เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

กับบางส่วนของยุโรปรถไฟที่เร็วที่สุดและมากที่สุด เส้นทางที่สวยงาม, เดินทางทะเลสาบที่สวยที่สุดในภาคเหนือของอิตาลีโดยรถไฟจะประหยัด, สบาย, และโดยตรง, นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่เป็น วิถีชีวิตท้องถิ่น, มักจะมีมุมมองที่ดีโยนลงไปในการต่อรองราคา.

กับบิตของความเข้าใจ การวางแผนเส้นทาง และมีความยืดหยุ่น ตารางเวลา, คุณสามารถค่อนข้างง่ายปะติดปะต่อการเดินทางที่จะทำให้การเดินทางเพียงแค่เป็นที่ประทับใจเป็นที่ ปลายทาง.

 

เยี่ยมชมภาคเหนือของอิตาลี

เช่นเดียวกับประเทศมากที่สุด, อิตาลี ได้เองแบ่งทิศตะวันตกเฉียงใต้กับภาคเหนือของอิตาลีโม้ว่าพวกเขารูปหัวใจทางเศรษฐกิจของประเทศและอุตสาหกรรมไฟฟ้า.

จากแว่นตาแฟชั่นอาหาร, อิตาลีภาคเหนือบัญชีกว่า 50% ของเศรษฐกิจอิตาลี ... แม้จะมีน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของประชากรของประเทศ!

ดิ 8 ภูมิภาคเป็น:

  1. ออสตาวัลเลย์
  2. Piedmont
  3. ลิกูเรีย
  4. แคว้นลอมบาร์เดีย
  5. เอมีเลีย
  6. เวเนโต
  7. Friuli Venezia Giulia
  8. Trentino-Alto Adige / Südtirol

การไปหมุนรอบ ๆ

ขอขอบคุณที่สองเทือกเขา, ห้าทะเลสาบน้ำจืด, เนินเขา, และท่าเรือที่คึกคัก, มีจำนวนมากของความหลากหลายในภาคเหนือของอิตาลี, แม้ในระยะทางสั้น ๆ. คุณสามารถเริ่มต้นสัปดาห์ของการเล่นสกีใน Dolomites, ขี้เกียจเกี่ยวกับในทะเลสาบ Como และสิ้นสุด การเดินทาง เลี้ยงบนอาหารทะเลใน ห้าแผ่นดิน!

ผู้ที่ชื่นชอบ แฟชั่น และอาหารจะไม่ผิดหวังอย่างใดอย่างหนึ่ง. เมืองสีแดงหลังคาเช่นโบโลญญาได้รับการพิจารณาอย่างสนิทสนมอิตาลีเมือง การกิน ปล่อยตัวขณะที่นอกเมืองปาร์มาเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกของ prosciutto และ เนยแข็งพามิแสน.

แล้ว, แน่นอน, มีสองเมืองที่มีชื่อเสียงของมิลานและ เวนิซ ที่จะค้นพบในภาคเหนือของอิตาลี! ความน่าเชื่อถือฉันเมื่อฉันบอกว่า, ผู้เข้าชมทุกคนจะได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่จะรักที่นี่.

สำหรับความยืดหยุ่นมากที่สุด, คุณควร เช่ารถ เมื่อเดินทางไปเห็นทะเลสาบต่าง ๆ ในภาคเหนือของอิตาลี. หากคุณต้องการที่จะพึ่งพาของประชาชน การขนส่ง, มันเป็นอย่างแน่นอสิ่งที่ทำได้.

 

ทะเลสาบในภาคเหนือของอิตาลี – ทะเลสาบโคโม

Lake como is so amazing

กล่าวถึงทะเลสาบ Como ให้กับทุกคนและมีโอกาส, สายตาของพวกเขาจะสว่างขึ้นและพวกเขาจะพูดว่า“จอร์จคลูนีย์!”

ทะเลสาบโคโม, ยังเป็นที่รู้จัก ลาริโอ้, เป็นทะเลสาบที่ใหญ่เป็นอันดับสามในอิตาลีตอนเหนือ, มีความลึกสูงสุดประมาณ 410 เมตร (448 หลา), ยังเป็นหนึ่งในทะเลสาบที่ลึกที่สุดในยุโรป.

ความเป็นจริงได้อย่างรวดเร็ว: เธอรู้รึเปล่า, ของมัน รูปร่างลักษณะ, ชวนให้นึกถึง ฤๅษี Y, ผลจากการละลายของธารน้ำแข็งรวมกับการดำเนินการกัดกร่อนของแม่น้ำ Adda โบราณ. นี้นำไปสู่การก่อตัวของ สองสาขาภาคใต้, ในท่ามกลางของการที่มีโลกที่เป็นที่นิยม เบลลา.

ตั้งอยู่ที่เท้าของ ภูเขาแอลป์, ทะเลสาบ Como ให้มากที่สุดแห่งหนึ่ง งดงาม หาเรื่องในโลก. หากคุณกำลังจะไปเยี่ยมชมทะเลสาบอิตาเลี่ยน, คุณจะประหลาดใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำในทะเลสาบ Como นอกเหนือจากจุดที่มีชื่อเสียง!

 

ผมอยู่บนเรือ!

I am on a boat

 

นอกจากความจริงที่ว่าการเดินทางไปยังภาคเหนือของอิตาลีโดยรถไฟไม่มีเกมง่ายๆ, เราจะยอมรับ hitching นั่งบนเรือเป็นเย็นสวยเกินไป. โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการ ประสบการณ์ ทะเลสาบ Como โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดีที่สุด.

ไม่ว่าคุณจะ เยี่ยมชมทะเลสาบ Como สำหรับวันหรืออยู่อีกต่อไป, กระโดดบนเรือ, ผ่อนคลายและถึงเมืองที่คุณชื่นชอบ: เบลลา, วาเรนนา, ในขณะที่, หรืออาจจะเป็นหนึ่งใน วิลล่าประวัติศาสตร์ บนชายฝั่งของทะเลสาบ.

มิลานรถไฟทะเลสาบ Como

ตูรินเพื่อรถไฟทะเลสาบ Como

ปาดัวการรถไฟทะเลสาบ Como

เวนิสรถไฟทะเลสาบ Como

 

 

ทะเลสาบการ์ดา

Lake Garda is among Lakes in Northern Italy

 

ทะเลสาบการ์ดาเป็นหนึ่งในทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดใน ภาคเหนือของอิตาลี และใหญ่ที่สุดในทะเลสาบน้ำแข็งของอิตาลีห้าทะเลสาบ, เลี้ยงโดย ภูเขาแอลป์ ในภาคเหนือ. นอร์ทเวโรนา, ทะเลสาบการ์ดาเป็นครอบครัวมากที่สุด – และน้ำ กีฬาที่มุ่งเน้น อิตาลีทะเลสาบ. นอกจากนี้ยังเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของอิตาลี, ถึงจากเชิงเขาแอลป์ที่สูงชันไปที่ขอบด้านเหนือของเทือกเขา Po.

ชายฝั่งทางตอนใต้จะเรียงรายไปด้วยชายหาดและการสนับสนุนจากเนินเขาเตี้ย ๆ. ในขณะที่ในภาคเหนือ, ภูเขา และหน้าผาสูงชันขอบทะเลสาบ, โดยเฉพาะตาม ตะวันตก ฝั่งทะเล. ภูมิประเทศมันให้ทะเลสาบ ความหลากหลาย สถานที่น่าสนใจสำหรับการเล่นกีฬาที่รัก นักท่องเที่ยว. จากลมที่มั่นคงสำหรับการแล่นเรือใบและวินด์เซิร์ไปยังภูเขาสำหรับการปีน, โรยตัว, และปั่นจักรยานเสือภูเขา, ทั้งหมดที่มีวิวทะเลสาบ.

ข่าวที่ดียิ่งขึ้น. สถานที่ตั้งของทะเลสาบการ์ดาให้มันตลอดทั้งปีสภาพภูมิอากาศที่มะกอกและมะนาวเจริญเติบโตได้ดีเหนือของช่วงปกติของพวกเขา. เหมาะสำหรับบางช่วงบ่าย G&ตู่! เพิ่มทรายยาว ชายหาด และคลัทช์ของเมืองที่มีวิวทะเลสาบเดินเล่น. คุณได้ด้วยตัวคุณเองที่สมบูรณ์แบบ วันหยุด ปลายทาง!

Trento การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบลซาโน Bozen การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบโลญญาในการรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

เวนิสรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

 

ดังนั้นวิธีที่คุณรู้สึกอยากทำจะเห็นทะเลสาบบางอย่างในภาคเหนือของอิตาลี? ต้องการที่จะประหยัดเวลาและเงินในขณะที่ เดินทางไปอิตาลีตอนเหนือโดยรถไฟ? จองตั๋วรถไฟทั้งหมดของคุณโดยใช้ บันทึกรถไฟ ในไม่กี่นาที, ไม่มีค่าที่ซ่อนอยู่!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://embed.ly/code?url=https://www.saveatrain.com/blog/beautiful-lakes-northern-italy/– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / หรือ / TR และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.