เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 22/10/2021)

เมืองโบราณโรแมนติก, สวนสวย, สี่เหลี่ยมสวยๆ, ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนสู่ยุโรปทุกวัน. นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกมาเยี่ยมชมยุโรปเพื่อสำรวจประวัติศาสตร์และเสน่ห์ของมัน และพบว่าตัวเองถูกล้วงกระเป๋าด้วยกลลวงอันชาญฉลาดในสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงของยุโรป. อยู่อย่างปลอดภัยในระหว่างการเดินทางที่น่าทึ่งของคุณโดยปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋าในยุโรป.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. เคล็ดลับเพื่อหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋า: รู้จักเขตอันตราย

การรู้ว่าคุณกำลังจะไปที่ไหนมีส่วนสำคัญในการมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ. ดังนั้น, เมื่อคุณกำลังวางแผนวันหยุดพักผ่อนในอิตาลีหรือฝรั่งเศส, คุณควรค้นคว้าเกี่ยวกับสถานที่ที่ต้องไปชมรวมทั้งจุดอันตรายด้วย. ไม่มีเหตุผลที่ต้องกังวล, คุณจะไม่พบตัวเองในการต่อสู้แบบแก๊งค์, แต่ปลายทางทุกแห่งมีสถานที่ที่ละเอียดอ่อน, ที่นักท่องเที่ยวต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับสิ่งของและระวังล้วงกระเป๋า.

โดยทั่วไป, สถานที่ที่คุณควรระวังใน, เป็นสถานที่เช่นตลาดนัด, จัตุรัสยอดนิยมที่วุ่นวาย, และ การขนส่งสาธารณะ จุด. สถานที่เหล่านี้มีเหมือนกันคือมีผู้คนพลุกพล่านมาก, ดังนั้นในขณะที่คุณกำลังจ้องมองที่หอไอเฟลหรือมหาวิหารมิลาน, ล้วงกระเป๋าสามารถชนคุณได้อย่างง่ายดาย, และภายในไม่กี่วินาทีกระเป๋าเงินของคุณก็หายไป. การตระหนักถึงสภาพแวดล้อมของคุณและฝูงชนเป็นเคล็ดลับสำคัญในการหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋าในยุโรป.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

The front of milan cathedral

2. ค้นคว้าเคล็ดลับการล้วงกระเป๋าและการหลอกลวง

คนแปลกหน้าที่สวยงามหรือเคล็ดลับการชนคือ 2 กลลวงล้วงกระเป๋าที่พบบ่อยที่สุดในยุโรป. เช่นเดียวกับทุกเมืองในยุโรปที่มีสถานที่มหัศจรรย์และน่าทึ่งของมัน, เหมือนกันกับเทคนิคการล้วงกระเป๋า. ดังนั้น, หากคุณต้องการเก็บสิ่งของมีค่าของคุณ, หาข้อมูลล่วงหน้าสำหรับการหลอกลวงล้วงกระเป๋าทั่วไปในปลายทางของคุณ.

ตัวอย่างเพิ่มเติมสำหรับการหลอกลวงล้วงกระเป๋าคือคนแปลกหน้าที่สวยงามขอเวลาหรือเส้นทาง. ขณะที่คุณกำลังตรวจสอบแผนที่ของคุณ, หรือดู, พวกเขาเข้ามาใกล้และหยิบของที่อยู่ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าของคุณ. ดังนั้น, ตื่นตัวและไม่ตกหลุมหนึ่งใน 12 กลโกงการเดินทางที่สำคัญในโลก.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ถึงลอนดอนด้วยรถไฟ

 

beaware of Pickpocketing Tricks And Scams In London's Underground

3. เคล็ดลับเพื่อหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋า: ฝากของมีค่าไว้ในโรงแรม

ออกจากหนังสือเดินทาง, บัตรเครดิต, และเครื่องประดับในตู้เซฟของโรงแรมก็เป็นหนึ่งในเคล็ดลับยอดนิยมในการหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋าในยุโรป. ดังกล่าวก่อน, นักล้วงกระเป๋ามีความสามารถที่จะรู้ว่าจะหาของมีค่าได้ที่ไหนโดยที่นักท่องเที่ยวไม่เคยสังเกตมาก่อน. นอกจากนี้, วันนี้เมื่อคุณสามารถมีสำเนาหนังสือเดินทางของคุณในอีเมลหรือโทรศัพท์ของคุณ, หรือจองตั๋วท่องเที่ยวออนไลน์, ไม่มีเหตุผลที่จะต้องพกเงินสดหรือบัตรเครดิตทั้งหมดของคุณ.

ดังนั้น, ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวที่ใดที่หนึ่ง ตลาดนัดที่ดีที่สุดในยุโรป, รับเงินสดเพียงบางส่วน. ไม่มีเหตุผลที่จะต้องพกบัตรเครดิตไปด้วย, แต่ถ้าคุณยืนกราน, กระจายเงินสดและบัตรในกระเป๋าด้านในที่แตกต่างกันหรือ เข็มขัดเงิน.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

An old Couple On A Bridge

4. เก็บสิ่งของมีค่าไว้ในกระเป๋าด้านใน

เข็มขัดเงินในวันฤดูร้อนหรือกระเป๋าเสื้อชั้นในเป็นวิธีที่ดีในการเก็บสิ่งของมีค่าของคุณให้ปลอดภัย. เคล็ดลับการเดินทางนี้ทำได้ง่ายเมื่อคุณใส่ชั้น, ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูหนาว และอาจไม่สบายตัวเมื่ออากาศอบอุ่นและชื้น.

คุณสามารถซื้อเข็มขัดเงินในการเดินทางหรือร้านขายของที่ระลึกที่บ้านหรือระหว่างการเดินทาง, เช่นในสถานีรถไฟกลางหรือสนามบิน. ข้อดีของการเก็บของไว้ในกระเป๋าเสื้อชั้นในนั้นชัดเจน, นักล้วงกระเป๋าอาจชนคุณ, แต่จะไม่มีวันเอื้อมถึงเกินกระเป๋ายีนส์ของคุณ. ทางนี้, คุณสามารถเดินเตร็ดเตร่ไปรอบๆ และสำรวจสถานที่สำคัญต่างๆ ในยุโรปได้อย่างมีความสุข.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

Pickpocketing In Vienna central district

5. พกกระเป๋าสะพายข้าง, ไม่ใช่กระเป๋าเป้

เมื่อเดินไปตามตรอกซอกซอยยุโรปที่มีเสน่ห์, หรือยืนเข้าแถวพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ก็สบายใจได้. การสวมรองเท้าที่ใส่สบายมีความสำคัญพอๆ กับกระเป๋าสะพายข้างเมื่อเดินทาง. กระเป๋าสะพายข้างหมายถึงการเดินทางที่ไร้กังวล, เพราะคุณไม่จำเป็นต้องมองข้ามไหล่ไปเพื่อดูว่ามีใครมายืนรอคุณอยู่แถวๆ นั้นหรือเปล่า.

นอกจากนี้, หยิบขวดน้ำหรือกระเป๋าสตางค์จากกระเป๋าสะพายข้างได้เลย. ดังนั้น, พกกระเป๋าสะพายข้างก็เหมาะจะเลี่ยงไม่ให้โดนล้วงกระเป๋าในยุโรป, รวมไปถึงการเที่ยวชมอย่างง่ายดายและสะดวกสบาย.

 

Brussel's City Square Pickpocket scams

 

6. เคล็ดลับเพื่อหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋า: แต่งตัวและทำตัวเหมือนคนในท้องถิ่น

สิ่งหนึ่งที่มอบให้แก่นักท่องเที่ยวให้กับนักล้วงกระเป๋าผู้เชี่ยวชาญคือแฟชั่นการท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว: กระเป๋า, ชุดกีฬา, และทำตัวเป็นนักท่องเที่ยว. มหาวิหาร, สี่เหลี่ยมโบราณ, และแลนด์มาร์กหลายๆ แห่งในยุโรปก็น่าทึ่งจนนักท่องเที่ยวมักจะหยุดและจ้องมอง, หรือถ่ายรูปเป็นร้อย.

เคล็ดลับที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋าในยุโรปคือการผสมผสานกับฝูงชนในท้องถิ่น. ดังนั้น, เช่นเดียวกับที่คุณตรวจสอบสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในปลายทางของคุณล่วงหน้า, ตรวจสอบแนวโน้มและวัฒนธรรมท้องถิ่น.

ลียงไปเจนีวาด้วยรถไฟ

ซูริกไปเจนีวาด้วยรถไฟ

ปารีสไปเจนีวาด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเจนีวาด้วยรถไฟ

 

Avoid Pickpockets By Dressing And Acting Like A Local

7. เคล็ดลับเพื่อหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋า: มีประกันการเดินทาง

การทำประกันการเดินทาง ก่อนการเดินทางเป็นสิ่งจำเป็น. วันนี้คุณสามารถประกันทรัพย์สินและสัมภาระอันมีค่าของคุณได้เช่นกัน, เผื่อว่าหายหรือในกรณีนี้, ถูกขโมย. ประกันการเดินทางสามารถช่วยชีวิตได้หากกระเป๋าเงินและบัตรของคุณถูกขโมย, ในต่างประเทศที่ไม่มีคนมาช่วย.

สรุปแล้ว, การเดินทางเป็นวิธีที่ดีในการสำรวจวัฒนธรรม, ประเทศและค้นพบมุมมองที่น่าทึ่ง. ประสบการณ์การเดินทางส่วนใหญ่น่าทึ่งและหายากมากที่นักท่องเที่ยวจะถูกล้วงกระเป๋าในยุโรป. อย่างไรก็ตาม, เป็นการดีที่สุดที่จะเตรียมและใช้ความระมัดระวัง, ชอบทำตามเคล็ดลับของเราในการหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋าในยุโรป.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนที่ปลอดภัยและน่าจดจำไปยังจุดหมายปลายทางในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา “เคล็ดลับในการหลีกเลี่ยงการล้วงกระเป๋าในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/tips-avoid-pickpockets-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / pl เป็น / tr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.