เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/12/2022)

Coworking Space ได้รับความนิยมไปทั่วโลก, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกเทคโนโลยี. แทนที่สำนักงานแบบเดิมๆ, พื้นที่ coworking ชั้นนำในยุโรปได้รับการตรวจสอบเพื่อเสนอโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนโลก. โดยสังเขป, พื้นที่ทำงานที่ใช้ร่วมกันร่วมกันและบุคคลที่ทำงานตรงข้ามกับคุณอาจอยู่ในอุตสาหกรรมหรือธุรกิจอื่น.

จริง, พื้นที่ทำงานร่วมกันเหมาะสำหรับคนทำงานทางไกล, สตาร์ทอัพ, และเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและการตลาด. การเสนอวัฒนธรรมทางสังคมและกิจกรรมการชุมนุมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพบปะและสร้างเครือข่ายกับคนในท้องถิ่น หากคุณทำงานจากบ้านในพื้นที่ทำงานร่วมกันชั้นนำแห่งหนึ่งในยุโรป.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

ไฮฟ์ พื้นที่ทำงานร่วมกันในบูดาเปสต์

ด้วยปฏิทินกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมและพื้นที่ทำงานที่สว่างสดใส, ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในบูดาเปสต์ชอบพื้นที่ทำงานร่วมกัน Kaptar. สถานที่นี้ดึงดูด เจเนอเรชั่น Z ในระดับที่มากขึ้น, เนื่องจากบรรยากาศของเยาวชนที่น่าทึ่งและเวิร์กช็อประดับมืออาชีพมากมาย. ดังนั้น, นอกจากจะได้บรรยากาศการทำงานที่ไม่เหมือนใครแล้ว, คุณยังได้รับโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่สำคัญกับคนในท้องถิ่น.

ดังนั้น, หากคุณกำลังมองหาสถานที่เพื่อสร้างฐานของคุณในขณะที่ ทำงานทางไกลและอาศัยอยู่ในฮังการี, เราขอแนะนำให้คุณพิจารณา Kaptar. หากคุณกำลังลังเล, เริ่มต้นด้วยวันผ่าน, ลองใช้สิ่งอำนวยความสะดวก, สัมผัสกับความรู้สึก, และคลุกคลีกับภูมิปัญญาท้องถิ่นอันยิ่งใหญ่. เราเชื่อว่าสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ coworking space คือความยืดหยุ่นและความเป็นชุมชน.

สิทธิพิเศษ: กิจกรรมเย็นวันศุกร์และการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ประกอบการ.

ที่ตั้ง: 1065 เรเวย์ คอซ 4., บูดาเปสต์, ฮังการี

เวียนนารถไฟบูดาเปสต์

ปรากรถไฟบูดาเปสต์

มิวนิกรถไฟบูดาเปสต์

กราซรถไฟบูดาเปสต์

 

Top Coworking Spaces In Europe

พื้นที่ทำงานร่วมกันของ Mindspace

พื้นที่ทำงานร่วมกัน Mindspace นำเสนอสภาพแวดล้อมการทำงานที่หรูหราและเหมาะสมสำหรับผู้บริหารและธุรกิจที่มีชื่อเสียง. แม้ว่า Mindspace จะเป็นที่นิยมในหมู่ธุรกิจบูติก, นอกจากนี้ยังเหมาะกับองค์กรขนาดใหญ่หรือบริษัทระดับกลางอีกด้วย. แม้ว่าการตกแต่งจะน่าดึงดูดใจมากก็ตาม, ลูกค้าทุกท่าน, โดยเฉพาะตัวใหญ่, ควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเปลี่ยนสำนักงานถาวรเป็น co-shared space.

พื้นที่ทำงานร่วมกันของ Mindspace มีพื้นที่เปิดโล่ง, ห้องประชุมส่วนตัว, เลานจ์ที่สวยงาม, และพื้นที่จัดกิจกรรม. การออกแบบร่วมสมัยที่โฉบเฉี่ยวช่วยสร้างบรรยากาศแบบคลับสุดพิเศษของพื้นที่ทำงานร่วมกันของ Mindspace ทั่วโลก – สหรัฐอเมริกา, ยุโรป, และอิสราเอล. ลูกค้าสามารถเลือกระหว่างบัตรผ่านรายวันหรือเช่าพื้นที่สำหรับระยะยาว.

สถานที่ยอดนิยมของ Mindspace ใน ยุโรป: แฟรงค์เฟิร์ต, เบอร์ลิน, อัมสเตอร์ดัม.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟอาเค่น

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

เดรสเดนรถไฟโคโลญ

อาเค่นในการรถไฟโคโลญ

 

Coworking For Business Travelers

พื้นที่ทำงานร่วมกันของชนเผ่า

พื้นที่สว่างที่ชนเผ่าได้รับแรงบันดาลใจที่น่าพอใจ เร่ร่อนทางดิจิทัลและพนักงานระยะไกล ตั้งแต่ 2015. ชนเผ่า’ ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน, บริการอาหารปรุงสดใหม่, และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมทำให้ Tribes’ coworking space ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. ยิ่งไปกว่านั้น, สาขาของเผ่าตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายที่สุด, ใกล้กับสถานีรถไฟเช่น Amsterdam Amstel.

ห้องประชุม, บริการสำนักงานเสมือน, และพื้นที่สำนักงานที่ยืดหยุ่นเป็นข้อดีบางประการที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ที่ Tribes. ดังนั้น, หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเปลี่ยนโฮมออฟฟิศเป็นพื้นที่ทันสมัย, พื้นที่ทำงานร่วมกันของ Tribes เปิดให้บริการทุกวัน, รายสัปดาห์, หรือค่าเช่ารายเดือน. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานแบบผสมผสาน.

ตำแหน่งชนเผ่าชั้นนำในยุโรป: อัมสเตอร์ดัม, บรัสเซลส์.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

พื้นที่ทำงานร่วมกันของ WeWork

WeWork ครองอุตสาหกรรม coworking space ทั่วโลก. ในขณะที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา, ความนิยมของ WeWork ลดลง, สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ข้อเสนอของ WeWork นั้นยอดเยี่ยมที่สุด. ตัวอย่างเช่น, โซลูชันพื้นที่ทำงานเป็นหนึ่งในโซลูชันที่หลากหลายที่สุดในโลก, ตั้งแต่การเช่าทั้งชั้นไปจนถึงห้องประชุม – WeWork Space มีทางออกสำหรับทุกธุรกิจ.

ดังนั้น, พื้นที่ทำงานร่วมกันของ WeWork นำไปสู่โครงสร้างพื้นฐานและโอกาสในการทำงานร่วมกันในกิจกรรมที่มีการวางแผนอย่างดีและชั่วโมงแห่งความสุข. ตั้งอยู่ที่ 127 เมืองทั่วโลก, WeWork มอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่ไม่เหมือนใครในสถานที่ยอดนิยมในยุโรป, ในตะวันออกกลาง, อเมริกาเหนือ, แอฟริกา, และเอเชียแปซิฟิก. ปัจจุบัน, เครือข่าย WeWork ครอบคลุม 23 ประเทศ.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Digital Nomads having fun

CoWomen Coworking Space ในกรุงเบอร์ลิน

สวรรค์สำหรับผู้หญิงที่จะสร้าง, พัฒนา, และเครือข่าย – พื้นที่ CoWomen เป็นชุมชนที่กระตือรือร้น. นอกจากนี้, ชุมชนยินดีต้อนรับผู้หญิงที่มีภูมิหลังหลากหลายที่ต้องการแบ่งปันความรู้และทักษะทางวิชาชีพ. CoWomen ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน, พื้นที่โต๊ะทำงานที่ใกล้ชิด, ห้องครัวขนาดเล็กน่ารัก, และพื้นที่นั่งเล่นที่สวยงาม.

หากคุณกำลังเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง, การผสมผสานการทำงานและการเดินทาง – CoWomen เป็นพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อและพบปะกับผู้ประกอบการหญิง. สมาชิกราคาย่อมเยาและยืดหยุ่นทำให้พื้นที่ CoWomen ในเบอร์ลินเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่เริ่มก้าวแรกและลงทุนในธุรกิจมากขึ้น.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

 

พื้นที่ทำงานร่วมกันที่ดีที่สุดในลอนดอน

ในทำเลใจกลางเมือง, ยังห่างไกลจากความวุ่นวายในเมือง, คลับเลเธอร์อยู่ที่ไหน มีการสร้างสตาร์ทอัพในท้องถิ่น. ตู่he leather club อยู่ติดกับสถานี London Bridge, คุณจึงเข้าถึงจุดใดก็ได้ในลอนดอน, ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากหากคุณเดินทางไปทั่วเมืองแต่ต้องการฐานที่คุณสามารถพัฒนาธุรกิจและติดตามงานได้.

นอกจากนี้, คุณสามารถเลือกระหว่างการทำงานในร่มหรือกลางแจ้งพร้อมชมวิวของ Shard บนดาดฟ้า. เช่นเดียวกับ coworking space ส่วนใหญ่ในยุโรป, Leather Club มีบัตรผ่านหลายแบบ, จากรายเดือน หรือวันผ่านไป. ดังนั้น, คุณไม่ได้ผูกมัดด้วยสัญญากับค่าเช่าหรือสถานที่ราคาแพง แต่มีความยืดหยุ่นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว.

สรุปแล้ว, หากคุณเป็นบุคคลหรือมีทีมขนาดเล็ก, โคเวิร์กกิ้งสเปซทั้งเจ็ดแห่งในยุโรปนี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ. การออกแบบและโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมสร้างเงื่อนไขที่เหมาะสำหรับการสร้างเครือข่ายทั่วยุโรป, เพิ่มผลกำไรของคุณในขณะที่ประหยัดค่าเช่า.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

การเดินทางโดยรถไฟที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นด้วยการค้นหาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดในเส้นทางรถไฟที่ยอดเยี่ยมและสะดวกสบายที่สุด. พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณเตรียมการเดินทางโดยรถไฟและค้นหาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเรา“ยอด 7 พื้นที่ทำงานร่วมกันในยุโรป” บนไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/en/top-coworking-spaces-in-europe/ – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / pl เป็น / tr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.