เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/03/2021)

ถ้านี่เป็นครั้งแรกที่คุณเดินทางโดยรถไฟ, มีข้อสงสัยมันจะเป็นครั้งแรกของหลาย. อย่างสุจริต, ใครก็ตามที่ได้รับโอกาสในการเดินทางโดยรถไฟก็จะคลั่งไคล้มันอย่างที่สุด! ทำไม? เพราะมันเป็นเรื่องที่สวยงาม! ตรงกันข้ามกับการขี่เครื่องบินที่ไม่มีตัวตน, ทัวร์รถบัสอึดอัด, หรือการขี่รถด้วยความรับผิดชอบเกินไป, การเดินทางด้วยรถไฟคือ ปลอดภัย, แต่อย่างรวดเร็ว เสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ และโรแมนติก. อาจมีคนโต้แย้งว่าการเดินทางโดยรถไฟเป็นการผสมผสานที่แท้จริงของความเหม่อลอยของเวอร์จิเนียวูล์ฟและการใช้งานจริงในยุคปัจจุบัน. อา, คุณจะเห็นมันด้วยตัวคุณเองแล้ว.

ตั้งแต่คุณมีอยู่แล้วตั๋วของคุณพร้อม - ที่นี่เป็นที่ดีที่สุด 4 กลยุทธ์ที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเดินทางโดยรถไฟของคุณ:

 

อยู่ห่างจากแล็ปท็อปของคุณ & โทรศัพท์

เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงการจ้องมองที่แล็ปท็อปของคุณตลอดการเดินทาง, ในขณะที่คุณจะหายไปหมดในมาก! แทน, มองไปรอบ ๆ, ดูสิ่งที่เกิดขึ้น; เพลิดเพลินกับมุมมองหน้าต่างและ ธรรมชาติที่งดงาม ด้านนอก. สังเกตคนรอบตัวคุณและคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณมักจะไม่ได้มีเวลาที่จะทำ. มันเป็นโอกาสที่ดีที่ ล้างพิษออกจากแกดเจ็ตประจำวันของคุณ และโอบกอดความซับซ้อนที่สวยงามของการเดินทางรถไฟไป – ทุกแห่ง.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

ผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่ในที่นั่งของเธอในขณะที่ในการเดินทางรถไฟ

 

เพลิดเพลินไปกับความแปลกใหม่ของการเดินทางรถไฟ

เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะมีที่อีธานฮอว์ค – สถานการณ์จูลีเดลพีเดินทางบนรถไฟครั้งแรกของคุณ นั่งรถไฟ (โอ้, มา, เราได้เห็นและเป็นลมมากกว่า ก่อนที่ตอนจบ, ลอบ, หวังว่าเราจะมีเรื่องราวความรักแบบเดียวกันเกิดขึ้นกับเรา) แยกออกจากเปลือกของคุณและให้ประสบการณ์ที่เกิดขึ้น. หลายวิธีที่ชาญฉลาด, ที่ทำให้ดีอกดีใจ, และการสนทนาสนุกที่คุณจะต้อง? ประสบการณ์และได้รับการโต้ตอบกับผู้คนต่างวัฒนธรรมเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม! คุณไม่เคยรู้ว่าหลายที่สวยงาม มิตรภาพที่คุณจะสร้าง, คุณจะมีความสนใจมากแค่ไหน, หรือว่าคุณจะได้พบกับบุคลิกที่น่าทึ่งมากมายเพียงใด. หากคุณไม่อายเกินไป, เป็นคนแรกที่จะทำลายน้ำแข็งและพูดคุยกับคนที่คุณพบที่น่าสนใจ.

ลียงรถไฟเจนีวา

ซูริครถไฟเจนีวา

ปารีสไปยังรถไฟเจนีวา

เบิร์นในการรถไฟเจนีวา

 

การเดินทางในกลุ่ม

ไม่มีอะไรเต้นเดินทางไปรอบ ๆ และการเดินทางรถไฟไปของคุณ เมืองที่ชื่นชอบในยุโรป กับกลุ่มของคนที่คุณรัก. ใช่, เราจะรู้ว่าสิ่งที่คุณคิดว่า – ฉันจะทำงานหลายผ่านความปรารถนาของทุกคน, การร้องขอ, อารมณ์ของทุกคน, และสถานที่ท่องเที่ยวเตรียมวางแผน – และเราค่อนข้างกับคุณว่า. แต่, สิ่งที่เป็น – ถ้าคุณจัดระเบียบอย่างดีและมีการพูดคุยเที่ยงตรงก่อนที่คุณจะเริ่มดำเนินการในการเดินทางครั้งนี้, สิ่งที่จะดีกว่าที่คุณสามารถจินตนาการ.

การเดินทางเป็นกลุ่ม และในวันพิเศษ ลดราคาอย่างมีนัยสำคัญสำหรับตั๋วรถไฟ (ใช่, คุณจริงจะได้รับส่วนลดในบัตรของคุณไป, พูด, เตรนิตาเลีย ถ้าคุณไปใน วันหยุดสุดสัปดาห์). นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีคนแบ่งปันประสบการณ์และเห็นสิ่งต่างๆจากมุมมองของคนอื่น ๆ. ที่, และ – เมาในต่างประเทศในยุโรป แน่นอนดีในหมู่คนที่คุณรู้จักมากกว่า ทำมันเดี่ยว… เราพูดถูก, หรือว่าเราถูก?

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

เริ่มต้นการเดินทางโดยรถไฟวารสาร & ถ่ายภาพ

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะใช้เวลาของคุณบนรถไฟคือการเริ่มต้นวารสารการจัดเก็บเอกสารของคุณ ประสบการณ์. เราทุกวิธีห่อเกินไปในการศึกษาของเรา, ชีวิตของสำนักงาน, ปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันที่เรามักจะลืมที่จะก้าวออกจากกรอบความคิดที่มีปัญหาและหายใจเป็นครั้งที่สอง. การเขียนบันทึกประจำวันจะทำให้คุณมุมมองบาง ในสิ่งที่, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกลับไปได้หลังจากที่ในขณะที่. พลัส, มันจะเป็นหน่วยความจำที่ดีของการเดินทางของคุณ, และการแจ้งเตือนของสิ่งที่คุณต้องการที่จะรู้สึก / คิด / ประสบการณ์อีกครั้ง.

 

 

เพลิดเพลินไปกับคุณ ทริปรถไฟ, ให้สิทธิ์ตัวเองในการพักผ่อน, และโอบรับทุกสิ่งเกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟของคุณ! สถานที่ที่น่าเชื่อถือที่สุดในการสั่งซื้อตั๋วรถไฟของคุณคือ saveatrain.com แน่นอน, ดังนั้น – ได้รับ movin’!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-journey-4-tactics%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / TR วิธีการ / fr หรือ / เดอและภาษา.