เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/12/2022)

นวัตกรรม, โอกาสทางการเงิน, ความคิดสร้างสรรค์, และการเข้าถึงตลาดที่ดีที่สุดคือคุณสมบัติหลักสำหรับศูนย์กลางการเริ่มต้นที่เฟื่องฟู. เหล่านี้ 12 ศูนย์กลางการเริ่มต้นชั้นนำทั่วโลกดึงดูดจิตใจที่มีความสามารถมากที่สุดเพื่อสร้างและหล่อเลี้ยงแนวคิดที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา, ทีมไอที, และสายสัมพันธ์เพื่อผลักดันสตาร์ทอัพที่น่าทึ่ง. จากเซี่ยงไฮ้สู่เบอร์ลิน, ระบบนิเวศเริ่มต้นชั้นนำเหล่านี้แข็งแกร่งที่สุดในโลก.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. ฮับสตาร์ทอัพชั้นนำทั่วโลก: บาร์เซโลน่า

เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพต่างประเทศ, บาร์เซโลน่า, เป็นหนึ่งในศูนย์กลางการเริ่มต้นที่มีความหลากหลายมากที่สุดทั่วโลก. ประการแรก, บาร์เซโลน่ามอบความคุ้มค่าสูงสุด, ในส่วนของการให้เช่าพื้นที่สำนักงาน, ฉากเชื่อมต่อ, กฎระเบียบ, และการเติบโตของการลงทุน. ในประการที่สอง, บาร์เซโลนามีผู้ก่อตั้งเทคโนโลยีมากความสามารถมากที่สุด, ยิ่งกว่าเทลอาวีฟอีก. ประการที่สาม, ท่ามกลางฮับสตาร์ทอัพยุโรปหลายแห่ง, บาร์เซโลน่ายอมเปิดทางให้ผู้ก่อตั้งสตรี, นักพัฒนา, และผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัล.

ทั้งหมดที่กล่าวมา บาร์เซโลน่าอยู่ด้านบนสุด 5 ศูนย์กลางการเริ่มต้นทั่วโลก, และชุมชนเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดลำดับที่ 7 ในยุโรป.

การเริ่มต้นที่สดใสในบาร์เซโลนา:

x1 วิทยาลัยอาชีวศึกษา, Amenitiz, Koa Health.

 

Promising Startups in Barcelona

2. กรุงมอสโก

เป็นหนึ่งในเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในยุโรป, มอสโกมีเศรษฐกิจขนาดใหญ่, และดินอุดมสมบูรณ์ให้จิตใจที่ยิ่งใหญ่มารวมกัน. นอกจากนี้, มอสโกเป็นเมืองที่มีความเป็นสากล, งามสง่า, น่าตื่นเต้น, หนุ่มสาว, ในระดับเดียวกับลอนดอนและปารีส.

ดังนั้น, มอสโกดึงดูดผู้ประกอบการรุ่นใหม่จากทั่วทุกมุมโลก, เพื่อทำงานร่วมกันผสานพลังกับความสามารถในท้องถิ่นที่กำลังเติบโต พื้นที่ทำงานร่วมกัน ในเมือง. ดังนั้น, จำนวนสตาร์ทอัพที่ก้าวล้ำในมอสโกมีจำนวนถึงระดับมหัศจรรย์ 1900.

 

Bridge in Moscow

 

3. ฮับสตาร์ทอัพชั้นนำทั่วโลก: ปารีส

ด้วยพื้นที่ทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยม, ปรับปรุงกฎระเบียบ, ทางเลือกทางการเงิน, และตู้ฟักไข่ที่น่าทึ่ง, ปารีสเป็นศูนย์กลางสตาร์ทอัพที่กำลังเติบโตในยุโรป. ในขณะที่เมืองนี้เป็นเมืองหลวงแฟชั่นที่มีชื่อเสียง, กลายเป็นระบบนิเวศที่ดีสำหรับสตาร์ทอัพ.

การเพิ่มขึ้นอย่างมากนี้ต้องขอบคุณ มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก, โดยเฉพาะคณะวิศวกรรมศาสตร์และบัณฑิตที่มีความสามารถ. นอกจากนี้, เครือข่ายตู้ฟักไข่อย่าง Silicon Sentier และมีชื่อเสียง พื้นที่ทำงานร่วมกัน La Cantine. ด้วยคุณประโยชน์ดังกล่าว, ปารีสติดอันดับฮับเทคโนโลยียุโรปที่ชาญฉลาด.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Paris is a Top Startup Hub

 

4. สิงคโปร์

ทันสมัย, เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, แม่เหล็กสำหรับชาวต่างชาติ, สิงคโปร์เป็นหนึ่งใน เมืองที่ดีที่สุด เพื่อใช้ชีวิตและเริ่มต้นการเริ่มต้นของคุณเอง. นอกจากนี้, สิงคโปร์ได้รับการยอมรับจากนักธุรกิจมากมายว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในเอเชียที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต, ดันฮ่องกงออกจากการแข่งขัน.

 

Skyscrapers in Singapore

 

5. ฮับสตาร์ทอัพชั้นนำทั่วโลก: เบอร์ลิน

ใน 2016 เมืองแห่งปาร์ตี้ของยุโรปชนะปารีสในฐานะศูนย์กลางการเริ่มต้นที่ใหญ่เป็นอันดับสองในยุโรป. ระบบนิเวศเริ่มต้นในเบอร์ลินเฟื่องฟูตั้งแต่นั้นมา, ด้วยจำนวนสตาร์ทอัพใหม่ที่เพิ่มขึ้นทุกปี, โดยไม่มีข้อยกเว้น. ให้เช่าพื้นที่สำนักงานต่ำ, และวีซ่าง่าย, ทำให้ดึงดูดผู้ประกอบการจำนวนมากมาที่เบอร์ลิน, วางเมืองไว้บนสุด 10 ศูนย์กลางการเริ่มต้นที่สำคัญที่สุดทั่วโลก.

เมืองนี้มีชื่อเสียงในด้านฉากคลับทางเลือก, ศูนย์กลางศิลปะที่ไม่เหมือนใคร, ชัดเจนมาก, บรรยากาศและโครงสร้างพื้นฐานของเมืองเป็นฐานที่ดีในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ทุกวัน. นอกจากนี้, มีโอกาสมากมายสำหรับผู้ประกอบการที่จะส่งเสริมการเริ่มต้นของพวกเขา, รับทุนอีกรอบ, และสานสัมพันธ์ในอีเวนท์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในกรุงเบอร์ลิน.

การเริ่มต้นที่มีแนวโน้มของเบอร์ลิน:

โอมิโอะ, Coachhub, อินฟาร์ม

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

Berlin's Promising Startups

 

6. ลอนดอน

ศูนย์รวมสตาร์ทอัพชั้นนำแห่งหนึ่งในยุโรป, ลอนดอนติดอันดับ 1 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ จำนวนสตาร์ทอัพที่มีความเคลื่อนไหวสูง. ลอนดอนเป็นผู้นำในการเริ่มต้นด้านเทคโนโลยีและการเงิน, พร้อมบันทึกการลงทุนประจำปีของ 8.4 พันล้านยูโรใน 2019.

ในขณะที่ลอนดอนเป็นหนึ่งในระบบนิเวศเริ่มต้นที่แพงที่สุดในโลก, ผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพหลายคนเลือกมันครั้งแล้วครั้งเล่า, ขอบคุณการเข้าถึงเงินทุนที่น่าทึ่ง. นอกจากนี้, ร้านอาหารในลอนดอน, ผับ, เหตุการณ์, เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างการเชื่อมต่อในบรรยากาศที่เป็นกันเอง.

สตาร์ทอัพแห่งอนาคตของลอนดอน:

โอนไว, Revol, โฮปิน.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

London's Bridge and River

 

7. ฮับสตาร์ทอัพชั้นนำทั่วโลก: เทลอาวีฟ

ด้วยจำนวนสตาร์ทอัพที่หนาแน่นที่สุดในโลก, ของ 1 การเริ่มต้นสำหรับทุกคน 154 ที่อาศัยอยู่ใน, Tel-Aviv เป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ 7 ศูนย์กลางการเริ่มต้นทั่วโลก. เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Tel-Aviv เป็นฮับสตาร์ทอัพชั้นนำ, คือว่าเมืองนี้อวดรวยต่างประเทศR&ดีเซ็นเตอร์, ความคิดสร้างสรรค์, และบริษัทที่พูดได้หลายภาษา.

ดังนั้น, ไม่น่าแปลกใจที่เทลอาวีฟมีมากกว่า 60 บริษัทสตาร์ทอัพที่จดทะเบียนใน NASDAQ. Tel-Aviv เป็นผู้นำด้าน AI และการเริ่มต้นระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์, เลี้ยง $2.9 พันล้านใน 2020 คนเดียว. ดังนั้น, หากคุณกำลังตั้งเป้าที่จะเข้าสู่ประเทศเริ่มต้นของ Tel-Aviv, เตรียมพร้อมสำหรับการเจรจาที่ยากลำบากกับนักธุรกิจหญิงและชายชาวอิสราเอลที่ดุเดือด.

การเริ่มต้นที่มีแนวโน้มของ Tel-Aviv:

Wix, วันจันทร์, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

 

8. หุบเขาซิลิคอน

ศูนย์รวมการเริ่มต้นที่ดีที่สุดในโลกคือ Silicon Valley. สถานที่ที่ดีที่สุดในโลกในการสร้างสตาร์ทอัพของคุณเองและขับเคลื่อนเครื่องยนต์คือในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ. มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีศูนย์, San-Fransisco เป็นศูนย์บ่มเพาะสตาร์ทอัพชั้นนำ.

สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับสตาร์ทอัพที่จะเติบโตและเจริญรุ่งเรืองคือกฎระเบียบที่แน่นแฟ้นและเป็นมิตร. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, การเริ่มต้นไม่สามารถเจริญเติบโตได้เว้นแต่ความคิดของมัน, พัฒนาการ, และจิตใจก็รักษาไว้ด้วยธรรมบัญญัติ. ดังนั้น, ซิลิคอนแวลลีย์ดึงดูดใจผู้คนมากมายจากทั่วทุกมุมโลก, และมีประมาณ 40,000 สตาร์ทอัพในซิลิคอนแวลลีย์.

 

Silicon Valley USA

 

9. ฮับสตาร์ทอัพชั้นนำทั่วโลก: อัมสเตอร์ดัม

เสรีนิยม, ยินดีต้อนรับ, และมีชีวิตชีวา, ถนนและลำคลองในอัมสเตอร์ดัมค่อนข้างมีชีวิตชีวาและสร้างแรงบันดาลใจ. ในเมืองที่เปิดกว้าง, ความคิดสร้างสรรค์, และศิลปะ, คุณจะไม่แปลกใจเลยที่รู้ว่าศูนย์กลางการเริ่มต้นของอัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในศูนย์กลางที่เฟื่องฟูที่สุดในโลก. อยู่ในอันดับที่ 4 สร้างสรรค์ที่สุด เมืองทั่วโลก, แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนดิจิทัลที่เสถียรของอัมสเตอร์ดัมดึงดูดผู้ก่อตั้งเริ่มต้นจากทั่วโลก.

ดังนั้น, หากคุณกำลังมองหาการลงทุน, หรือแลกเปลี่ยนความคิดด้วยจิตใจที่เฉียบแหลมที่สุด, Amsterdam ควรเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการลงทุนเริ่มต้น.

สตาร์ทอัพที่สดใสในอัมสเตอร์ดัม:

ดร., Dyme, เที่ยวบิน.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Top Startup Hubs In Amsterdam

 

10. เซี่ยงไฮ้

ความคิดที่ขยันขันแข็งของจีนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติของเมืองและความสามารถที่น่าทึ่งในการดูแล 15 ยูนิคอร์นในเมือง. ในขณะที่หน่วยงานท้องถิ่นมีชื่อเสียงในด้านกฎระเบียบที่เข้มงวด, กิจกรรมเริ่มต้นเช่น Startup Weekends และ Barcamps ในเซี่ยงไฮ้สร้างพื้นที่อุดมสมบูรณ์สำหรับรากฐานของยูนิคอร์นในท้องถิ่น.

นอกจากนี้, ตลาดหุ้นเซี่ยงไฮ้พยายามดึงดูดสตาร์ทอัพใหม่อย่างต่อเนื่อง, และการระดมทุนขนาดใหญ่. จากแอปอีคอมเมิร์ซไปจนถึงอีเลิร์นนิง, สตาร์ทอัพเซี่ยงไฮ้’ ฮับมีความเก่งกาจและนวัตกรรม.

สตาร์ทอัพแห่งความหวังในเซี่ยงไฮ้:

หลิวซั่ว, Pinduoduo, สีแดง.

 

Shanghai At Night

 

10. ฮับสตาร์ทอัพชั้นนำทั่วโลก: ฮ่องกง

กับงานสัมมนาสตาร์ทอัพที่ยอดเยี่ยม, ภาษีต่ำ, และอัตราดอกเบี้ย, ฮ่องกงเป็นระบบนิเวศเริ่มต้นที่เฟื่องฟูในเอเชีย. ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองตะวันตกที่สุดในเอเชีย, ฮ่องกงมีความทันสมัย, เต็มไปด้วยทิวทัศน์อันตระการตาและ ตึกระฟ้า, ดังนั้นท้องฟ้าจึงมีขีดจำกัด. ในขณะที่ฮ่องกงมีชื่อเสียงในด้านเส้นขอบฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจและทัศนียภาพอันล้ำยุค, ภูมิทัศน์ของสตาร์ทอัพส่วนใหญ่เป็นการเงินและฟินเทค.

ดังนั้น, ท่ามกลางยูนิคอร์นมากมายในเมือง, คุณจะเห็นยูนิคอร์น Fintech เป็นส่วนใหญ่, พร้อมกับซอฟต์แวร์ $ ข้อมูล. นอกจากจะกรูมมิ่งความสามารถในท้องถิ่นแล้ว, โคเวิร์กกิ้งสเปซท้องถิ่นในฮ่องกงยินดีต้อนรับจิตใจต่างชาติที่สดใส. โคคูน, เดอะ ไฮฟ์ ฮ่องกง, Good Lab เป็นเพียงส่วนหนึ่งของพื้นที่ทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยม, ทำงานร่วมกันและดึงดูดผู้ก่อตั้งจากนอกเอเชีย.

สตาร์ทอัพแห่งความหวังในฮ่องกง:

Gatcoin, เงินสด, IP Nexus.

 

Startup Hub In Hong Kong

 

11. ปักกิ่ง

ที่มาของ Xiaomi, ตึกระฟ้าของปักกิ่งเป็นที่ที่นวัตกรรม, เทคโนโลยี, และพบกับพรสวรรค์ในการระดมความคิด. การออกแบบแห่งอนาคตของปักกิ่งเป็นแรงบันดาลใจสำหรับฮับสตาร์ทอัพที่คึกคักที่สุดในเอเชีย. ดังนั้น, ในเมืองคนเดียวมีมากกว่า 30 ยูนิคอร์น, ก่อตั้งโดยผู้มีพรสวรรค์ของเมือง.

นอกจากนี้, ปักกิ่งโดดเด่นท่ามกลาง 12 ศูนย์กลางการเริ่มต้นชั้นนำทั่วโลกในเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์และก้าวหน้า. ตัวอย่างเช่น, ปักกิ่ง’ ระบบนิเวศน์ของสตาร์ทอัพอุดมไปด้วยยูนิคอร์นที่ผสานการเรียนรู้เชิงลึกและแมชชีนเลิร์นนิงเข้าด้วยกัน, ร่วมกับปัญญาประดิษฐ์.

สตาร์ทอัพที่มีแนวโน้มเติบโตในปักกิ่ง:

WeChat, ไป่ตู้, ByteDance.

 

Sunset In Beijing

 

12. ฮับสตาร์ทอัพชั้นนำทั่วโลก: มิวนิค

มีหนึ่งด้านบน 3 ฉากเริ่มต้นที่เชื่อมต่อกันอย่างดี, มิวนิคมีระบบนิเวศเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม. นอกจากจะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างความสัมพันธ์และสร้างโอกาสในการรับรอง, มิวนิกมีค่าเฉลี่ยของ 290% การเติบโตของการลงทุนทุกปี.

เพราะเหตุนี้, มิวนิคมีบริษัทสตาร์ทอัพจำนวนมากที่สุดรายหนึ่งทั่วโลก, ตำแหน่งงานว่างที่หลากหลาย, และสตาร์ทอัพชั้นนำในยุโรป.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

Startup Hub In Munich

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะแบ่งปันกับคุณด้านบน 12 Startup Hubs Worldwide.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์ของเรา "สูงสุด 12 Startup Hubs Worldwide” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/th/top-startup-hubs-worldwide/ – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.