เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/06/2022)

แบกเป้เป็นหนึ่งในวิธีการที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการเดินทาง, และสำหรับเหตุผลที่ดี. เสรีภาพในการมีทรัพย์สินทั้งหมดของคุณบนหลังของคุณและกระโดดจากรถไฟในการฝึกอบรมและประเทศเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง. ตั้งแต่นี้ได้กลายเป็นที่นิยมกันมาก, เราคิดว่าเราจะให้คุณเดินทางบางขackpacking เคล็ดลับสำหรับการเดินทางบนรถไฟ.

 

อ่านเคล็ดลับแบกเป้ที่สถานีรถไฟ

ขอเริ่มต้นด้วยที่เราขอแนะนำให้คุณไปก่อนที่เราจะให้คุณของเรา แบกเป้เคล็ดลับสำหรับการเดินทางบนรถไฟ.

ข้อเสนอแนะของการเดินทาง 1: ลอนดอนไปยัง อัมสเตอร์ดัม

ระยะเวลา: 23 วัน

ผู้เล่นตัวจริง: โรม, วี (ทัสคานี), เวนิซ, เวียนนา, บูดาเปสต์, คราคูฟ, ปราก, เบอร์ลิน, อัมสเตอร์ดัม, มือสอง, ลอนดอน

ลอนดอนรถไฟบรัสเซลส์

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ลอนดอนรถไฟลียง

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

คำแนะนำการเดินทาง 2: ลอนดอนอิสตันบูล

ระยะเวลา: 25 วัน

ผู้เล่นตัวจริง: ลอนดอน, ปารีส, เมืองโลซานน์, เซอร์แมท, คูร์, มิวนิค, ซาลซ์บูร์ก, เวียนนา, บูดาเปสต์, ซิกิโซอารา, บราซอฟ, บูคาเรสต์, เวลีโก ทาร์โนโว, โซเฟีย, พลอฟดิฟ, อิสตันบูล

ไฮไลต์เส้นทาง: หอไอเฟล, สวนลักเซมเบิร์ก, ทะเลสาบเจนีวา, สวิสแอลป์, ปราสาท Neuschwanstein, ค่ายกักกัน Dachau, ปราสาท Buda, ห้องอาบน้ำร้อน ในบูดาเปสต์, คริสตจักรสีดำ, ที่ พระราชวัง สภาผู้แทนราษฎร, คริสตจักรของพระเยซู, คริสตจักร Alexander Nevski, แกรนด์บาซาร์, เซนต์โซเฟีย.

ซูริครถไฟเมืองโลซานน์

เจนีวารถไฟเมืองโลซานน์

เบิร์นในการรถไฟเมืองโลซานน์

ลูเซิร์นในการรถไฟเมืองโลซานน์

 

เลือกที่ 1 ของเราสำหรับเคล็ดลับแบกเป้: แพ็คแสง!

ในขณะที่ความคิดของการ lugging มากเกินไปในการกลับมาของคุณเองไม่ได้เสียงที่น่าสนใจ, มันง่ายที่จะ overpack เมื่อคุณได้รับความตื่นเต้นเกี่ยวกับการเดินทางของคุณ! ประการแรก, บอกลากระเป๋าลูกกลิ้งนั้นและ รับกระเป๋าเป้สะพายหลังที่สะดวกสบาย ที่พันรอบเอวของคุณเพื่อรับการสนับสนุน. เมื่อบรรจุ, ถามตัวเอง: ‘ฉัน จริงๆ ต้องนี้?ถ้าคำตอบคือไม่มี, ทิ้งมัน! ดียิ่งขึ้นหากคุณสามารถเรียกใช้ขึ้นและลงบันไดไม่กี่ครั้ง - นี้จะทำให้คุณมีข้อบ่งชี้ของวิธีการที่คุณจะจัดการถ้าคุณใช้สายสำหรับรถไฟและต้องวิ่งไปจับมัน!

บรัสเซลส์รถไฟ Lille

Antwerp การรถไฟ Lille

ปารีสไปยังรถไฟ Lille

พันธ์การรถไฟ Lille

 

ปลาย 2: ทำให้ รถไฟแอปวางแผน เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ.

app นี้ดาวน์โหลดทุกตารางรถไฟไปยังโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้แบบออฟไลน์และเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเคล็ดลับของคุณแบกเป้! มันเหมาะสำหรับการวางแผนการเดินทางของคุณในขณะที่คุณกำลังเดินทางและเพลิดเพลินกับเวลาของคุณในใหม่, สถานที่ต่างประเทศ. ด้วย, app ช่วยให้คุณสามารถกรองตัวเลือกรถไฟของคุณขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่อโดยตรงเท่านั้น, รถไฟโดยไม่ต้องสำรองภาคบังคับ, และกับรถไฟรถจักรยาน. ถึงแม้ว่าเราจะไม่แนะนำการขี่จักรยานในการเดินทางแบกเป้!

ดอร์ทการรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

นูเรมเบิร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

สตุตกาการรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

บอนน์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

ปลาย 3: อย่าผสมขึ้นเป็นธรรมชาติกับการถูกระเบียบ!

จุดรวมของเคล็ดลับแบกเป้คือการมีเสรีภาพในการเดินทางได้อย่างรวดเร็ว, เบา, และโดยเฉพาะโดยไม่ต้องดูแลในโลก! หากคุณสิ้นสุดการซื้อผ่านทางรถไฟ, คุณจะประหยัดเงิน, แต่ถ้าคุณพลาดรถไฟของคุณ, ก็สามารถเริ่มได้รับแพ่ง. ดังนั้น, เวย์ขึ้นสิ่งที่คุณต้องการจะทำและให้ตัวเองเป็นจำนวนเงินที่ยุติธรรมของเวลาที่จะทำมัน. ซื้อตั๋วล่วงหน้า จะช่วยให้คุณประหยัดเงิน แต่มันจะ จำกัด ความยืดหยุ่นของคุณ.

โคโลญจ์รถไฟนูเรมเบิร์ก

มิวนิกรถไฟนูเรมเบิร์ก

สตุตกาการรถไฟนูเรมเบิร์ก

ดอร์ทการรถไฟนูเรมเบิร์ก

 

ปลาย 4: เคล็ดลับแบกเป้ล่าสุด – ให้คู่ของถุงเท้าแห้งอยู่ใกล้มือ

ที่ดีที่สุดของเคล็ดลับการเดินทางแบกเป้มาจากประสบการณ์ส่วนตัว. ไม่มีอะไรซากปรักหักพังวันเช่นถุงเท้าเปียก, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจำเป็นต้องเดินเป็นระยะทางไกล. เพื่อเพิ่มดูถูกการบาดเจ็บ, สิ่งที่แย่ที่สุดที่สองที่จะเกิดขึ้นจะไม่สามารถที่จะได้พบถุงเท้าเมื่อคุณหมดท่าต้องการพวกเขา! นี้จะสิ้นสุดลงในการเปิดออกอีกครั้งบรรจุ. สิ่งที่ไม่มีใครอยากจะทำ! สถานการณ์ทั้งสองจะไม่สนุก, เพื่อให้คู่แห้งในกระเป๋าใกล้ด้านบนของกระเป๋าของคุณ. ทางนั้น, ถ้าคุณไม่เกิดขึ้นกับเดินไปทางขวาเข้าไปที่บ่อยักษ์, วิธีการแก้ปัญหาของคุณอยู่ใกล้กับมือ.

 

 

เพื่อให้ดีที่สุดที่ฝึกประสบการณ์ตอนเร่ร่อนไปทั่ว, ในราคาที่ยอดเยี่ยมและไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง, ใช้ บันทึกรถไฟ, และไม่ลืมที่จะพิมพ์เคล็ดลับการเดินทางแบกเป้ของเราก่อนที่คุณรถไฟเดินทาง.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftravel-backpacking-tips%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.