เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 03/09/2021)

ขนมท้องถิ่นมาในหลายพันธุ์ ทั่วยุโรป. ทุกประเทศและภูมิภาคมีการรักษาของตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พวกเขามีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอ. สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีฟันหวาน, มีอะไรที่มีเสน่ห์มากขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางกว่ารสชาติใหม่. นี่คือที่สุดของเรา 5 ที่ดีที่สุดขนมท้องถิ่นที่จะลองในยุโรป.

 

1. หวานท้องถิ่น – โมสาร์ทคูเกล, ซาลซ์บูร์ก, ออสเตรีย

หนึ่งใน เป็นที่นิยมมากที่สุด และขนมหวานท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงในยุโรปเป็น โมสาร์ทคูเกล. ที่เรารู้ว่า, พอล Furst สร้างสูตรดั้งเดิมใน Salzburg กว่าหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา. มันเป็นชั้น รักษาช็อคโกแลต กับพิสตาเชียสีเขียวและตังเม.

มีอุตสาหกรรมทำหลายรุ่นงบประมาณ, และคุณสามารถค้นหาได้ในซูเปอร์มาร์เก็ต. อย่างไรก็ตาม, รุ่นเดิมไม่ได้ แพงเกินไป, และมันมีค่าแตกต่างในราคา. ทั้งหมด, พวกเขาเป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุดที่จะนำบ้านจากการเดินทางของคุณออสเตรีย.

มิวนิกรถไฟ Salzburg

Salzburg เพื่อพัสเซา

เวียนนารถไฟ Salzburg

Salzburg การรถไฟเวียนนา

 

2. หวานท้องถิ่น – โดนัท, เบอร์ลิน, เยอรมนี

Berliner Pfannkuchen Sufganiot

คุณไม่ต้องไปผูกลิ้นของคุณในปมที่จะบอกชื่อของขนมหวานท้องถิ่นนี้. คนย่นให้พวกเขา Berliner นอกเบอร์ลิน, และแพนเค้กในกรุงเบอร์ลิน. ซึ่งแตกต่างจากโดนัทอเมริกัน, พวกเขาไม่ได้มีหลุมในศูนย์. เมื่อคุณทำตามสูตรดั้งเดิม, คุณจะได้รับลูกของความหวานอร่อย, เต็มไปด้วยแยมหรือแยม, กับน้ำตาลไอซิ่ง.

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

 

3. stroopwafel, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

Stroopwafel is one of the Best Local Sweets to Try in Europe

stroopwafel เป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นเสพติดมากที่สุดสามารถพบในยุโรป. ซึ่งแตกต่างจากขนมอื่น ๆ อีกมากมาย, มีการอภิปรายเกี่ยวกับผู้ที่มีถิ่นกำเนิดสูตรและสถานที่ที่ไม่มี. Bakers ในดัตช์เมืองเกาทำให้พวกเขาเป็นครั้งแรก. เพราะพวกเขาแพ็คและการเดินทางที่ดี, พวกเขาทำ ความทรงจำที่ดี.

สองเวเฟอร์บางนำมารวมกันกับคาราเมล“กาว” ทำให้หนึ่ง Stroopwafel. แม้ว่ามันจะไม่ได้เสียงพิเศษ, อุทธรณ์สากลที่ทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุด. ขนมเหล่านี้ทำให้ สแน็คที่สมบูรณ์แบบ หลังจากวันที่ยาวนานของ รถไฟกระโดด, ช้อปปิ้ง, และปั่นจักรยานหลบ - กิจกรรมอัมสเตอร์ดัมทั้งหมดทั่วไป.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

4. Pastry เดนมาร์ก, โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก

แม้ว่าเดนมาร์กที่มีขนาดเล็ก, ตำนานของขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุดของการเดินทางไกลและกว้าง. ขนมเดนมาร์ก เดินทางไปเดนมาร์กกับกลุ่มของขนมปังออสเตรีย. แน่นอน, พวกเขามีการปรับเปลี่ยนสูตรในช่วงหลายปี, และผู้อพยพหลายสแกนดิเนเวีนำมันไปอเมริกา. อย่างไรก็ตาม, คุณจะสนุกกับมันมากที่สุดในประเทศที่ขนมปังทุ่มเทสมบูรณ์มัน.

นี้เดนมาร์กหวานท้องถิ่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่เบาที่สุดที่คุณจะได้ลิ้มรส. ขนมปังด้านบนออกกับแยม, ชีส, หรือครีมที่จะใส่ว่าไหวพริบสแกนดิเนเวียนที่สมบูรณ์แบบ. แม้ว่ามันจะเป็น ที่อุดมไปด้วยรสชาติและแคลอรี่, หลังจากวันที่ของการสำรวจโคเปนเฮเกน ในหิมะ, คุณจะเพลิดเพลินไปกับทั้งคุณสมบัติเหล่านี้.

 

 

5. คิวเบอร์ดอน, เบลเยียม

Cuberdon is among the Best Local Sweets to Try in Europe

คิวเบอร์ดอน เป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุดและชัดเจนที่สุดในยุโรป. มันเป็นหมวกที่มีรูปร่าง, มักเป็นสีม่วง, และไส้ราสเบอร์รี่. เมื่อคุณกัดเป็นหนึ่ง, ฟันของคุณจมลงกลางนุ่มเต็มไปด้วยความสะดวก. พวกเขามักเรียกว่า Belgium’s ความลับที่ดีที่สุด. เพราะมันเป็นเรื่องยากที่จะรักษามันไว้หลังจากไม่กี่สัปดาห์, พวกเขาไม่ได้ส่งออกบ่อย. อย่างไรก็ตาม, สำหรับการท่องเที่ยวที่ต้องการที่จะลองอะไรที่ไม่ซ้ำกันและนำมาไว้ที่บ้าน, cuberdon ที่สมบูรณ์แบบ.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

คุณต้องการที่จะเพิ่มน้ำตาลและเครื่องเทศบางเข้ามาในชีวิตของคุณและนั่งรถไฟ ท่องเที่ยวอาหาร ทั่วยุโรป? จองตั๋วของคุณวันนี้!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ที่ดีที่สุดขนมท้องถิ่นที่จะลองในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F5-best-local-sweets-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.