวกเขาตราบเท่าที่พวกเขาทำตามแนวทางสำหรับสัตว์เลี้ยง. สัตว์เลี้ยงขนาดเล็กจะต้องดำเนินการในลังหรือกรณีที่คล้ายกัน.

ขั้นตอนการขึ้นเครื่องสำหรับ OBB คืออะไร?

สถานีบางแห่งมีจอแสดงผลอิเล็กทรอนิกส์ที่เปิดเผยการก่อตัวของรถไฟ. ไกลออกไป, ใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อตรวจสอบโซนที่หมายเลขโค้ชจะเป็นเมื่อรถไฟมา.

คำถามที่พบบ่อย OBB ที่ร้องขอมากที่สุด – ฉันต้องสั่งที่นั่งล่วงหน้าบน OBB หรือไม่?

คุณ สามารถ โบตกลง เป็ ฉันรู้ว่าที่ ล่วงหน้า ในประเทศ OBB รถไฟสำหรับ 3 ยูโร. คุณ จะ รับส่วนบุคคล ที่นั่ง หลังจากทำการจอง.

มีอินเทอร์เน็ต WiFi อยู่ภายใน OBB หรือไม่?

ใช่. คุณสามารถเพลิดเพลิน ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในทุกขบวนรถไฟ OBB และทุกคลาสการเดินทางเมื่อคุณซื้อตั๋ว OBB (โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน SaveATrain.com).

 

หากคุณอ่านมาถึงจุดนี้, คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับรถไฟ OBB ของคุณและพร้อมที่จะซื้อตั๋วรถไฟ OBB ของคุณใน บันทึกรถไฟ

 

เรามีตั๋วรถไฟสำหรับผู้ให้บริการรถไฟเหล่านี้:

DSB Denmark

เดนมาร์ก DSB

Thalys railway

ทาลิส

eurostar logo

ยูโรสตาร์

sncb belgium

SNCB เบลเยี่ยม

intercity trains

รถไฟระหว่างเมือง

SJ Sweden Trains

SJ สวีเดน

NS International Cross border trains

NS International เนเธอร์แลนด์

OBB Austria logo

OBB ออสเตรีย

TGV Lyria france to switzerland trains

SNCF TGV Lyria

France national SNCF Trains

SNCF อุยโก

NSB VY Norway

NSB Vy นอร์เวย์

Switzerland Sbb railway

SBB สวิตเซอร์แลนด์

CFL Luxembourg local trains

CFL ลักเซมเบิร์ก

Thello Italy <> France cross border railway

ล้ำลึก

Deutsche Bahn ICE high-speed trains

Deutsche Bahn ICE ประเทศเยอรมนี

European night trains by city night line

รถไฟคืน

Germany Deutschebahn

Deutsche Bahn ประเทศเยอรมนี

Czech Republic official Mav railway operator

Mav สาธารณรัฐเช็ก

TGV France Highspeed trains

SNCF TGV

Trenitalia is Italy's official railway operator

เตรนิตาเลีย

โลโก้ยูเรล

ยูเรล

 

คุณต้องการฝังหน้านี้ในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-obb%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง), หรือคุณสามารถลิงก์มายังหน้านี้โดยตรง.

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / de เป็น / nl หรือ / fr และภาษาอื่น ๆ.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !