เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/02/2020)

เมื่อมาถึงทวีปที่แตกต่างกันทางวัฒนธรรมยุโรป, คุณสามารถเดิมพันประเพณีการกินเป็นเพียงความแตกต่างกัน! ถ้าคุณยินดีที่จะท้าทายความสามารถของคุณที่จะลงทุกชนิด น่าสนใจ (เรากำลังใช้คำคุณศัพท์ที่สละสลวยที่นี่) ค่าโดยสาร, แล้วต้องดูที่รายการของอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจมากที่สุดของเราที่จะลองในยุโรปและการที่จะหามัน – และบางทีอาจจะขุดลงไปถ้าคุณรู้สึกอยากรู้อยากเห็นหรือกล้าหาญ.

 

อาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจมากที่สุดและพยายามในยุโรป: Schwarzenauer

WHERE: เยอรมนี

Schwarzsauer is on the list of The most interesting local food to try in Europe

 

แนวคิดของอาหารที่ทำจากเลือดทำให้เราทันทีคิดว่าการรับประทานอาหารแบบดั้งเดิมของสก็อตแฮกกิส. เป็ พุดดิ้งเผ็ด ที่มีความกล้าหาญแกะ (หัวใจ, ตับ, และปอด); สับละเอียด กับหัวหอม, ข้าวโอ๊ตบด, น้ำมั่นแผ่น, เครื่องเทศ, และเกลือ, ผสมกับหุ้น, และปรุงสุกในขณะที่ห่อหุ้มแบบดั้งเดิมในกระเพาะอาหารของสัตว์. ดังนั้น, แนวคิดของซุปเลือดจะไม่ซ้ำกับ เยอรมนี, แต่ Schwarzsauer, ที่มีรสชาติเผ็ดมัน, คือ.

ทำให้มีจำนวนมากของเลือดหมู (หรือพุดดิ้งสีดำ), เครื่องในห่านและนกห่าน, และน้ำส้มสายชู, เช่นเดียวกับอบเชย, กานพลู, พริกไทย, และเครื่องเทศอื่น ๆ, พิเศษนี้จากภาคเหนือของเยอรมนีเป็นเรื่องของฝันร้ายมังสวิรัติ.

ข่าวดีก็คือว่าหนึ่งชามแสนอร่อยของ Schwarzsauer จะดูแลความต้องการโปรตีนของคุณสำหรับส่วนที่เหลือของวันที่. ข่าวร้ายก็คือว่ารสชาติดี (และมีกลิ่นหอม) ไม่ได้เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ทุกคน.

นี้เป็นอาหารที่คุณจะพบที่ตลาดอาหารท้องถิ่นหรือแบบดั้งเดิม ร้านอาหาร. นี่คือหนึ่งในร้านกาแฟที่เราพบว่ามันทำหน้าที่, Cafe ดำซาวเออร์ เพื่อตรวจสอบออก!

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

 

อาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจมากที่สุดและพยายามในยุโรป: Filmjolk

WHERE: สวีเดน

Filmjolk food in Sweden

 

Filmjolk ยังเป็นที่รู้จักเพ็ญ, เป็นสินค้าที่มีนมแบบดั้งเดิมหมักจากสวีเดน, และผลิตภัณฑ์นมที่พบบ่อยในประเทศนอร์ดิก. มันจะทำโดยการหมักนมวัวความหลากหลายของแบคทีเรียจาก lactis ชนิด Lactococcus และ Leuconostoc mesenteroides กับ. แบคทีเรียลิแลคโตส, น้ำตาลธรรมชาติที่พบในนม, เป็นกรดแลคติกซึ่งหมายความว่าคนที่มีแพ้แลคโตสามารถทนมันได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์นมอื่น ๆ. กรดให้ filmjolk รสเปรี้ยวและทำให้เกิดโปรตีนในนม, ส่วนใหญ่เคซีน, จับตัวเป็นก้อน, จึงหนาผลิตภัณฑ์สุดท้าย. แบคทีเรียที่ยังผลิตจำนวน จำกัด ของ diacetyl, สารที่มีรสเนยที่, ซึ่งจะช่วยให้รสชาติ filmjolk ลักษณะของ.

เราไม่ได้ขายอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้, แต่คุณถามหาอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจมากที่สุดและพยายามในยุโรป, ไม่อร่อย ?

 

อาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจมากที่สุดและพยายามในยุโรป: คนเลี้ยงแกะโฮฟ

เมื่อคุณคิดว่าของสแกนดิเนเวียน คริสต์มาส, คุกกี้แสนอร่อยและอบเชย gravdlax อาจฤดูใบไม้ผลิในใจ. สิ่งที่คุณอาจไม่คิดว่าเป็น smalahove. (จงรั้ง) เผาต้มหัวของลูกแกะที่มีความภาคภูมิใจของสถานที่ที่โต๊ะอาหารค่ำวันคริสต์มาส. พร้อมกับมันฝรั่ง, ไขมันและชาวสวีเดนบด. ใครก็ตามที่เป็นความโชคดีพอที่จะลองอาหารจานนี้, มีความสุขในการ chowing ลงบนบิต fattiest แรก - ดวงตา, หู, และลิ้นถ้ามันรวม - ก่อนที่จะตักส่วนที่เหลือของหัวออกด้วยช้อน. มันเป็น - สุขสันต์วันคริสต์มาส!

 

อาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจมากที่สุดและพยายามในยุโรป: ปลาชนิดหนึ่ง

WHERE: เดนมาร์ก

Herring is one of The most interesting local food to try in Europe

 

ขอจบออกนี้ในบันทึกรสชาติ, เราจะ? คนส่วนใหญ่รู้เกี่ยวกับคุกกี้เนยเดนมาร์ก (smakager), และชะเอม (พืชชะเอ็ม), แต่สิ่งที่เกี่ยวกับอาหารอื่น ๆ และสารพัด?

แฮร์ริ่งเป็นที่นิยมมากคือเดนมาร์ก! มันจะขายรมควัน, แกงกะหรี่, หมัก, หรือเป็น Sol กว่า Gudhjem. มันเป็นที่ชื่นชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเกาะบอร์นโฮล์มของเดนมาร์ก. 'โซลมากกว่า Gudhjem'. แปลว่า ‘อาทิตย์กว่า Gudhjem’ – เมืองในบอร์นโฮล์ม. เป็นชิ้นส่วนของเนยขนมปังข้าวไรย์. ราดด้วยปลาชนิดหนึ่ง, หอมแดง, และไข่แดง. ปลาอื่น ๆ เช่นปลาแซลมอน, ปลาพเลซ, และปลาจะกินกับน้ำเช่นซอสผักชีฝรั่งและมันฝรั่ง.

ฮัมบูร์กรถไฟโคเปนเฮเกน

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคเปนเฮเกน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟโคเปนเฮเกน

 

มีการรดน้ำปากของคุณสำหรับอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจมากที่สุดและพยายามในยุโรป? เปรียบเทียบการผจญภัยต่อไปของคุณด้วยความช่วยเหลือของ บันทึกรถไฟ !

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Finteresting-local-food-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.