เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 14/05/2020)

ปารีสและโรมอยู่ที่ด้านบนของรายการถังเกือบทุกนักท่องเที่ยว. เหล่านี้เมืองที่งดงามเป็นที่นิยมสำหรับวัฒนธรรมของพวกเขา, อาหารระดับโลก, ประณีต สถาปัตยกรรม และอื่น ๆ อีกมากมาย. ในขณะที่กรุงโรมและปารีสอยู่ไกลกัน, พวกเขาเป็นอย่างดี เชื่อมต่อโดยรถไฟ. ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้ไม่ต้องเลือกระหว่างเหล่านี้ เมืองที่สวยงาม, คุณสามารถเยี่ยมชมพวกเขาทั้งสอง! เพื่อช่วยให้คุณเพื่อให้นี้ การเดินทาง เป็นที่สนุกสนานที่เป็นไปได้ที่เราจะร่วมกับคุณ วิธีการเดินทางจากโรมไปปารีสโดยรถไฟความเร็วสูง.

 

เดินทางโดยรถไฟความเร็วสูง

คุณสามารถเพิ่มความเร็วในการผ่านฝรั่งเศสและอิตาลีโดยใช้เพียงการเชื่อมต่อความเร็วสูง. หนึ่งในวิธีที่เร็วที่สุดและสะดวกสบายที่สุดในการเดินทางจากกรุงโรมไปปารีสโดยการ Thello รถไฟความเร็วสูง. นี้รถไฟร่วมสมัยจะพาไปยังกรุงปารีสในเวลาไม่นาน. เป็นครั้งแรก, คุณจะต้องนั่งรถไฟความเร็วสูงไปยังกรุงโรมไปยังมิลานและมิลานไปยังปารีสบนรถไฟความเร็วสูงของ Thello. ใช้เวลาเดินทางสำหรับการเดินทางครั้งนี้แตกต่างกันไป, ซึ่งขึ้นอยู่กับการฝึกอบรมที่คุณเลือก. เราขอแนะนำให้คุณสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่คุณต้อง ทำการจองรถไฟ เพื่อรักษาความปลอดภัยที่นั่ง.

เวลาลียงถึงนีซ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

โรมไปยังกรุงปารีสโดยรถไฟ

 

ใช้เส้นทางชมวิว – โรมถึงปารีสโดยรถไฟความเร็วสูง

ขึ้นอยู่กับเส้นทางที่คุณเลือกเดินทางเมื่อคุณเดินทางจากโรมไปปารีสโดยรถไฟความเร็วสูง, คุณอาจต้องการที่จะสนุกกับการสำรวจหนึ่งในเมืองที่สวยงามของฝรั่งเศสไปพร้อมกัน. ดี ดูดซับความงดงามของ โพรวองซ์ และหุ้นมันผ่านงดงาม ชายหาด, เดินเล่นกว้างขวางและเปิดโล่ง ตลาด. หยุดปิดที่ดีจะช่วยให้คุณเห็นอีกส่วนหนึ่งที่สวยงามของประเทศฝรั่งเศสและอย่างจะเลิกการเดินทางของคุณจากกรุงโรมไปยังกรุงปารีส.

Dijon การรถไฟโปรวองซ์

ปารีสไปยังรถไฟโปรวองซ์

ลียงรถไฟโปรวองซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟโปรวองซ์

 

 

เยี่ยมชมเมืองในยุโรปอื่น ๆ ไปพร้อมกัน

ให้มากที่สุดของเสรีภาพของคุณโดยใช้รถไฟในระดับภูมิภาคและหยุดปิดในอื่น ๆ เมืองในยุโรป. เดินทางจากกรุงโรมไปมิลาน, เข้าสู่เจนีวาก่อนที่จะถึงปลายทางของคุณ – ปารีส.

ปารีสไปยังรถไฟ Lille

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

โรมไปยังกรุงปารีสโดยรถไฟ

 

ไม่ การเดินทางด้วยรถไฟ มีมากกว่าสี่ชั่วโมงนาน. นี้จะทำให้เส้นทางนี้เหมาะสำหรับนักผจญภัยใด ๆ ที่ไม่ชอบขี่รถไฟยาว. มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะจำไว้ว่าบางเมืองมีราคาแพงมากขึ้นในการเข้าเยี่ยมชมกว่าคนอื่น ๆ, จึงขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณคุณอาจชอบ กำหนดการเดินทาง ที่ไม่รวมถึงเมืองทั้งหมดที่เรามีอยู่. ลองดูที่เว็บไซต์ของเราและคุณสามารถกำหนดตารางการเดินทางส่วนตัวเพื่อรับคุณจากโรมไปปารีสโดยรถไฟความเร็วสูง แต่จากปารีสไปโรมด้วยรถไฟเดียวกัน. นอกจากนี้คุณยังสามารถเก็บได้ถึงวันที่มีโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดของเรา เฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์ และ หน้า Instagram.

 

คิดเกี่ยวกับการทำเส้นทางนี้จากกรุงโรมไปยังกรุงปารีสด้วยตัวคุณเอง? ไปที่ SaveATrain ออนไลน์ เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารพิเศษทั้งหมดของเราและเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fhow-to-get-from-rome-to-paris-by-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / NL หรือ / และภาษาอื่น ๆ.