เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/05/2022)

คนรักของศิลปะสมัยใหม่มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวในยุโรป. ด้วยเช่นความมั่งคั่งของทางเลือก, อาจจะเป็นส่วนที่ท้าทายที่สุดคือการเลือก ปลายทาง. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณกำลังมองหาการ เยี่ยม ฮอตสปอตของยุโรปที่สำคัญสำหรับการสำรวจศิลปะ, ทำไมไม่ วางแผนการเดินทางของคุณ รอบ ๆ มัน? กับเอ่อ-วางแผนไว้ ขี่รถไฟ, คุณสามารถเยี่ยมชมทั้งหมดของสุดยอดของเราแกลเลอรี่ศิลปะสมัยใหม่ในยุโรป:

 

หอศิลป์เทศิลปะสมัยใหม่, ลอนดอน, อังกฤษ

เทท แกลเลอรี่ศิลปะยุคใหม่ ใน ลอนดอน เป็นหนึ่งในหอศิลป์ที่นิยมมากที่สุดในสไตล์ร่วมสมัยในยุโรป. มันไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่จะเยี่ยมชมในเมืองซึ่งที่นี่มีมากกว่า 1,000 แกลเลอรี่. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นหนึ่งนั่นคือที่ป๊อปมากที่สุดกับ นักท่องเที่ยว. Tate Modern เป็นคนแรกที่เป็นส่วนหนึ่งของหอศิลป์เทตซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1897. ล่วงเวลา, ต่อมลูกหมากเริ่มขยายตัวและใน 2000 ถูกแบ่งออกเป็นสี่แกลเลอรี่ที่แตกต่างกัน. ออกจากบรรดาสี่, Tate Modern เป็นหนึ่งกับการเข้าชมมากที่สุด, และมันก็เป็นบ้านมากกว่างานศิลปะเพียง. หากคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับภาพศิลปะของกรุงลอนดอนสำหรับตัวคุณเอง, คุณสามารถเข้าถึงเมือง โดยรถไฟ จากส่วนใหญ่ เมืองในยุโรป.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

หอศิลป์แห่งชาติของศิลปะสมัยใหม่และร่วมสมัย, โรม, อิตาลี

เรียกว่า หอศิลป์แห่งชาติ สมัยใหม่และศิลปะร่วมสมัยในอิตาลี, อาร์ตแกลเลอรี่นี้ โรม มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ. และก็เพิ่งได้ดูสดใหม่, เพื่อให้ศิลปะอาจจะโดดเด่นมากยิ่งขึ้นในการจัดนิทรรศการ. แกลเลอรี่นี้เป็นเอกลักษณ์ในแบบของการนำเสนอ. จะมุ่งเน้นมากขึ้นในรูปแบบ, สีและรูปแบบกว่าความคล้ายคลึงกันของยุคและรูปแบบ. ที่ช่วยให้ผู้เข้าชมทุกคนที่จะได้สัมผัสกับศิลปะในการใหม่, วิธีที่ไม่ซ้ำ, เพื่อให้มั่นใจว่าการเข้าชมจะเป็นที่น่าจดจำ. โรมเป็นเมืองที่ดีในการเข้าเยี่ยมชมโดยรถไฟ. มีบางส่วน เส้นทางที่สวยงาม คุณสามารถไปตามทางที่จะได้สัมผัส มากขึ้นของอิตาลี.

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

โรมเวนิสรถไฟ

 

Kunsthalle ซูริค, สวิตเซอร์แลนด์

Kunsthalle Zurich Building

 

วงการศิลปะร่วมสมัยและทันสมัยวิตเซอร์แลนด์จะแผ่กิ่งก้านสาขาและมีชีวิตชีวา, มีแกลเลอรี่จำนวนมากทำให้มันมีชีวิตอยู่. หนึ่งที่มักจะแนะนำสำหรับการเยี่ยมชมคือ Kunsthalle ซูริค. แต่ก็มีการจัดแสดงนิทรรศการชั่วคราวที่ไม่เคยล้มเหลวในการวางแผนผู้เข้าชม. การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้บ่อยช่วย Kunsthalle บูรณาการตัวตนทุกครั้ง. คุณสามารถเข้าถึงซูริคโดยรถไฟจาก มิวนิค, เวียนนา, เช่นเดียวกับเมืองอื่น ๆ ในยุโรปที่คุณเข้าชมในการล่าสัตว์ศิลปะของคุณที่ทันสมัย.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

 

ปอมปิดู, ปารีส, ฝรั่งเศส

Pompidou in Paris is one of the Best Modern Art Galleries in Europe

การเที่ยวชมหอศิลป์สมัยใหม่ในยุโรปจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีการเยี่ยมชม ปารีส, ฝรั่งเศส. อย่างไรก็ตาม, แทนของพิพิธภัณฑ์ลูฟร์, เราขอแนะนำให้มุ่งหน้าไปยัง Pompidou. คุณจะพบโครงสร้างสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีทั้งหมดของบันไดเลื่อนของมัน, ประปา, และโครงเหล็กที่มองเห็นด้านนอก. แต่ประสบการณ์ไม่ได้จบที่นั่น, เป็น Pompidou มีมากกว่า 50,000 ทำงานในคอลเลกชัน. มันเป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่สำคัญที่สุดของศิลปะสมัยใหม่และร่วมสมัยซึ่งเป็นที่แน่นอนคุ้มค่าเข้าชม. รับไปยังกรุงปารีสโดยรถไฟจากลอนดอน, อัมสเตอร์ดัม, บรัสเซลส์และเมืองอื่น ๆ ในยุโรป.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

หอศิลป์ร่วมสมัยในยุโรปอย่างแน่นอนภาพให้เห็น. ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการวางแผนการเดินทางศิลปะที่มุ่งเน้นคือการที่เมืองทั้งหมดเหล่านี้จะเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟ. หากคุณพร้อมที่จะไป, หนังสือขอตั๋วรถไฟ ในขณะนี้และเพลิดเพลินกับการนั่ง!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmodern-art-galleries-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / NL / หรือเดอและภาษาอื่น ๆ.