สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

ตั๋วรถไฟ CFL ราคาถูกและราคาการเดินทาง

ที่นี่คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ ตั๋วรถไฟ CFL ราคาถูก และ CFL ราคาเดินทาง และผลประโยชน์.

 

หัวข้อ: 1. CFL โดยรถไฟไฮไลท์
2. เกี่ยวกับ CFL 3. ข้อมูลเชิงลึกยอดนิยมในการรับตั๋วรถไฟ CFL ราคาถูก
4. ตั๋ว CFL ราคาเท่าไหร่ 5. เส้นทางการเดินทาง: เหตุใดจึงควรใช้รถไฟ CFL, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน
6. อะไรคือความแตกต่างระหว่างเวลาสั้น ๆ, และตั๋ววันใน CFL 7. มีการสมัครสมาชิก CFL หรือไม่
8. ฉันต้องมาถึง CFL ก่อนออกเดินทางนานแค่ไหน 9. ตารางรถไฟ CFL คืออะไร
10. CFL ให้บริการสถานีใดบ้าง 11. คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ CFL

 

CFL โดยรถไฟไฮไลท์

  • ด้วยอัตราการตรงต่อเวลาสูง 96%, CFL (บริษัท รถไฟลักเซมเบิร์กอย่างเป็นทางการ) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถไฟที่น่าเชื่อถือที่สุดในยุโรป.
  • ทุกปี, CFL ใช้เวลา 25 ล้านคนและ 105 สินค้าล้านตันข้ามไปยังจุดหมายปลายทางภายในลักเซมเบิร์กและทั่วยุโรป.
  • CFL เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาก, ปราศจาก CO2, และ 100% พลังงานไฟฟ้าทั้งหมดมาจากพลังงานหมุนเวียน.
  • CFL เป็นผู้ให้บริการด้านการเคลื่อนไหวที่ใหญ่ที่สุดของลักเซมเบิร์ก.

 

เกี่ยวกับ CFL

CFL, สมาคมรถไฟแห่งชาติลักเซมเบิร์ก, เป็นอีกชื่อหนึ่งของการรถไฟแห่งชาติลักเซมเบิร์ก. นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น 1946, CFL ได้ให้บริการด้านการเคลื่อนไหวแก่พลเมืองลักเซมเบิร์ก.

ข้อเสนอ CFL บริการรถไฟภายในลักเซมเบิร์ก และทั่วยุโรป. ด้วยตั๋วที่ถูกต้อง, คุณสามารถเยี่ยมชมสิ่งที่ดีที่สุด สถานที่พักผ่อนในยุโรป. ด้วยตั๋วประเภทต่างๆ, CFL ตอบสนองความต้องการของทุกคน.

CFL ใช้รถไฟบ่อย, ลักเซมเบิร์ก – บรัสเซลส์, ลักเซมเบิร์ก – ปารีส, Ettelbruck – ผู้ครอบครอง, วาสเซอร์บิลลิก - ดุสเซลดอร์ฟ. คุณสามารถเดินทางไปยังประเทศเพื่อนบ้านในยุโรปโดยใช้รถไฟ CFL: ฝรั่งเศส, เยอรมนี, และเบลเยี่ยม.

ข้าม บริษัท, 3,090 พนักงานทำงานบนรถไฟเพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารหลายล้านคนไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยทุกวัน.

 

CFL train heading to luxembourg

ไปที่ บันทึกโฮมเพจของรถไฟ หรือใช้วิดเจ็ตนี้เพื่อค้นหา ตั๋วรถไฟสำหรับ CFL:

บันทึก A Train iPhone App

บันทึกแอป Android บนรถไฟ

 

บันทึกรถไฟ

ที่มา

ปลายทาง

วันเดินทาง

วันเดินทางกลับ (ไม่จำเป็น)

ผู้ใหญ่ (26-59):

หนุ่ม (0-25):

ระดับอาวุโส (60+):


 

ข้อมูลเชิงลึกยอดนิยมในการรับตั๋วรถไฟ CFL ราคาถูก

จำนวน 1: จองตั๋ว CFL ของคุณล่วงหน้าให้มากที่สุด

ราคาของ ตั๋วรถไฟ CFL เพิ่มขึ้นเมื่อวันที่เดินทางใกล้เข้ามา. คุณสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการจองตั๋วรถไฟ CFL ของคุณให้ไกลที่สุดจากวันออกเดินทาง (โดยปกติ 3 เดือนข้างหน้าคือค่าสูงสุด). การจองล่วงหน้าช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟ CFL ที่ถูกที่สุด. พวกเขายังมีจำนวน จำกัด, ดังนั้นยิ่งคุณสั่งซื้อเร็วเท่าไหร่, ราคาถูกกว่าสำหรับคุณ. เพื่อประหยัดเงิน ในตั๋วรถไฟ CFL, ซื้อตั๋วล่วงหน้า.

จำนวน 2: เดินทางโดย CFL ในช่วงที่ไม่มีนักท่องเที่ยวมากนัก

เช่นเดียวกับผู้ประกอบการรถไฟทุกราย, ตั๋วรถไฟ CFL คือ ราคาถูกกว่าในช่วงระยะเวลาไม่มาก, เมื่อต้นสัปดาห์, และในระหว่างวัน. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ ราคาถูกกว่าตั๋วรถไฟ ภายในหนึ่งสัปดาห์. ในวันอังคาร, วันพุธ, และวันพฤหัสบดี, ตั๋วรถไฟ CFL ประหยัดที่สุด. เพราะปริมาณของ นักธุรกิจ เดินทางไปทำงานตอนเช้าและตอนเย็น, ตั๋วรถไฟมีราคาสูงกว่าเป็นส่วนใหญ่. มันถูกกว่าการเดินทางทุกที่ทุกเวลาระหว่างการเดินทางตอนเช้าและเย็น. วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาที่มีการใช้งานสูงสุดสำหรับรถไฟ, โดยเฉพาะในวันศุกร์และวันเสาร์. ราคาตั๋วรถไฟ CFL ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน วันหยุดราชการและวันหยุดโรงเรียน, และวันหยุดของโรงเรียนในยุโรปจะคงอยู่ 3 สัปดาห์ละครั้ง.

จำนวน 3: สั่งซื้อตั๋วสำหรับ CFL เมื่อคุณแน่ใจในกำหนดการเดินทางของคุณ

รถไฟ CFL อยู่ในความต้องการสูง, และมีการแข่งขันน้อยที่สุด, ปัจจุบันพวกเขายังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับรถไฟในลักเซมเบิร์ก. พวกเขาสามารถกำหนดข้อ จำกัด เกี่ยวกับตั๋วรถไฟได้เช่นเดียวกับข้อ จำกัด ที่ห้ามไม่ให้มีการแลกเปลี่ยนตั๋วหรือขอคืนเงินเว้นแต่จะเป็นประเภทธุรกิจของตั๋วรถไฟ. แม้ว่าจะยังมีเว็บไซต์ที่คุณสามารถขายตั๋วมือสองให้กับผู้คนได้, CFL ไม่อนุญาตให้ขายตั๋วมือสอง. วิธีนี้ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อย่างไร? สั่งซื้อตั๋วของคุณเมื่อคุณแน่ใจในกำหนดการจะช่วยให้คุณประหยัดจากการจองตั๋วหนึ่งครั้งสองครั้งเนื่องจากมีบางอย่างเกิดขึ้นและคุณไม่สามารถใช้ตั๋วเดิมที่ซื้อมาได้.

จำนวน 4: ซื้อตั๋ว CFL ของคุณบน Save A Train

Save a Train มีขนาดใหญ่ที่สุด, ดีที่สุด, และข้อเสนอที่ถูกที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟในยุโรป. ความสัมพันธ์ที่ดีของเรากับผู้ให้บริการรถไฟหลายราย, ซึ่งเป็นแหล่งจำหน่ายตั๋วรถไฟ, และความรู้ของเราเกี่ยวกับอัลกอริธึมเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง, ให้เราเข้าถึงข้อเสนอตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุด. เราไม่เพียงเสนอข้อเสนอตั๋วรถไฟราคาถูกสำหรับ CFL เพียงอย่างเดียว; เรามีให้เช่นเดียวกันสำหรับทางเลือกอื่น ๆ สำหรับ CFL.

ราคารถไฟลักเซมเบิร์กไปกอลมาร์

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ราคารถไฟ

ราคารถไฟแอนต์เวิร์ปไปลักเซมเบิร์ก

ราคารถไฟจากเมตซ์ไปลักเซมเบิร์ก

 

onboard the CFL train

 

ตั๋ว CFL ราคาเท่าไหร่?

การขนส่งสาธารณะ ภายใน Grand Douchy แห่งลักเซมเบิร์ก บางครั้งก็ฟรีและบางครั้งก็ไม่เป็นเช่นนั้น, ขึ้นอยู่กับเส้นทางและหากคุณเป็นพลเมือง. อย่างไรก็ตาม, 1ชั้นเรียนบนรถไฟ CFL, ต้องเสียเงินเสมอ, แต่ก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่มีราคาแพงเช่นกัน. ตั๋วรถไฟ CFL เริ่มต้นที่ 3 ยูโรถึง 6 ยูโรสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟเที่ยวเดียว. ดิ ราคาตั๋วรถไฟ CFL ขึ้นอยู่กับประเภทของตั๋วที่คุณซื้อและเมื่อคุณเลือกที่จะเดินทาง:

ราคา
ระยะเวลาอันสั้น € 3
ตั๋ววัน € 6

 

 

เส้นทางการเดินทาง: เหตุใดจึงควรใช้รถไฟ CFL, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน

1) คุณมักจะมาถึงใจกลางเมือง. นี่เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของรถไฟ CFL เมื่อเทียบกับเครื่องบิน. CFL รถไฟและทั้งหมด การเดินทางด้วยรถไฟอื่น ๆ จากทุกที่ในเมืองไปยังใจกลางเมืองถัดไป. มันประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของรถแท็กซี่จากสนามบินไปยังใจกลางเมือง. ด้วยรถไฟหยุด, ง่ายกว่าที่จะไปที่ใดก็ได้ในเมืองที่คุณมุ่งหน้าไป. ไม่สำคัญว่าคุณจะเดินทางจากที่ใด, บรัสเซลส์, แนนซี่, ปารีส, หรืออัมสเตอร์ดัม, จุดแวะพักใจกลางเมืองเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของรถไฟ CFL! ตัวอย่างเช่น, สนามบินลักเซมเบิร์กคือ 20 ห่างจากใจกลางเมืองเพียงไม่กี่นาที.

2) การเดินทางโดยเครื่องบินต้องให้คุณอยู่ที่สนามบินอย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนเวลาบิน. คุณต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องบิน. ด้วยรถไฟ CFL, คุณต้องอยู่ที่สถานีน้อยกว่า 30 ล่วงหน้า. เมื่อคุณพิจารณาถึงเวลาที่คุณต้องเดินทางจากสนามบินไปยังใจกลางเมือง, คุณจะรู้ว่ารถไฟ CFL นั้นดีกว่า เงื่อนไขของเวลาเดินทางทั้งหมด.

3) ตั๋วรถไฟ CFL มีราคาถูกแม้ว่าคุณจะเปรียบเทียบกับตั๋วเครื่องบินก็ตาม. นอกจากนี้, เมื่อคุณเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง, ตั๋วรถไฟ CFL มีราคาที่ดีกว่า. ด้วยค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นค่าธรรมเนียมสัมภาระที่คุณไม่ต้องจ่ายในรถไฟ, เดินทางโดย CFL ที่ดีที่สุดคือ.

4) รถไฟเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. ในการเปรียบเทียบระหว่างรถไฟและเครื่องบิน, รถไฟมักจะออกมาด้านบน. เครื่องบินก่อมลพิษอย่างหนักในบรรยากาศด้วยระดับคาร์บอนสูงที่ปล่อยออกมา. รถไฟในการเปรียบเทียบให้ออก คาร์บอนน้อยกว่า 20 เท่า กว่าเครื่องบิน.

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Short Time, และตั๋ววันสำหรับ CFL?

CFL มีตั๋วประเภทต่างๆสำหรับงบประมาณและระยะเวลาการเดินทางที่แตกต่างกัน: ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือการพักผ่อน. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าหนึ่งในตั๋วเหล่านี้เหมาะสำหรับการเดินทางชั้น 1 ของคุณในลักเซมเบิร์กด้วยรถไฟประจำชาติ CFL.

ตั๋ว CFL ระยะสั้น:

ตั๋วระยะสั้นใช้ได้สำหรับชั้น 1 เท่านั้นสำหรับ 2 ชั่วโมงนับจากช่วงเวลาของการตรวจสอบความถูกต้อง. คุณสามารถเดินทางบนเครือข่ายรถไฟ CFL ได้โดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ แต่ต้องคำนึงถึงเวลาที่รถไฟไปถึงปลายทางด้วย, ตามตารางเวลา. หากคุณต้องเดินทางโดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้า, คุณควรจะได้รับตั๋วนี้. คุณไม่ได้ จำกัด อยู่กับรถไฟขบวนใด, และคุณได้รับอนุญาตให้เลือกการเชื่อมต่อของคุณ.

CFL ตั๋ววัน:

ตั๋ว CFL Day เป็นตั๋วชั้น 1 ระยะยาว, และใช้ได้ตั้งแต่ช่วงเวลาที่เกิดปัญหาจนถึง 4 วันรุ่งขึ้น. คุณสามารถซื้อตั๋วรถไฟ CFL Day จากเครื่องขายตั๋ว, ห้องขายตั๋ว, หรือบันทึกรถไฟ.

 

 

มีการสมัครสมาชิก CFL หรือไม่?

การขนส่งสาธารณะ, รวมถึงบริการรถไฟ CFL ที่เลือก, ภายในลักเซมเบิร์ก, ฟรี. ดังนั้น, ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก CFL, เว้นแต่คุณจะชอบเดินทางชั้น 1. พลเมืองลักเซมเบิร์กที่มักเดินทางข้ามพรมแดนไปยังฝรั่งเศส, สามารถเพลิดเพลินกับบัตร Flexway ชั้น 1 รายเดือน, สำหรับ 85 €. นอกจากนี้, พลเมืองลักเซมเบิร์กสามารถเพลิดเพลินกับตั๋วรายเดือนไปเยอรมนีในราคาประหยัด. คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่ไหน?

– เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว CFL.

– ที่โทรศัพท์ฝ่ายบริการลูกค้า CFL 2489 2489

 

ฉันต้องมาถึง CFL ก่อนออกเดินทางนานแค่ไหน?

มันยากที่จะพูดกับคนที่สองอย่างแม่นยำ, แต่บันทึกรถไฟแนะนำว่าคุณมาถึง 30 นาทีก่อนเวลาออกเดินทางของคุณ. ด้วยกรอบเวลานี้, คุณจะมีเวลามากพอที่จะซื้อของที่คุณต้องการ เดินทางโดยรถไฟของคุณ ง่ายที่สุด.

 

ตารางรถไฟ CFL คืออะไร?

คุณสามารถค้นหาแบบเรียลไทม์ได้ที่หน้าแรกของเราที่ Save a Train. เพียงพิมพ์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณและปลายทางที่ต้องการ, และเราจะแสดงข้อมูลให้คุณ.

ราคารถไฟลักเซมเบิร์กไปโคโลญจน์

ราคารถไฟจากลักเซมเบิร์กไปโคเบลนซ์

ราคารถไฟปารีสไปลักเซมเบิร์ก

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลักเซมเบิร์ก

 

old style CFL trains

 

CFL ให้บริการสถานีใดบ้าง?

สถานี CFL ของลักเซมเบิร์กตั้งอยู่ที่ Place de la Gare ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง.

ใน Troisvierges, รถไฟ CFL ออกเดินทางและมาถึงจากสถานี Troisvierges ซึ่งตั้งอยู่บนสาย 10, เชื่อมต่อเมืองลักเซมเบิร์กทางตอนเหนือของประเทศ. Troisvierges เป็นที่ตั้งของเนินเขาที่สูงที่สุดสองแห่งในลักเซมเบิร์ก.

รถไฟ CFL ออกเดินทางและมาถึงเมือง Nancy ในฝรั่งเศสด้วย. รถไฟ CFL ออกจากสถานีรถไฟกลางลักเซมเบิร์กไปยังน็องซีทุกๆ 1 ชั่วโมง.

คุณสามารถค้นพบฟลานเดอร์สในเบลเยียมโดยการเดินทางด้วยรถไฟจากลักเซมเบิร์กไปยังเกนต์และ / หรือบรัสเซลส์. รถไฟ CFL ออกทุกชั่วโมงจากลักเซมเบิร์กไปยังเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจของเบลเยี่ยมและ เมืองเก่าที่มีเสน่ห์ในยุโรป.

 

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ CFL

อนุญาตให้ขี่จักรยานบนเรือ รถไฟ CFL?

อนุญาตให้ขี่จักรยานบนรถไฟ CFL ได้ฟรี, และตราบเท่าที่คุณจัดเก็บไว้ในพื้นที่ที่กำหนดสำหรับจักรยาน. คุณสามารถค้นหาพื้นที่จัดเก็บจักรยานได้โดยใช้เครื่องหมายสีเขียวบนประตู CFL.

เด็ก ๆ เดินทางฟรีบนรถไฟ CFL?

ใช่, แต่ขึ้นอยู่กับอายุของ 12 ปีที่. เด็กที่อายุน้อยกว่า 12 ปีที่, สามารถเดินทางได้ฟรีหากมาพร้อมกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 12, พร้อมตั๋วและบัตรประจำตัวที่ถูกต้อง.

จะอนุญาตสัตว์เลี้ยงบนรถไฟ CFL?

ใช่, CFL รักสุนัขทุกขนาดและสิ่งเหล่านี้ 4 มนุษย์ขาสามารถเดินทางได้ฟรีบนรถไฟ CFL. สุนัขต้องเป็นผู้นำและไม่ได้รับอนุญาตให้นั่งบนที่นั่ง.

อะไรคือขั้นตอนการขึ้นเครื่องสำหรับ CFL?

ผู้โดยสารทุกคนต้องแสดงตั๋วและบัตรประจำตัวที่ถูกต้อง. หากคุณทำตั๋วรถไฟหายหรือรีบร้อน, และไม่ได้ซื้อตั๋วล่วงหน้า, คุณสามารถทำได้บนรถไฟ, จากตัวแทน CFL.

การขอใช้บริการส่วนใหญ่ CFL คำถามที่พบบ่อย – ฉันจะมีการสั่งซื้อที่นั่งล่วงหน้า CFL?

ไม่, ไม่มีการสำรองที่นั่งบนรถไฟ CFL ในประเทศหรือระหว่างประเทศ, คุณนั่งในที่ที่คุณมีที่ว่าง, และคุณจะมีสถานที่ฟรีเสมอหากคุณซื้อตั๋วรถไฟล่วงหน้า.

มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บนรถไฟ CFL หรือไม่?

ไม่. คุณสามารถเพลิดเพลิน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่สถานีรถไฟ CFL บางแห่ง, แต่ไม่มี Wi-Fi บนรถไฟ CFL.

ราคารถไฟจากลักเซมเบิร์กไป Ettelbruck

ราคารถไฟ Ettelbruck ไป Junglinster

ราคารถไฟ Mersch ไปลักเซมเบิร์ก

Clervaux ไปลักเซมเบิร์กราคารถไฟ

 

Brand new CFL Train

 

หากคุณอ่านมาถึงจุดนี้, คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับรถไฟ CFL และพร้อมที่จะซื้อตั๋วรถไฟ CFL สำหรับการเดินทางที่กำลังจะมาถึง บันทึกรถไฟ.

 

เรามีตั๋วรถไฟสำหรับผู้ให้บริการรถไฟเหล่านี้:

DSB Denmark

เดนมาร์ก DSB

Thalys railway

ทาลิส

eurostar logo

ยูโรสตาร์

sncb belgium

SNCB เบลเยี่ยม

intercity trains
รถไฟระหว่างเมือง
SJ Sweden Trains

SJ สวีเดน

NS International Cross border trains

NS International เนเธอร์แลนด์

OBB Austria logo

OBB ออสเตรีย

TGV Lyria france to switzerland trains

SNCF TGV Lyria

France national SNCF Trains

SNCF อุยโก

NSB VY Norway

NSB Vy นอร์เวย์

Switzerland Sbb railway

SBB สวิตเซอร์แลนด์

CFL Luxembourg local trains

CFL ลักเซมเบิร์ก

Thello Italy <> France cross border railway

ล้ำลึก

Deutsche Bahn ICE high-speed trains

Deutsche Bahn ICE ประเทศเยอรมนี

European night trains by city night line

รถไฟคืน

Germany Deutschebahn

Deutsche Bahn ประเทศเยอรมนี

Czech Republic official Mav railway operator

Mav สาธารณรัฐเช็ก

TGV France Highspeed trains

SNCF TGV

Trenitalia is Italy's official railway operator

เตรนิตาเลีย

โลโก้ยูเรล

ยูเรล

 

คุณต้องการฝังหน้านี้ในไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-cfl%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง), หรือคุณสามารถลิงก์มายังหน้านี้โดยตรง.

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / de เป็น / nl หรือ / fr และภาษาอื่น ๆ.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !