เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

หนึ่งในสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับการเดินทางในยุโรปคือที่คุณสามารถได้รับโดยมีรถไฟทุกที่. มันเป็นค่าเฉลี่ยที่แพร่หลายมากที่สุดของ ขนส่ง และหลาย ๆ คนชื่นชอบ เดินทางไปทวีป. คนไม่ถามคำถามบางอย่างก่อนที่พวกเขาตัดสินใจที่จะ ขึ้นรถไฟ, ข้อมูลสำคัญก่อนการเดินทางเช่นที่ฉันจะซื้อตั๋ว? ฉันจะตรวจสอบตารางเวลา? ให้ฉัน ข้ามจากประเทศหนึ่งไปยังอีก? สิ่งที่เป็น รถไฟคืน ชอบ?

 

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลสำคัญก่อนการเดินทางที่คุณต้องรู้ว่ามีอยู่:

ตารางเวลาและราคาของรถไฟยุโรป

แม้ว่าทั้งหมดของยุโรปมีการเชื่อมโยงจากเครือข่ายรถไฟที่กว้างขวางมากแต่ละประเทศจะมี บริษัท รถไฟและ, ดังนั้น, เว็บไซต์ของตนด้วย ตารางเวลา และอัตรา. หากคุณต้องการที่จะเดินทางโดยรถไฟภายในประเทศเดียวกัน, โดยไม่ต้องข้ามพรมแดนใด ๆ, มันก็ยังคงแนะนำให้คุณไปบันทึกรถไฟที่คุณจะทำอย่างไรกับตั๋วเครื่องบินไป แท็ก. หากคุณไม่ทราบว่ามันคืออะไร, Google จะให้คำตอบ. เกือบทุกเว็บไซต์ที่มีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ, ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะนำทางและตรวจสอบตารางเวลา. หากคุณต้องการที่จะเดินทางโดยรถไฟจากประเทศหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง (เสมอในยุโรป) คุณยังควรค้นหาเส้นทางในนั้น app เช่นบันทึกรถไฟ.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

วิธีการและเมื่อจะซื้อตั๋ว?

หนึ่งในข้อมูลสำคัญก่อนการเดินทางแน่นอน ตั๋ว. บางคนเดินรถไฟ (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความเร็วสูง และผู้ที่เชื่อมต่อเมืองหลวงหรือเมืองใหญ่) มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นในราคาเมื่อวิธีการวันเดินทาง; มีคนอื่น ๆ (รถไฟท้องถิ่น และผู้ที่เชื่อมโยงเมืองที่ใกล้เคียง) ที่มักจะเก็บในราคาเดียวกัน. หากคุณกำลังเดินทางมาจาก เมืองหลวงไปยังเมืองหลวง, ที่ดีที่สุดคือการซื้อบัตรไม่กี่สัปดาห์ล่วงหน้าเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด. หากคุณซื้อตั๋วผ่านแอพพลิเค (จำนวนมาก บริษัท รถไฟยุโรป มีการตรวจสอบของตัวเองมากเกินไป), คุณจะได้รับตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ที่มีรหัส QR คุณสามารถแสดงขับรถจากหน้าจอของโทรศัพท์ของคุณ, ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องพิมพ์.

ลอนดอนรถไฟ Lille

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ลียงรถไฟลอนดอน

ลอนดอนรถไฟบอร์โดซ์

 

Pre-Trip Essentials แผนที่

การเดินทางไปยังสถานีเป็นกุญแจสำคัญสำหรับสิ่งจำเป็นก่อนการเดินทาง

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการเดินทางโดยรถไฟก็คือว่า สถานี มักจะอยู่ในใจกลางของเมืองและสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟใต้ดิน, รถบัสหรือเดินเท้า. คุณไม่ต้องเดินทางหนึ่งชั่วโมงเพื่อไปยังสนามบิน (ถ้าคุณอยู่ในเขตชานเมืองของเมือง, แม้ว่าโดยทั่วไปก็ไม่เคยใช้เวลานานเพื่อ). ถ้าคุณ เดินทางไปพร้อมกับกระเป๋าเล็ก ๆ น้อย ๆ, คุณสามารถไปโดย ขนส่งสาธารณะ. หากคุณมีการโหลดมาก, อาจจะเป็นรถแท็กซี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด. มันไม่เจ็บที่จะพูด: บางเมืองมีสถานีรถไฟหลายแห่ง (ตัวอย่างเช่น, ปารีส) จึงมักจะมั่นใจในสิ่งที่รถไฟของคุณออกจาก. บางครั้งมันอาจจะเกิดขึ้นว่าคุณมีการถ่ายโอนจากสถานีหนึ่งไปยังอีก.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

แฟรงค์เฟิร์ตมิวนิครถไฟ

เวียนนารถไฟมิวนิค

สตุตกาการรถไฟมิวนิค

 

การตรงต่อเวลาของ รถไฟในยุโรป

รถไฟยุโรปออกในนาทีที่แน่นอน (เว้นแต่จะมีการหน่วงเวลาสำหรับบางคน เหตุผลภูมิอากาศ). การเดินทางไปที่สถานีเกี่ยวกับ 15-20 นาทีก่อนที่จะเสมอหนึ่งในสิ่งจำเป็นก่อนการเดินทาง. เก็บไว้ในใจว่ามีรถไฟที่มีความยาวมากและบางครั้งคุณจะต้องเดินมากที่จะได้รับการสิ้นสุดของแพลตฟอร์ม. ดิ หยุดระหว่างเมืองหนึ่งกับอีกเมืองหนึ่ง มักจะไม่เกินสองสามนาที.

นี่เป็นคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ แต่มีประโยชน์เกี่ยวกับข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเดินทางโดยรถไฟในยุโรปและสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนตัดสินใจเดินทาง. เราหวังว่า ประสบการณ์ ที่คุณได้รับจะมีราคาสูง.

ซูริครถไฟ Zermatt

เจนีวารถไฟ Zermatt

เบิร์นรถไฟ Zermatt

ลูเซิร์นไปยังรถไฟ Zermatt

 

ใส่บันทึก-A-รถไฟ การจองตั๋วรถไฟของคุณไปยังปลายทางใดใน 3 นาที, ในอัตราที่ถูกที่สุดตั๋วรถไฟและปลดออกจากค่าธรรมเนียมการจองและน่ารังเกียจ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F4-train-pre-trip-essentials-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / PL / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.