เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

ทำไมเราเดินทางโดยรถไฟ? การเดินทางด้วยรถไฟผ่อนคลาย, ในทางปฏิบัติและ บริการด้านสังคมว่าวิธีการขนส่งอื่น ๆ ก็ไม่สามารถจับคู่. อย่างไรก็ตาม, เดินทางไปพร้อมกับความพิการสามารถ daunting บาง. นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสนุกกับความสนุกไม่ได้, แม้. บทความนี้มีพื้นที่พื้นฐานบางอย่างที่คุณจำเป็นต้อง พิจารณาเมื่อมีการวางแผน ของคุณ ทริปรถไฟ เพื่อให้การเดินทางที่มีความพิการในยุโรปเป็นเครียดน้อยลง.

ขณะที่มีบางอย่างแน่นอนความท้าทายการเข้าถึง, ความจริงพื้นฐานคือการวิจัยอื่น ๆ ที่คุณทำ, เข้าถึงได้มากขึ้นและความสนุกสนานการเดินทางของคุณจะ! ตัวอย่างเช่น; คุณรู้ไหมว่าซากปรักหักพัง Herculaneum เป็นเกือบจะเหมือนกับ ปอมเปอี, แต่จะมีรถเข็นง่าย? และว่าผู้โดยสารล่องเรือที่มีความพิการไม่จำเป็นต้องใช้ “เส้นทางลา” ขึ้นหน้าผาเมื่อเข้าสู่กรีกเกาะซานโตรินี? วันหยุดพักผ่อนของคุณไม่จำเป็นที่จะต้องต่อสู้ - ทำบ้านของคุณและการเดินทางของคุณจะเต็มไปด้วยโรงแรมที่พักเข้าถึงได้อย่างเต็มที่, เส้นทางที่สามารถเข้าถึงได้ระหว่างที่สามารถเข้าถึงได้ นักท่องเที่ยว สถานที่น่าสนใจ, และที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเข้าถึงได้ ประสบการณ์การเดินทาง.

 

รถไฟขบวนไหนที่ต้องใช้ Save-A-Train หากคุณเดินทางด้วยความทุพพลภาพ?

ถ้าคุณมีหลายตัวเลือกที่มีให้คุณ (บางประเทศมีเพียงระบบรางหนึ่ง), พยายามที่จะเลือกผู้ให้บริการที่มีการใช้บริการมากที่สุดที่เหมาะกับการท่องเที่ยวของคุณกับความต้องการของความพิการ. คือ; ความช่วยเหลือกินนอนและสามารถเข้าถึงได้ รถนอน. ห้องน้ำควรมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับคุณและรถเข็นของคุณพร้อมกับพิทักษ์หรือผู้ดูแล. เหมือนเคย, ถามคำถามมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดที่ไม่จำเป็น!

การเดินทางที่มีความพิการ, วิธีการรถไฟกับรถเข็น

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

ท่องเที่ยวพิเศษกับการบริการความพิการอาจแตกต่างจากภูมิภาคหนึ่งไปยังอีก, ขึ้นอยู่กับหลายเกณฑ์; รถบนรถไฟของคุณโดยเฉพาะ, สิ่งอำนวยความสะดวกที่ต่างๆ สถานี ตามเส้นทางของคุณ, และแม้แต่นโยบายผู้ให้บริการของคุณเกี่ยวกับการช่วยสำหรับการเข้าถึง.

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงปารีสรถไฟ

โคโลญจ์รถไฟบรัสเซลส์

 

อ่านตั๋วของคุณและรู้เส้นทางของคุณในขณะที่เดินทางไปพร้อมกับความพิการ

ตรวจสอบตั๋วและกำหนดการเดินทางของคุณอย่างรอบคอบเมื่อคุณได้รับ. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความสะดวกสบายกับนโยบายและบทบัญญัติของเพื่อที่คุณจะไม่แปลกใจที่หยุดพักต่างๆของคุณ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ).

โคโลญจ์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

มิวนิกรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮัมบูร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

ทางลาดและข้อ จำกัด น้ำหนัก

การเดินทางในและนอกรถไฟจะเห็นได้ชัดเป็นส่วนสำคัญของการเดินทาง. ตรวจสอบให้แน่ใจและตารางการเดินทางสถานีที่คุณมีการติดตั้งแพลตฟอร์มระดับสูงหรือลิฟท์รถเข็นคนพิการ. นี้จะทำให้มันง่ายมากที่จะได้รับในและนอกรถไฟของคุณในขณะที่เดินทางไปพร้อมกับความพิการ.

มิลานรถไฟปอมเปอี

ฟลอเรนซ์รถไฟปอมเปอี

ซาเลร์โนรถไฟปอมเปอี

เนเปิลส์รถไฟปอมเปอี

 

การเดินทางที่มีความพิการ, ทางลาดรถไฟสำหรับรถเข็นคนพิการ

สัมภาระพิเศษเมื่อเดินทางไปพร้อมกับความพิการ

ส่วนใหญ่ของผู้ให้บริการจะทำดีที่สุดของพวกเขาที่จะรองรับผู้เดินทางที่มีความพิการและมีศักยภาพ กระเป๋าพิเศษ พวกเขาอาจจำเป็นต้องใช้ (เช่น. เก้าอี้เข็น, ถังออกซิเจน, เป็นต้น). ถ้าคุณรู้ว่าคุณจะต้องมีความต้องการสัมภาระเพิ่มเติม, ให้บริการของคุณทราบล่วงหน้า.

เวนิสรถไฟโรม

เวนิสมิลานรถไฟ

ลียงไปปารีสรถไฟ

ซูริครถไฟ Interlaken

 

เมื่อคุณมาถึง

อยู่ในส่วนที่สามารถเข้าถึงได้มากที่สุดของเมือง. นี่เป็นหนึ่งในส่วนที่ยากที่สุดในการวางแผนการเดินทางด้วยรถไฟของคุณในขณะที่เดินทางด้วยความทุพพลภาพ. คุณอาจจะได้พบโรงแรมที่ดีสามารถเข้าถึงได้, แต่สิ่งที่คุณจะได้พบเมื่อคุณเดิน / แผ่ออกประตูหน้า? มีภูเขาและบันไดในทุกทิศทาง? คุณจะต้องเกลือกกลิ้งก้อนหิน? มีร้านอาหารที่สามารถเข้าถึงได้ในบริเวณใกล้เคียง? มันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อการวิจัยย่านโรงแรม. คุณสามารถใช้ได้ Google Maps สตรีทวิว จะได้รับการวางของแผ่นดิน, จากนั้นส่งอีเมลโรงแรมกับคำถามของคุณ.

ผู้ดูแลระบบที่มีทั้งหมดออกจากทาง, อย่าลืมที่จะใช้เวลาในการผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการผจญภัย. ใช้เวลาในการตอบสนองผู้โดยสารเพื่อนของคุณ, จ้องมองออกไปนอกหน้าต่าง, หรือเพียงแค่ได้รับหายไปเพียงเล็กน้อยในขณะที่คุณเดินทางเส้นทางจำนวนมากได้หายไปก่อน.

 

คุณสามารถสั่งซื้อตั๋วรถไฟของคุณได้จาก รถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรป บน Save-A-รถไฟ ไปเกือบทุกปลายทางเกณฑ์ข้างต้น 3 นาที, ที่ ถูกที่สุดอัตราค่าตั๋วรถไฟ และปลดออกจากค่าธรรมเนียมการจองและน่ารังเกียจ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่?, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftraveling-disability-europe%2F%0A%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.