เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/12/2022)

Coworking Space ได้รับความนิยมไปทั่วโลก, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกเทคโนโลยี. แทนที่สำนักงานแบบเดิมๆ, พื้นที่ coworking ชั้นนำในยุโรปได้รับการตรวจสอบเพื่อเสนอโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนโลก. โดยสังเขป, พื้นที่ทำงานที่ใช้ร่วมกันร่วมกันและบุคคลที่ทำงานตรงข้ามกับคุณอาจอยู่ในอุตสาหกรรมหรือธุรกิจอื่น.

จริง, พื้นที่ทำงานร่วมกันเหมาะสำหรับคนทำงานทางไกล, สตาร์ทอัพ, และเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและการตลาด. การเสนอวัฒนธรรมทางสังคมและกิจกรรมการชุมนุมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพบปะและสร้างเครือข่ายกับคนในท้องถิ่น หากคุณทำงานจากบ้านในพื้นที่ทำงานร่วมกันชั้นนำแห่งหนึ่งในยุโรป.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

ไฮฟ์ พื้นที่ทำงานร่วมกันในบูดาเปสต์

ด้วยปฏิทินกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมและพื้นที่ทำงานที่สว่างสดใส, ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในบูดาเปสต์ชอบพื้นที่ทำงานร่วมกัน Kaptar. สถานที่นี้ดึงดูด เจเนอเรชั่น Z ในระดับที่มากขึ้น, เนื่องจากบรรยากาศของเยาวชนที่น่าทึ่งและเวิร์กช็อประดับมืออาชีพมากมาย. ดังนั้น, นอกจากจะได้บรรยากาศการทำงานที่ไม่เหมือนใครแล้ว, คุณยังได้รับโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่สำคัญกับคนในท้องถิ่น.

ดังนั้น, หากคุณกำลังมองหาสถานที่เพื่อสร้างฐานของคุณในขณะที่ ทำงานทางไกลและอาศัยอยู่ในฮังการี, เราขอแนะนำให้คุณพิจารณา Kaptar. หากคุณกำลังลังเล, เริ่มต้นด้วยวันผ่าน, ลองใช้สิ่งอำนวยความสะดวก, สัมผัสกับความรู้สึก, และคลุกคลีกับภูมิปัญญาท้องถิ่นอันยิ่งใหญ่. เราเชื่อว่าสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ coworking space คือความยืดหยุ่นและความเป็นชุมชน.

สิทธิพิเศษ: กิจกรรมเย็นวันศุกร์และการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ประกอบการ.

ที่ตั้ง: 1065 เรเวย์ คอซ 4., บูดาเปสต์, ฮังการี

เวียนนารถไฟบูดาเปสต์

ปรากรถไฟบูดาเปสต์

มิวนิกรถไฟบูดาเปสต์

กราซรถไฟบูดาเปสต์

 

Top Coworking Spaces In Europe

พื้นที่ทำงานร่วมกันของ Mindspace

พื้นที่ทำงานร่วมกัน Mindspace นำเสนอสภาพแวดล้อมการทำงานที่หรูหราและเหมาะสมสำหรับผู้บริหารและธุรกิจที่มีชื่อเสียง. แม้ว่า Mindspace จะเป็นที่นิยมในหมู่ธุรกิจบูติก, นอกจากนี้ยังเหมาะกับองค์กรขนาดใหญ่หรือบริษัทระดับกลางอีกด้วย. แม้ว่าการตกแต่งจะน่าดึงดูดใจมากก็ตาม, ลูกค้าทุกท่าน, โดยเฉพาะตัวใหญ่, ควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเปลี่ยนสำนักงานถาวรเป็น co-shared space.

พื้นที่ทำงานร่วมกันของ Mindspace มีพื้นที่เปิดโล่ง, ห้องประชุมส่วนตัว, เลานจ์ที่สวยงาม, และพื้นที่จัดกิจกรรม. การออกแบบร่วมสมัยที่โฉบเฉี่ยวช่วยสร้างบรรยากาศแบบคลับสุดพิเศษของพื้นที่ทำงานร่วมกันของ Mindspace ทั่วโลก – สหรัฐอเมริกา, ยุโรป, และอิสราเอล. ลูกค้าสามารถเลือกระหว่างบัตรผ่านรายวันหรือเช่าพื้นที่สำหรับระยะยาว.

สถานที่ยอดนิยมของ Mindspace ใน ยุโรป: แฟรงค์เฟิร์ต, เบอร์ลิน, อัมสเตอร์ดัม.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟอาเค่น

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

เดรสเดนรถไฟโคโลญ

อาเค่นในการรถไฟโคโลญ

 

Coworking For Business Travelers

พื้นที่ทำงานร่วมกันของชนเผ่า

พื้นที่สว่างที่ชนเผ่าได้รับแรงบันดาลใจที่น่าพอใจ เร่ร่อนทางดิจิทัลและพนักงานระยะไกล ตั้งแต่ 2015. ชนเผ่า’ ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน, บริการอาหารปรุงสดใหม่, และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมทำให้ Tribes’ coworking space ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. ยิ่งไปกว่านั้น, สาขาของเผ่าตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายที่สุด, ใกล้กับสถานีรถไฟเช่น Amsterdam Amstel.

ห้องประชุม, บริการสำนักงานเสมือน, และพื้นที่สำนักงานที่ยืดหยุ่นเป็นข้อดีบางประการที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ที่ Tribes. ดังนั้น, หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเปลี่ยนโฮมออฟฟิศเป็นพื้นที่ทันสมัย, พื้นที่ทำงานร่วมกันของ Tribes เปิดให้บริการทุกวัน, รายสัปดาห์, หรือค่าเช่ารายเดือน. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานแบบผสมผสาน.

ตำแหน่งชนเผ่าชั้นนำในยุโรป: อัมสเตอร์ดัม, บรัสเซลส์.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

พื้นที่ทำงานร่วมกันของ WeWork

WeWork ครองอุตสาหกรรม coworking space ทั่วโลก. ในขณะที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา, ความนิยมของ WeWork ลดลง, สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ข้อเสนอของ WeWork นั้นยอดเยี่ยมที่สุด. ตัวอย่างเช่น, โซลูชันพื้นที่ทำงานเป็นหนึ่งในโซลูชันที่หลากหลายที่สุดในโลก, ตั้งแต่การเช่าทั้งชั้นไปจนถึงห้องประชุม – WeWork Space มีทางออกสำหรับทุกธุรกิจ.

ดังนั้น, พื้นที่ทำงานร่วมกันของ WeWork นำไปสู่โครงสร้างพื้นฐานและโอกาสในการทำงานร่วมกันในกิจกรรมที่มีการวางแผนอย่างดีและชั่วโมงแห่งความสุข. ตั้งอยู่ที่ 127 เมืองทั่วโลก, WeWork มอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่ไม่เหมือนใครในสถานที่ยอดนิยมในยุโรป, ในตะวันออกกลาง, อเมริกาเหนือ, แอฟริกา, และเอเชียแปซิฟิก. ปัจจุบัน, เครือข่าย WeWork ครอบคลุม 23 ประเทศ.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Digital Nomads having fun

CoWomen Coworking Space ในกรุงเบอร์ลิน

สวรรค์สำหรับผู้หญิงที่จะสร้าง, พัฒนา, และเครือข่าย – พื้นที่ CoWomen เป็นชุมชนที่กระตือรือร้น. นอกจากนี้, ชุมชนยินดีต้อนรับผู้หญิงที่มีภูมิหลังหลากหลายที่ต้องการแบ่งปันความรู้และทักษะทางวิชาชีพ. CoWomen ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน, พื้นที่โต๊ะทำงานที่ใกล้ชิด, ห้องครัวขนาดเล็กน่ารัก, และพื้นที่นั่งเล่นที่สวยงาม.

หากคุณกำลังเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง, การผสมผสานการทำงานและการเดินทาง – CoWomen เป็นพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อและพบปะกับผู้ประกอบการหญิง. สมาชิกราคาย่อมเยาและยืดหยุ่นทำให้พื้นที่ CoWomen ในเบอร์ลินเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่เริ่มก้าวแรกและลงทุนในธุรกิจมากขึ้น.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

 

พื้นที่ทำงานร่วมกันที่ดีที่สุดในลอนดอน

ในทำเลใจกลางเมือง, ยังห่างไกลจากความวุ่นวายในเมือง, Club Lether is where local start-ups are made. ตู่he leather club is right next to London Bridge station, so you have access to any point in London, which is a massive advantage if you commute all over the city but need a base where you can cultivate your business and catch up on work.

นอกจากนี้, you can choose between working indoors or outdoors with the views of the Shard on the rooftop. Like most coworking spaces in Europe, the Leather Club offers various passes, from monthly or day passes. ดังนั้น, you are not tied down by contract to expensive rent or location but rather have flexibility which is especially important in a fast-paced world.

สรุปแล้ว, if you are an individual or have a small team, these seven coworking spaces in Europe answer all your needs. The excellent design and infrastructure create the ideal conditions for networking all over Europe, growing your profits while saving on rent costs.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

การเดินทางโดยรถไฟที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นด้วยการค้นหาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดในเส้นทางรถไฟที่ยอดเยี่ยมและสะดวกสบายที่สุด. พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณเตรียมการเดินทางโดยรถไฟและค้นหาตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเรา“ยอด 7 Coworking Spaces In Europe” onto your site? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fen%2Ftop-coworking-spaces-in-europe%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / pl เป็น / tr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.