เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 08/10/2021)

มหาสมุทร, แม่น้ำ, และ ชล นี่ไม่ใช่คนเดียวที่สวยงามเป็นธรรมชาติความมหัศจรรย์นั้นเป็น คุ้มที่จะวางแผน เป็นวันหยุดของไปรอบๆ. เราตั้งชื่อของเรา 5 ที่ดีที่สุดธรรมชาติฮอตสปริงในยุโรป มันเป็นมากกว่า คุ้มที่จะไปเยี่ยม ด้วยความช่วยเหลือของบันทึกเป็นรถไฟตั๋วรถไฟ.

 

5 น้ำพุร้อนที่ดีที่สุดในยุโรป 1: Aix เลส Bains Riviera ของเทือกเขาแอลป์, ฝรั่งเศส

Aix เลส Bains, ริเวียร่าแห่งเทือกเขาแอลป์เป็นเมืองร้อน, เทียบท่าบนอย่างไม่น่าเชื่อที่แปลกใหม่และกว้างทะเลสาบ Bourget. นี้เป็นหนึ่งใน 5 ที่ดีที่สุดธรรมชาติฮอตสปริงในยุโรป และคือ พบว่าลึกลงไปในพื้นที่ฝรั่งเศส Savoie, ที่มีชื่อเสียงสำหรับเขตเทือกเขาแอลป์ของเทือกเขา. การปรากฏตัวของน้ำบริสุทธิ์, มีคุณธรรมแร่จำนวนมาก, ทั่วทุกมุมเมือง, นำมันเป็นธรรมชาติประเพณีความร้อนนี้. สถานที่นี้มีมนต์ขลังจริงๆให้คุณ ที่ดีที่สุดของธรรมชาติสำหรับของคุณคือการอ. ใน Aix เลส Bains Riviera des Alpes, ธรรมชาติแพทย์งกับกำมะถันไปเลยละคนรวยกน้ำรวมต้องเสนอให้เป็นเรื่องจริง regeneration.

เจนีวาจะ Aix เลส Bains เลอ Revard รถไฟ

Switzerland. kgm จะ Aix เลส Bains เลอ Revard รถไฟ

ปารีสต้อง Aix เลส Bains เลอ Revard รถไฟ

World. kgm จะ Aix เลส Bains เลอ Revard รถไฟ

Spa In Aix Les Bains Riviera Of The Alps, France

 

2: Terme di Saturnia - ทัสคานี, อิตาลี

ง่ายที่จะไปที่นั่นมาจากเรื่องไหนก็ได้ในยุโรปด้วยความช่วยเหลือของบันทึกเป็นรถไฟ, ทัสคานี boasts หนึ่งของส่วนใหญ่ idyllic ฮอตสปริงในโลกนี้. ดังนั้น, ไม่มีสงสัยว่ามันเป็นของเรารายชื่อของ 5 น้ำพุร้อนที่ดีที่สุดในยุโรป! กับ 500 ลิตรน้ำการรักษาถูกสูบออกมาจากปล่องภูเขาไฟทุกวินาที, น้ำฤดูใบไม้ผลินี้บริสุทธิ์อย่างสมบูรณ์. ขอบคุณที่ 99.5 หน่วยเป็นองศาซึ่งฟองน้ำและที่สวยอิตาเลี่ยนแนวนอนรอบตัวมัน, ไม่มีข้อสงสัยคุณจะลอบเข้าลึกของรัฐของผ่อนคลายออกฤดูใบไม้ผลินี้.

สปาความร้อนนี้อ้างว่าไม่มีที่ใดก็ได้ที่เท่าเทียมกันในโลก. Boasting น้ำนั่น ค่อยมีพลังชีวิตธรรมชาติ, บริสุทธิ์, และอุดมไปด้วยเกลือแร่. ของขวัญจากธรรมชาติที่เติมเต็มสระสปาในขณะที่ไหลจากน้ำพุที่มีอายุนับพันปี. ทำไมไม่ลองด้วยตัวคุณเอง?

Italyprovince. kgm จะ italyprovince. kgm รถไฟ

Italyprovince. kgm จะ italyprovince. kgm รถไฟ

Italyprovince. kgm จะ italyprovince. kgm รถไฟ

กรุงโรมต้อง italyprovince. kgm รถไฟ

 

 

5 น้ำพุร้อนที่ดีที่สุดในยุโรป 3: Aqua โดม - Tyrol, ออสเตรีย

ตั้งแต่ศตวรรษที่ 16, คนที่ได้รับการเยี่ยมชม Tyrol ได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติการรักษาของน้ำพุร้อน. ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความร้อน 90 หน่วยเป็นองศาซึ่งต้อง F 97 หน่วยเป็นองศาซึ่ง F บอุ่นเอาไว้จับภาพความร้อนที่น้ำ. สิ่งที่ทำให้ฤดูใบไม้ผลินี้ไม่ซ้ำกันคือลอยชามน้ำร้อน, ที่เต็มไปด้วยแสงไฟ, นวด benches, และ whirlpools.

ตาจับคนของสถาปัตยกรรม ที่มา ฮอลล์สปาสะท้อนความงามของธรรมชาติในสภาพแวดล้อมที่. ไม้, หิน, เบา, และ – แน่นอน – น้ำเป็นส่วนหนึ่งของทัศนียภาพอันน่าอัศจรรย์. ผลรวมของ 12 สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้งเชิญคุณที่จะว่ายน้ำและปล่อยให้ตัวเองลอยไป. ที่ indoor อสระว่ายน้ำเชื่อมต่อกับสามคน ตีสุนัขไม่มีสัญญาณกันขโมยและ สระว่ายน้ำบนส้นผ่านกทางน้ำได้.

ซูริครถไฟส์บรุค

Salzburg การรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟส์บรุค

โคโลญจ์รถไฟส์บรุค

Best Natural Hot Springs In Europe Austria

4: Thermae Bath Spa - ห้องอาบน้ำ, อังกฤษ

น้ำพุร้อนในยุโรปที่ได้รับการผ่อนคลาย และ ประวัติศาสตร์? มันฟังดูเหมือนเป็นวิธีที่ดีที่จะซ่อนอยู่ในตัวบาง สำรวจรายชื่อ รายการในหนึ่งไป. ในใจกลางเมืองอาบน้ำ, คุณจะหา Thermae อาบน้ำสปา. เป็นรางวัลการชนะสปาตามธรรมชาติที่คุณสามารถตอนนี้อาบน้ำในอังกฤษเท่านั้นโดยธรรมชาติอบอุ่น, mineral รวยน้ำ. เช่นเดียวกับเซลติกส์และโรมันได้มากกว่า 2,000 ปีที่ผ่านมา. มัน, อย่างไรก็ตาม, ต่อไปจะเป็นบ้านในอังกฤษเป็นเพียงธรรมชาติเอาไว้จับภาพความร้อนที่น้ำ. ได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด. เยี่ยมนี่รางวัลชนะวัน spas mineral รวยน้ำ warmed ที่ 92 หน่วยเป็นองศาซึ่ง F และให้ออกแบบสปารรักษา.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

Best Natural Hot Springs In England

 

5 น้ำพุร้อนที่ดีที่สุดในยุโรป 5: Gellert Baths, ฮังการี

เราต้องช่วยที่ดีที่สุดสำหรับเมื่ออยู่ในหนังสือของเรา. หากคุณต้องการที่จะรู้สึกเหมือนเจ้านาย, แม้เพียงไม่กี่ชั่วโมง, แน่นอนคุณควรไปเยี่ยม Gellert Baths ในฮังการี name เมืองหลวง, บูดาเปสต์. ในของมัน embellished โครงสร้างของคุณจะหาใหญ่อบอุ่น baths บรรทัดกับโรมันเป็นเสาหลักให้. น้ำเหล่านี้มีส่วนประกอบต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการบำบัด โรคไขข้อ และปัญหากระดูกและข้ออื่น ๆ. Gellert อาบน้ำเปิดใน 1918 ที่ให้บริการบำบัดน้ำสมุนไพรใช้เดียวกันน้ำพุใต้ดินลึกอัศวินแห่งเซนต์จอห์นใช้ในศตวรรษที่ 12, และต่อมาเมื่อพวกเติร์กจะรู้สึกอำนาจชุ่มชื่นของน้ำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ.

 

พร้อมที่จะได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุด? จากนั้นมุ่งหน้าบนไป บันทึกรถไฟ และจองตั๋วรถไฟให้คนใดคนหนึ่งของเราเลือกของ 5 น้ำพุร้อนที่ดีที่สุดในยุโรป.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ที่ดีที่สุดธรรมชาติฮอตสปริงในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-hot-springs-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน/มันต้อง/หรือการฉะ/เดอและมากกว่าภาษา.