เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 15/01/2020)

ถนนศิลปะเป็นรูปแบบที่ทันสมัยของการแสดงออกทางศิลปะที่ทำให้เมืองของเราสวยงามมากขึ้น. ถนนภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ดีนอกจากนี้ยังอาจสร้างแรงบันดาลใจให้คุณคิดเกี่ยวกับเรื่องที่สำคัญทางสังคมหรือเตือนคุณของผลงานของโทคลาสสิก.

เมืองของยุโรปเต็มไปด้วยสถานที่ที่ดีล้นไปด้วยถนนศิลปะและกราฟฟิตี. คุณสามารถใช้เวลานานเดินผ่านถนนเต็มไปด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังและไม่เคยได้รับเบื่อ. นี่คือบางส่วนถนนศิลปะที่น่าสนใจและสถานที่ที่จะเห็นมันในยุโรป:

 

ถนนศิลปะในลอนดอน

กรุงลอนดอน เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าสนใจมากที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชมถนนศิลปะและศิลปินที่ตัวเอง. ท่ามกลางถนนที่คุณสามารถเยี่ยมชมจะได้รับปริมาณของคุณของศิลปะที่ยอดเยี่ยม, แคมเดนทช์โดดเด่น. อย่างไรก็ตาม, Brick Lane และ Southbank เป็นที่รู้จักกันดี สถานที่ท่องเที่ยว, เกินไป. ยังคง, ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด, มุ่งหน้าไปยังทช์.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

ปารีส

ปารีสเต็ม ของ Street Art ที่ร้อน, ขณะที่พวกเขามักจะขยายถนนทั้งหมด. มุ่งหน้าไปยังเขตการปกครอง 10 และ 11 ผ่าน Rue Saint-Maur. มันเต็มไปด้วย Shepard แฟร์รี ภาพวาดสีขาวสีดำและสีบนผนังของอาคาร, ซึ่งจะทำให้การเดินเท้าที่ดี. นี้ 2km ถนนยาวตัดกับถนน rue Oberkampf, เป็นสถานที่ที่น่าสนใจจากมุมมองถนนศิลปะ.

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

กรุงเบอร์ลิน

ถนนศิลปะที่น่าสนใจในกรุงเบอร์ลิน

 

เบอร์ลินด้านตะวันออก เฉลียง เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะในเมือง. เมืองที่ตัวเองมีฉากแผ่กิ่งก้านสาขาถนนศิลปะ, บางทีอาจจะสุดขั้วที่ดีที่สุดใน Kreuzberg และ Mitte. มีสองอำเภอมีตรอกซอกซอยภายในที่มีเสน่ห์และเป็นสัญลักษณ์ชิ้นถนนศิลปะเป็น. มุ่งหน้าไปทางด้านตะวันออกของอำเภอ Kreuzberg เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดศิลปะ.

เบรเมนไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

ศิลปะถนนใน กรุงโรม

กรุงโรม มีถนนหินยอมรับถนนศิลปะ, แต่ในเมืองที่สวยงามนี้อยู่ในขณะนี้ในที่สุดก็ปล่อยให้โฆษณาเมืองศิลปะที่จะแสดงออก. มีไม่กี่ที่ย่านถนนศิลปะได้รับการค่อยๆปลูกพืชขึ้นเป็น. อย่างไรก็ตาม, สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะเข้าชมอาจจะ San Lorenzo, พื้นที่ใกล้เคียงด้วย ความอุดมสมบูรณ์ของกราฟฟิตีที่สดใส. หากคุณกำลังเยี่ยมชมกรุงโรมกำลังมองหาบางถนนศิลปะที่สวยงาม, มุ่งเน้นไปที่ Via Enotri, via Ausoni, Via dei Sardi และ Via dei Sabelli.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

 

Graffiti ในแฟรงค์เฟิร์ต

แฟรงค์เฟิร์ตเป็นเมืองหนึ่งอาจไม่ได้คาดหวังจะพบในรายการสำหรับคนที่กระตือรือร้นถนนศิลปะที่, ตามที่มีชื่อเสียงเงินปอนด์มากขึ้นของการเป็น ธุรกิจ มหานคร. อย่างไรก็ตาม, หนึ่งได้ยืนยันว่าแม้เมืองเช่นที่มีความเสี่ยงที่จะมีการแสดงออกถนนศิลปะที่แข็งแกร่ง, ส่วนใหญ่ในการประท้วงที่ค่าครองชีพสูง. แฟรงค์เฟิร์ตมีจำนวนมากของถนนศิลปะรอบที่ สถานีรถไฟ และใจกลางเมือง. ฮอลล์ออฟเฟมใน Ratswegkreisel เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ดีในการเยี่ยมชม.

โคโลญจ์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

มิวนิกรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮัมบูร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

อัมสเตอร์ดัม

ศิลปะอัมสเตอร์ดัมสถานีรถไฟกลางถนน

 

ที่เกิดเหตุถนนศิลปะของอัมสเตอร์ดัม มีความแข็งแรงมาก, และศิลปะในเมืองถึงแม้ พิพิธภัณฑ์จัดแสดงนิทรรศการ. สถานที่ที่ดีที่สุดใน อัมสเตอร์ดัม สำหรับถนนศิลปะเป็น Spuistraat, Wijdesteeg, และ NDSM, รวมทั้งพื้นที่ใจกลางเมือง. นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้การท่องเที่ยวถนนศิลปะจาก สถานีรถไฟกลางกรุงอัมสเตอร์ดัม. ความจริงที่ว่าการเดินทางครั้งนี้มีอยู่มากพอที่จะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีภูมิใจที่เมืองนี้เป็นของศิลปะถนน.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

โคเปนเฮเกน

โคเปนเฮเกนเป็นเมืองที่ดีถ้าคุณต้องการที่จะเห็นบางส่วนที่มีสีสันและความคิดสร้างสรรค์ถนนศิลปะ - แม้ที่บ้านของผู้คน! คริสเตีเป็นที่ที่คุณจะได้พบกับผลงานที่ดีที่สุดของศิลปินในเมืองที่มีความสามารถ, เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่คิดถึงมัน.

ฮัมบูร์กรถไฟโคเปนเฮเกน

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคเปนเฮเกน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟโคเปนเฮเกน

 

 

หากคุณพร้อมที่จะเห็นถนนศิลปะที่ดีที่สุดของยุโรปที่จะนำเสนอ; เมืองเหล่านี้ทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟ. จองตั๋วของคุณ ในเวลาและเตรียมความพร้อมที่จะหลงใหล!

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ffascinating-street-art%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.