เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/10/2021)

เราเชื่อมั่นว่า การเดินทางด้วยรถไฟ เป็นหนึ่งในดีที่สุดและมากที่สุด วิธีการเดินทางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. ไปสิ้นสุดที่, เราได้ประสานงานกับเกือบสองโหล ผู้ประกอบการรถไฟที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณได้ตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดและถูกที่สุดทั่วยุโรป. ซึ่งหมายความว่าเราสามารถเสนอตัวเลือกนับร้อยให้คุณในแผนที่เส้นทางรถไฟของเรา.

จาก Eurostar ความเร็วสูงถึง รถไฟนอนเยี่ยม เส้นทาง, เราใช้เวลาทั้งหมดของเราหาราคาที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณไม่ต้อง. ไปสิ้นสุดที่, เราได้สร้างบทความคู่มือแผนที่เส้นทางรถไฟซึ่งแสดงเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเราบางส่วน. รวมถึงการเดินทางจากลอนดอนไปปารีส, ฟลอเรนซ์ไปยังกรุงโรม, และทุกที่ในระหว่าง.

หากคุณไม่เห็นสถานีของคุณที่นี่ – ไม่ต้องกังวล! ความร่วมมือของเราช่วยให้เราสามารถหาตั๋วในช่วงของรถไฟสายที่แตกต่างกัน – เส้นทางท้องถิ่น, การเชื่อมต่อระหว่างประเทศ, และสิ่งที่ดีที่สุดในการเดินทางด้วยความเร็วสูงนั้นรวมอยู่ด้วย.

ดังนั้นพบว่าตัวเองแรงบันดาลใจในการเดินทางบาง, และเมื่อคุณพร้อม, ตรงไปที่หน้าค้นหาของเราเพื่อค้นหาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดและราคาถูกที่สุด!

 

European Alps with snow

แผนที่เส้นทางของเราตัวอย่างเส้นทางยอดนิยมของเรา:

 

1. รถไฟจาก London St Pancras International ไปยังปารีส

รถไฟที่วิ่งจากลอนดอนไปปารีสเป็นรถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรป. ดำเนินการโดย Eurostar, คุณสามารถเดินทางจากสหราชอาณาจักรไปยังฝรั่งเศสได้ในเวลาเพียงสองชั่วโมงและสิบหกนาที. นั่นทำให้คุณมีเวลามากพอที่จะนอนหลับ, ขึ้นรถไฟ, และเพลิดเพลิน ทริปหนึ่งวันไปยังเมืองหลวงของฝรั่งเศส. หยิบบาแกตและเดินเที่ยวพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ – หรือเพียงเพลิดเพลินกับความงามของปารีสที่มีให้.

ออกเดินทางจาก London St Pancras เกิดขึ้นเป็นประจำ, มีรถไฟวิ่งเกือบทุกชั่วโมง. เช่นเดียวกันอาจกล่าวได้ว่าได้รับผลตอบแทนจากปารีสถึงลอนดอน, และบนเครื่องบินคุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่คาดหวังจากเส้นทางรถไฟระดับไฮเอนด์.

หากคุณกำลังอยู่ในกรุงปารีส, คุณยังสามารถเดินทางไปในทิศทางตรงกันข้าม, ซึ่งจะทำให้คุณมาถึงลอนดอนในตอนเช้าถ้าคุณต้องการ. คุณสามารถมุ่งหน้าไปที่โซโหและชมการแสดงบรอดเวย์หรือเพลิดเพลินกับค่าโดยสารผับ. ทั้งสองวิธี, รถไฟมีความยืดหยุ่นสูงสุดในเวลาออกเดินทาง.

 

 

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วลอนดอนไปปารีส

ตั๋วรอตเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงปารีส

 

2. รถไฟจากฟลอเรนซ์ไปโรม Termini

สองเมืองใหญ่อันดับต้น ๆ ของอิตาลี, ฟลอเรนซ์และโรมเป็นที่ตั้งของหลายร้อยแห่ง สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับผู้เยี่ยมชมทุกประเภท. ผู้ชื่นชอบศิลปะสามารถท่องไปในนครวาติกันเพื่อดู โบสถ์ Sistine. นักชิมสามารถเพลิดเพลินกับมอสซาเรลล่าควายสดๆ. อะไรก็ตามที่คุณชอบ, สองคนนี้ เมืองอิตาลี เป็น สถานที่ที่ยอดเยี่ยม ใช้เวลาหนึ่งหรือห้าสัปดาห์.

ได้ดียิ่งขึ้น, รถไฟที่เชื่อมระหว่างฟลอเรนซ์และโรมนั้นอุดมสมบูรณ์และราคาไม่แพง. การเดินทางใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่งและคุณจะได้รับโบนัสเพิ่มของชนบทอันงดงามนอกหน้าต่างของคุณ.

 

Train Route Maps Guide to Rome

 

ตั๋วมิลานไปโรม

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋ว Pisa to Rome

ตั๋วเนเปิลส์ไปโรม

 

3. แผนที่เส้นทาง: รถไฟจากโรมไปยังมิลาน

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับโรมไปแล้ว, แต่มิลานเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งในอิตาลี. แตกต่างจากตอนใต้ของอิตาลีเช่นเดียวกับแอปเปิ้ลถึงส้ม, มิลานเป็นยักษ์ที่ทันสมัย. เป็นที่รู้จักในเรื่องของแฟชั่นระดับไฮเอนด์และเทคโนโลยีระดับสูง, เมืองต้องหยุดในช่วงวันหยุดของอิตาลี. ในขณะที่อากาศไม่ค่อยเหมือนทะเลเมดิเตอร์เรเนียน, คุณยังสามารถเพลิดเพลิน สถาปัตยกรรมที่สวยงาม และแม้แต่พิพิธภัณฑ์หนึ่งหรือสองแห่งในเวลาใดก็ได้ของปี.

การเดินทางจากโรมไปยังมิลานนั้นยาวนานกว่าของฟลอเรนซ์. ไม่จำเป็นต้องกลัว, อย่างไรก็ตาม, ยังคงสามารถจัดการได้สามชั่วโมงครึ่ง. นั่นทำให้คุณมีเวลามากขึ้น เพลิดเพลินกับทัศนียภาพ!

 

Europe Train Route Maps Guide To Milan

 

ตั๋วเจนัวไปมิลาน

ตั๋วโรมไปมิลาน

ตั๋วโบโลญญาไปมิลาน

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปมิลาน

 

4. รถไฟจากฮัมบูร์กไปโคเปนเฮเกน

ต้องมีสำหรับวันหยุดพักผ่อนในยุโรปใด ๆ, แฮมเบิก, และโคเปนเฮเกนอาจไม่ใช่เมืองแรกๆ ที่คุณนึกถึงด้านการท่องเที่ยว. นั่นเป็นความอัปยศ, แม้, เพราะทั้งสองเมืองเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และคลองสีสันสดใส. ฮัมบูร์กเป็นเมืองท่าเรือขนาดใหญ่ทางตอนเหนือของประเทศเยอรมนี. คุณอาจเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเนื่องจากมีการเชื่อมต่อกับ อาหารยอดนิยมพิเศษ แฮมเบอร์เกอร์. ความเป็นจริงที่สนุก – ผู้คนที่อาศัยอยู่ในฮัมบูร์กจะเรียกว่าแฮมเบอร์เกอร์.

โคเปนเฮเกน, ในทางกลับกัน, เป็นเมืองหลวงของเดนมาร์ก. ในขณะที่คุณต้องการเยี่ยมชมใน ฤดูร้อนหรืออากาศหนาวจัด, มีสิ่งน่าสนใจมากมายในเมืองชายทะเลแห่งนี้. จากอาคารที่มีสีสันสดใสไปจนถึงบาร์ใต้ดินที่ทันสมัย, เมืองหลวงของเดนมาร์กมีทุกสิ่ง.

รถไฟระหว่างสองเมืองจะใช้เวลาสักครู่. การเดินทางครั้งสุดท้ายขึ้นไปหกชั่วโมง, ดังนั้นอย่าลืมนำความบันเทิงมาด้วย. ที่ถูกกล่าวว่า, รถไฟมีความทันสมัยและมีหลายขาออกให้คุณได้นั่งพักผ่อนอย่างสงบ.

 

Train Route Maps Guide to Copenhagen

 

ฮัมบูร์กรถไฟโคเปนเฮเกน

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคเปนเฮเกน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟโคเปนเฮเกน

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

5. แผนที่เส้นทาง: รถไฟจากซูริคไปเบิร์น

หากคุณเคยต้องการเดินทางไปเทือกเขาแอลป์, คุณจะไม่พบฐานในการสำรวจที่ดีไปกว่าซูริคและเบิร์น. ทั้งที่อยู่ใน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, เมืองเหล่านี้ห่างกันเพียงชั่วโมงเดียว รถไฟผ่าน. แม้ว่าคุณอาจไม่ได้ตระหนักถึงมัน, เบิร์นเป็นเมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์, ไม่ใช่เมืองยอดนิยมอย่างเจนีวาหรือซูริค. เมืองนี้มีประชากรมากกว่าล้านคนและเต็มไปด้วยความงามที่งดงาม.

ในขณะเดียวกัน, ซูริกมีชื่อเสียงด้านการธนาคาร – แม้ว่าคุณจะพบว่าตัวเองตะลึงกับสถานที่ตั้งริมทะเลสาบมากกว่าอาคาร. เมืองได้รับการตั้งถิ่นฐานอย่างถาวรนานกว่า 2,000 ปีและประกอบด้วยเกือบห้าแสนคน.

รถไฟขาออกเป็นประจำและดำเนินการโดยรถไฟที่ทันสมัย, แม้ว่าคุณจะไม่มีเวลามากที่จะพิจารณาเรื่องนี้ด้วยการเดินทางระยะสั้น ๆ. เชื่อมต่อกับ WiFi ฟรี, เรียกดูเล็กน้อย, แล้วคุณทำเสร็จแล้ว – วิธีที่สมบูรณ์แบบในการเดินทาง!

 

Zurich Canal

 

ตั๋วซูริคถึงเบิร์น

ตั๋วรถไฟ Geneva To Bern

ตั๋ว Interlaken To Bern

ตั๋วไปซูริคถึงฮัมบูร์ก

ด้วยพันธมิตรที่หลากหลายทั่วยุโรปส่วนใหญ่, คุณถูกผูกไว้เพื่อค้นหาเส้นทางที่คุณชอบ. ไม่ว่าคุณกำลังมองหาตัวเลือกในท้องถิ่นหรือวางแผนการเดินทางข้ามทวีปของชีวิต, ติดกับ บันทึกรถไฟ เพื่อค้นหาตัวเลือกตั๋วที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “คู่มือแผนที่เส้นทางรถไฟยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/europe-train-route-maps-guide/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ nl เป็น fr หรือ tr และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือก.