เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 04/11/2022)

ไม่ว่าความยาวของ การเดินทาง - ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ สถานที่พักผ่อนที่ชายหาด หรือการเดินป่าหิมาลัยสามสัปดาห์ - คุณจะต้องแพ็คกระเป๋าทุกขนาด, และคุณจะต้องการทราบวิธีจัดระเบียบ, ในบล็อกนี้เราจะเน้นไปที่กระเป๋าถือของคุณ. มีจำนวนมากที่ต้องพิจารณาเมื่อการกำหนดสิ่งที่จะนำมาเป็น: ชนิดและระยะเวลาในการเดินทางของคุณ, การเดินทางของคุณ, สภาพอากาศ, ขนาดของกระเป๋าเดินทางของคุณ, และข้อ จำกัด น้ำหนักใด ๆ ที่กำหนดโดยคุณ โหมดการขนส่ง. และด้วยปัจจัยจำนวนมากที่เล่น, มันเป็นเรื่องง่ายที่จะ overpack หรืออยู่ภายใต้ฝูง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องรอจนนาทีสุดท้าย. หลีกเลี่ยงการ overpacking, ล้วงกระเป๋า, และความไม่สะดวกอื่นๆ เมื่อขึ้นรถไฟด้วยสิ่งเหล่านี้ 10 เคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการจัดระเบียบกระเป๋าของคุณ.

 

วิธีการจัดเก็บสัมภาระมือเคล็ดลับของคุณ 1: เก็บเอกสารการเดินทางของคุณเฉพาะกิจ

นี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องพิจารณาเมื่อคุณกำลังตัดสินใจเลือกวิธีการจัดระเบียบกระเป๋าของคุณ. เก็บเอกสารเดินทางของคุณแยก. ไม่เพียงแต่จะสะดวกแต่ยังปลอดภัยอีกด้วย. ใส่ไว้ในถุงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เป็นเรื่องง่ายที่จะลบออกจากกระเป๋าของคุณ. วิธีการที่คุณไม่ได้มีการขุดเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการหนังสือเดินทางของคุณ, ตั๋ว, หรือเงิน.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

How To Organize Your Hand Luggage and Travel Documents

 

จัดระเบียบกระเป๋ามือเคล็ดลับของคุณ 2: ทำรายการการบรรจุ

หนังสือเดินทาง? ตรวจสอบ. แปรงสีฟัน? ตรวจสอบ. ครีมกันแดด? เพื่อความสงบสุขของจิตใจที่คุณมีข้อมูลสำคัญที่ครอบคลุม, ทำด้วยตัวเอง รายการตรวจสอบการเดินทาง ไม่กี่วันก่อนความตื่นเต้นของการเดินทางจะมาถึง!

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

List of How To Organize Your Hand Luggage

 

จัดระเบียบกระเป๋ามือเคล็ดลับของคุณ 3: หลีกเลี่ยงคราบ

ไม่มีอะไรที่น่ารำคาญมากกว่าสละเวลามากที่จะเลือกสิ่งที่เสื้อผ้าที่คุณจะไปใช้เวลาเพียงเพื่อจะพบว่าคุณไม่สามารถแม้แต่จะใช้พวกเขาเป็น! ไม่เคยมีปัญหานี้อีกครั้ง. ประการแรก คุณควรให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าสีอ่อนของคุณจะถูกบรรจุอยู่ภายในออกมา, และประการที่สอง, ยึดมั่นในโรงแรมทิ้งหมวกอาบน้ำ และใช้พวกเขาเพื่อให้ครอบคลุมฐานของรองเท้าของคุณ.

โคโลญจ์รถไฟไมนซ์

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟไมนซ์

เบอร์ลินเพื่อรถไฟไมนซ์

บรัสเซลส์รถไฟไมนซ์

Avoid Clothing with Stains

 

ปลาย 4: ม้วนและเครื่องดูดฝุ่นแพ็ค

เพื่อประหยัดพื้นที่และหยุด creasing, ม้วนเสื้อผ้าของคุณแทนการพับพวกเขา, แล้ววางไว้ในถุงบีบอัดสูญญากาศ. หากต้องการใช้ถุงเหล่านี้, ใส่เสื้อผ้าของคุณ, ปิดผนึกถุง, แล้วบีบอากาศออก. นี้จะทำให้คุณมี พื้นที่อื่น ๆ อีกมากมายในกระเป๋าเดินทางของคุณ และจะป้องกันไม่ให้เกิดรอยยับ.

ซูริคคูรถไฟ

เจนีวารถไฟคูร์

มิลานรถไฟ Tirano

Bergamo การรถไฟ Tirano

Roll And Vacuum Pack

 

ปลาย 5: ความปลอดภัยกระเป๋า

ล็อคกระเป๋าของคุณและให้พวกเขาถูกล็อค. นำพวกเขากับคุณเมื่อคุณใช้ห้องน้ำ. ถ้าเรื่องนี้เป็นไปไม่ได้และคุณจะเดินทางคนเดียว, นำของมีค่าติดตัวไปด้วย. ไม่เคยออกจากกล้อง, เงิน, อิเล็กทรอนิกส์หรือเอกสารการเดินทางไม่ระวัง.

ให้ช่องของคุณถูกล็อคในขณะที่คุณนอนหลับ, ถ้าเป็นไปได้. อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า. แม้แต่งตัวดี คนแปลกหน้า อาจเปิดออกเพื่อจะขโมย. หากคุณกำลังนอนหลับอยู่ในช่องที่มีนักท่องเที่ยวที่คุณไม่ทราบ, ให้แน่ใจว่าจะนอนที่ด้านบนของเข็มขัดเงินของคุณเพื่อที่คุณจะแจ้งให้ทราบถ้ามีคนพยายามที่จะเอามันไปจากคุณ.
Organize Your Hand Luggage in Safety

ปลาย 6: ใช้ก้อนบรรจุ

” มีไม่มากที่ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนมนุษย์จัดมากที่สุดเท่าที่แบ่งข้าวของของฉันเป็นก้อนรหัสสี. มันเป็นที่ยอดเยี่ยมมากที่จะได้รู้ว่าที่ทุกสิ่งที่คุณนำมานั้นคือทันทีที่คุณเปิดเครื่องรูด กระเป๋าเดินทางของคุณ. พลัส, คุณสามารถได้อย่างง่ายดายมากย้ายก้อนบรรจุของคุณลงในลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้งโรงแรมของคุณและทันทีทำได้เอาออกและพร้อมที่จะไป” ริชเชล Szypulski, รองบรรณาธิการอาวุโส

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

Organize Your Hand Luggage in Packing Cubes

ปลาย 7: ข้อ จำกัด ของขนาดมือกระเป๋า

คล้ายกับเครื่องบิน, รถไฟจำนวนมาก มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนและขนาดของกระเป๋าที่คุณได้รับอนุญาตให้ดำเนินการเกี่ยวกับ. โดยทั่วไปแล้ว, คุณจะสามารถที่จะดำเนินการทั้งหมดของกระเป๋าเดินทางของคุณ, แต่ผู้ให้บริการรถไฟของคุณอาจกำหนดให้คุณต้องตรวจสอบสัมภาระส่วนเกินในกรณีที่สัมภาระเกินข้อจำกัดด้านขนาดหรือน้ำหนัก. สำหรับรถไฟมากที่สุด, คุณสามารถดำเนินการในสองถุงในคณะกรรมการรถไฟ, ตราบใดที่แต่ละถุงไม่เกิน 50 lbs หรือมีขนาดใหญ่กว่า 28 X 22 X 14 นิ้ว. รายการขนาดเล็กและส่วนบุคคลเช่นอุปกรณ์ทางการแพทย์และยา, หมอน, ผ้าห่ม, คูลเลอร์, และกระเป๋าหรือถุงน้อยกว่า 12 X 12 X 12 นิ้วจะไม่ถูกนับรวมในการดำเนินการเกี่ยวกับการ จำกัด สัมภาระ.

 

ปลาย 8: แกดเจ็ตในมือกระเป๋า

คุณจะทำอย่างไรมักจะจัดระเบียบทั้งหมดของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ, สายเคเบิ้ล, และเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ที่พาคุณไปค้นหาความปลอดภัย? สิ่งที่พวกเขาในเช่นที่เหลือของเรา? ดี, ถ้าคุณต้องการที่จะจัดระเบียบกระเป๋าของคุณแล้วได้รับตัวเองที่ซ่อนของถุง ziplock. ชาร์จโทรศัพท์, ชาร์จกล้อง, อะแดปเตอร์, หูฟัง - ใช้ถุงพลาสติกพิเศษ (คนเดียวกับที่คุณจะใช้สำหรับกระเป๋าของเหลวมือ) และใช้พวกเขาในการจัดเก็บรายการไฟฟ้า, สิ่งที่เดินทางกลับบ้าน (กุญแจบ้าน, บัตรจอดรถ, และกุญแจรถ), ยาและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ หลวม.

เวนิสรถไฟโบโลญญา

ฟลอเรนซ์รถไฟโบโลญญา

กรุงโรมเพื่อรถไฟโบโลญญา

มิลานรถไฟโบโลญญา

Gadgets In Hand Luggage

 

ปลาย 9: วิธีการแพ็คหนังสือ. อย่า!

ไม่ว่าจะเป็นไอน้ำที่ นิยาย, ที่น่าตื่นเต้น Sci-Fi, หรือสุนัขหูคู่มือการเดินทาง, ดาวน์โหลดมันก่อนที่ทริปของคุณ. ถึงแม้ว่าอยู่ที่บ้านคุณเป็นกระดาษกระทั่งฉันตายแบบ, ประหยัดพื้นที่และน้ำหนักสำหรับกระเป๋าถือของคุณ, และไม่ นับบนอินเตอร์เน็ตไร้สาย จะกระโดดกลับเข้ามาในเรื่องราวจากเก้าอี้ชายหาดของคุณในตำแหน่งที่ดี, แค่ทำให้แน่ใจว่ามันเป็นน้ำต่อต้าปกปิดอุปกรณ์.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟรอสต็อก

ฮัมบูร์กรถไฟรอสต็อก

ชเวรินรถไฟรอสต็อก

วิสมาร์การรถไฟสต็อก

kindle

 

ปลาย 10: วางมันออกทั้งหมด

ผมซุปเปอร์ยุ่ง. ฉันยอมรับมัน. และไม่เป็นระเบียบ! แต่สิ่งที่ช่วยให้ผมที่จะได้รับหัวของฉันตรงแม้ว่าฉัน แพ็คในนาทีสุดท้าย, คือผมใช้เวลาในการวางทุกอย่างออกมาก่อนที่รายการใด ๆ ที่จะเข้าสู่กระเป๋าของฉัน. การจัดกลุ่มสิ่งที่ร่วมกันบนเตียงของฉันช่วยให้ผมดูได้อย่างรวดเร็วว่ารายการไม่ดึงน้ำหนักของพวกเขา. กางเกงที่สามารถสวมใส่กับหนึ่งด้านบน, หรือที่ต้องใช้รองเท้าผมไม่ได้วางแผนที่จะแพ็ค? ย้อนกลับไปในลิ้นชัก, คุณไป! เห็นทุกอย่างชัดเจนก่อนที่ผมจะเริ่มต้นยังช่วยให้ผมพอดีกับสิ่งที่เป็นกระเป๋าของฉันในทางตรรกะ. สำหรับฉัน, นี้หมายถึงการเริ่มต้นด้วยรายการ bulkiest ของฉัน, แล้วเก็บเชอร์รี่รายการที่มีน้ำหนักเบาจะเหน็บลงในช่องว่างรอบตัวพวกเขาในรูปแบบชั้นฐานที่มีความทนทานในการสร้างขึ้นมาจาก.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

jeans, shoes, watch and more

 

มีเคล็ดลับเหล่านี้ช่วยให้คุณคิดออกวิธีการจัดระเบียบกระเป๋าของคุณ? เรารักที่จะรู้ว่า! จองตั๋วรถไฟผ่าน บันทึกรถไฟ และ snap หยิบของกระเป๋ามือของคุณหลังจากที่ใช้เคล็ดลับเหล่านี้!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 เคล็ดลับวิธีการจัดเก็บสัมภาระมือของคุณ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftips-organize-hand-luggage%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.