เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 22/05/2021)

ขนมท้องถิ่นมาในหลายพันธุ์ ทั่วยุโรป. ทุกประเทศและภูมิภาคมีการรักษาของตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พวกเขามีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอ. สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีฟันหวาน, มีอะไรที่มีเสน่ห์มากขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางกว่ารสชาติใหม่. นี่คือที่สุดของเรา 5 ที่ดีที่สุดขนมท้องถิ่นที่จะลองในยุโรป.

 

1. หวานท้องถิ่น – Mozartkugel, Salzburg, ออสเตรีย

หนึ่งใน เป็นที่นิยมมากที่สุด และขนมหวานท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงในยุโรปเป็น Mozartkugel. ที่เรารู้ว่า, พอล Furst สร้างสูตรดั้งเดิมใน Salzburg กว่าหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา. มันเป็นชั้น รักษาช็อคโกแลต กับพิสตาเชียสีเขียวและตังเม.

มีอุตสาหกรรมทำหลายรุ่นงบประมาณ, และคุณสามารถค้นหาได้ในซูเปอร์มาร์เก็ต. อย่างไรก็ตาม, รุ่นเดิมไม่ได้ แพงเกินไป, และมันมีค่าแตกต่างในราคา. ทั้งหมด, พวกเขาเป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุดที่จะนำบ้านจากการเดินทางของคุณออสเตรีย.

มิวนิกรถไฟ Salzburg

Salzburg เพื่อพัสเซา

เวียนนารถไฟ Salzburg

Salzburg การรถไฟเวียนนา

 

2. หวานท้องถิ่น – โดนัท, กรุงเบอร์ลิน, ประเทศเยอรมัน

โดนัท Sufganiot

คุณไม่ต้องไปผูกลิ้นของคุณในปมที่จะบอกชื่อของขนมหวานท้องถิ่นนี้. คนย่นให้พวกเขา Berliner นอกเบอร์ลิน, และแพนเค้กในกรุงเบอร์ลิน. ซึ่งแตกต่างจากโดนัทอเมริกัน, พวกเขาไม่ได้มีหลุมในศูนย์. เมื่อคุณทำตามสูตรดั้งเดิม, คุณจะได้รับลูกของความหวานอร่อย, เต็มไปด้วยแยมหรือแยม, กับน้ำตาลไอซิ่ง.

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

 

3. stroopwafel, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

Stroopwafel เป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุดที่จะลองในยุโรป

stroopwafel เป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นเสพติดมากที่สุดสามารถพบในยุโรป. ซึ่งแตกต่างจากขนมอื่น ๆ อีกมากมาย, มีการอภิปรายเกี่ยวกับผู้ที่มีถิ่นกำเนิดสูตรและสถานที่ที่ไม่มี. Bakers ในดัตช์เมืองเกาทำให้พวกเขาเป็นครั้งแรก. เพราะพวกเขาแพ็คและการเดินทางที่ดี, พวกเขาทำของที่ระลึกที่ยอดเยี่ยม.

สองเวเฟอร์บางนำมารวมกันกับคาราเมล“กาว” ทำให้หนึ่ง Stroopwafel. แม้ว่ามันจะไม่ได้เสียงพิเศษ, อุทธรณ์สากลที่ทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุด. ขนมเหล่านี้ทำให้ สแน็คที่สมบูรณ์แบบ หลังจากวันที่ยาวนานของ รถไฟกระโดด, ช้อปปิ้ง, และปั่นจักรยานหลบ - กิจกรรมอัมสเตอร์ดัมทั้งหมดทั่วไป.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

4. Pastry เดนมาร์ก, โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก

แม้ว่าเดนมาร์กที่มีขนาดเล็ก, ตำนานของขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุดของการเดินทางไกลและกว้าง. ขนมเดนมาร์ก เดินทางไปเดนมาร์กกับกลุ่มของขนมปังออสเตรีย. แน่นอน, พวกเขามีการปรับเปลี่ยนสูตรในช่วงหลายปี, และผู้อพยพหลายสแกนดิเนเวีนำมันไปอเมริกา. อย่างไรก็ตาม, คุณจะสนุกกับมันมากที่สุดในประเทศที่ขนมปังทุ่มเทสมบูรณ์มัน.

นี้เดนมาร์กหวานท้องถิ่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่เบาที่สุดที่คุณจะได้ลิ้มรส. ขนมปังด้านบนออกกับแยม, ชีส, หรือครีมที่จะใส่ว่าไหวพริบสแกนดิเนเวียนที่สมบูรณ์แบบ. แม้ว่ามันจะเป็น ที่อุดมไปด้วยรสชาติและแคลอรี่, หลังจากวันที่ของการสำรวจโคเปนเฮเกน ในหิมะ, คุณจะเพลิดเพลินไปกับทั้งคุณสมบัติเหล่านี้.

 

 

5. Cuberdon, เบลเยียม

Cuberdon เป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุดที่จะลองในยุโรป

Cuberdon เป็นหนึ่งในขนมท้องถิ่นที่ดีที่สุดและชัดเจนที่สุดในยุโรป. มันเป็นหมวกที่มีรูปร่าง, มักเป็นสีม่วง, และไส้ราสเบอร์รี่. เมื่อคุณกัดเป็นหนึ่ง, ฟันของคุณจมลงกลางนุ่มเต็มไปด้วยความสะดวก. พวกเขามักเรียกว่า Belgium’s ความลับที่ดีที่สุด. เพราะมันเป็นเรื่องยากที่จะรักษามันไว้หลังจากไม่กี่สัปดาห์, พวกเขาไม่ได้ส่งออกบ่อย. อย่างไรก็ตาม, สำหรับการท่องเที่ยวที่ต้องการที่จะลองอะไรที่ไม่ซ้ำกันและนำมาไว้ที่บ้าน, cuberdon ที่สมบูรณ์แบบ.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

คุณต้องการที่จะเพิ่มน้ำตาลและเครื่องเทศบางเข้ามาในชีวิตของคุณและนั่งรถไฟ ท่องเที่ยวอาหาร ทั่วยุโรป? จองตั๋วของคุณวันนี้!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ที่ดีที่สุดขนมท้องถิ่นที่จะลองในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F5-best-local-sweets-europe%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.