เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/12/2023)

หากคุณเป็น เดินทางเดี่ยว และที่คุณต้องการในการฝึกอบรมการเดินทางเป็นชนเผ่าเร่ร่อน, แล้วคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม. การเดินทางรถไฟเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุด เดินทางไปทั่วยุโรป ถ้าคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับทุกสิ่งที่ว่ายุโรปจะสามารถให้ได้. ไม่ว่าจะเป็นเมือง, หรือภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามคุณสามารถเพลิดเพลินกับมันทั้งหมดด้วย เดินทางโดยรถไฟ.

มีอะไรอีก, เดินทางโดยรถไฟเป็นชนเผ่าเร่ร่อนที่มี จำนวนมากของผลประโยชน์อื่น ๆ. คุณได้รับประสบการณ์ทุกอย่างในเวลาของคุณ, และรถไฟให้คุณเป็นไปได้ที่จะทำมันได้อย่างราบรื่นและไม่ยุ่งยากใด ๆ. มันอาจจะเป็น ช้าเป็นบางครั้ง, แต่มีความเครียดอยู่ในโหมดของการเดินทางนี้, แต่ทว่า เครื่องบินเป็นสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง. หากคุณเดินทางโดยเครื่องบิน, มีความเครียดอย่างต่อเนื่องของ แน่นเกินไป สนามบินและมาตรการรักษาความปลอดภัยขยัน. มีอะไรอีก, ในบางกรณี, คุณจะได้รับไปยังปลายทางของคุณเร็วขึ้นถ้าคุณนั่งรถไฟ!

เหล่านี้และเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมาย, การเดินทางด้วยรถไฟตามเงื่อนไขของคุณเองเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้. หากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นการผจญภัยนี้เร่ร่อนที่มีมนต์ขลัง, บทความนี้จะช่วยให้คุณโดยการให้คุณให้คำแนะนำและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการที่จะทำมันได้ดี.

 

สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อคุณต้องการการรถไฟการเดินทางเป็น Nomad

การเดินทางด้วยรถไฟเป็นชนเผ่าเร่ร่อนและเห็นมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจ

 

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการเดินทางด้วยรถไฟของคุณเป็นผจญภัย Nomad, คุณต้องมีความตั้งใจที่จะทำมัน, และคุณจะต้องมีเงิน.

หากคุณต้องการที่จะท่องเที่ยว เดินทางรถไฟ, คุณจะไม่มีปัญหาถ้าคุณทำงานเป็น อิสระ หรือจากบ้านของคุณ. การทำงานใด ๆ ที่คุณสามารถทำได้บนแล็ปท็อปของคุณ, คุณสามารถทำมันในสถานที่ใด.

ถ้าคุณ ต้องการหยุดพัก จากการทำงานไปจนถึงวันหยุดพักผ่อน, คุณจะต้องใช้จ่ายเงินอย่างชาญฉลาด. สิ่งที่ดีคือมีโซลูชั่นที่จะช่วยให้.

ทราบว่าหากเดินทางโดยรถไฟสำหรับ 30 วันขึ้นไป จากนั้นเลือก Interrail global pass. แต่ตั๋วเดี่ยวให้คุณมีโอกาสที่จะเดินทางข้ามส่วนใหญ่ของยุโรปที่สะดวกของคุณ, ทำให้มันเป็นความฝันของชนเผ่าเร่ร่อน. คุณจะได้รับที่จะไปเมื่อและที่คุณต้องการ, และนั่นคือวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างประสบการณ์การเดินทางที่ไม่ซ้ำกัน.

สิ่งที่คุณเลือกสำหรับการเดินทางรถไฟของคุณ, คุณยังสามารถ ประหยัดเงินในลักษณะนี้.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

วิธีประหยัดเงินเมื่อคุณฝึกการเดินทางแบบเร่ร่อน

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับประเภทของประสบการณ์นี้คือการที่คุณเนื้อแท้จะใช้จ่ายเงินน้อยลง. โดยสิ่งนี้, เราหมายถึงว่าเมื่อคุณฝึกการเดินทางเป็นชนเผ่าเร่ร่อน, คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดถ้าคุณอยู่ใน หอพักราคาถูก, ปรุงอาหารของคุณ อาหาร, และอื่น ๆ.

สำหรับการเลือกโหมดของการเดินทางครั้งนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงิน.

เงินส่วนใหญ่ใช้จ่ายเมื่อการเดินทางด้วยรถไฟเป็นชนเผ่าเร่ร่อนไปกับการจองห้องพัก. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณจองโฮสเทล, คุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากเป็น พวกเขากำลังมากราคาไม่แพงกว่าโรงแรม และนำเสนอประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำมากขึ้น. มีอะไรอีก, เมื่อคุณเดินทางคนเดียว, คุณสามารถจองห้องพักใด ๆ กับหลาย ๆ คนที่อยู่ในนั้น, ซึ่งเป็น เลือกที่ถูกที่สุด. และไว้วางใจเรา, คุณจะต้องการสิ่งนี้เพราะจะช่วยให้คุณสามารถสังสรรค์กับนักเดินทางที่มีใจเดียวกัน.

ในทางกลับกัน, ถ้าคุณต้องการ ตอบสนองความต้องการของชาวบ้าน, คุณควรใช้ Couchsurfing, เพราะวิธีนี้คุณจะได้รับที่จะอยู่กับชาวบ้าน. พลัส, พวกเขาสามารถบอกคุณเกี่ยวกับเมืองของพวกเขาและแสดงให้คุณทุกสถานที่สนุกมูลค่าการเยี่ยมชม.

สิ่งต่อไปที่กินไปที่เงินออมของคุณคือ, ดี, การรับประทานอาหาร. คุณสามารถประหยัดเงินในอาหารโดยการเตรียมความพร้อมมื้ออาหารของคุณในหอพักหรืออพาร์ทเมน. โฮสเทลและอพาร์ตเมนต์ส่วนใหญ่มีห้องครัวที่คุณสามารถใช้ได้ฟรี. มีอะไรอีก, โอกาสอื่น ๆ Hostel คือการออกไปเที่ยวกับคนบางคนและเตรียมความพร้อม อาหาร แบ่ง.

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

โคโลญไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

การเดินทางด้วยรถไฟเป็นเคล็ดลับของชาวเร่ร่อน

การเดินทางด้วยรถไฟเป็นชนเผ่าเร่ร่อนและพบเพื่อนใหม่

 

  • หากคุณเดินทางด้วยรถไฟเป็นชนิด Nomad ของคนเปิดเผย, เข้าพักที่หอพักเป็นสิ่งที่คุณจะรักมันเป็นสำหรับคนที่ชอบคุณ.
  • หากคุณเดินทางด้วยรถไฟเป็นชนิด Nomad ของคนเก็บตัว, คุณจะต้องใส่ในความพยายามเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าคุณต้องการที่จะออกไปเที่ยวกับคนอื่น ๆ. สิ่งที่ดีคือว่าหลังจากที่ไม่กี่วัน, คุณจะได้ใช้มัน. ในที่สุด, คุณจะรักในแบบที่คุณจะได้รับออกไปเที่ยวกับคนอื่น ๆ ในขณะที่กำลังเดินทางเร่ร่อน.
  • คุณไม่ต้องใช้ท่องที่นอนที่จะอยู่กับชาวบ้าน; คุณยังสามารถใช้มันจะออกไปเที่ยวกับพวกเขา. app ที่สามารถใช้ในการตั้งการพบปะกับชาวบ้านที่รักการถ่ายชาวต่างชาติในคืนวันที่ออก.
  • ระวังล้วงกระเป๋า! เป็นกรณีที่มีเมืองอื่น ๆ ในโลก, เมืองในยุโรป มีล้วงกระเป๋าและอาชญากรอื่น ๆ ที่พยายามที่จะใช้ประโยชน์จากนักท่องเที่ยว. คุณจะต้องระมัดระวัง, และคุณควรอ่านข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ล้วงกระเป๋าสำหรับสถานที่ที่คุณกำลังเยี่ยมชม. หาข้อมูลทางออนไลน์ทุกครั้งก่อนเยี่ยมชมเมือง.
  • มักจะใช้แอพพลิเคที่สามารถทำให้ชีวิตของคุณเร่ร่อนเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น. ในการติดตามการใช้จ่ายของคุณ, มากมาย ปพลิเคชัน สามารถเป็นสหายดีที่สุดของคุณ.
  • อย่าลืม แสงเดินทาง. หากคุณกำลังจะเป็นชนเผ่าเร่ร่อนรถไฟเดินทาง, คุณจะมีเวลาได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แบกสิ่งที่จำเป็น. หอพักมีจำนวนมากของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเช่นผ้าขนหนู, ไดร์เป่าผม, และสิ่งที่ชอบ, ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องนำคุณ. พลัส, พวกเขามักจะมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบแห้งที่คุณสามารถใช้สำหรับเงินยูโรหรือสอง, ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องใช้เสื้อผ้ามากเกินไปกับคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง. หากคุณต้องการที่จะเดินทางไปที่มีจำนวนมากของสิ่งที่, แบกเป้อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า.

มิวนิคไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

 

ความคิดสุดท้าย

ทั้งหมดในทุก, การเดินทางด้วยรถไฟเป็นชนเผ่าเร่ร่อนเป็นประสบการณ์ที่สวยงามและไม่ยุ่งยาก. คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆได้อย่างง่ายดายทั่วทั้งประเทศที่สวยงามเช่น ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, และอื่น ๆ. พลัส, คุณจะได้เห็น ชนบทที่สวยงาม และ ภูมิทัศน์ที่สวยงาม ธรรมชาติมีให้. ไม่มีทางเลือกการเดินทางอื่น ๆ จะช่วยให้คุณด้วยเช่นประสบการณ์ที่น่าจดจำและความสนุกสนาน.

 

ทำให้การเดินทางด้วยรถไฟที่ยอดเยี่ยมเช่น Nomad วางแผน ล่วงหน้าและ ซื้อตั๋วรถไฟที่คุณต้องการ, และคุณจะได้รับการกำหนดที่จะเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์ บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-travel-nomad-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / เด / หรือ RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.