เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/07/2021)

เหล่านี้เป็น musings ของฉันในอาหารท้องถิ่นที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยมีความสุข, ในช่วงของฉัน อยู่ในออสเตรีย. ฉันอยู่ที่นั่นใน ฤดูร้อน 2016 สำหรับการฝึกงาน 4 เดือนของฉันที่องค์กรพัฒนาเอกชนในท้องถิ่นขนาดเล็ก. ประสบการณ์ฝึกงานเป็นเพื่อที่ดี, ที่ฉันได้พบกับบุคคลหนุ่มที่มีพรสวรรค์, ซึ่งผมให้ติดต่อกับจนถึงขณะนี้, และฉันได้รับสามารถที่จะใช้ทักษะในการเรียนการสอนในการฝึกงานของฉันในบทบาทปัจจุบันของฉันในสิงคโปร์.

อาหารก็ยังดีในออสเตรีย. ขณะที่มันไม่ง่ายสำหรับผมที่จะทำซ้ำรสชาติของออสเตรียในสิงคโปร์เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นส่วนผสม (ที่นี่, ที่สุดของอาหารที่นำเข้าจากต่างประเทศ, สิงคโปร์ผลิตน้อยมากเนื่องจากขนาดที่เล็กของที่ดิน), บางครั้งมันเป็นเรื่องดีที่จะเพียงแค่ระลึกถึงวันเก่าออสเตรียจะทำให้ตัวเองมีความสุขในชีวิตประจำวันของฉันวุ่นวายในสิงคโปร์. ผู้ทรงจำที่ดียังคงสดในใจของฉัน.

ก่อนที่จะกระโดดลงในอาหารที่เฉพาะเจาะจงและเรื่องราวของฉันที่มัน, ผมอยากจะบอกบิตของ backstory ของอาหาร. ในฐานะที่เป็นเอ็มไพร์เบิร์กส์ปกครองภูมิภาคที่กว้างขึ้น (ตอนนี้วันปัจจุบันอิตาลี, สาธารณรัฐเช็ก, สโลวะเกีย, โรมาเนีย, ยูเครน, โปแลนด์, สโลวีเนีย, โครเอเชีย, และบอสเนีย) ในยุโรป, อาหารออสเตรียทันสมัยมี จำนวนมากของอิทธิพล จากอดีตส่วนของเอ็มไพร์และเป็นวงที่นำเข้าอาหารที่ชื่นชอบของชาวออสเตรียท้องถิ่น. ฉันหวังว่าคุณจะได้รับการสำรวจลานตาของอาหารนี้และพวกเขาประสบวิธีที่ผมใช้ในการกินในช่วงเวลาของฉันในออสเตรีย.

 

Kasespatzle (พาสต้าโฮมเมดออสเตรียโรยหน้าด้วยชีสละลาย)

ที่มาของอาหารเหล่านี้เป็นที่ถกเถียงกันมาก - บางคนโต้แย้งว่าสิ่งนี้มาจากภูมิภาคสวาเบีย, และคนอื่น ๆ ระบุว่าบันทึกที่เก่าแก่ที่สุดของ Kasespatzle ย้อนไปถึงตำราที่เขียนด้วยมือในช่วงต้นศตวรรษที่ 17. ชื่ออาจจะมาจากการเคลื่อนไหวของการนวด doughs เป็นชิ้นขนาดพอดีคำ, แต่ไม่มีหลักฐานทางประวัติศาสตร์ของมัน. ในยุคปัจจุบัน, อาหารจานนี้เป็นที่รู้จักสำหรับส่วนหนึ่งของ อาหารที่สะดวกสบาย หลังจาก ธุดงค์ยาว ในอากาศที่อัลไพน์ที่คมชัด. มิฉะนั้น, คุณสามารถค้นหาได้ในร้านอาหารในท้องถิ่นมากที่สุด. ทำหน้าที่ในหลายส่วนของประเทศที่พูดภาษาเยอรมัน, ร์ลแบร์ก Kasespatzle (ออสเตรียอยู่ในทางตะวันตกของออสเตรีย) เป็นที่นิยมอย่างสูงในประเทศออสเตรีย. พาสต้าที่ทำจากแป้ง, ดังที่ได้กล่าวในการให้กำเนิดชื่อ, เสร็จสิ้นลงไปกัดเล็ก ๆ จมลงไปในย่างชีส. เนื้อสวรรค์อย่างแท้จริง, ละลายในปาก. หัวหอมทอดและหอมเครื่องเทศเพิ่มจานสวรรค์นี้ครีม (พวกเขาทำจริงได้งานที่ดี!).

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

ซูริครถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

käsespätzle

 

แพ็คลักษณะเวเฟอร์

พาฉันกลับไปยังออสเตรีย - ฉันมักจะอุทานออกมาเมื่อใดก็ตามที่ฉันพบนี้ในร้านขนมหวานเอ็มไพร์ (ของสิงคโปร์ผู้นำเข้าชั้นนำสำหรับขนมหวานนานาชาติ, นี้เป็นสถานที่เดียวที่ฉันสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ลักษณะ). ลักษณะที่เป็นสถานประกอบการธุรกิจครอบครัวแบบดั้งเดิมของออสเตรียที่ก่อตั้งขึ้นในปลายศตวรรษที่ 19. อาวุธที่มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด, ส่วนผสมที่เลือกอย่างระมัดระวังและแพคเกจสีชมพูสัญลักษณ์, แบรนด์นี้เป็นที่เลื่องลือว่าเป็นของที่ระลึกลายเซ็นในออสเตรีย. Mannerschnitten (แพ็คเก็ตของเฮเซลนัทเวเฟอร์ช็อคโกแลต) เป็นสิ่งที่ต้องลอง; ไม่ให้หวานหรือรสจืดดังนั้น, นี้ดูเหมือนจะไม่เคยล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้ฟันหวานของฉัน. เฮเซลนัทมักจะลำเลียงฉันกลับไปวันที่สดใสของฉันในเวียนนา. ตอนนี้ฉันมักจะลอง Manner ช็อกโกแลตเวเฟอร์เป็นอาหารว่างหรือเมื่อใดก็ตามที่ฉันอยากกิน. ผมมีความคิดว่าลักษณะที่มีอยู่ในร้านค้าในยุโรปกลางเท่านั้น. อย่างไรก็ตาม, ผมเห็นได้ชัดว่าผิดเป็นนาร์ ขนมที่มีอยู่ ในสิงคโปร์มากเกินไป.

กราซการรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟกราซ

เวียนนารถไฟ Salzburg

 

แพ็คเวเฟอร์ลักษณะ

 

Schlutzkrapfen (พาสต้าฮาล์ฟมูนไส้ริคอตต้าชีสและผักโขม)

ฉันเจอจานนี้ตอนที่ฉันกำลังสำรวจเมืองอินส์บรุคในออสเตรียตะวันตกซึ่งขึ้นชื่อเรื่อง แลนด์มาร์ค, หลังคาโกลเด้น. ฉันกระโดดเข้าไปร้านกาแฟและกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างมังสวิรัติ. อ่านเมนู, พาสต้าสอดไส้ผักฟังที่ดีสำหรับฉัน, ดังนั้นฉันสั่ง. ฉันคิดของพาสต้ายาวกับผักสับ, แต่มันกลับกลายเป็นว่ามันถูกแบนพาสต้ากับสิ่งที่อยู่ข้างในและโรยหน้าด้วยโรยของ ชีส และสับต้นหอม. เนยละลายทำงานตันที่จะทำให้อาหารจานนี้ลื่นในปากของฉัน. ที่สำคัญกว่า, ผมยังจำได้น้องสาวมาถึงโต๊ะของฉันและถามว่ามันเป็นสิ่งที่ดี. ผมบอกเธอว่ามันอร่อยดังนั้น - ผมก็สัมผัสได้โดยการดูแลของเธอเกี่ยวกับความพึงพอใจของลูกค้าและหัวใจของฉันก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น. ต้นตอมาจากทิโรลใต้ (นี้เป็นส่วนหนึ่งของอิตาลี), มันเป็นโดยทั่วไปว่าเป็นอาหารที่พบบ่อยในทิโรลเพื่อนบ้านเช่นกัน. จำนวนมากของการใช้แรงงานมีส่วนเกี่ยวข้องจะทำให้เรื่องนี้แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่ามันดูง่ายมากที่จะทำให้.

นูเรมเบิร์กรถไฟเวียนนา

ไลพ์ซิกรถไฟเวียนนา

อินส์บรุการรถไฟเวียนนา

สตุตกาการรถไฟเวียนนา

 

พาสต้าครึ่งดวงจันทร์

 

sachertorte (เค้กช็อคโกแลตขมมีฐานแยมแอปริคอท)

หนึ่งใน "ต้องกิน" ในเวียนนา, ออสเตรีย. มันเป็นพิเศษในท้องถิ่นอย่างแท้จริงสร้างขึ้นในปลายสมัยเบิร์กส์. คุณทราบหรือไม่ว่ามีการต่อสู้ที่ไร้สาระ แต่สิ่งที่สำคัญที่อยู่เบื้องหลังเค้กนี้? สองยักษ์ใหญ่ขนมเวียนนา, Demel และ Sacher ได้รับใน“หวาน” รัฐสงครามมาเป็นเวลานานว่าแม้จะนำไปสู่กรณีที่ศาลไร้สาระ; ที่ควรจะเรียกตัวเองว่าเป็น“เดิม sachertorte”? วิธี apricot มากควรจะใช้เพื่อ สมบูรณ์แบบเค้ก? คืออุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับสิ่งที่ ช็อคโกแลตเหลว? อย่างจริงจัง, พวกเขาได้เป็นที่ถกเถียงกันทั้งหมดนี้ในศาลรัฐ, ไม่ได้อยู่ในชั้นเรียนทำอาหารหรือใด ๆ ของการจัดเรียง. ในที่สุด, Sacher ชนะสงครามและตอนนี้ภูมิใจตัวเองในการเป็น“ต้นฉบับ Torte Sacher.” นอกจากนี้ประวัติศาสตร์, ผมเองชอบ Demel หนึ่งก็จะมากขึ้นหวานและนุ่มกว่า Sacher. ความแตกต่างระหว่าง Sacher“Sacher Torte” และคู่ Demel อะไร? อดีตมีการกำหนดราคาที่สูงกว่าเล็กน้อยและอื่น ๆ ชั้นเค้กและเพิ่ม apricot ภายในเค้ก. หลังเป็นบิตที่ถูกกว่าและครีมมาก.

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟ Salzburg

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Salzburg

โคโลญจ์รถไฟ Salzburg

เดรสเดนรถไฟ Salzburg

 

sachertorte ในออสเตรีย

 

Falafel

เป็นตัวแทนของ cosmopolitanism เวียนนา. ในกรุงเวียนนา, มีโหลดของตลาดขาย "แปลกใหม่’ส่วนผสมที่มาจากเกือบทั่วทุกมุมโลก. คุณสามารถหาอาหารและส่วนผสม จากรัสเซีย, ไก่งวง, ประเทศญี่ปุ่น, อินเดีย, และอื่น ๆ. แต่เดิมมาจากตะวันออกกลาง, นี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกอาหารนิ้วเวียนนาพบได้ในตลาดต่างประเทศ. ที่ทำจากถั่วชิกพีบด, ลูก Falafel สามารถรับประทานได้ในรูปแบบของ Falafel wraps หรือคลอกับขนมปังแบน. ทั้งสองวิธี, Falafel มาพร้อมกับพวงของการตัด ผักและโยเกิร์ต ภายในห่อข้าวโอ๊ตทั้งหมดหรือขนมปังไฟลนก้น. เป็นหลักมังสวิรัติที่สมบูรณ์แบบ, นี้เป็นจานเพื่อนของฉันใช้เพื่อให้ฉันที่พวกเขารู้ว่าผมเพียง แต่มีการ จำกัด การเลือกรับประทานอาหารที่เป็นมังสวิรัติ. มีตันของ Falafel แผงลอยทั่วกรุงเวียนนา, แต่ยืน Falafel ที่ชื่นชอบเป็นหนึ่งใน Brunnenmarkt. เรียกได้ว่าเป็นตลาดที่ถูกบ้าที่ทุกคนจะได้รับ array กว้างของส่วนผสมในราคาที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ, ตลาดนี้มีส่วนหนึ่งของการห่อ Falafel ที่ยังมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าเหรียญสหรัฐ 1 หรือไม่ก็, ทำให้น่าจะถูกที่สุดในเมือง. จำเป็นต้องพูด, รสชาติของห่อนั้นดีพอ ๆ กับตลาดเวียนนาอื่น ๆ.

ซูริครถไฟส์บรุค

Salzburg การรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟส์บรุค

โคโลญจ์รถไฟส์บรุค

 

Falafel

 

Apfelstrudel

ขนมออสเตรียโปรดของฉัน! แป้งทาเนยกับชิ้นแอปเปิ้ลสองสามลูกและลูกเกดใช้เวทมนตร์และทำให้ฉันรู้สึกเหมือนสวรรค์. ตำนานมีว่าที่ออสเตรียนำเข้าขนมหวาน Baklava จากตะวันออกกลาง. Baklava ทำจากขนมนุ่มและน้ำตาลและน้ำเชื่อม, ความหมายมันจมขนมในน้ำเชื่อม. เป็นในด้านผลไม้มากขึ้น, Apfelstrudel เป็นหน่วงของ Baklava- นี้เป็นตัวอย่างที่ดีของอาหารออสเตรีย, เป็นจำนวนมากของพวกเขาสามารถติดตามร่องรอยจากอดีตภูมิภาคจักรวรรดิออสเตรียที่พวกเขาได้ถูกนำเข้าจาก. มีสูตร Apfelstrudel นับไม่ถ้วนออนไลน์, และบางส่วนของผู้เขียนสูตรจะใจกว้างพอที่จะแบ่งปันของพวกเขา ครอบครัว สูตรกับคนทั่วโลก. อย่างไรก็ตาม, กฎสากลคือแป้งที่ควรจะเป็นบางเพื่อให้พ่อครัวขนมสามารถอ่านหนังสือพิมพ์ผ่านมัน.

เกี่ยวกับผู้เขียน: Mami ทำงานในสิงคโปร์เต็มเวลาประมาณ 2 ปี. เธอได้เดินทางไปยังส่วนต่าง ๆ ของโลกอย่างกว้างขวางและอย่างรักการสำรวจสถานที่ใหม่ที่เธอไม่เคยได้เห็น. ในขณะที่ไม่ได้ทำงานหรือเดินทาง, เธออะไหล่เวลาว่างเล่นกีฬาเรือมังกรหรือการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ.

 

apfelstrudel ในออสเตรีย

 

คุณพร้อมที่จะสำรวจประเทศออสเตรียและเพลิดเพลินไปกับอาหาร? เว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่จะ สั่งซื้อตั๋วรถไฟเป็นบันทึกรถไฟ

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F6-must-try-austrian-dishes%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / TR ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.