เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

อา, สวิตเซอร์แลนด์, ประเทศที่สวยงามและเงียบสงบนั่งสบาย ๆ ระหว่าง อิตาลี, ฝรั่งเศส, และ เยอรมนี. ควรค่าแก่การเยี่ยมชมเพื่อดูว่าเหตุใดสวิตเซอร์แลนด์จึงได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง. ดังนั้นสิ่งที่คุณคิดว่าเมื่อคุณคิด ‘วิตเซอร์แลนด์’? ฉันเดา ยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ, ชีส, และช็อคโกแลต. จะมีความอุดมสมบูรณ์ของเวลาสำหรับช็อคโกแลตและ ฟองดู ในสวิสของคุณ ว่างๆ, แต่ให้แน่ใจว่าจะรวมทั้งหมดของวัฒนธรรม, โดยธรรมชาติ, และไฮไลท์ในประวัติศาสตร์ของประเทศนี้มีให้. จากการขี่รถไฟมหากาพย์และภูเขาท่องสถาปัตยกรรมกรามลดลง, วิตเซอร์แลนด์มีบางสิ่งบางอย่างที่จะนำเสนอประเภทของนักท่องเที่ยวทุกช่วงทุกฤดูกาล. Let 's ทำลายลงบางส่วนของต้อง Dos สำหรับคุณ การเดินทางไปยังวิตเซอร์แลนด์.

 

เดินทางโดยรถไฟ

การเดินทางด้วยรถไฟเป็นวิธีที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะเห็นประเทศเล็ก ๆ นี้. เช่ารถ และถนนสะดุดอาจจะเป็นรูปแบบที่นิยมของการขนส่งในหลายประเทศ, แต่ เดินทางโดยรถไฟ ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นประสบการณ์ที่โดดเด่น! รถไฟมีความสะอาด, ตรงเวลา, และการเดินทางผ่านบางส่วน ทิวทัศน์ที่งดงาม ในโลก. นอกจากนี้, บางส่วนของเส้นทางรถไฟยังคงมีมากดีรักษา, รถยนต์รถไฟประวัติศาสตร์ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณอยู่ในหนังเก่า! บางส่วนของเส้นทางที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ได้แก่ Jungfraujoch, สาย GoldenPass, และธารน้ำแข็งด่วน. บางส่วนของเส้นทางเหล่านี้มีอยู่ใน ยูเรลพาส, และบางส่วนที่ไม่ได้จะนำเสนอส่วนลดให้กับผู้ถือบัตรยูเรลพาส. รถไฟในสวิสจะไม่ถูกเสมอ, ดังนั้น การวางแผนล่วงหน้าเพียงเล็กน้อยสามารถช่วยให้คุณประหยัดฟรังก์บาง, ไม่ว่าคุณจะ การเดินทางข้ามประเทศ หรือเพียงแค่การ เดินทางวันที่!

บาเซิลไป Interlaken โดยรถไฟ

เบิร์นไป Interlaken โดยรถไฟ

Lucerne ไป Interlaken โดยรถไฟ

ซูริคถึง Interlaken โดยรถไฟ

 

เรียนรู้ที่จะเล่นสกี

สวิสแอลป์เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์มากที่สุด สถานที่ท่องเที่ยวกีฬาฤดูหนาว ในโลก. คิดว่าวันที่อยู่บนเนินเขา, และคืนขดกับถ้วยอบอุ่นของชาและชามร้อนของน้ำซุปวิเศษ. ถ้าคุณมาจากสภาพภูมิอากาศที่อบอุ่นและไม่เคยเล่นสกีก่อน, การเดินทางในช่วงฤดูหนาวเช่นนี้ก็อาจจะดูเหมือนเป็นสิ่งที่คุณเห็นในภาพยนตร์. คุณสามารถเรียนรู้ที่จะเล่นสกีได้ตลอดเวลาในชีวิตของคุณและวิตเซอร์แลนด์มีความอุดมสมบูรณ์ของ รีสอร์ท นั้นคือ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น, ด้วยบทเรียนสกีและเนินเขากระต่าย. รีสอร์ทหลายแห่งยังมีบทเรียนสำหรับ เด็ก ๆ, ทำให้วิตเซอร์แลนด์ สถานที่ที่ดีสำหรับครอบครัวที่จะไปในการเดินทางในการเล่นสกี!

ตั๋วรถไฟซูริคไป St Moritz

ตั๋วรถไฟ Zermatt ไป St Moritz

ตั๋วรถไฟลียงถึง St Moritz

ตั๋วบาเซิลไป St Moritz Train

 

เยี่ยมชมถ้ำ:

ถ้ำ ไม่ สิ่งแรกที่ผมคิดว่าเมื่อผมวางแผนการเดินทางของฉันไปทั้งวิตเซอร์แลนด์. อย่างไรก็ตาม, วิตเซอร์แลนด์มีถ้ำที่สวยงามและน่าสนใจมากมายที่จะเยี่ยมชม, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน.

รถไฟซูริคถึง Zermatt

เวลาของรถไฟเจนีวาถึงเซอร์แมท

เวลาของรถไฟไปเบิร์นถึง Zermatt

เวลาของลูเซิร์นถึงเซอร์แมท

 

Gruebisbalm ถ้ำ

นี้ถ้ำขนาดใหญ่มี ทะเลสาป และ ห้องจัดเลี้ยง ภายในที่จริงสามารถรองรับประมาณ 400 ผู้คนและให้เช่าสำหรับเหตุการณ์เช่นงานเลี้ยงอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์, คู่กรณี, และงานแต่งงาน. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่นั่นมีดีเจ, นักเต้น, และนักดนตรี. คุณสามารถใช้รถไฟประวัติศาสตร์จาก Vitznau ไปยังปลายทางที่ไม่ซ้ำกัน. เว็บไซต์ของพวกเขาเป็นเพียงในเยอรมัน, แต่คุณสามารถใช้ Google Chrome เพื่อดูเว็บไซต์ภาษาต่างประเทศเพื่อดูข้อมูลการเดินทางเพิ่มเติมได้คุณสามารถเปิดการแปลอัตโนมัติได้!

 

เซนต์. มีความสุขระวัง

เซนต์. ถ้ำ Beatus เป็นมือลงหนึ่งในระบบถ้ำที่น่าประทับใจมากที่สุดในประเทศ. เปิดให้บริการตั้งแต่แรก สัปดาห์ ของ มีนาคม ที่จะถึงสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคม, นี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบุคคลหรือกลุ่มการเยี่ยมชมตะวันตก วิตเซอร์แลนด์ในเดือนที่อากาศอบอุ่นของปี. คุณสามารถสำรวจถ้ำคนเดียว, หรือเข้าร่วมในหนึ่งในไกด์ ทัวร์ ที่เกิดขึ้นเป็นประจำตลอดทั้งวัน. สุนัขจะยินดีที่จะเข้าร่วมกับคุณในถ้ำได้เป็นอย่างดี, แต่คุณจะต้องซื้อบัตรผ่านประตูสำหรับพวกเขา! รวมอยู่ในราคาทางเข้า (เพียง แต่สำหรับมนุษย์, ขอโทษ) คือการเข้าสู่พิพิธภัณฑ์ถ้ำเซนต์ Beatus, ซึ่งจะสอนประวัติศาสตร์, คติชน, และธรณีวิทยาของระบบถ้ำ!

 

 

Titlis ธารน้ำแข็งถ้ำ

หนึ่งในนี้มีไว้สำหรับฤดูหนาว. ถ้ำธารน้ำแข็ง, ยังเป็นที่รู้จักถ้ำน้ำแข็ง, จะไม่ค่อยเข้าถึงนี้. การเข้าชมถ้ำ otherworldy นี้ทำจากน้ำแข็งโบราณ สิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน เล่นสกีอยู่ใกล้กับเอนเกลเบิร์ก. กำขึ้นในช่วงฤดูหนาวที่อบอุ่นที่สุดเสื้อผ้าของคุณและย่ำผ่านทางเดินสีฟ้า hued ถ้ำทำจากน้ำแข็ง!

 

เยี่ยมชมหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ชนิด

ทุกเมืองใหญ่มี ประวัติศาสตร์ หรือพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ แบ่งเมือง และวันที่ฝนตก. อย่างไรก็ตาม, สถานที่ท่องเที่ยวที่มีบางคนอย่างแท้จริง พิพิธภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกัน ที่เพียงไม่ควรพลาด. คนมาจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเข้าชม H.R. พิพิธภัณฑ์วัดใน Gruyere.

HR. วัดเป็นศิลปินชาวสวิสที่มีชื่อเสียงที่เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกสำหรับงานศิลปะที่น่าขยะแขยงและอนาคตของเขา. คุณอาจจะรู้ว่าเขาเป็นศิลปินที่สร้างสิ่งมีชีวิตในต่างภาพยนตร์. ถ้าคุณชอบของแปลก, ที่เล่นโวหาร ศิลปะ ดื่มด่ำในพิพิธภัณฑ์วัดและทำตามขึ้นด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่บาร์ Geiger แกนเก็บต่อไป. ไม่คุ้นเคยกับงานศิลปะของเขา? ทัวร์เสมือนจริงของพิพิธภัณฑ์ก่อนที่จะไป.

เวลาลียงถึงเจนีวา

เวลาซูริคถึงเจนีวา

รถไฟปารีสถึงเจนีวา

เวลาของลูเซิร์นถึงเจนีวา

 

หลงระเริงในหน้าแรกของฟองดู

ฟองดูเป็น หนึ่งในอาหารที่มีชื่อเสียงมากที่สุด จะออกมาจากวิตเซอร์แลนด์มา, และนี่เป็นอุบัติเหตุที่ไม่มี. คนที่ได้รับการกินชีสจากหม้อชุมชนหลายร้อยปีในส่วนที่พูดภาษาฝรั่งเศสตะวันตกของวิตเซอร์แลนด์. อย่างไรก็ตาม, ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ชาวสวิส ยูเนี่ยนชีสอุกอาจวางตลาดจานนี้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ, ประกาศให้เป็นอาหารประจำชาติของสวิตเซอร์แลนด์เพื่อขายส่วนเกินของประเทศ ชีส. และเรามีความยินดีที่พวกเขาทำ, ที่ไม่ชอบชีสละลายและขนมปัง? จับคู่ฟองดูของคุณด้วยแห้ง ไวน์ขาว, และอย่าลืมจุ่มสองครั้ง!

เวลาบาเซิลไปซูริค

เวลาบาเซิลถึงเจนีวา

เวลาบาเซิลถึง Interlaken

เวลาบาเซิลไปเบิร์น

 

อย่าลืมเกี่ยวกับช็อคโกแลต

มันเป็นเวลาสำหรับ จริง เหตุผลที่คุณจะไปสวิตเซอร์แลนด์ – ช็อคโกแลต! วิตเซอร์แลนด์เป็นเรื่องที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงสำหรับช็อคโกแลต, และคุณจะพบร้านช็อคโกแลตสุดหรูมากมายตามมุมถนนทุกแห่งในประเทศ, อย่างไรก็ตาม, ซูริคที่มีชื่อเสียงสำหรับทัวร์ช็อคโกแลตจำนวนมาก. มีทัวร์ช็อคโกแลตให้ เหมาะกับทุกงบประมาณ! คุณสามารถใช้เวลาวันเสาร์ ทัวร์เดินตอนเช้า ซึ่งผสมผสานจุดเด่นของเมืองเข้ากับช็อคโกแลตที่ดีที่สุดในเมือง. คุณอาจจะพยายามพาทัวร์โรงงานช็อคโกแลตขนาดเล็ก, และ ประสบการณ์ ทำของคุณเอง แท่งชอคโคแลต. สำหรับกิจกรรมในช่วงฤดูร้อนที่หรูหราอย่างแท้จริง, ใช้ช็อคโกแลต การท่องเที่ยวโดยเรือ ไปที่ Lindt และ Sprungli โรงงาน.

เวลา Interlaken ไปซูริค

เวลาของลูเซิร์นถึงซูริค

รถไฟไปซูริค

เวลารถไฟเจนีวาไปซูริค

 

ไปที่ด้านบนของยุโรป

ตกลง, ตอนนี้ที่คุณได้เติมเต็มและช็อคโกแลตและชีส, มันเป็นเวลาที่จะได้รับการเคลื่อนย้ายอีกครั้ง! ภูเขาสวิสไม่เพียง แต่สำหรับการเล่นสกีในฤดูหนาว! มี การปรับขึ้นในช่วงฤดูร้อนที่น่าทึ่ง ที่คุณสามารถไปทั่วประเทศ, แต่ภูมิภาค Jungfrau ควรจะสูงขึ้นในรายการถังของคุณ. Jungfraujoch เป็นจุดที่สูงที่สุดในยุโรปที่ 3,454 เมตร (~ 11,330 ฟุต) และดูไม่ควรพลาด. มีทางรถไฟที่จะพาคุณไปที่นั่นตลอดทั้งปีหากคุณไม่ใช่นักปีนเขาขนาดใหญ่, หรือคุณเข้าเยี่ยมชมในช่วงฤดูหนาว. หากคุณมีขึ้นสำหรับความท้าทายตรวจสอบบางส่วนของเส้นทางนี้ ในภูมิภาค. หลายเส้นทางมีอาหารและเครื่องดื่มปรับสถานประกอบการไปพร้อมกัน, จึงไม่ต้องกังวล, คุณจะไม่จำเป็นต้องมันหยาบ!

 

คุณมีสถานที่ที่ชื่นชอบใด ๆ ในวิตเซอร์แลนด์? แจ้งให้เราทราบและอย่าลืม, เว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่จะ สั่งซื้อตั๋วรถไฟเป็นบันทึกรถไฟ

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-experiences-switzerland-winter-summer%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / ja หรือ / และภาษาอื่น ๆ.